Download Windows 7 Professional 32 bit, Win 7 Pro Full

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 6905 Download Windows 7 Professional 32 bit, Win 7 Pro Full - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Bạn muốn trải nghiệm hệ điều hành Windows 7 đang được sử dụng rộng rãi hiện nay, bạn có thể download Windows 7 Professional 32 bitnày về và trải nghiệm
 


Làm thế nào để tạo file ISO đánh đĩa cài Windows 7 Professional 32 bit từ ba file này?


Windows 7 Professional 32 bit

Windows 7 Professional 32 bit - Bộ cài windows 7

 

Ưu điểm Windows 7 Pro 32 bit: thiết kế mạnh mẽ và Microsoft không phải luôn luôn đi cùng nhau, nhưng họ làm gì trong Windows 7. Người dùng Windows 7 Professional 32 bit có thể mất một lúc để có được sử dụng để thanh tác vụ mới và Aero Peek, nhưng họ là một niềm vui để sử dụng.

Nhược điểm Windows 7 Pro 32 bit: Hiệu suất vẫn được nhấn hoặc bỏ lỡ trong Win 7. Ở độ tuổi chín bảy, Windows XP vẫn thực hiện tốt hơn trong một số loại.


Chú ý: Nếu máy tính của bạn có Ram khoảng 4GB ++ thì bạn nên cài bản Windows 7 Professional 64 bit để sử dụng tối ưu hơn về Ram

a{color:#006699;; text-decoration: none;}

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Windows 7 Professional 32 bit, Win 7 Pro Full

Đầu tiên, bạn tải về file .exe ở trên và hai file .box dưới làm nên bộ cài Windows 7 Professional 32 bit  tại địa chỉ phía trên (nên sử dụng trình tăng tốc Download IDM để tải cho nhanh):


Với Windows 7 Professional 32 bit

- Có thể tải file file .box theo link trên (dung lượng 2.04 GB)

- Có thể tải file .box theo link trên (dung lượng 137.59 MB)

Bài này sẽ minh họa việc tạo file ISO đánh đĩa Win 7 Professional 32 bit và cách làm cho đĩa này có thể boot được.

Sau khi Download Windows 7 xong, bạn đặt file Win7-P-Retail-en-us-x86.exe, setup1.box, setup2.box vào cùng một thư mục, chạy file Win7-P-Retail-en-us-x86.exe để nối ba file này lại, cũng như trích xuất thành bộ cài đặt Windows 7 Professional 32 bit, lưu trong thư mục expandedSetup.

 

Windows 7 Professional 32 bit
Nối ba file Win7-P-Retail-en-us-x86.exe, setup1.box, setup2.box để có bộ cài Windows 7 Professional 32 bit
 

Khi quá trình này hoàn tất, mở thư mục expandedSetup bạn sẽ thấy bộ cài Windows 7 Professional 32 bit gồm năm thư mục boot, efi, sources, support, upgrade, cùng ba file setup.exe, bootmgr, autorun.inf.

Tuy nhiên, do ba file setup.exe, bootmgr, autorun.inf mặc định bị gán thuộc tính Archive, nên bạn cần gõ bỏ thuộc tính cho chúng để sau này có thể xử lý dễ dàng hơn. Cách thực hiện: lần lượt bấm phải chuột vào ba file trên rồi chọn Properties. Trong hộp thoại mở ra, tại thẻ General bạn bỏ chọn ô Archive bên phải trường Attributes rồi bấm Apply > OK.

 

Windows 7 Professional 32 bit
Bỏ thuộc tính Archive cho file setup.exe
 

Với bộ cài trong thư mục expandedSetup, bạn có thể cài Windows 7 Professional 32 bit từ môi trường Windows XP/Vista 32-bit đang dùng bằng cách chạy file setup.exe rồi bấm nút Install Now.

Còn nếu muốn đưa bộ cài Windows 7 Professional 32 bit vào đĩa DVD đồng thời đĩa DVD này có thể boot máy được, bạn cần thực hiện tiếp các bước sau:

- Tải về file oscdimg.exe (hỗ trợ tạo chức năng boot cho đĩa cài Windows 7 Professional 32 bit   (dung lượng 123KB).

- Tải về bản mới nhất của Magic ISO Maker (hỗ trợ tạo và chỉnh sửa file ISO) sau đó cài đặt và khởi động chương trình Windows 7 Professional 32 bit.

 

Windows 7 Professional 32 bit
Tích hợp chức năng boot cho file ISO Windows 7 Professional 32 bit
 

Trong giao diện chính của Magic ISO Maker, từ cây thư mục tại khung phía dưới bên trái, bạn duyệt đến thư mục expandedSetup, đánh dấu chọn rồi kéo thả năm thư mục cùng ba file vừa xuất hiện trong khung phía dưới bên phải lên khung phía trên bên phải.

Tiếp theo, bạn vào menu Tools > Load Boot Image, giữ nguyên tùy chọn From bootable Image File, bấm nút và tìm chọn file oscdimg.exe đã tải về máy ở trên rồi bấm OK.

Lúc này, dòng chữ Non-Bootable phía trên thanh công cụ đã chuyển thành Bootable (tức có thể boot được).

Sau cùng, bạn vào menu File > Save As, đặt tên và chọn thư mục lưu file ISO của Windows 7 Professional 32 bit rồi bấm Save (dung lượng khoảng 2.34GB).

Khi quá trình tạo file ISO hoàn thành, bạn có thể tận dụng luôn Magic ISO Maker để ghi file ISO vào đĩa DVD trắng (tất nhiên đĩa này đã có thể boot từ DOS được rồi), bằng cách vào menu Tools > Burn CD/DVD with ISO. Trong hộp thoại mở ra, bạn bấm nút dưới trường CD/DVD Image File và tìm chọn file ISO đã tạo ra ở trên; tiếp đó nhấp vào hộp dưới trường CD/DVD Writing Speed và chọn tốc độ ghi đĩa (không nên chọn tốc độ tối đa để tránh tình trạng rớt đĩa). Sau cùng, bạn bấm nút Burn it! để ghi file ISO vào đĩa DVD.

 

Windows 7 Professional 32 bit
Ghi ISO Windows 7 Professional 32-bit vào đĩa DVD

 

Download Windows 7 Professional 32 bit, Win 7 Pro Full có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Windows 7 Professional 32 bit, Win 7 Pro Full cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Windows 7 Professional 32 bit, Win 7 Pro Full để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Windows 7 Professional 32 bit, Win 7 Pro Full chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Windows Professional bit, Win Pro Full đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • WinUtilities Pro

  WinUtilities Pro là phần mềm hỗ trợ dọn dẹp và sửa lỗi hệ thống hiệu quả. Khi tải WinUtilities Pro bạn có thể dọn dẹp ổ đĩa, quét rác, sửa lỗi shortcut, gỡ bỏ ứng dụng, giải phóng dung lượng bộ nhớ RAM... nhanh chóng làm sạch và giúp máy tính hoạt động tốt hơn.

 • WinToUSB

  WinToUSB là phần mềm cho phép bạn cài windows 7/8/8.1 trên USB một cách nhanh chóng và thuận tiện. Khi tải WinToUSB bạn có thể thay thế chúng bằng việc dùng đĩa CD hay DVD để cài như trước. Hiện phần mềm WinToUSB được đánh giá cao về khả năng cài win và hỗ trợ cài windows 8/8.1 trực tiếp từ USB.

 • Auslogics Registry Cleaner

  Auslogics Registry Cleaner là công cụ hỗ trợ dọn dẹp và sửa lỗi registry hiệu quả giúp máy tính của bạn hoạt động tốt hơn, khi tải Auslogics Registry Cleaner người dùn có thể lựa chọn các chức năng của phần mềm để bảo vệ máy tính của mình hoạt động hiệu quả.

 • Windows 8 Desktop Clock

  Windows 8 Desktop Clock là phần mềm hỗ trợ khóa màn hình windows 8/8.1 nhanh chóng và an toàn. Người dùng có thể nhanh chóng khóa màn hình với 1-2 thao tác đơn giản, bạn có thể tải Windows 8 Desktop Clock để khóa màn hình windows của mình.

 • ATI Catalyst Software Suite (Windows XP 32 bit)

  ATI Catalyst Software Suite cung cấp cho bạn giải pháp hỗ trợ card đồ họa chất lượng cao, đa dạng nhất hiện nay. Bạn có thể tải ATI Catalyst Software Suite để chơi những game khủng siêu HOT hiện nay hay dùng nó để thử sức với các bộ phim bom tấn chất lượng cao.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Windows 7 không bản quyền bị truy tìm trên Google

  Windows 7 là hệ điều hành không còn xa lạ gì với người sử dụng máy tính, nhưng gần đây các thông tin tìm kiếm trên Google hay Bing mang đến cho chúng ta khá nhiều thú vị về hệ điều hành này.

 • Lợi ích khi sử dụng Windows 7 bản quyền

  Sử dụng hệ điều hành Windows 7 bản quyền không những giúp máy tính chạy nhanh hơn, ổn định hơn mà còn thể hiện bạn là người tôn trọng luật pháp.

 • Microsoft có bỏ rơi Windows 7

  Windows 7 là hệ điều hành quen thuộc, được sử dụng rộng rãi, nhưng gần đây Microsoft có dấu hiệu bỏ rơi Windows

 • 10 cách tăng tốc khởi động Windows 7 (P1)

  Máy tính của bạn chạy hệ điều hành Windows 7 nhưng nó khởi động rất lâu làm mất nhiều thời gian của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 10 cách tăng tốc khởi động Windows

 • 10 cách tăng tốc khởi động Windows 7 (P2)

  Máy tính của bạn chạy hệ điều hành Windows 7 nhưng nó khởi động rất lâu làm mất nhiều thời gian của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 10 cách tăng tốc khởi động Windows

 • Điểm mới của Internet Explorer 10 trên Windows 7

  Hứa hẹn nhiều cải tiến của Microsoft để cạnh tranh với Firefox và Chrome. Microsoft đã cho ra mắt bản thử nghiệm của trình duyệt Internet Explorer 10 mới nhất của mình dành cho người dùng Windows 7, với các tính năng tương tự như phiên bản

 • 6 ưu điểm giúp Windows 8 trở nên an toàn hơn Windows 7

  Một công cụ chống virus và các ứng dụng tích hợp danh tiếng của hệ thống, cùng với các ứng dụng chỉ có duy nhất trên Windows Store thay thế các phần mềm từ khắp các trang web trên Internet như các phiên bản của Windows trước đây, đó là

 • Cài Windows 8 Pro không cần bản quyền

  Những người đang sử dụng các bản crack của Windows 8 Pro có thể nâng cấp lên thành hệ điều hành có bản quyền đầy đủ chỉ bằng cách cài đặt một phần mềm Windows 8 Media Center miễn phí từ

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT