Download Windows 7 Ultimate 32 bit

bản cài đặt hệ điều hành Win 7

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5363 Download Windows 7 Ultimate 32 bit - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Windows 7 Ultimate 32 bit là một trong những phiên bản hệ điều hành dành cho máy tính PC, Latop của hãng MicroSoft. Đây là một phiên bản được nhiều người dùng đánh giá cao gọn nhẹ bảo mật và dễ sử dụng.
 

Bạn có thể download các phiên bản khác của windows 7 theo link: Download windows 7

Windows 7 Ultimate 32 bit

Giao diện phần mềm Win 7 Ultimate 32 bit

Windows 7 Ultimate 32 bit là một trong những hệ điều hành được viết và phát triển bởi hãng microsoft, hệ điều hành này tương thích được trên nhiều máy tính có phần cứng khác nhau, thậm chí có cả các máy tính có cấu hình yếu, Windows 7 Ultimate 32 bit có đầy đủ tính năng cần thiết để người sử dụng có thể thực hiện được mục đích cũng như làm được những điều mình muốn.

Windows 7 Ultimate 32 bit cho phép người sử dụng dùng được nhiều tính năng như hỗ trợ người sử dụng dùng giao diện người dùng, cho phép người dùng quản lý các phần cứng, quản lý các dữ liệu trên ổ cứng của máy tính một cách tốt nhất, phiên bản này cũng khá dễ cài đặt, người dùng chỉ cần vài thao tác cơ bản là có thể sử dụng được, tuy nhiên người sử dụng phải thực hiện thao tác tìm kiếm và cài đặt các trình điều khiển để có thể sử dụng được hết các tính năng của hệ điều hành, Windows 7 Ultimate 32 bit cũng là một môi trường hoàn hảo để người sử dụng có thể chạy được các ứng dụng chương trình, trò chơi... khác nhau như microsoft office, và các phần mềm khác, Windows 7 Ultimate 32 bit cũng cho phép người sử dụng truy cập mạng tích hợp sẵn các bộ công cụ để người dùng vào được mạng như IE, có các công cụ để người dùng quản lý các thiết bị, quản lý phần cứng, quản lý phần mềm đã cài đặt trên máy tính... Windows 7 Ultimate 32 bit cũng cho phép người sử dụng thay đổi thông tin của người sử dụng, thực hiện thao tác quản lý kết nối.... và quản lý các dữ liệu khác một cách đơn giản, dễ dàng, và hiệu quả.

Nói chung, Windows 7 Ultimate 32 bit  là một bộ hệ điều hành quá quen thuộc đối với các bạn sử dụng máy tính, chương trình này có khả năng làm việc được trên tất cả các phần cứng hiện tại, máy tính hiện tại, các bạn có thể sử dụng các công cụ mà hệ điều hành cung cấp để phục vụ nhu cầu của mình, Windows 7 Ultimate 32 bit hỗ trợ đầy đủ các tính năng mà người sử dụng muốn, có các công cụ quản lý mạnh mẽ, hoạt động khá ổn định.

Một số tính năng chính của hệ điều hành Windows 7 Ultimate 32 bit:

- Cung cấp các công cụ quản lý như quản lý phần cứng, quản lý phần mềm
- Có các công cụ có tính năng quản trị
- Là một hệ điều hành hoạt động điều khiển phần cứng, phần mềm, có giao diện đồ họa
- Tương thích được trên nhiều thiết bị phần cứng
- Là một môi trường hoàn hảo để chạy các ứng dụng, chương trình phần mềm

Hướng dẫn sử dụng Win 7 Ultimate 32 bit:


- Bước 1 - Tắt UAC: Vào Control Panel -> System and Security -> Change User Account Control Settings, kéo thanh trượt xuống mức thấp nhất, sau đó nhấn OK và Restart máy tính.
- Bước 2 - Chạy Loader: Nhấn phải vào file "Windows 7 Loader.exe", chọn "Run as Administrator
- Nhấn Install, sẽ có một hộp thoại hiện ra, nhấn OK, cửa sổ Loader sẽ biến mất nhưng đừng làm gì hêt, sau đó sẽ có thông báo thành công hiện ra và yêu cầu nhấn OK để restart lại hệ thống. Xong.

1. Taskbar icons

Để mở những ứng dụng này bằng shortcut, giữ phím Windows và nhấn phím số tương ứng với icon ứng dụng. Ví dụ, nếu IE là icon thứ nhất, nhấn phím Windows + 1 để mở IE.

2. Di chuyển các item trên thanh taskbar

Có thể những tính năng này đã có ở Windows Vista, nhưng đây thực sự là tính năng mới trong Windows 7.

3. Giao diện mới của Paint và Wordpad

Paint có thêm nhiều bút vẽ cũng như cả 2 ứng dụng đều có lựa chọn Save As mới. Tuy nhiên, bạn không thể mở nhiều hơn 1 dữ liệu hay bức ảnh trong cùng một lúc.

4. Công cụ hỗ trợ các thành viên trong gia đình hay bạn bè ở xa

Chọn Start, gõ psr để mở Problem Steps Recorder. Công cụ này có thể xem được ai đó đang làm gì. Khi công cụ này bị tắt, tất cả những gì đã quay sẽ được ghi lại dạng MHTML và nén lại để dễ gửi mail.

5. Có nhiều hơn một đồng hồ ở khay hệ thống

Đối với những người làm việc với những ngưởi ở khu vực có time zone khác, bạn có thể đặt đồng hồ cho mỗi vùng. Nhấp chuột vào đồng hồ ở khay hệ thống rồi chọn Change Date and Time Settings. Chọn thẻ Additional Clocks để hiển thị đồng hồ và cài đặt giờ (tính năng này cũng có ở Vista nhưng ít người biết được)

6. Sử dụng quyền quản trị để nhanh chóng mở một chương trình

Để mở một ứng dụng với quyền của người quản lý, bạn thường đặt ở menu Start, phải chuột vào ứng dụng và chọn Run as Administrator. Tuy nhiên, bạn có thể gõ tên ứng dụng ở thẻ Instant Search và nhấn Ctrl-Shift-Enter.

7. Thay tên Security Center bằng Action Center

Nằm ở Control Panel, Action Center bảo mật và bảo vệ thông tin cho hệ thống của bạn, nó cũng kết nối với các tính năng khác như backup settings.

8. Thanh trượt UAC (User Account Control) mới được thiết lập theo từng cấp độ

Bạn có thể mở UAC nhanh chóng bằng cách gõ uac ở thanh Instant Search. Thanh trượt mới này được đặt mặc định để tránh những lỗi cài đặt có ở Vista. Tuy nhiên, nếu thích thì bạn vẫn có thể quay trở lại với chế độ của Vista, bỏ chế độ Windows 7.

9. Tắt/mở nhanh chóng một ứng dụng Windows

Để tắt/mở nhanh chóng một ứng dụng như IE, DVD Maker hay Media Player, gõ tên ứng dụng ở thanh Instant Search và chọn Turn Windows Features On or Off dưới Control Panel. Sau đó, đặt tính năng mà bạn muốn hiển thị hoặc để ẩn.

10. Chạy phiên bản private của IE

Nếu bạn ở trong một hội nghị hay ở nơi công cộng và muốn chạy phiên bản private của IE, bạn có thể mở nhanh bằng InPrivate Browsing. Bạn có thể chuột phải lên icon của IE trên taskbar rồi chọn Start InPrivate Browsing. Hoặc ở IE, chọn Safety > InPrivate Browsing hay nhấn Ctrl-Shift-P để mở một IE mới. Bạn cũng có thể đặt một shortcut cho IE để có thể chạy tự động chế độ InPrivate Browsing. Chỉ cần nối thêm –private vào đuôi của ứng dụng. Dù bạn chạy ứng dụng private này ra sao, IE cũng không lưu lại bất kì một thông tin nào cả.

 

 


 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Windows 7 Ultimate 32 bit

Yêu cầu cấu hình:

 

Bộ vi xử lý 1GHz 32-bit hoặc 64-bit
+ RAM 1GB
+ Ổ cứng trống 16GB
+ Card đồ họa 128MB hỗ trợ DirectX 9
+ Ổ ghi DVD


Các cách cài đặt windows 7

Down build windows7 về (Giải nén hoặc ghi ra đĩa)
-Cài đặt trên ổ cứng(Cài trên windows): Chạy lun file setup
-Cài trên dos (Phải khởi động lại máy): Bạn có thể dùng DVD hoặc USB
Các bước chuẩn bị cài đặt windows 7
*Nếu bạn chỉ cài duy nhất windows 7:
- Ổ c của bạn định dạng NTFS (Có thể dùng 2 cách như ở trên) sau khi cài xong thì bạn vào ổ cài windows7 xóa file windows.old đi, vì đây là những gì còn lại của HDH windows trước đó.
- Ổ c của bạn ko phải định dạng NTFS thì bạn buộc phải chọn cài bằng DVD hoặc USB, đến Bước 8 nhớ phải format ko thì ko next đc đâu
*Cài windows 7 song song với windows phiên bản trước đó
Bạn chỉ việc chuẩn bị một phân vùng định dạng NTFS(Nếu chưa có thì format bằng windows) chạy file setup và cứ thế cài theo các bước dưới đây (Nếu cài trên windows thì khi setup ko có bước 8 nên bạn phải format trước là vì thế).

Bước 1: Chạy setup máy sẽ load file

Bước 2: Chương trình bắt đầu load những file cần thiết để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Sau đó,màn hình sẽ hiển thị một hiệu ứng tấm rèn nhiều màu và màn hình setup ban đầu xuất hiện. Ở đây, bạn có thể thiết lập ngôn ngữ, các định dạng thời gian, tiền tệ và định dạng bàn phím mà bạn sẽ sử dụng trong quá trình Setup. Sau khi chọn xong, bạn click Next để tiếp tục.

Bước 4: Cửa sổ Intall Now xuất hiện như hình 3. Để tiếp tục, bạn click Intall Now.
Lưu ý: Nếu như bạn gặp phải một vấn đề với Windows Vista chẳn hạn như không thể khởi động được, bạn có thể sữa chữa hệ thống bằng cách click vào dòng chữ “Repair your computer” trong cửa sổ này.

Bước 5: Tick vào ô I accept the licernse terms để đồng ý các điều khoản sử dụng sản phẩm của Microsoft. Click Next để tiếp tục.

Bước 6: Chọn kiểu cài đặt Windows 7 mà bạn muốn. Chọn Upgrade để nâng cấp từ các bản Windows cũ hơn và giữ nguyên các thiết đặt. Chọn Custom để cài đặt một bản Windows 7 sạch ( bạn nên chọn cái này ).

Bước 7: Chọn phân vùng để cài đặt Windows 7. Phân vùng này tối thiếu phải có 13GB dung lượng trống với định dạng là NTFS. Click Next để tiếp tục.

Bước 8: Nếu bạn ko có phân vùng NTFS hay dùng cách này. Sau khi format xong kick next để tiếp tục(Cài trên win ko có bước này)

Bước 9: Sau khi đã chọn phân vùng và định dạng nó nếu cần thiết, bạn có thể rời máy tính trong 20-45 phút phụ thuộc vào phần cứng. Trong thời gian này, chương trình sẽ sao chép những file mà nó cần để cài đặt sang ổ cứng, mở rộng file ảnh Windows 7 từ DVD, cài đặt Windows 7 và những bản cập nhật đi kèm, sau đó hoàn tất cài đặt bằng việc cố gắng cài đặt các driver cho phần cứng.

Windows sẽ khởi động lại để tiếp tục quá trình cài đặt. Lần đầu tiên bạn sẽ thấy màn mình boot screen của Windows 7.

Bước 10: Tiếp tục hoàn thành quá trình cài đặt cơ bản cho Windows 7.
Bước 11: Bạn được nhắc nhập tên người dùng và tên máy tính ( computer name)
Bước 12: Gõ vào password và password hint:
Bước 13: Bạn nhập product key (mã khóa sản phẩm) Windows 7. Đây là một chuỗi gồm 25 kí tự mà bạn sẽ tìm thấy trên một nhãn dính mã khóa sản phẩm màu vàng trong bao bì chứa đĩa Windows 7. Bạn có thể bỏ qua bước này bằng cách click Next, nếu làm theo cách này thì bạn chỉ có thể được dùng Windows 7 trong vòng 30 ngày và sau đó bạn phải kích hoạt.

Bước 14: Chọn bật hay tắt Automatic Updates . Bạn có thể sử dụng các xác lập được đề nghị, trong đó Windows tự động download và cài đặt tất cả các bản cập nhật.
Bước 15: Cấu hình múi giờ, ngày tháng và thời gian
Bước 16: Hoàn tất quá trình cài đặt
Bước 17: Chọn 1 trg 3 thì phải (Ko rõ lắm, các cao thủ nói xem)
Bước 18: Chuẩn bị cho lần chạy Windows 7 lần đầu tiên.

 

Download Windows 7 Ultimate 32 bit có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Windows 7 Ultimate 32 bit cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Windows 7 Ultimate 32 bit để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Windows 7 Ultimate 32 bit chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Windows Ultimate bit đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • EVEREST Ultimate Edition

  EVEREST Ultimate Edition là giải pháp chẩn đoán hệ thống và benchmark hàng đầu cho những người dùng đam mê PC, dựa trên công nghệ đạt nhiều giải thưởng EVEREST Technology. Để kiểm tra tốc độ CPU nhanh chóng, bạn có thể download EVEREST Ultimate Edition 2.50 để sử dụng hiệu quả nhất.

 • Windows 7 32 bit 64 bit

  Windows 7 là một hệ điều hành được phát triển bởi hãng Microsoft. Hệ điều hành này có thể chạy được trên máy tính laptop và để bàn, có khả năng tương thích được với nhiều phần cứng của các hãng sản xuất khác nhau. Bộ Windows 7 phổ thông cho người dùng hiện nay đã hỗ trợ cho các nền tảng tương ứng là 32 bit và 64 bit.

 • FIFA 15 cho Android

  FIFA 15 Ultimate Team for Android là phiên bản tiếp theo của game bóng đá FIFA nổi tiếng dành cho di động với nhiều cải tiến về giao diện và tính năng. Game cung cấp cho bạn hàng nghìn cầu thủ, các đội bóng, sân vận động nổi tiếng cùng các giải đấu lớn. Người chơi sẽ được trải nghiệm không khí bóng đá cuồng nhiệt từ khán giả với âm thanh sống động.

 • Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.2.50

  Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.2.50 có khả năng chuyển đổi từ định dạng PDF sang các dạng khác như Word, .txt, và dạng hình ảnh. Phần mềm hỗ trợ nhiều chế độ và phương pháp chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi, bạn có thể dễ dàng sử dụng và chỉnh sửa các file này.

 • Disk Pulse Ultimate 7.3.14

  Disk Pulse Ultimate 7.3.14 được mệnh danh là thám tử theo dõi máy tính hiệu quả, giúp bạn kiểm soát hệ thống của mình mọi lúc mọi nơi. Tính năng này sẽ giúp bạn xem những ai đã làm gì trên máy tính của mình khi bạn vắng mặt.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Lợi ích khi sử dụng Windows 7 bản quyền

  Sử dụng hệ điều hành Windows 7 bản quyền không những giúp máy tính chạy nhanh hơn, ổn định hơn mà còn thể hiện bạn là người tôn trọng luật pháp.

 • Microsoft có bỏ rơi Windows 7

  Windows 7 là hệ điều hành quen thuộc, được sử dụng rộng rãi, nhưng gần đây Microsoft có dấu hiệu bỏ rơi Windows

 • Điểm mới của Internet Explorer 10 trên Windows 7

  Hứa hẹn nhiều cải tiến của Microsoft để cạnh tranh với Firefox và Chrome. Microsoft đã cho ra mắt bản thử nghiệm của trình duyệt Internet Explorer 10 mới nhất của mình dành cho người dùng Windows 7, với các tính năng tương tự như phiên bản

 • Hướng dẫn active Win 7 với mọi phiên bản

  Bài này mình sẽ hướng dẫn active Windows 7 mọi phiên bản và build (Beta, RC, RTM Ultimate, Basic, Home Premium … cả 32-bit và 64-bit) bằng một tiện ích nhỏ nhưng hiệu

 • 10 cách tăng tốc khởi động Windows 7 (P1)

  Máy tính của bạn chạy hệ điều hành Windows 7 nhưng nó khởi động rất lâu làm mất nhiều thời gian của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 10 cách tăng tốc khởi động Windows

 • 10 cách tăng tốc khởi động Windows 7 (P2)

  Máy tính của bạn chạy hệ điều hành Windows 7 nhưng nó khởi động rất lâu làm mất nhiều thời gian của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 10 cách tăng tốc khởi động Windows

 • Windows 7 không bản quyền bị truy tìm trên Google

  Windows 7 là hệ điều hành không còn xa lạ gì với người sử dụng máy tính, nhưng gần đây các thông tin tìm kiếm trên Google hay Bing mang đến cho chúng ta khá nhiều thú vị về hệ điều hành này.

 • 6 ưu điểm giúp Windows 8 trở nên an toàn hơn Windows 7

  Một công cụ chống virus và các ứng dụng tích hợp danh tiếng của hệ thống, cùng với các ứng dụng chỉ có duy nhất trên Windows Store thay thế các phần mềm từ khắp các trang web trên Internet như các phiên bản của Windows trước đây, đó là

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT