Windows Phone Device Manager 1.3.0.0

Đồng bộ hóa dữ liệu trên máy tính và di động

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 9003 Download Windows Phone Device Manager 1.3.0.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Windows Phone Device Manager giúp quản lý các dữ liệu trên điện thoại thông qua máy tính, đồng thơi đồng bộ các tập tin này nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể gỡ bỏ các cài đặt trên điện thoại, xem thông tin thiết bị, quản lý tin nhắn, danh bạ, nhạc chuông...
 

 Windows Phone Device Manager

 

Windows Phone Device Manager

 

Windows Phone Device Manager sẽ hỗ trợ trên bất kỳ phiên bản nào của WP7,  hiện tại  đang hỗ trợ các thiết bị sau đây: HTC HD7, HTC 7 Mozart, HTC 7 Trophy, HTC 7 Surround, HTC 7 Pro, HTC Arrive, HTC HD2, Samsung Focus, Samsung Omnia 7, Dell Venue Pro, LG Optimus 7, LG E900, LG C900.

Dưới đây là một số tính năng chính của " Windows Phone Device Manager":

- Xem, cài đặt/gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng Homebrew.

- Tìm hiểu các  thiết bị, các tập tin trao đổi với điện thoại của bạn.

- Gửi các tập tin, ứng dụng, nhạc chuông, liên kết web chỉ cần 1 click chuột.

- Hiển thị chi tiết thông tin thiết bị (CPU, ROM, RAM, lưu trữ, mạng, pin, hệ điều hành,...)

- Thêm và quản lý nhạc chuông tùy ý.

- Gửi tin nhắn SMS, E-mail, ghi chú trực tiếp từ máy tính.

- Có chức năng gửi thông báo đến điện thoại của bạn.

- Chia sẻ Clipboard với PC và điện thoại.

- Tích hợp với Windows Explorer (kéo thả, copy/paste, xem các ứng dụng biểu tượng và chi tiết).

- Tích hợp với Control Panel.

- Tích hợp với Windows Vista/7.

- Hỗ trợ kết nối không dây.

- Tự động ghép nối (không cần phải nhập vào máy tính hoặc điện thoại địa chỉ IP).

- Ứng dụng sao lưu.

- Sử dụng điện thoại như một điều khiển từ xa (điều khiển chuột, bàn phím và di chuyển trong Windows Media Center).

Bạn có thể tải về Windows Phone Device Manager bằng link trên. Do Windows Phone Device Manager yêu cầu Windows Phone SDK 7.1 nên nếu bạn đã cài bản 7.0 cũ hơn thì phải nâng cấp, nếu chưa cài thì tải file ISO tại đây.

• Nếu đang sử dụng phiên bản Windows Phone Device Manager cũ hơn thì bạn phải gỡ bỏ, khởi động lại máy tính và cài Windows Phone Device Manager bản mới (1.8).

• Sau khi cài đặt, bạn mở Windows Phone Device Manager và kết nối điện thoại vào máy tính. WPDM sẽ tự động tải về và cài đặt phần mềm TouchXperience lên điện thoại của bạn. Nếu trên điện thoại đã có TouchXperience thì bạn nên xóa đi để Windows Phone Device Manager cài đặt bản mới hơn.

• Khi kết nối, TouchXperience sẽ tự động kích hoạt. TouchXperience chạy được thì thiết bị mới kết nối thành công với Windows Phone Device Manager trên PC. Trong trường hợp TouchXperience không tự động chạy, Windows Phone Device Manager báo "Unable to launch TouchXperience: thì bạn phải bấm vào ứng dụng.

 

Tuyết Mai (Theo Windows Phone Device Manager)


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Windows Phone Device Manager 1.3.0.0

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng Windows Phone Device Manager là một công cụ chỉ có thể sử dụng với các thiết bị đã được mở khóa lập trình viên (developer unlock) cho nên nếu thiết bị của bạn chưa mở khóa hoặc mở chưa được thì ... đành chịu. Windows Phone Device Manager do lập trình viên Julien Schapman người Pháp phát triển và trước phiên bản 1.8, Schaps đã phát hành bản 1.6 beta cho cộng đồng Windows Phone. Song song với sự nâng cấp của nền tảng từ WP7 lên WP7.5 thì Schaps cũng tiếp tục nâng cấp Windows Phone Device Manager để tương thích tốt hơn.

Độ an toàn của Windows Phone Device Manager 1.3.0.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Windows Phone Device Manager 1.3.0.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Windows Phone Device Manager 1.3.0.0 để sử dụng.

 •  

  2325 Download

   

  TouchCopy 12.56 cho phép bạn truy cập để xem tất cả các dữ liệu trên các thiết bị dùng hệ điều hành iOS, đồng thời sao chép các tập tin này nhanh chóng hơn. Ứng dụng này hỗ trợ chép nhạc, playlists, podcasts và phim ảnh từ iPhone và iPod Touch vào PC hay truyền file vào thư viện iTunes. Hoặc bạn cũng có thể sao chép các trò chơi vào iTunes, xem và lưu trữ các hình ảnh từ điện thoại, lấy ảnh làm hình nền. Phần mềm còn giúp sao lưu nhạc, phim, tin nhắn, video, lịch, danh bạ…

  11.9MB

  Download

 •  

  9418 Download

   

  Dekart SIM Manager có khả năng tạo, thay đổi, khôi phục sao chép các thông tin trên SIM Card. Phần mềm hỗ trợ cho mọi kiểu SIM, các loại điện thoại di động, cho phép trích xuất các thông tin sang MS Outlook , Outlook Express và các CSV.

  2,03 MB

  Download

 •  

  81 Download

   

  Cloud Experience for BlackBerry cho phép bạn đồng bộ và sao lưu dữ liệu trên thiết bị BlackBerry, bảo vệ với công nghệ đám mây. Bạn có thể truy cập các dữ liệu từ mọi lúc mọi nơi, chia sẻ và làm việc nhóm dễ dàng, đồng thời khôi phục lại nhanh chóng nếu bị mất

  MB

  Download

 •  

  3245 Download

   

  iTools 2014 Build 0520 là tiện ích hỗ trợ người dùng quản lý và đồng bộ các dữ liệu trên các thiết bị iOS gồm iPad, iPhone và iPod Touch. Phần mềm này cho phép cài đặt hoặc gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng, ngoài ra nó cũng có thể sao lưu và khôi phục các thư mục trên thiết bị của bạn. Ngoài ra người dùng còn có thể tự tạo nhạc chuông bằng cách cắt các bài hát ưa thích.

  3.11 MB

  Download

 •  

  1633 Download

   

  Identity Finder Free Edition có khả năng lưu trữ an toàn những dữ liệu quan trọng của bạn như thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, password và các thông tin cá nhân khác để tránh bị ăn cắp hoặc xóa bỏ từ các phần mềm gián điệp và virus. Bạn cũng có thể quản lý và tìm kiếm dễ dàng những thông tin này khi cần.

  25.18MB

  Download

 •  

  1569 Download

   

  ASUS WebStorage cho phép người dùng lưu trữ các dữ liệu trực tuyến tập trung và an toàn với công nghệ điện toán đám mây. Người dùng được cung cấp một tài khoản, tiến hành upload và download dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời các tập tin sẽ được đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau giúp bạn truy cập tiện lợi hơn. Phần mềm này cũng hỗ trợ sao lưu tự động các dữ liệu trên hệ thống của bạn và phục hồi khi máy tính gặp rủi ro.

  15.5 MB

  Download

 •  

  1233 Download

   

  Xilisoft iPhone Magic là công cụ quản lý iPhone giúp đồng bộ hóa dữ liệu giữa hai hệ máy PC và iPhone.

  20,1 MB

  Download

 •  

  2835 Download

   

  BulletProof FTP Server 2014.1.0.21 hỗ trợ trong việc cài đặt và quản lý máy chủ FTP, giúp bạn kiểm soát được số lượng người dùng, việc truyền tải các dữ liệu.

  6.36 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Windows Phone Device Manager 1.3.0.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Windows Phone Device Manager 1.3.0.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT