Download Windows 7 Ultimate 64 bit mới nhất

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2224 Download Windows 7 Ultimate 64 bit mới nhất - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Windows 7 Ultimate 64 bit là phiên bản mạnh nhất và linh hoạt của Windows 7. Nó kết hợp các tính năng giải trí của Home Premium và khả năng kinh doanh của Professional. Windows 7 Ultimate 64 bit cung cấp bảo mật nhất với BitLocker, mã hóa tất cả mọi thứ từ tài liệu của bạn mật khẩu.
 

 

Windows 7 Ultimate 64 bit kết hợp các tính năng giải trí rất dễ sử dụng của Home Premium và khả năng hỗ trợ làm việc của phiên bản Professional, bao gồm khả năng chạy nhiều phần mềm Windows XP trong chế độ Windows XP. Để có thêm độ bảo mật, bạn có thể mã hóa với BitLocker và BitLocker-To-Go. Để có thêm tính linh hoạt, người dùng có thể làm việc ở các ngôn ngữ khác nhau (35 thứ tiếng). Sản phẩm này này bao gồm cả phiên bản 32- và 64-bit và bao gồm 90 ngày của dịch vụ Microsoft Support Services. Microsoft Windows 7 Ultimate là phần mềm thương mại và có thể mua và download win 7 ultimate trực tuyến hay chuyển qua mail. Bạn cũng có thể Download Windows 7 với nhiều phiên bản khác nhau về thử nghiệm để xem qua bản nào phù hợp nhất cho máy tính của bạn.

 

Windows 7 Ultimate 64 bit

Giao diện phần mềm Windows 7 Ultimate 64 bit

 

Dễ dàng hơn để sử dụng

Windows 7 Ultimate 64 bit tính năng cuối cùng tất cả các tính năng máy tính chuyển hướng thú vị như Shake , Jump Lists , và Snap , nhưng nó cũng được thiết kế cho các doanh nghiệp nghiêm trọng. Win 7 ultimate 64 bit sao lưu toàn bộ hệ thống của bạn lên mạng và bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi mất mát hoặc trộm cắp với BitLocker .

 

Tùy chỉnh máy tính Windows 7 của bạn


Thay đổi chủ đề của bạn và các chương trình trên thanh tác vụ để tối ưu hóa công việc của bạn và phản ánh phong cách cá nhân của bạn

 

Kinh nghiệm giải trí máy tính tốt nhất

Hãy chơi CD, DVD, và một loạt các tập tin media kỹ thuật số với Windows Media Center. Bạn cũng có thể tạo danh sách bài hát yêu thích của bạn, và xem một slide show hình ảnh của bạn trong khi âm nhạc chơi.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Windows 7 Ultimate 64 bit mới nhất

Những thủ thuật cơ bản khi sử dụng Windows 7 Ultimate 64 bit


Windows 7 Ultimate 64 bit cũng như các phiên bản trước chứa đựng rất nhiều điều bí ẩn mà những thủ thuật sử dụng sẽ hướng dẫn người dùng khám phá những tính năng này.


    Sử dụng phím tắt trên bàn phím


    Sử dụng chuột, bạn có thể tiến hành các thao tác kéo thả cửa sổ làm việc sang nhiều nơi để tối ưu các hoạt động với cửa sổ này. Nhưng sẽ nhanh hơn nếu bạn sử dụng phím tắt sẵn có từ bàn phím. Dưới đây là những phím tắt bạn cần biết:
    - Win+mũi tên trái hoặc Win+mũi tên phải: đưa cửa sổ dock của Windows 7 sang bên trái hoặc phải của màn hình.
    - Win+mũi tên lên hoặc Win+mũi tên xuống: phóng to cửa sổ hoặc thu nhỏ/phục hồi lại cửa sổ.
    - Win+M: thu nhỏ tất cả mọi thứ để về cửa sổ desktop.
    - Alt+mũi tên lên, Alt+mũi tên trái hoặc Win+mũi tên phải: trở về thư mục mẹ, quay về thư mục trước cũng như tiến tới thư mục tiếp theo.
    - Win+Home: khôi phục/thu nhỏ tất cả cửa sổ, trừ các cửa sổ đang hoạt động.
    Alt+Win+phím số tương ứng với nhóm icon được gọi đến, bạn có thể bật hộp thoại hiển thị danh sách các tác vụ được thực hiện trên nhóm icon trước đó (thay cho thao tác click chuột phải lên nhóm icon cần hiển thị danh sách).


    Tạo phím tắt cho chương trình

    Bạn có thể tạo các phím tắt cho bàn phím bất kỳ chương trình nào trong Windows 7. Để thực hiện, click chuột phải vào biểu tượng của chương trình và chọn Properties. Tại cửa sổ TweetDeck Properties bạn chọn thẻ Shorcut, rồi tìm đến trường Shorcut key rồi click chuột vào ô trống tại đây và tiến hành đặt phím tắt cho chương trình đó.


    Sắp xếp lại các biểu tượng trên thanh công cụ

    Bạn có thể sắp xếp lại biểu tượng trên thanh công theo mong muốn bằng cách sử dụng phím Win+1, Win+2,… và thậm chí di chuyển chúng ra ngoài hoặc bên trong khay.
    Thêm bất kỳ một thư mục vào danh sách yêu thích

    Bạn có thể tiến hành thêm bất cứ thư viện hoặc thư mục vào phần yêu thích trong Windows Explorer. Để thêm một thư mục, bạn truy cập thư mục đó trong cửa sổ Windows Explorer, bấm chuột phải vào mục Favorites ở cột bên trái và chọn Add current location to Favorites. Bây giờ bạn sẽ có thể truy cập nhanh vào các thư mục yêu thích của bạn trong hộp thoại Save As với đường dẫn File->Save As.
    Cho thư mục yêu thích vào thanh taskbar
    Click chuột phải, kẻo và thả thư mục yêu thích của bạn đến Windows Explorer trên thanh taskbar. Lúc này danh sách Jump Lists khi bạn click chuột phải vào biểu tượng Explorer trên thanh taskbar sẽ thấy thư mục đó hiện ra để truy cập nhanh chóng.

    Đưa Control Panel vào thanh taskbar

    Bạn không thể đưa Control Panel vào thanh taskbar từ Start Menu hoặc bằng thao tác kéo thả. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện được cách này như sau: vào thư mục Control Panel, click chuột phải vào biểu tượng của chương trình trên taskbar, sau đó chọn lệnh Pin this program to taskbar là xong. Một lợi thế của việc thêm Control Panel vào danh sách Jump List là nó sẽ cho phép bạn truy cập nhanh vào các chức năng trong Control Panel từ đây một cách nhanh chóng.

    Mở cửa sổ dòng lệnh Command Prompt trong thư mục bất kỳ
    Khi bạn kết hợp giữa phím Shift trên bàn phím cùng việc click chuột phải vào một thư mục nào đó, bạn sẽ thấy có một lựa chọn là Open Command Window Here, lúc này bạn có thể dễ dàng mở cửa sổ dòng lệnh Command Window ngay từ thư mục đó dễ dàng.

    Ngoài ra, tại danh sách trình đơn ngữ cảnh hiện ra như trên, bạn có thể dễ dàng xem được phần mở rộng của lựa chọn Send to hiện ra để bạn có thể tha hồ lựa chọn nơi muốn gửi thư mục này đến một thư mục nào đó trong danh sách hiện ra.
    Điều chỉnh các font trên màn hình
    Một công cụ đáng giá vừa được Microsoft tích hợp trong Windows 7 đó là ClearType tinh chỉnh phần hiển thị của các font trên màn hình để có thể chạy tốt hơn trên một màn hình LCD.

    Để kích hoạt ClearType, bạn vào Start, gõ cttune.exe vào trong ô Search rồi nhấn Enter rồi đánh dấu chọn vào ô có tên Turn On Clear Type. Sau đó, click Next và theo những chỉ dẫn trên màn hình. Ở mỗi màn hình bạn sẽ được yêu cầu chọn các ô chữ phù hợp nhất trên màn hình của bạn. Khi đã hoàn tất, tất cả các font trên màn hình sẽ có những thiết lập như bạn mong muốn.


    Thu được chính xác màu sắc trên màn hình


    Nếu bạn là một nghệ sĩ hay một người thường xuyên làm việc với các màu sắc, việc sử dụng tùy chọn Calibrate Color trong Control Panel hoặc chạy dccw.exe trong hộp thoại Search của Start Menu là một lựa chọn đáng giá. Tại đây bạn có thể điều chỉnh các thông số gamma, độ sáng, độ tương phản và cân bằng các màu sắc để đảm bảo rằng các màu sắc được hiển thị một cách chính xác trên màn hình của bạn.
    Tùy chỉnh cho nút Power

    Nếu bạn thường xuyên khởi động lại máy tính hơn là tắt máy thì bạn có thể thay đổi giá trị mặc định của nút Power từ Shutdown thành nút Restart, để khởi động lại máy thì bạn có thể thực hiện bằng cách sau: nhấp chuột phải vào Start, chọn Properties, tại tab Start Menu chọn trường Power button action, bạn nhấn vào nút xổ xuống rồi chọn lệnh là Restart (hoặc bất kỳ lựa chọn bạn hay sử dụng) và xác nhận là xong.
    Truy cập Jump Lists từ nút trái của chuột
    Jump Lists là danh sách hiện ra khi bạn nhấp chuột phải vào các biểu tượng icon trên thanh Taskbar. Tuy nhiên, với một máy tính xách tay hay một thiết bị đọc trang màn hình đa chạm thì có lẽ nếu sử dụng chuột trái sẽ tạo thuận tiện hơn. Để mở danh sách Jump Lists từ chuột trái, bạn nhấn vào nút chuột trái và kéo lên trên là xong.
    Tùy chỉnh số lượng items trong Jump Lists và Start Menu
    Nhấp chuột phải vào Start, chọn Properties, chọn Customize và chọn số lượng danh sách các items lưu trong Jump Lists và Start Menu tại các ô tương ứng tại đây.
    Tìm kiếm thông tin Internet từ Start Menu
    Để kích hoạt tính năng tìm kiếm thông tin Internet từ menu Start thông qua trình duyệt web mặc định của bạn, bạn có thể thực hiện như sau:


    Tại menu Start, bạn điền lệnh GPEDIT.MSC vào ô Search và nhấn Enter để mở cửa sổ Group Policy Editor. Trong cột bên trái, bạn truy cập theo đường dẫn User Configuration->Administrative Templates->Start Menu and Taskbar rồi nhấp chuột phải vào mục Add Search Internet link to Start Menu và lựa chọn giá trị là Edit hoặc Enable trong menu ngữ cảnh hiện ra.


    Đưa Videos vào Menu Start


    Theo mặc định, Windows 7 Ultimate 64 bit sẽ không cung cấp cho bạn một liên kết đến thư mục Videos có sẵn trong Windows của bạn trong menu Start như những thư mục Pictures, Music… nhằm truy cập nhanh đến chúng. Nhưng bạn có thể thêm liên kết này bằng cách sau:
 

Download Windows 7 Ultimate 64 bit mới nhất có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Windows 7 Ultimate 64 bit mới nhất cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Windows 7 Ultimate 64 bit mới nhất để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Windows 7 Ultimate 64 bit mới nhất chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Windows Ultimate bit mới nhất đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • WinUtilities Pro

  WinUtilities Pro là phần mềm hỗ trợ dọn dẹp và sửa lỗi hệ thống hiệu quả. Khi tải WinUtilities Pro bạn có thể dọn dẹp ổ đĩa, quét rác, sửa lỗi shortcut, gỡ bỏ ứng dụng, giải phóng dung lượng bộ nhớ RAM... nhanh chóng làm sạch và giúp máy tính hoạt động tốt hơn.

 • WinToUSB

  WinToUSB là phần mềm cho phép bạn cài windows 7/8/8.1 trên USB một cách nhanh chóng và thuận tiện. Khi tải WinToUSB bạn có thể thay thế chúng bằng việc dùng đĩa CD hay DVD để cài như trước. Hiện phần mềm WinToUSB được đánh giá cao về khả năng cài win và hỗ trợ cài windows 8/8.1 trực tiếp từ USB.

 • Auslogics Registry Cleaner

  Auslogics Registry Cleaner là công cụ hỗ trợ dọn dẹp và sửa lỗi registry hiệu quả giúp máy tính của bạn hoạt động tốt hơn, khi tải Auslogics Registry Cleaner người dùn có thể lựa chọn các chức năng của phần mềm để bảo vệ máy tính của mình hoạt động hiệu quả.

 • Windows 8 Desktop Clock

  Windows 8 Desktop Clock là phần mềm hỗ trợ khóa màn hình windows 8/8.1 nhanh chóng và an toàn. Người dùng có thể nhanh chóng khóa màn hình với 1-2 thao tác đơn giản, bạn có thể tải Windows 8 Desktop Clock để khóa màn hình windows của mình.

 • ATI Catalyst Software Suite (Windows XP 32 bit)

  ATI Catalyst Software Suite cung cấp cho bạn giải pháp hỗ trợ card đồ họa chất lượng cao, đa dạng nhất hiện nay. Bạn có thể tải ATI Catalyst Software Suite để chơi những game khủng siêu HOT hiện nay hay dùng nó để thử sức với các bộ phim bom tấn chất lượng cao.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Lợi ích khi sử dụng Windows 7 bản quyền

  Sử dụng hệ điều hành Windows 7 bản quyền không những giúp máy tính chạy nhanh hơn, ổn định hơn mà còn thể hiện bạn là người tôn trọng luật pháp.

 • Microsoft có bỏ rơi Windows 7

  Windows 7 là hệ điều hành quen thuộc, được sử dụng rộng rãi, nhưng gần đây Microsoft có dấu hiệu bỏ rơi Windows

 • Hướng dẫn active Win 7 với mọi phiên bản

  Bài này mình sẽ hướng dẫn active Windows 7 mọi phiên bản và build (Beta, RC, RTM Ultimate, Basic, Home Premium … cả 32-bit và 64-bit) bằng một tiện ích nhỏ nhưng hiệu

 • Điểm mới của Internet Explorer 10 trên Windows 7

  Hứa hẹn nhiều cải tiến của Microsoft để cạnh tranh với Firefox và Chrome. Microsoft đã cho ra mắt bản thử nghiệm của trình duyệt Internet Explorer 10 mới nhất của mình dành cho người dùng Windows 7, với các tính năng tương tự như phiên bản

 • Windows 7 không bản quyền bị truy tìm trên Google

  Windows 7 là hệ điều hành không còn xa lạ gì với người sử dụng máy tính, nhưng gần đây các thông tin tìm kiếm trên Google hay Bing mang đến cho chúng ta khá nhiều thú vị về hệ điều hành này.

 • 10 cách tăng tốc khởi động Windows 7 (P1)

  Máy tính của bạn chạy hệ điều hành Windows 7 nhưng nó khởi động rất lâu làm mất nhiều thời gian của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 10 cách tăng tốc khởi động Windows

 • 10 cách tăng tốc khởi động Windows 7 (P2)

  Máy tính của bạn chạy hệ điều hành Windows 7 nhưng nó khởi động rất lâu làm mất nhiều thời gian của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 10 cách tăng tốc khởi động Windows

 • 6 ưu điểm giúp Windows 8 trở nên an toàn hơn Windows 7

  Một công cụ chống virus và các ứng dụng tích hợp danh tiếng của hệ thống, cùng với các ứng dụng chỉ có duy nhất trên Windows Store thay thế các phần mềm từ khắp các trang web trên Internet như các phiên bản của Windows trước đây, đó là

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT