Download WinHeal Utilities

Phục hồi hệ thống

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 417095 Download WinHeal Utilities - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

WinHeal Utilities là bộ tiện ích hỗ trợ phục hồi hệ thống sau khi virus tấn công, ngoài ra WinHeal Utilities còn hỗ trợ bạn thiết lập các chức năng an ninh hệ thống, hỗ trợ công tác diệt virus "bằng tay" trên máy nhanh và đơn giản hơn
 

 

I. Giới thiệu: WinHeal Utilities là bộ tiện ích hỗ trợ phục hồi hệ thống sau khi virus tấn công, ngoài ra WinHeal Utilities, bảo mật hệ thống, an toàn hệ thống, nó còn hỗ trợ bạn thiết lập các chức năng an ninh hệ thống, hỗ trợ công tác diệt virus "bằng tay" trên máy nhanh và đơn giản hơn, dễ dàng nhận sự trợ giúp, lời khuyên về diễn tiến virus, phần mềm trên máy từ xa thông qua các chức năng tạo báo cáo trong WinHeal Utilities. 

Với các chức năng trên, WinHeal Utilities giúp bảo mật hệ thống, an toàn hệ thống và đóng vai trò vừa là dụng cụ cho "bác sĩ máy tính", vừa là "thuốc" dành cho "bệnh nhân máy tính". WinHeal Utilities, dọn dẹp hậu quả virus, sửa lỗi virus là phần mềm Việt Nam miễn phí với giao diện hầu hết là tiếng Việt. WinHeal Utilities được thiết kế sao cho phù hợp để chống lại diễn tiến phá hoại đặc trưng của virus máy tính lây lan tại Việt Nam. 

Người sử dụng mà WinHeal Utilities đặc biệt hướng tới là những người sử dụng máy tính không chuyên, vì vậy mọi thứ trong WinHeal Utilities được thiết kế sao cho đơn giản, dễ hiểu dành cho mọi người. 

 

WinHeal Utilities

Phần mềm WinHeal Utilities - dọn hậu quả máy tính do virus để lạiII.Chức năng: Gồm 8 tiện ích: -Enabler & Disabler -Force Remove -Hide Recovery -Autorun Detector -PreGuard -AutoHeal -Process Viewer -Startup Monitor 

III.Hỗ trợ chức năng:

1.Chức năng tăng tốc, phục hồi hệ thống được thể hiện qua những chức năng chính sau:

 -Tăng tốc Internet bằng cách thiết lập sử dụng dịch vụ của OpenDNS--->Sử dụng OpenDNS trong AutoHeal.

 - WinHeal Utilities, dọn dẹp hậu quả virus, sửa lỗi virus giúp bạn khôi phục về nguyên trạng toàn bộ chức năng bị phá hư hỏng trong Folder Options (hiện tượng ko thể chỉnh sửa Show hidden files, không thể hiện đuôi file,...).--->Sử dụng FO Heal trong AutoHeal.

 - Giúp bạn bật tắt nhiều chức năng bảo mật trong XP thường bị virus chỉnh sửa (Task Manager, Registry Editor, Folder Options, thay đổi Homepage IE và còn nhiều chức năng nữa...).--->Sử dụng tiện ích Enabler & Disabler. 

- Xóa hầu hết những thiết lập cấm/khóa chức năng trong Windows (virus thường tạo ra những thiết lập cấm/khóa để cấm dùng Task Manager, Registry Editor, không cho thay đổi hình nền Desktop, cấm sửa đổi Homepage,...)--->Sử dụng chức năng System Heal trong AutoHeal.

 - Khôi phục các file/folder bị virus làm ẩn (cấp cao - Superhidden) hiện về bình thường một cách dễ dàng, không cần phải nhớ chính xác tên và đường dẫn file/folder, hỗ trợ phục hồi hàng loạt. --->Sử dụng tiện ích Hide Recovery 

- WinHeal Utilities khắc phục hiện tượng không cho vào ổ đĩa bằng cách double click (xuất hiện bảng Open With..., bảng báo lỗi khi double click, xuất hiện ký tự lạ khi click phải ổ đĩa,...) bằng cách tiêu diệt autorun trong ổ đĩa đó. Chức năng này tương tự chức năng chính của Disk Heal nhưng tiện lợi hơn nhiều------>Sử dụng tiện ích Autorun Detector. 

- Giúp bạn tắt chức năng Autorun của Windows để tránh bị nhiễm virus khi gắn thiết bị bị nhiễm virus vào máy--->Sử dụng tiện ích PreGuard. -Phục hồi toàn bộ các khóa quan trọng của chế độ Safe-Mode thường bị virus tấn công để ngăn người dùng vào Safe-Mode--->Dùng Safe-Mode Heal của tiện ích AutoHeal.
 
-Virus thường thay đổi Host và Proxy của để ngăn bạn truy cập các trang web nhất định.--->Dùng Internet Heal của tiện ích AutoHeal. -Khắc phục hiện tượng chat Yahoo không thấy chữ hiển thị, hỗ trợ chat nhiều nick cùng lúc với Yahoo.--->Dùng Y!M Heal của tiện ích AutoHeal.
 
-Virus ngăn cản bạn sử dụng các công cụ điều chỉnh của trình duyệt Internet Explorer (VD:không cho vào Internet Options, không cho thay đổi Homepage, ...? WinHeal Utilities sẽ giúp bạn xóa bỏ hầu hết các ngăn cấm này --->Dùng IE Heal của tiện ích AutoHeal. 

2. Chức năng hỗ trợ diệt virus của WinHeal Utilities

- Liệt kê các process đang chạy và cho phép diệt đi, có hỗ trợ chức năng đặc biệt là diệt và xóa, chức năng này tự động diệt tiến trình và xóa file chạy tiến trình ngay sau đó. --->Sử dụng tiện ích Process Viewer.
 
- Tắt/Mở System Restore--->Sử dụng tiện ích PreGuard. 

- Liệt kê các chương trình khởi động cùng Windows được khởi tạo trong Registry--->Sử dụng tiện ích Startup Monitor. - Xóa những file không thể xóa được với chức năng Next Boot Remove.--->Sử dụng tiện ích Force Remove. Hầu hết các chức năng trong các tiện ích đều được chú thích, hướng dẫn bằng tiếng Việt. Một số chức năng như Shell Heal, tạo báo cáo,... được thiết kế dành riêng cho chỉ định của Bác sĩ. Bên trên là những chức năng chính của WinHeal Utilities, với những chức năng đó, bạn có thể xử lý được hoàn toàn những vấn đề thông thường khi bị nhiễm virus.
 
3. Chức năng tạo các thiết lập an ninh trong hệ thống: 

- Hỗ trợ tắt Safe Boot (hữu ích cho các phòng Net chống sử dụng phím F8 khi khởi động Windows).--->Sử dụng tiện ích Enabler & Disabler. - Giúp bạn bật tắt nhiều chức năng bảo mật trong XP (Task Manager, Registry Editor, Folder Options, thay đổi Homepage IE và còn nhiều chức năng nữa...).--->Sử dụng tiện ích Enabler & Disabler.
 
- Cho phép tắt mở System Restore của hệ thống. ...).--->Sử dụng tiện ích PreGuard. 

- Cho phép tắt mở sử dụng các thiết bị lưu trữ (USB,CDROM,đĩa mềm)..--->Sử dụng tiện ích PreGuard

. - Cho phép tắt mở chế độ write protect cho USB (chỉ dành cho Windows XP SP2).--->Sử dụng tiện ích PreGuard.
 
- Tạo Autorun giả ngăn chặn virus tạo Autorun thật kích hoạt virus--->Sử dụng PreGuard--->Autorun Faker.

 

IV.Cấu hình đòi hỏi: 

1.WinHeal Utilities được thiết kế dành riêng cho Windows XP (có thể hoạt động tương tự trên những hệ điều hành dòng NT, nhưng ko đảm bảo điều này).
 
2.WinHeal Utilities cần phải chạy trong 1 tài khoản quản trị Administrator. 

3. Phải diệt virus trước khi dùng WinHeal Utilities (diệt bằng trình diệt hoặc diệt bằng tay với WinHeal chẳng hạn,...) 

4. Vì WinHeal Utilities là một phần mềm có khả năng thay đổi cấu hình hệ thống, dễ dàng bị các chương trình diệt virus nhầm WinHeal Utilities là một virus, vì vậy, nên tắt mọi chương trình diệt virus trước khi sử dụng WinHeal Utilities.

 

Thu Hương


Hướng dẫn kỹ thuật

Download WinHeal Utilities

8 Tiện ích của WinHeal Utilities

 

Khi virus tấn công máy tính, giải pháp thông thường nhất là dùng chương trình diệt virus mạnh để diệt virus. Song, đôi khi chương trình diệt virus mạnh nhất cũng đảm bảo có thể dọn sạch virus cũng như ảnh hưởng của chúng lên toàn hệ thống. Lúc này, bảo mật hệ thống, an toàn hệ thống,  WinHeal Utilities (WHU) có thể là giải pháp mà bạn đang tìm nếu muốn quét sạch hậu quả tồn đọng mà virus để lại.


WinHeal Utilities, dọn dẹp hậu quả virus, sửa lỗi virus là phần mềm Việt miễn phí, chạy trên nền Windows, được thiết kế dành riêng cho Windows XP, nhưng vẫn có thể sử dụng bình thường trên những Windows khác. WHU là phần mềm tác động đến hệ thống, vì vậy để sử dụng WinHeal Utilities, bạn buộc phải đăng nhập hệ thống với tài khoản Administrator.


Phiên bản mới nhất WHU 1.5 bao gồm một tập tin thực thi duy nhất có dung lượng 673KB, có thể chạy độc lập mà không cần cài đặt. Tuy nhiên, để đảm bảo về mặt hình thức và tạo điều kiện tốt nhất cho WinHeal Utilitieshoạt động ổn định, tác giả đã đưa chương trình vào một bộ cài đặt có dung lượng 532KB. Bạn tải WinHeal Utilitiesở link trên. WinHeal Utilities gồm 8 tiện ích chính:

1. Autorun Detector: Phát hiện virus autorun trong từng ổ đĩa, cho phép bạn tự tay diệt virus autorun trong từng ổ đĩa hoặc dùng chế độ tự động diệt virus autorun trong tất cả ổ đĩa.

2. High Remove: Xóa những tập tin bạn chỉ định. Nếu không thể xóa được, sẽ có thông báo hỏi bạn có muốn xóa tập tin ở lần khởi động kế tiếp theo hay không (chức năng Next Boot Remove). Chương trình chỉ cho phép xóa tối đa 3 tập tin cùng lúc.

3. Hide Recovery: Liệt kê toàn bộ các tập tin/thư mục (ngay cả khi chúng bị ẩn đi) trong thư mục chỉ định, cho phép đưa tập tin/ thư mục đó quay về tình trạng bình thường từ trạng thái ẩn. Bạn sử dụng tính năng này trong trường hợp muốn phục hồi những tập tin/ thư mục bị mất đi sau khi virus tấn công (chúng chưa bị virus xóa mà chỉ bị ẩn đi).

4. PreGuard: Tắt/bật System Restore, tắt/bật chức năng autorun trong các ổ đĩa.

5. Process Viewer: Liệt kê những process (tiến trình) đang chạy trong hệ thống kể cả những chương trình ẩn đi trong Task Manager của Windows, cho phép tiêu diệt tiến trình đó. Process Viewer còn có chức năng tạo bản báo cáo để nhận hỗ trợ việc trợ giúp từ xa.

6. Startup Monitor: Liệt kê tất cả chương trình khởi động cùng Windows. Tuy nhiên, tính năng này chỉ có khả năng liệt kê các chương trình được khởi tạo trong khóa Run, RunOnce của registry và cho phép xóa những khóa này theo ý muốn.

7. Enabler & Disabler: Cho phép bạn tùy chỉnh những thiết lập bảo mật trong Windows được chương trình liệt kê theo ý thích. Lưu ý, một hệ thống ở trạng thái bình thường sẽ thấy tất cả các nút chọn trong Enabler & Disabler được đánh dấu.

8. AutoHeal: Đây là tiện ích phục hồi hệ thống tự động nhanh gọn và hiệu quả trên diện khá rộng.

Với những chức năng trên, WHU, dọn dẹp hậu quả virus, sửa lỗi virus được thiết kế phù hợp cho yêu cầu tự phục hồi hệ thống dành cho những người không chuyên. Song song đó, WinHeal Utilities, bảo mật hệ thống, an toàn hệ thống cũng giống như một công cụ trợ giúp từ xa cho “bác sĩ máy tính” hỗ trợ “bệnh nhân” của mình.

 

Tổng hợp

 

Download WinHeal Utilities có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định WinHeal Utilities cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WinHeal Utilities để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản WinHeal Utilities chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download WinHeal Utilities đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Active@ Boot Disk 7.5

  Active@ Boot Disk giúp bạn khôi phục lại trạng thái ban đầu của hệ thông và các dữ liệu bị mất do các sự cố ngoài ý muốn. Ứng dụng còn giúp khởi động lại hệ thống từ DVD, ổ đĩa Flash, USB, hỗ trợ phục hồi dữ liệu từ nhiều phân vùng và định dạng ổ đĩa.

 • Fix

  Fix-it Utilities Professional giúp bạn phân tích, kiểm tra và sửa các lỗi trên hệ thống, tối ưu hóa ổ cứng, khắc phục mọi vấn đề trong Registry. Phần mềm này còn giúp khôi phục các dữ liệu bị xóa trên máy tính, cải thiện hiệu suất và tăng tốc máy tính.

 • XP Quick Fix 1.0

  XP Quick Fix hỗ trợ bạn trong việc giải quyết những hậu quả gây ra bởi virus trên Windows XP như phục hồi chức năng Task Manager, Command Prompt.. Phần mềm cũng giúp bạn kiểm tra kết nối mạng, tối ưu và tăng tốc cho Windows

 • Dr.Web LiveCD

  Dr.Web LiveCD là một hệ thống cấp cứu phục hồi đĩa không những giúp bạn làm sạch một máy tính bị nhiễm màà còn giúp bạn sao lưu thông tin quan trọng

 • Dr.Web LiveUSB

  Dr.Web LiveCD phần mềm giúp sửa chữa khẩn cấp một hệ điều hành đang gặp vấn đề về virus hoặc phần mềm độc hại nghiêm trọng mà bạn không thể khởi động nó, lúc đó bạn cần sử dụng một đĩa CD khởi động chống virus.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT