Danh mục download

Tin tức công nghệ

Wing FTP Server

235 lượt download | 253 lượt xem

 

Phát hành:FTP Server Software Đánh giá:  
Ngày: 29/03/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 6.27 MB
 Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT

Download

Wing FTP Server là một file server hoạt động trên mọi nền tảng (FTP, HTTP, SSH), tiện ích được đặc trưng bởi tốc độ, khả năng tin cậy, tính tùy chỉnh và sự thân thiện người dùng.
Phần mềm ftp server software, wing ftp server, máy chủ file, ftp
 

Máy chủ có chức năng thông tin thời gian thực (Real-Time Information), chức năng này cho phép bạn kiểm tra máy chủ theo thời gian thực, theo dõi người dùng kết nối với máy chủ và thu thập các thông tin chi tiết về họ. Chương trình còn gồm có cả một tập các công cụ tiên tiến khác như Administrator Console, Task Scheduler, Web based Remote Control, các kịch bản hỗ trợ cho phép người dùng mở rộng máy chủ bằng ngôn ngữ Lua, tính năng Virtual Directory cho phép chia sẻ file và thư mục một cách dễ dàng, hệ thống chú thích đĩa cho phép kiểm tra số lượng người dùng hoặc nhóm người dùng upload và download.

Điểm mới trong phiên bản này:

Phiên bản 3.6.6 có bổ sung thêm sự hỗ trợ FIPS 140-2 cho OpenSSL và vá lỗi mà người dùng không thể chọn các file bằng Safari 3.0 khi sử dụng Web Client.

Độ an toàn của Wing FTP Server:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Wing FTP Server mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Wing FTP Server về sử dụng.

Từ khóa:ftp, máy chủ file, wing ftp server, ftp server software

Các phần mềm khác của FTP Server Software:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Wing FTP Server chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Wing FTP Server bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT