Windows 7 Ultimate 64 bit mới nhất

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2224 Download Windows 7 Ultimate 64 bit mới nhất - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Windows 7 Ultimate 64 bit là phiên bản mạnh nhất và linh hoạt của Windows 7. Nó kết hợp các tính năng giải trí của Home Premium và khả năng kinh doanh của Professional. Windows 7 Ultimate 64 bit cung cấp bảo mật nhất với BitLocker, mã hóa tất cả mọi thứ từ tài liệu của bạn mật khẩu.
 

 

Windows 7 Ultimate 64 bit kết hợp các tính năng giải trí rất dễ sử dụng của Home Premium và khả năng hỗ trợ làm việc của phiên bản Professional, bao gồm khả năng chạy nhiều phần mềm Windows XP trong chế độ Windows XP. Để có thêm độ bảo mật, bạn có thể mã hóa với BitLocker và BitLocker-To-Go. Để có thêm tính linh hoạt, người dùng có thể làm việc ở các ngôn ngữ khác nhau (35 thứ tiếng). Sản phẩm này này bao gồm cả phiên bản 32- và 64-bit và bao gồm 90 ngày của dịch vụ Microsoft Support Services. Microsoft Windows 7 Ultimate là phần mềm thương mại và có thể mua và download win 7 ultimate trực tuyến hay chuyển qua mail. Bạn cũng có thể Download Windows 7 với nhiều phiên bản khác nhau về thử nghiệm để xem qua bản nào phù hợp nhất cho máy tính của bạn.

 

Windows 7 Ultimate 64 bit

Giao diện phần mềm Windows 7 Ultimate 64 bit

 

Dễ dàng hơn để sử dụng

Windows 7 Ultimate 64 bit tính năng cuối cùng tất cả các tính năng máy tính chuyển hướng thú vị như Shake , Jump Lists , và Snap , nhưng nó cũng được thiết kế cho các doanh nghiệp nghiêm trọng. Win 7 ultimate 64 bit sao lưu toàn bộ hệ thống của bạn lên mạng và bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi mất mát hoặc trộm cắp với BitLocker .

 

Tùy chỉnh máy tính Windows 7 của bạn


Thay đổi chủ đề của bạn và các chương trình trên thanh tác vụ để tối ưu hóa công việc của bạn và phản ánh phong cách cá nhân của bạn

 

Kinh nghiệm giải trí máy tính tốt nhất

Hãy chơi CD, DVD, và một loạt các tập tin media kỹ thuật số với Windows Media Center. Bạn cũng có thể tạo danh sách bài hát yêu thích của bạn, và xem một slide show hình ảnh của bạn trong khi âm nhạc chơi.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Windows 7 Ultimate 64 bit mới nhất

Những thủ thuật cơ bản khi sử dụng Windows 7 Ultimate 64 bit


Windows 7 Ultimate 64 bit cũng như các phiên bản trước chứa đựng rất nhiều điều bí ẩn mà những thủ thuật sử dụng sẽ hướng dẫn người dùng khám phá những tính năng này.


    Sử dụng phím tắt trên bàn phím


    Sử dụng chuột, bạn có thể tiến hành các thao tác kéo thả cửa sổ làm việc sang nhiều nơi để tối ưu các hoạt động với cửa sổ này. Nhưng sẽ nhanh hơn nếu bạn sử dụng phím tắt sẵn có từ bàn phím. Dưới đây là những phím tắt bạn cần biết:
    - Win+mũi tên trái hoặc Win+mũi tên phải: đưa cửa sổ dock của Windows 7 sang bên trái hoặc phải của màn hình.
    - Win+mũi tên lên hoặc Win+mũi tên xuống: phóng to cửa sổ hoặc thu nhỏ/phục hồi lại cửa sổ.
    - Win+M: thu nhỏ tất cả mọi thứ để về cửa sổ desktop.
    - Alt+mũi tên lên, Alt+mũi tên trái hoặc Win+mũi tên phải: trở về thư mục mẹ, quay về thư mục trước cũng như tiến tới thư mục tiếp theo.
    - Win+Home: khôi phục/thu nhỏ tất cả cửa sổ, trừ các cửa sổ đang hoạt động.
    Alt+Win+phím số tương ứng với nhóm icon được gọi đến, bạn có thể bật hộp thoại hiển thị danh sách các tác vụ được thực hiện trên nhóm icon trước đó (thay cho thao tác click chuột phải lên nhóm icon cần hiển thị danh sách).


    Tạo phím tắt cho chương trình

    Bạn có thể tạo các phím tắt cho bàn phím bất kỳ chương trình nào trong Windows 7. Để thực hiện, click chuột phải vào biểu tượng của chương trình và chọn Properties. Tại cửa sổ TweetDeck Properties bạn chọn thẻ Shorcut, rồi tìm đến trường Shorcut key rồi click chuột vào ô trống tại đây và tiến hành đặt phím tắt cho chương trình đó.


    Sắp xếp lại các biểu tượng trên thanh công cụ

    Bạn có thể sắp xếp lại biểu tượng trên thanh công theo mong muốn bằng cách sử dụng phím Win+1, Win+2,… và thậm chí di chuyển chúng ra ngoài hoặc bên trong khay.
    Thêm bất kỳ một thư mục vào danh sách yêu thích

    Bạn có thể tiến hành thêm bất cứ thư viện hoặc thư mục vào phần yêu thích trong Windows Explorer. Để thêm một thư mục, bạn truy cập thư mục đó trong cửa sổ Windows Explorer, bấm chuột phải vào mục Favorites ở cột bên trái và chọn Add current location to Favorites. Bây giờ bạn sẽ có thể truy cập nhanh vào các thư mục yêu thích của bạn trong hộp thoại Save As với đường dẫn File->Save As.
    Cho thư mục yêu thích vào thanh taskbar
    Click chuột phải, kẻo và thả thư mục yêu thích của bạn đến Windows Explorer trên thanh taskbar. Lúc này danh sách Jump Lists khi bạn click chuột phải vào biểu tượng Explorer trên thanh taskbar sẽ thấy thư mục đó hiện ra để truy cập nhanh chóng.

    Đưa Control Panel vào thanh taskbar

    Bạn không thể đưa Control Panel vào thanh taskbar từ Start Menu hoặc bằng thao tác kéo thả. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện được cách này như sau: vào thư mục Control Panel, click chuột phải vào biểu tượng của chương trình trên taskbar, sau đó chọn lệnh Pin this program to taskbar là xong. Một lợi thế của việc thêm Control Panel vào danh sách Jump List là nó sẽ cho phép bạn truy cập nhanh vào các chức năng trong Control Panel từ đây một cách nhanh chóng.

    Mở cửa sổ dòng lệnh Command Prompt trong thư mục bất kỳ
    Khi bạn kết hợp giữa phím Shift trên bàn phím cùng việc click chuột phải vào một thư mục nào đó, bạn sẽ thấy có một lựa chọn là Open Command Window Here, lúc này bạn có thể dễ dàng mở cửa sổ dòng lệnh Command Window ngay từ thư mục đó dễ dàng.

    Ngoài ra, tại danh sách trình đơn ngữ cảnh hiện ra như trên, bạn có thể dễ dàng xem được phần mở rộng của lựa chọn Send to hiện ra để bạn có thể tha hồ lựa chọn nơi muốn gửi thư mục này đến một thư mục nào đó trong danh sách hiện ra.
    Điều chỉnh các font trên màn hình
    Một công cụ đáng giá vừa được Microsoft tích hợp trong Windows 7 đó là ClearType tinh chỉnh phần hiển thị của các font trên màn hình để có thể chạy tốt hơn trên một màn hình LCD.

    Để kích hoạt ClearType, bạn vào Start, gõ cttune.exe vào trong ô Search rồi nhấn Enter rồi đánh dấu chọn vào ô có tên Turn On Clear Type. Sau đó, click Next và theo những chỉ dẫn trên màn hình. Ở mỗi màn hình bạn sẽ được yêu cầu chọn các ô chữ phù hợp nhất trên màn hình của bạn. Khi đã hoàn tất, tất cả các font trên màn hình sẽ có những thiết lập như bạn mong muốn.


    Thu được chính xác màu sắc trên màn hình


    Nếu bạn là một nghệ sĩ hay một người thường xuyên làm việc với các màu sắc, việc sử dụng tùy chọn Calibrate Color trong Control Panel hoặc chạy dccw.exe trong hộp thoại Search của Start Menu là một lựa chọn đáng giá. Tại đây bạn có thể điều chỉnh các thông số gamma, độ sáng, độ tương phản và cân bằng các màu sắc để đảm bảo rằng các màu sắc được hiển thị một cách chính xác trên màn hình của bạn.
    Tùy chỉnh cho nút Power

    Nếu bạn thường xuyên khởi động lại máy tính hơn là tắt máy thì bạn có thể thay đổi giá trị mặc định của nút Power từ Shutdown thành nút Restart, để khởi động lại máy thì bạn có thể thực hiện bằng cách sau: nhấp chuột phải vào Start, chọn Properties, tại tab Start Menu chọn trường Power button action, bạn nhấn vào nút xổ xuống rồi chọn lệnh là Restart (hoặc bất kỳ lựa chọn bạn hay sử dụng) và xác nhận là xong.
    Truy cập Jump Lists từ nút trái của chuột
    Jump Lists là danh sách hiện ra khi bạn nhấp chuột phải vào các biểu tượng icon trên thanh Taskbar. Tuy nhiên, với một máy tính xách tay hay một thiết bị đọc trang màn hình đa chạm thì có lẽ nếu sử dụng chuột trái sẽ tạo thuận tiện hơn. Để mở danh sách Jump Lists từ chuột trái, bạn nhấn vào nút chuột trái và kéo lên trên là xong.
    Tùy chỉnh số lượng items trong Jump Lists và Start Menu
    Nhấp chuột phải vào Start, chọn Properties, chọn Customize và chọn số lượng danh sách các items lưu trong Jump Lists và Start Menu tại các ô tương ứng tại đây.
    Tìm kiếm thông tin Internet từ Start Menu
    Để kích hoạt tính năng tìm kiếm thông tin Internet từ menu Start thông qua trình duyệt web mặc định của bạn, bạn có thể thực hiện như sau:


    Tại menu Start, bạn điền lệnh GPEDIT.MSC vào ô Search và nhấn Enter để mở cửa sổ Group Policy Editor. Trong cột bên trái, bạn truy cập theo đường dẫn User Configuration->Administrative Templates->Start Menu and Taskbar rồi nhấp chuột phải vào mục Add Search Internet link to Start Menu và lựa chọn giá trị là Edit hoặc Enable trong menu ngữ cảnh hiện ra.


    Đưa Videos vào Menu Start


    Theo mặc định, Windows 7 Ultimate 64 bit sẽ không cung cấp cho bạn một liên kết đến thư mục Videos có sẵn trong Windows của bạn trong menu Start như những thư mục Pictures, Music… nhằm truy cập nhanh đến chúng. Nhưng bạn có thể thêm liên kết này bằng cách sau:
 

Độ an toàn của Windows 7 Ultimate 64 bit mới nhất

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Windows 7 Ultimate 64 bit mới nhất mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Windows 7 Ultimate 64 bit mới nhất để sử dụng.

 •  

  338 Download

   

  Gói Giao diện Ngôn ngữ (LIP) của Windows cung cấp phiên bản được dịch một phần của các lĩnh vực được sử dụng rộng rãi nhất trong Windows.

  4.23 MB

  Download

 •  

  115 Download

   

  Những tiện ích mà ShellFolderFix tăng cường cho Windows 7: ghi nhớ chính xác vị trí và kích thước cửa sổ chương trình từng mở, lưu lại và khôi phục danh sách các thư mục từng mở, ghi nhớ và khôi phục vị trí các biểu tượng trên desktop.

  1.8 MB

  Download

 •  

  148650 Download

   

  Cuối cùng thì thời điểm 5/5 đã đến, Microsoft đã chính thức cung cấp người dùng địa chỉ tải của Windows 7 Release Candidate. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau để tải cũng như nhận key kích hoạt của Windows 7 Release Candidate thoải mái

  2.55 G

  Download

 •  

  1846 Download

   

  Bạn là một fan cuồng nhiệt của cậu bé phù Thủy Harry Potter? Bạn có buồn không khi sắp phải chia tay với cậu bé phù thủy này. Hãy lưu giữ những hình ảnh mói nhất của cậu bé phù thủy trong tập mới nhất "Harry và bảo bối tử thần" trên màn hình máy tính của

  12.3 MB

  Download

 •  

  18906 Download

   

  Phiên bản dùng thử nghiệm Windows 7 của Microsoft chính thức ra mắt Windows 7 beta 64bit với nhiều tính năng vượt trộ cho người sử dụng. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay Download Windows 7 beta 64bit về máy và thử nghiệm.

  3.3 GB

  Download

 •  

  11627 Download

   

  Windows 7 DreamScene Activator cho phép người sử dùng có thể sử dụng các đoạn video clip hay slide để làm nền cho desktop trong win 7. Bạn có thể áp dụng nhiều chế độ hiển thị cho video trên màn hình, tạm ngừng Video, hoặc vô hiệu hóa tính năng của chương trình

  421 KB

  Download

 •  

  12273 Download

   

  Windows 7 Logon Background Changer cho phép bạn thay đổi hình ảnh đăng nhập Windows thông thường bằng những hình ảnh của riêng bạn. Ứng dụng này còn giúp chỉnh sửa ảnh cũng như điều chỉnh cách hiển thị hình ảnh trên màn hình win 7

  718 KB

  Download

 •  

  165 Download

   

  Với Ultimate Taskbar Controller (UTC) 3.0, bạn sẽ có thể dễ dàng quản lý và chỉnh sửa thanh tác vụ (Taskbar) hệ thống trong một cú nhấp chuột duy nhất để tổ chức nó theo ý thích của bạn.

  27 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Windows 7 Ultimate 64 bit mới nhất chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Windows 7 Ultimate 64 bit mới nhất đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT