Download Windows XP Sp2

Win XP Sp2

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5359 Download Windows XP Sp2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Windows XP Sp2 giới thiệu nhiều công nghệ bảo mật mới để tăng cường khả năng chịu tấn công trước virus và hacker. Download Windows XP Sp2 để sử dụng an toàn cho máy tính của bạn.
 

 

Microsoft Windows XP SP2 (Gói Dịch vụ 2) giới thiệu nhiều công nghệ bảo mật mới để tăng cường khả năng chịu tấn công trước virus và hacker.

 

Thông tin về sản phẩm Microsoft Windows XP SP2

 

 •     Các cách thức để nhận được Windows XP SP2
 •    Giúp Bảo vệ Hệ thống Của Mình Bằng Microsoft Windows XP Service Pack 2 với Công nghệ Bảo mật Tiên tiến
 •    3 bước đơn giản bật tính năng Automatic Updates trong Windows XP
 •    Thông tin về bảo mật của Windows XP SP2
 •    Đào tạo cho các nhà phát triển ứng dụng về Windows XP Service

 

Windows XP Sp2

Giao diện phần mềm Windows XP SP2

 

Microsoft Windows XP SP2 (SP2) (tên mã "Springboard") được phát hành vào ngày 6 tháng 4 năm 2004 sau một vài lần trì hoãn, tập trung vào tính bảo mật[39]. Không giống như các service pack khác, SP2 bổ sung nhiều chức năng mới cho Windows XP, trong đó có tường lửa nâng cao, tăng cường hỗ trợ Wi-Fi, như tương thích với mã hóa WPA, với tiện ích thuật sĩ, trình khóa quảng cáo popup dành cho Internet Explorer 6, và hỗ trợ Bluetooth. Màn hình chào mừng mới xuất hiện trong quá trình khởi động nhân đã bỏ các phụ đề "Professional", "Home Edition" và "Embedded" vì Microsoft đã giới thiệu thêm các phiên bản Windows XP khác trước khi phát hành SP2. Thanh đang tải màu xanh lá cây trong Home Edition và màu vàng trong Embedded được thay bằng thanh màu xanh, như trong bản Professional và các phiên bản khác của Windows XP, như vậy màn hình khởi động của tất cả các phiên bản hệ điều hành đã hoàn toàn giống nhau. Màu sắc ở những chỗ khác, như Control Panel và các công cụ Help and Support, vẫn giữ nguyên như trước.

Microsoft Win XP SP2 cũng thêm các cải tiến bảo mật mới, bao gồm chỉnh sửa lớn đối với trình tường lửa đi kèm được đổi tên thành Windows Firewall và đã được kích hoạt mặc định, Data Execution Prevention, hỗ trợ phần cứng tốt hơn trong NX bit có thể ngăn được một số dạng tấn công tràn bộ đệm. Ngoài ra, hỗ trợ socket thô cũng bị loại bỏ (để hạn chế thiệt hại do máy tính ma tạo ra). Hơn thế, bản service pack này đã cải tiến một số tính năng bảo mật cho email và duyệt web. Microsoft Windows XP Service Pack 2 đưa vào Windows Security Center, hiển thị tổng quan tình trạng bảo mật của hệ thống, trong đó có tình trạng của phần mềm diệt virus, Windows Update, và Windows Firewall mới. Các ứng dụng diệt virus và tường lửa của bên thứ ba có thể giao tiếp với Security Center mới này.

Vào ngày 10 tháng 8 năm 2007, Microsoft thông báo một cập nhật nhỏ cho Download Windows xp, có tên Service Pack 2c (SP2c). Bản cập nhật này sửa vấn đề có quá ít khóa sản phẩm cho Windows XP. Bản cập nhật này chỉ dành cho các nhà xây dựng hệ thống từ nhà phân phối của họ cho Windows XP Professional và Windows XP Professional N. SP2c phát hành vào tháng 9 năm 2007.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Windows XP Sp2

 

Tuỳ từng cấu hình máy tính và sự yêu thích của bạn mà bạn có thể chọn cho mình các phiên bản Win XP sau

 

 

Lưu ý quan trọng: Microsoft khuyên gỡ bỏ cài đặt bất kỳ phiên bản beta hay bản Candidate trước khi cài đặt bản phát hành cuối cùng. Không cài đặt Microsoft Windows XP Sp2 trên các hệ thống với chip AMD, trừ khi một hotfix đặc biệt đã được áp dụng đầu tiên. Hotfix này cần phải được áp dụng trước khi SP2, nếu không hệ thống của bạn có thể gặp khó khăn trong một vòng lặp và không bao giờ bắt đầu. Bấm vào đây để AMD Windows XP SP2 hotfix . Các file sẽ tải về trực tiếp từ máy chủ của Microsoft - bạn có thể muốn rút ngắn tên tập tin.

 

Tổng Hợp

Download Windows XP Sp2 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Windows XP Sp2 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Windows XP Sp2 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Windows XP Sp2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Windows XP Sp đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • ATI Catalyst Software Suite (Windows XP 32 bit)

  ATI Catalyst Software Suite cung cấp cho bạn giải pháp hỗ trợ card đồ họa chất lượng cao, đa dạng nhất hiện nay. Bạn có thể tải ATI Catalyst Software Suite để chơi những game khủng siêu HOT hiện nay hay dùng nó để thử sức với các bộ phim bom tấn chất lượng cao.

 • Unikey 4.0 RC2 32 bit

  Unikey 4.0 RC2 32 bit là phiển bản khá hoàn thiện và đầy đủ của phần mềm Unikey. Phần mềm hỗ trợ gõ Tiếng Việt có dấu nhanh dễ dàng trên máy tính Windows 32 bit.

 • Connectify

  Download Connectify 2015 giúp bạn dễ dàng phát wifi chia sẻ cho điện thoại, máy tính bảng... từ chiếc máy tính (PC hoặc Laptop). Ngoài ra Connectify 2015 cũng tích hợp nhiều tính năng như đặt tên, mật khẩu, mã hóa dữ liệu... để bảo vệ mạng wifi bạn vừa tạo ra.

 • WindowBlinds 8.10

  WindowBlinds 8.10 cung cấp cho bạn nhiều chủ đề khác nhau để bạn thay đổi toàn diện cho bộ mặt của Windows. Bạn có thể sử dụng nhiều hình nền cho trình đơn, khung cửa sổ, thanh tiêu đề, menu, nút bấm, thanh tác vụ, thanh cuộn, ...

 • Rufus 2.1.649

  Rufus 2.1.649 giúp đỡ người dùng tạo các USB có khả năng boot đáp ứng nhu cầu người dùng khi muốn sao lưu, khôi phục và cài đặt Windows. Tính năng này rất hữu ích khi bạn cần cài đặt lại hệ điều hành bằng một chiếc USB Boot nhỏ gọn có thể chứa được nhiều dữ liệu và mang theo bên mình bất cứ lúc nào.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT