Windows 7 Professional 32 bit, Win 7 Pro Full

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 6905 Download Windows 7 Professional 32 bit, Win 7 Pro Full - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Bạn muốn trải nghiệm hệ điều hành Windows 7 đang được sử dụng rộng rãi hiện nay, bạn có thể download Windows 7 Professional 32 bitnày về và trải nghiệm
 


Làm thế nào để tạo file ISO đánh đĩa cài Windows 7 Professional 32 bit từ ba file này?


Windows 7 Professional 32 bit

Windows 7 Professional 32 bit - Bộ cài windows 7

 

Ưu điểm Windows 7 Pro 32 bit: thiết kế mạnh mẽ và Microsoft không phải luôn luôn đi cùng nhau, nhưng họ làm gì trong Windows 7. Người dùng Windows 7 Professional 32 bit có thể mất một lúc để có được sử dụng để thanh tác vụ mới và Aero Peek, nhưng họ là một niềm vui để sử dụng.

Nhược điểm Windows 7 Pro 32 bit: Hiệu suất vẫn được nhấn hoặc bỏ lỡ trong Win 7. Ở độ tuổi chín bảy, Windows XP vẫn thực hiện tốt hơn trong một số loại.


Chú ý: Nếu máy tính của bạn có Ram khoảng 4GB ++ thì bạn nên cài bản Windows 7 Professional 64 bit để sử dụng tối ưu hơn về Ram

a{color:#006699;; text-decoration: none;}

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Windows 7 Professional 32 bit, Win 7 Pro Full

Đầu tiên, bạn tải về file .exe ở trên và hai file .box dưới làm nên bộ cài Windows 7 Professional 32 bit  tại địa chỉ phía trên (nên sử dụng trình tăng tốc Download IDM để tải cho nhanh):


Với Windows 7 Professional 32 bit

- Có thể tải file file .box theo link trên (dung lượng 2.04 GB)

- Có thể tải file .box theo link trên (dung lượng 137.59 MB)

Bài này sẽ minh họa việc tạo file ISO đánh đĩa Win 7 Professional 32 bit và cách làm cho đĩa này có thể boot được.

Sau khi Download Windows 7 xong, bạn đặt file Win7-P-Retail-en-us-x86.exe, setup1.box, setup2.box vào cùng một thư mục, chạy file Win7-P-Retail-en-us-x86.exe để nối ba file này lại, cũng như trích xuất thành bộ cài đặt Windows 7 Professional 32 bit, lưu trong thư mục expandedSetup.

 

Windows 7 Professional 32 bit
Nối ba file Win7-P-Retail-en-us-x86.exe, setup1.box, setup2.box để có bộ cài Windows 7 Professional 32 bit
 

Khi quá trình này hoàn tất, mở thư mục expandedSetup bạn sẽ thấy bộ cài Windows 7 Professional 32 bit gồm năm thư mục boot, efi, sources, support, upgrade, cùng ba file setup.exe, bootmgr, autorun.inf.

Tuy nhiên, do ba file setup.exe, bootmgr, autorun.inf mặc định bị gán thuộc tính Archive, nên bạn cần gõ bỏ thuộc tính cho chúng để sau này có thể xử lý dễ dàng hơn. Cách thực hiện: lần lượt bấm phải chuột vào ba file trên rồi chọn Properties. Trong hộp thoại mở ra, tại thẻ General bạn bỏ chọn ô Archive bên phải trường Attributes rồi bấm Apply > OK.

 

Windows 7 Professional 32 bit
Bỏ thuộc tính Archive cho file setup.exe
 

Với bộ cài trong thư mục expandedSetup, bạn có thể cài Windows 7 Professional 32 bit từ môi trường Windows XP/Vista 32-bit đang dùng bằng cách chạy file setup.exe rồi bấm nút Install Now.

Còn nếu muốn đưa bộ cài Windows 7 Professional 32 bit vào đĩa DVD đồng thời đĩa DVD này có thể boot máy được, bạn cần thực hiện tiếp các bước sau:

- Tải về file oscdimg.exe (hỗ trợ tạo chức năng boot cho đĩa cài Windows 7 Professional 32 bit   (dung lượng 123KB).

- Tải về bản mới nhất của Magic ISO Maker (hỗ trợ tạo và chỉnh sửa file ISO) sau đó cài đặt và khởi động chương trình Windows 7 Professional 32 bit.

 

Windows 7 Professional 32 bit
Tích hợp chức năng boot cho file ISO Windows 7 Professional 32 bit
 

Trong giao diện chính của Magic ISO Maker, từ cây thư mục tại khung phía dưới bên trái, bạn duyệt đến thư mục expandedSetup, đánh dấu chọn rồi kéo thả năm thư mục cùng ba file vừa xuất hiện trong khung phía dưới bên phải lên khung phía trên bên phải.

Tiếp theo, bạn vào menu Tools > Load Boot Image, giữ nguyên tùy chọn From bootable Image File, bấm nút và tìm chọn file oscdimg.exe đã tải về máy ở trên rồi bấm OK.

Lúc này, dòng chữ Non-Bootable phía trên thanh công cụ đã chuyển thành Bootable (tức có thể boot được).

Sau cùng, bạn vào menu File > Save As, đặt tên và chọn thư mục lưu file ISO của Windows 7 Professional 32 bit rồi bấm Save (dung lượng khoảng 2.34GB).

Khi quá trình tạo file ISO hoàn thành, bạn có thể tận dụng luôn Magic ISO Maker để ghi file ISO vào đĩa DVD trắng (tất nhiên đĩa này đã có thể boot từ DOS được rồi), bằng cách vào menu Tools > Burn CD/DVD with ISO. Trong hộp thoại mở ra, bạn bấm nút dưới trường CD/DVD Image File và tìm chọn file ISO đã tạo ra ở trên; tiếp đó nhấp vào hộp dưới trường CD/DVD Writing Speed và chọn tốc độ ghi đĩa (không nên chọn tốc độ tối đa để tránh tình trạng rớt đĩa). Sau cùng, bạn bấm nút Burn it! để ghi file ISO vào đĩa DVD.

 

Windows 7 Professional 32 bit
Ghi ISO Windows 7 Professional 32-bit vào đĩa DVD

 

Độ an toàn của Windows 7 Professional 32 bit, Win 7 Pro Full

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Windows 7 Professional 32 bit, Win 7 Pro Full mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Windows 7 Professional 32 bit, Win 7 Pro Full để sử dụng.

 •  

  330 Download

   

  Windows 7 là phiên bản cập nhật của hệ điều hành Windows Vista. Windows 7 Professional có chứa tất cả những gì bạn cần khi làm việc ở công ty hay ở nhà.

  2.79 GB

  Download

 •  

  517 Download

   

  Gói Giao diện Ngôn ngữ (LIP) của Windows cung cấp phiên bản được dịch một phần của các lĩnh vực được sử dụng rộng rãi nhất trong Windows.

  2.65 MB

  Download

 •  

  82 Download

   

  Những tiện ích mà ShellFolderFix tăng cường cho Windows 7: ghi nhớ chính xác vị trí và kích thước cửa sổ chương trình từng mở, lưu lại và khôi phục danh sách các thư mục từng mở, ghi nhớ và khôi phục vị trí các biểu tượng trên desktop, đóng cùng lúc tất

  1.8 MB

  Download

 •  

  4128 Download

   

  Windows 7 Home Premium 64 bit ra đời thu hút đông đảo người dùng do sự thay đổi giao diện màn hình thông qua tính năng Slide Show Wallpaper giúp người dùng không còn cảm giác nhàm chán với một màn hình đơn điệu. Hơn thế Windows 7 Home Premium tích hợp tính năng Slide Show Wallpaper với chế độ tự đặt thời gian thay đổi màn hình - với tần suất nhỏ nhất là 10 giây – kèm với các Wallpaper mặc định hoặc tùy chọn. Và bộ tùy chọn màn hình được kiến thiết bởi nhiều các chủ đề sinh động cho từng quốc gia

  2.79 GB

  Download

 •  

  148650 Download

   

  Cuối cùng thì thời điểm 5/5 đã đến, Microsoft đã chính thức cung cấp người dùng địa chỉ tải của Windows 7 Release Candidate. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau để tải cũng như nhận key kích hoạt của Windows 7 Release Candidate thoải mái

  2.55 G

  Download

 •  

  1412 Download

   

  Driver laptop Acer Aspire 4736 for Win 7 Pro là driver cho máy tính acer bao gồm chipset, card âm thanh, card đồ họa, wireless... cho Windows 7 Professional x32

  B

  Download

 •  

  11627 Download

   

  Windows 7 DreamScene Activator cho phép người sử dùng có thể sử dụng các đoạn video clip hay slide để làm nền cho desktop trong win 7. Bạn có thể áp dụng nhiều chế độ hiển thị cho video trên màn hình, tạm ngừng Video, hoặc vô hiệu hóa tính năng của chương trình

  421 KB

  Download

 •  

  12273 Download

   

  Windows 7 Logon Background Changer cho phép bạn thay đổi hình ảnh đăng nhập Windows thông thường bằng những hình ảnh của riêng bạn. Ứng dụng này còn giúp chỉnh sửa ảnh cũng như điều chỉnh cách hiển thị hình ảnh trên màn hình win 7

  718 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Windows 7 Professional 32 bit, Win 7 Pro Full chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Windows 7 Professional 32 bit, Win 7 Pro Full đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT