Windows XP Sp3, Win XP sp3 Full

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 194851 Download Windows XP Sp3, Win XP sp3 Full - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Windows XP Sp3 bao gồm tất cả các bản cập nhật phát hành trước đó cho hệ điều hành Windows XP, ngoài một số lượng nhỏ các bản cập nhật mới. Download Windows XP SP3 sẽ không thay đổi đáng kể kinh nghiệm Windows XP.
 

 

Windows XP Sp3 là bản nâng cấp mới nhất dành cho Windows XP do Microsoft phát hành. Phiên bản này hoàn toàn miễn phí có thể tải trực tiếp về để cài đặt offline hoặc có thể update qua chức năng AutoUpdate có sẵn trong Windows XP. Bản update Windows XP SP3 này bao gồm đầy đủ những bản update trước đó, đồng thời bổ xung thêm 1 số chức năng mới, tương thích với tất cả các hệ điều hành dòng Windows XP.

 

Download Windows XP Sp3

Giao diện phần mềm Windows XP SP3

 

Windows XP Sp3 gồm có tất cả nâng cấp cho các phiên bản Windows XP đã được phát hành từ trước, nhất là các nâng cấp về bảo mật và bản vá lỗi, bên cạnh đó còn có các phát hành nâng cao khác. Windows XP SP2 đã được phát hành vào tháng 8 năm 2004. Từ đó, Microsoft đã phát hành hàng trăm nâng cấp khác cho hệ điều hành này. Windows XP SP3 là gói dịch vụ mới sẽ có tất cả các nâng cấp này bên trong nó so với Download Windows XP

 

Download Windows XP Sp3

Download Windows XP Sp3Microsoft không thêm nhiều chức năng của Windows Vista vào Windows XP SP3. Tuy vậy SP3 vẫn có Network Access Protection (NAP) để giúp các tổ chức đang sử dụng Windows XP lợi dụng được các tính năng mới trong hệ điều hành Windows Server® 2008. Ngoài ra, Windows XP SP3 không có Windows Internet Explorer 7. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn hướng dẫn về chức năng có trong Windows XP SP3. Ví dụ như gói dịch vụ này gồm có Microsoft® Management Console (MMC) 3.0 và Microsoft Core XML Services 6.0 (MSXML6). Người dùng có thể download các nâng cấp và áp dụng chúng một cách riêng rẽ đối với các máy tính đang chạy Windows XP SP2.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Windows XP Sp3, Win XP sp3 Full

 

Tuỳ từng cấu hình máy tính và sự yêu thích của bạn mà bạn có thể chọn cho mình các phiên bản Win XP sau

 

 

Hướng dẫn

 

 •     Nhấp vào nút Download Windows XP Sp3 trên trang này để bắt đầu tải về, hoặc chọn một ngôn ngữ khác nhau từ danh sách thả xuống và nhấn Go.
 •    Thực hiện một trong những điều sau đây:
 •     Để sao chép tải Windows XP Sp3 về máy tính của bạn để cài đặt vào một thời gian sau đó, nhấp vào Save hoặc Save chương trình này vào đĩa.
 •     Để bắt đầu cài đặt ngay lập tức, nhấn Open hoặc Run chương trình này từ vị trí hiện tại của nó.

Độ an toàn của Windows XP Sp3, Win XP sp3 Full

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Windows XP Sp3, Win XP sp3 Full mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Windows XP Sp3, Win XP sp3 Full để sử dụng.

 •  

  10111 Download

   

  Style XP giúp bạn thay đổi bộ mặt cho Windows từ màn hình Desktop đến con trỏ chuột, âm thanh, screensavers...Chương trình giống như một phần mở rộng dựa trên nền chuẩn của window và bổ sung thêm các công cụ để thay đổi giao diện.

  263.37 MB

  Download

 •  

  4123 Download

   

  Windows XP Sp2 giới thiệu nhiều công nghệ bảo mật mới để tăng cường khả năng chịu tấn công trước virus và hacker. Download Windows XP Sp2 để sử dụng an toàn cho máy tính của bạn.

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Windows XP SP1 cho Windows XP đã được phát hành vào ngày 09 Tháng Chín 2002. Tải Win XP Service Pack 1 chứa sau RTM bản sửa lỗi bảo mật và nóng-sửa chữa, cập nhật khả năng tương thích, tùy chọn . NET Framework hỗ trợ, công nghệ cho phép cho các thiết bị mới như máy tính bảng, và một phiên bản mới Windows Messenger 4.7

  316 MB

  Download

 •  

  1218 Download

   

  XP Antivirus Remover là một công cụ hữu ích sẽ nhanh chóng giúp bạn loại bỏ những virus giả mạo nếu nó xâm nhập vào máy tính của bạn.

  972 KB

  Download

 •  

  6742 Download

   

  MindSoft Utilities XP 2011 tối ưu hóa máy tính bằng cách phân tích toàn bộ hệ thống để tìm ra các lỗi chung và khắc phục các lỗi sau đó một cách tự động. Dồn đĩa cứng để chống phân mảnh nhằm gia tăng tốc độ truy cập dữ liệu.

  7.60 MB

  Download

 •  

  1748 Download

   

  XP Smoker Pro là phiên bản mới của phần mềm tinh chỉnh hệ thống đoạt giải, được tối ưu đặc biệt cho Windows XP. Download XP Smoker Pro để thử nghiệm

  5,3 MB

  Download

 •  

  3726 Download

   

  Với XP Web Buttons 3.52, bạn có thể dễ dàng tạo các button mang phong cách XP và Vista cho website của mình. XP Web Buttons 3.52 cung cấp hàng loạt các templates rất đẹp và bạn có thể tùy ý chỉnh sửa theo ý thích.

  2.7 MB

  Download

 •  

  1940 Download

   

  XP Firewall Commander 4.1 là chương trình xây dựng một tường lửa nhằm giúp bạn ngăn cản việc thêm vào hay tháo gỡ các ngoại lệ của các chương trình hay dịch vụ để họ có thể nhận được lưu lượng truy cập đến.

  3.6 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Windows XP Sp3, Win XP sp3 Full chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Windows XP Sp3, Win XP sp3 Full đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT