Windows Phone Device Manager

Đồng bộ hóa các file và folder

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 9003 Download Windows Phone Device Manager - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Windows Phone Device Manager sẽ cung cấp cho bạn khả năng đồng bộ hóa các file và folder trên máy tính cùng với file và folder trên điện thoại di động
 

 Windows Phone Device Manager

 

Windows Phone Device Manager

 

Windows Phone Device Manager sẽ hỗ trợ trên bất kỳ phiên bản nào của WP7,  hiện tại  đang hỗ trợ các thiết bị sau đây: HTC HD7, HTC 7 Mozart, HTC 7 Trophy, HTC 7 Surround, HTC 7 Pro, HTC Arrive, HTC HD2, Samsung Focus, Samsung Omnia 7, Dell Venue Pro, LG Optimus 7, LG E900, LG C900.

Dưới đây là một số tính năng chính của " Windows Phone Device Manager":

- Xem, cài đặt/gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng Homebrew.

- Tìm hiểu các  thiết bị, các tập tin trao đổi với điện thoại của bạn.

- Gửi các tập tin, ứng dụng, nhạc chuông, liên kết web chỉ cần 1 click chuột.

- Hiển thị chi tiết thông tin thiết bị (CPU, ROM, RAM, lưu trữ, mạng, pin, hệ điều hành,...)

- Thêm và quản lý nhạc chuông tùy ý.

- Gửi tin nhắn SMS, E-mail, ghi chú trực tiếp từ máy tính.

- Có chức năng gửi thông báo đến điện thoại của bạn.

- Chia sẻ Clipboard với PC và điện thoại.

- Tích hợp với Windows Explorer (kéo thả, copy/paste, xem các ứng dụng biểu tượng và chi tiết).

- Tích hợp với Control Panel.

- Tích hợp với Windows Vista/7.

- Hỗ trợ kết nối không dây.

- Tự động ghép nối (không cần phải nhập vào máy tính hoặc điện thoại địa chỉ IP).

- Ứng dụng sao lưu.

- Sử dụng điện thoại như một điều khiển từ xa (điều khiển chuột, bàn phím và di chuyển trong Windows Media Center).

Bạn có thể tải về Windows Phone Device Manager bằng link trên. Do Windows Phone Device Manager yêu cầu Windows Phone SDK 7.1 nên nếu bạn đã cài bản 7.0 cũ hơn thì phải nâng cấp, nếu chưa cài thì tải file ISO tại đây.

• Nếu đang sử dụng phiên bản Windows Phone Device Manager cũ hơn thì bạn phải gỡ bỏ, khởi động lại máy tính và cài Windows Phone Device Manager bản mới (1.8).

• Sau khi cài đặt, bạn mở Windows Phone Device Manager và kết nối điện thoại vào máy tính. WPDM sẽ tự động tải về và cài đặt phần mềm TouchXperience lên điện thoại của bạn. Nếu trên điện thoại đã có TouchXperience thì bạn nên xóa đi để Windows Phone Device Manager cài đặt bản mới hơn.

• Khi kết nối, TouchXperience sẽ tự động kích hoạt. TouchXperience chạy được thì thiết bị mới kết nối thành công với Windows Phone Device Manager trên PC. Trong trường hợp TouchXperience không tự động chạy, Windows Phone Device Manager báo "Unable to launch TouchXperience: thì bạn phải bấm vào ứng dụng.

 

Tuyết Mai (Theo Windows Phone Device Manager)


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Windows Phone Device Manager

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng Windows Phone Device Manager là một công cụ chỉ có thể sử dụng với các thiết bị đã được mở khóa lập trình viên (developer unlock) cho nên nếu thiết bị của bạn chưa mở khóa hoặc mở chưa được thì ... đành chịu. Windows Phone Device Manager do lập trình viên Julien Schapman người Pháp phát triển và trước phiên bản 1.8, Schaps đã phát hành bản 1.6 beta cho cộng đồng Windows Phone. Song song với sự nâng cấp của nền tảng từ WP7 lên WP7.5 thì Schaps cũng tiếp tục nâng cấp Windows Phone Device Manager để tương thích tốt hơn.

Độ an toàn của Windows Phone Device Manager

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Windows Phone Device Manager mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Windows Phone Device Manager để sử dụng.

 •  

  8771 Download

   

  HTC Sync hỗ trợ đồng bộ hóa các tập tin giữa thiết bị HTC với máy tính của bạn. Chương trình xử lý nhanh, đảm bảo an toàn cho các dữ liệu của bạn. Vì thế bạn có thể truy cập dễ dàng các tập tin trên cả máy tính lẫn di động

  66.5 MB

  Download

 •  

  1688 Download

   

  iPod.iTunes 4.5.5 for Mac không giống các phần mềm copy các bài hát từ iPod, iPod.iTunes thực hiện đồng bộ hóa, thậm chí là theo 2 hướng.

  1.86 MB

  Download

 •  

  166 Download

   

  BestSync 2011 là một chuyên gia hữu ích cho các trường hợp sau: đồng bộ hóa các file giữa các máy tính bằng cách tận dụng lưu trữ trực tuyến, FTP server, USB,

  6.3 MB

  Download

 •  

  132 Download

   

  BestSync 2011 là một chuyên gia hữu ích cho các trường hợp sau: đồng bộ hóa các file giữa các máy tính bằng cách tận dụng lưu trữ trực tuyến, FTP server, USB,

  6.31 MB

  Download

 •  

  2316 Download

   

  DSynchronize 2.30.1 là một ứng dụng cho phép bạn đồng bộ dữ liệu từ 2 hay nhiều folder của ổ cứng, ổ mềm, LAN, ổ USB, CD-DVD (với phần mềm ghi đĩa) và FTP server.

  98 KB

  Download

 •  

  66 Download

   

  Twin Folders là công cụ đồng bộ hóa file và folder toàn diện. Nó có thể đồng bộ hoặc sao lưu các file của bạn.

  1.9 MB

  Download

 •  

  2363 Download

   

  CreateInstall hỗ trợ người dùng tạo các bộ cài đặt cho các chương trình ứng dụng, file nén tự bung, … tạo thuận lợi nhất cho bạn khi kích hoạt các phần mềm trên máy tính. Công cụ này có khả năng gói gọn các chức năng thành các nhóm theo cùng một logic tạo thành các trang giống như wizard.

  1.77 MB

  Download

 •  

  461 Download

   

  Backup SafeKeeper là phần mềm sao lưu dữ liệu, đồng bộ hóa hoặc khôi phục lại các tập tin dữ liệu của bạn vào một ổ đĩa, file ZIP hay thiết bị lưu trữ di động khác để tránh bị mất dữ liệu.

  6.8MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Windows Phone Device Manager chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Windows Phone Device Manager đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT