Download Windows XP Sp3, Win XP sp3 Full

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 194851 Download Windows XP Sp3, Win XP sp3 Full - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Windows XP Sp3 bao gồm tất cả các bản cập nhật phát hành trước đó cho hệ điều hành Windows XP, ngoài một số lượng nhỏ các bản cập nhật mới. Download Windows XP SP3 sẽ không thay đổi đáng kể kinh nghiệm Windows XP.
 

 

Windows XP Sp3 là bản nâng cấp mới nhất dành cho Windows XP do Microsoft phát hành. Phiên bản này hoàn toàn miễn phí có thể tải trực tiếp về để cài đặt offline hoặc có thể update qua chức năng AutoUpdate có sẵn trong Windows XP. Bản update Windows XP SP3 này bao gồm đầy đủ những bản update trước đó, đồng thời bổ xung thêm 1 số chức năng mới, tương thích với tất cả các hệ điều hành dòng Windows XP.

 

Download Windows XP Sp3

Giao diện phần mềm Windows XP SP3

 

Windows XP Sp3 gồm có tất cả nâng cấp cho các phiên bản Windows XP đã được phát hành từ trước, nhất là các nâng cấp về bảo mật và bản vá lỗi, bên cạnh đó còn có các phát hành nâng cao khác. Windows XP SP2 đã được phát hành vào tháng 8 năm 2004. Từ đó, Microsoft đã phát hành hàng trăm nâng cấp khác cho hệ điều hành này. Windows XP SP3 là gói dịch vụ mới sẽ có tất cả các nâng cấp này bên trong nó so với Download Windows XP

 

Download Windows XP Sp3

Download Windows XP Sp3Microsoft không thêm nhiều chức năng của Windows Vista vào Windows XP SP3. Tuy vậy SP3 vẫn có Network Access Protection (NAP) để giúp các tổ chức đang sử dụng Windows XP lợi dụng được các tính năng mới trong hệ điều hành Windows Server® 2008. Ngoài ra, Windows XP SP3 không có Windows Internet Explorer 7. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn hướng dẫn về chức năng có trong Windows XP SP3. Ví dụ như gói dịch vụ này gồm có Microsoft® Management Console (MMC) 3.0 và Microsoft Core XML Services 6.0 (MSXML6). Người dùng có thể download các nâng cấp và áp dụng chúng một cách riêng rẽ đối với các máy tính đang chạy Windows XP SP2.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Windows XP Sp3, Win XP sp3 Full

 

Tuỳ từng cấu hình máy tính và sự yêu thích của bạn mà bạn có thể chọn cho mình các phiên bản Win XP sau

 

 

Hướng dẫn

 

 •     Nhấp vào nút Download Windows XP Sp3 trên trang này để bắt đầu tải về, hoặc chọn một ngôn ngữ khác nhau từ danh sách thả xuống và nhấn Go.
 •    Thực hiện một trong những điều sau đây:
 •     Để sao chép tải Windows XP Sp3 về máy tính của bạn để cài đặt vào một thời gian sau đó, nhấp vào Save hoặc Save chương trình này vào đĩa.
 •     Để bắt đầu cài đặt ngay lập tức, nhấn Open hoặc Run chương trình này từ vị trí hiện tại của nó.

Download Windows XP Sp3, Win XP sp3 Full có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Windows XP Sp3, Win XP sp3 Full cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Windows XP Sp3, Win XP sp3 Full để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Windows XP Sp3, Win XP sp3 Full chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Windows XP Sp, Win XP sp Full đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • WinSCP

  WinSCP là công cụ chia sẻ dữ liệu giữa các máy tính từ xa miễn phí, miễn phí. Chương trình được tích hợp nhiều công nghệ truyền tải giúp bạn có thể bảo mật, bảo vệ an toàn cho dữ liệu truyền tải. WinSCP thực sự là một công cụ tuyệt vời cho bạn khi muốn chuyển các dữ liệu có dung lượng lớn đồng thời đồng bộ tập tin trên các hệ thống để bạn truy cập tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

 • Start Menu 8

  IObit Start Menu 8 là công cụ hỗ trợ tạo thêm nút Start cho người dùng Windows 8. Windows 8 được cập nhật với giao diện Metro mới lạ và không có thanh Start Menu truyền thống. Điều này gây ra đôi chút khó khăn cho người dùng vốn đã quen làm việc với thanh Start. Start Menu 8 hỗ trợ khác phục nhược điểm đó. Đồng thời chương trình cũng cung cấp nhiều tùy chỉnh linh hoạt giúp người dùng làm chủ thanh Start để có thể dễ dàng sử dụng các ứng dụng ưa thích trên máy tính.

 • Unikey cho Win 8

  Unikey cho Win 8 là công cụ được phát triển sửa và loại bỏ các lỗi phát sinh khi người dùng soạn thảo văn bản tiếng Việt trên máy tính Windows 8

 • Realtek High Definition Audio Driver R2.71

  Realtek High Definition Audio Driver là driver âm thanh cho nhiều dòng máy tính trên thị trường hiện nay. Công cụ hỗ trợ cho việc quản lý, kết nối và hỗ trợ phát âm thanh trên các thiết bị ngoại vi như loa, tai nghe... từ máy tính.

 • Unikey 4.0 RC2 32 bit

  Unikey 4.0 RC2 32 bit là phiển bản khá hoàn thiện và đầy đủ của phần mềm Unikey. Phần mềm hỗ trợ gõ Tiếng Việt có dấu nhanh dễ dàng trên máy tính Windows 32 bit.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT