Download Windows Phone Device Manager 1.3.0.0

Đồng bộ hóa dữ liệu trên máy tính và di động

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 9003 Download Windows Phone Device Manager 1.3.0.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Windows Phone Device Manager giúp quản lý các dữ liệu trên điện thoại thông qua máy tính, đồng thơi đồng bộ các tập tin này nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể gỡ bỏ các cài đặt trên điện thoại, xem thông tin thiết bị, quản lý tin nhắn, danh bạ, nhạc chuông...
 

 Windows Phone Device Manager

 

Windows Phone Device Manager

 

Windows Phone Device Manager sẽ hỗ trợ trên bất kỳ phiên bản nào của WP7,  hiện tại  đang hỗ trợ các thiết bị sau đây: HTC HD7, HTC 7 Mozart, HTC 7 Trophy, HTC 7 Surround, HTC 7 Pro, HTC Arrive, HTC HD2, Samsung Focus, Samsung Omnia 7, Dell Venue Pro, LG Optimus 7, LG E900, LG C900.

Dưới đây là một số tính năng chính của " Windows Phone Device Manager":

- Xem, cài đặt/gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng Homebrew.

- Tìm hiểu các  thiết bị, các tập tin trao đổi với điện thoại của bạn.

- Gửi các tập tin, ứng dụng, nhạc chuông, liên kết web chỉ cần 1 click chuột.

- Hiển thị chi tiết thông tin thiết bị (CPU, ROM, RAM, lưu trữ, mạng, pin, hệ điều hành,...)

- Thêm và quản lý nhạc chuông tùy ý.

- Gửi tin nhắn SMS, E-mail, ghi chú trực tiếp từ máy tính.

- Có chức năng gửi thông báo đến điện thoại của bạn.

- Chia sẻ Clipboard với PC và điện thoại.

- Tích hợp với Windows Explorer (kéo thả, copy/paste, xem các ứng dụng biểu tượng và chi tiết).

- Tích hợp với Control Panel.

- Tích hợp với Windows Vista/7.

- Hỗ trợ kết nối không dây.

- Tự động ghép nối (không cần phải nhập vào máy tính hoặc điện thoại địa chỉ IP).

- Ứng dụng sao lưu.

- Sử dụng điện thoại như một điều khiển từ xa (điều khiển chuột, bàn phím và di chuyển trong Windows Media Center).

Bạn có thể tải về Windows Phone Device Manager bằng link trên. Do Windows Phone Device Manager yêu cầu Windows Phone SDK 7.1 nên nếu bạn đã cài bản 7.0 cũ hơn thì phải nâng cấp, nếu chưa cài thì tải file ISO tại đây.

• Nếu đang sử dụng phiên bản Windows Phone Device Manager cũ hơn thì bạn phải gỡ bỏ, khởi động lại máy tính và cài Windows Phone Device Manager bản mới (1.8).

• Sau khi cài đặt, bạn mở Windows Phone Device Manager và kết nối điện thoại vào máy tính. WPDM sẽ tự động tải về và cài đặt phần mềm TouchXperience lên điện thoại của bạn. Nếu trên điện thoại đã có TouchXperience thì bạn nên xóa đi để Windows Phone Device Manager cài đặt bản mới hơn.

• Khi kết nối, TouchXperience sẽ tự động kích hoạt. TouchXperience chạy được thì thiết bị mới kết nối thành công với Windows Phone Device Manager trên PC. Trong trường hợp TouchXperience không tự động chạy, Windows Phone Device Manager báo "Unable to launch TouchXperience: thì bạn phải bấm vào ứng dụng.

 

Tuyết Mai (Theo Windows Phone Device Manager)


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Windows Phone Device Manager 1.3.0.0

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng Windows Phone Device Manager là một công cụ chỉ có thể sử dụng với các thiết bị đã được mở khóa lập trình viên (developer unlock) cho nên nếu thiết bị của bạn chưa mở khóa hoặc mở chưa được thì ... đành chịu. Windows Phone Device Manager do lập trình viên Julien Schapman người Pháp phát triển và trước phiên bản 1.8, Schaps đã phát hành bản 1.6 beta cho cộng đồng Windows Phone. Song song với sự nâng cấp của nền tảng từ WP7 lên WP7.5 thì Schaps cũng tiếp tục nâng cấp Windows Phone Device Manager để tương thích tốt hơn.

Download Windows Phone Device Manager 1.3.0.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Windows Phone Device Manager 1.3.0.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Windows Phone Device Manager 1.3.0.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Windows Phone Device Manager 1.3.0.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Windows Phone Device Manager ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT