Windows XP Sp2

Win XP Sp2

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5359 Download Windows XP Sp2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Windows XP Sp2 giới thiệu nhiều công nghệ bảo mật mới để tăng cường khả năng chịu tấn công trước virus và hacker. Download Windows XP Sp2 để sử dụng an toàn cho máy tính của bạn.
 

 

Microsoft Windows XP SP2 (Gói Dịch vụ 2) giới thiệu nhiều công nghệ bảo mật mới để tăng cường khả năng chịu tấn công trước virus và hacker.

 

Thông tin về sản phẩm Microsoft Windows XP SP2

 

 •     Các cách thức để nhận được Windows XP SP2
 •    Giúp Bảo vệ Hệ thống Của Mình Bằng Microsoft Windows XP Service Pack 2 với Công nghệ Bảo mật Tiên tiến
 •    3 bước đơn giản bật tính năng Automatic Updates trong Windows XP
 •    Thông tin về bảo mật của Windows XP SP2
 •    Đào tạo cho các nhà phát triển ứng dụng về Windows XP Service

 

Windows XP Sp2

Giao diện phần mềm Windows XP SP2

 

Microsoft Windows XP SP2 (SP2) (tên mã "Springboard") được phát hành vào ngày 6 tháng 4 năm 2004 sau một vài lần trì hoãn, tập trung vào tính bảo mật[39]. Không giống như các service pack khác, SP2 bổ sung nhiều chức năng mới cho Windows XP, trong đó có tường lửa nâng cao, tăng cường hỗ trợ Wi-Fi, như tương thích với mã hóa WPA, với tiện ích thuật sĩ, trình khóa quảng cáo popup dành cho Internet Explorer 6, và hỗ trợ Bluetooth. Màn hình chào mừng mới xuất hiện trong quá trình khởi động nhân đã bỏ các phụ đề "Professional", "Home Edition" và "Embedded" vì Microsoft đã giới thiệu thêm các phiên bản Windows XP khác trước khi phát hành SP2. Thanh đang tải màu xanh lá cây trong Home Edition và màu vàng trong Embedded được thay bằng thanh màu xanh, như trong bản Professional và các phiên bản khác của Windows XP, như vậy màn hình khởi động của tất cả các phiên bản hệ điều hành đã hoàn toàn giống nhau. Màu sắc ở những chỗ khác, như Control Panel và các công cụ Help and Support, vẫn giữ nguyên như trước.

Microsoft Win XP SP2 cũng thêm các cải tiến bảo mật mới, bao gồm chỉnh sửa lớn đối với trình tường lửa đi kèm được đổi tên thành Windows Firewall và đã được kích hoạt mặc định, Data Execution Prevention, hỗ trợ phần cứng tốt hơn trong NX bit có thể ngăn được một số dạng tấn công tràn bộ đệm. Ngoài ra, hỗ trợ socket thô cũng bị loại bỏ (để hạn chế thiệt hại do máy tính ma tạo ra). Hơn thế, bản service pack này đã cải tiến một số tính năng bảo mật cho email và duyệt web. Microsoft Windows XP Service Pack 2 đưa vào Windows Security Center, hiển thị tổng quan tình trạng bảo mật của hệ thống, trong đó có tình trạng của phần mềm diệt virus, Windows Update, và Windows Firewall mới. Các ứng dụng diệt virus và tường lửa của bên thứ ba có thể giao tiếp với Security Center mới này.

Vào ngày 10 tháng 8 năm 2007, Microsoft thông báo một cập nhật nhỏ cho Download Windows xp, có tên Service Pack 2c (SP2c). Bản cập nhật này sửa vấn đề có quá ít khóa sản phẩm cho Windows XP. Bản cập nhật này chỉ dành cho các nhà xây dựng hệ thống từ nhà phân phối của họ cho Windows XP Professional và Windows XP Professional N. SP2c phát hành vào tháng 9 năm 2007.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Windows XP Sp2

 

Tuỳ từng cấu hình máy tính và sự yêu thích của bạn mà bạn có thể chọn cho mình các phiên bản Win XP sau

 

 

Lưu ý quan trọng: Microsoft khuyên gỡ bỏ cài đặt bất kỳ phiên bản beta hay bản Candidate trước khi cài đặt bản phát hành cuối cùng. Không cài đặt Microsoft Windows XP Sp2 trên các hệ thống với chip AMD, trừ khi một hotfix đặc biệt đã được áp dụng đầu tiên. Hotfix này cần phải được áp dụng trước khi SP2, nếu không hệ thống của bạn có thể gặp khó khăn trong một vòng lặp và không bao giờ bắt đầu. Bấm vào đây để AMD Windows XP SP2 hotfix . Các file sẽ tải về trực tiếp từ máy chủ của Microsoft - bạn có thể muốn rút ngắn tên tập tin.

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Windows XP Sp2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Windows XP Sp2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Windows XP Sp2 để sử dụng.

 •  

  1821 Download

   

  Transform Windows 7 into Windows XP giúp bạn biến chiếc giao diện máy tính chạy windows 7 thành windows xp. Phần mềm tiện ích nhỏ gọn, miễn phí

  4,73 MB

  Download

 •  

  6742 Download

   

  MindSoft Utilities XP 2011 tối ưu hóa máy tính bằng cách phân tích toàn bộ hệ thống để tìm ra các lỗi chung và khắc phục các lỗi sau đó một cách tự động. Dồn đĩa cứng để chống phân mảnh nhằm gia tăng tốc độ truy cập dữ liệu.

  7.60 MB

  Download

 •  

  56361 Download

   

  Seven Remix XP là gói ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi giao diện Win XP thành Win 7 - hệ điều hành thế hệ mới, giúp người dùng trải nghiệm những tính năng mới.

  20.7 MB

  Download

 •  

  4758 Download

   

  Windows XP Update Remover 1.0.0.10 là một prtogram thiết kế để giúp bạn loại bỏ các thư mục sao lưu NtUninstall và liên kết gỡ bỏ cài đặt thông tin từ máy tính của bạn để tiết kiệm không gian đĩa. Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng để gỡ bỏ cài đặt bản cập nhật Windows.

  587 KB

  Download

 •  

  367 Download

   

  Win Fixer là một tiện ích dòng lệnh nhỏ và đơn giản, giúp bạn tinh chỉnh hệ thống của mình. Đồng thời, nó cũng cung cấp cho bạn các loại chỉnh khác nhau nhằm nâng cao "tay nghề" chỉnh sửa hệ thống của bạn.

  357 KB

  Download

 •  

  12353 Download

   

  7 for XP sẽ giúp bạn đổi giao diện win xp thành win 7 cùng hệ thống hình nền, các icon thư mục khác nhau. Phần mềm mang đến sự thay đổi toàn diện cho hệ điều hành của bạn, trải nghiệm nhiều chức năng của win 7 trên win xp

  4.1 B

  Download

 •  

  33865 Download

   

  Seven Transformation Pack 5.1 là phần mềm miễn phí cho phép bạn đổi giao diện của Windows XP và Vista sang Windows 7. Chương trình có thể đổi toàn bộ theme, icon, màn hình boot, màn hình login, âm thanh và nhiều thứ khác.

  35.3 MB

  Download

 •  

  10756 Download

   

  XP Quick Fix hỗ trợ bạn trong việc giải quyết những hậu quả gây ra bởi virus trên Windows XP như phục hồi chức năng Task Manager, Command Prompt.. Phần mềm cũng giúp bạn kiểm tra kết nối mạng, tối ưu và tăng tốc cho Windows

  527 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Windows XP Sp2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Windows XP Sp2 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT