Download Windows 7 Home Premium 64 bit

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5366 Download Windows 7 Home Premium 64 bit - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Windows 7 Home Premium 64 bit ra đời thu hút đông đảo người dùng do sự thay đổi giao diện màn hình thông qua tính năng Slide Show Wallpaper giúp người dùng không còn cảm giác nhàm chán với một màn hình đơn điệu. Hơn thế Windows 7 Home Premium tích hợp tính năng Slide Show Wallpaper với chế độ tự đặt thời gian thay đổi màn hình - với tần suất nhỏ nhất là 10 giây – kèm với các Wallpaper mặc định hoặc tùy chọn. Và bộ tùy chọn màn hình được kiến thiết bởi nhiều các chủ đề sinh động cho từng quốc gia
 

 

Bạn có thể download các phiên bản khác của windows 7 theo link: Download windows 7

 

Windows 7 là phiên bản cập nhật của hệ điều hành Windows Vista được cung cấp bởi Microsoft. Windows 7 Home Premium 64 bit sẽ giúp việc tạo một mạng gia đình và chia sẻ tất cả các bức ảnh, video và file nhạc yêu thích rất dễ dàng.

 

Windows 7 Home Premium 64 bit

Giao diện phần mềm Windows 7 Home Premium 64 bit

 

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể xem các show diễn ca nhạc ở bất cứ nơi nào, bất kì khi nào bạn muốn với Internet TV và Windows Media Center. Hãy nhận trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất với Windows 7 Home Premium. Sản phẩm này bao gồm cả phiên bản 32- và 64-bit và bao gồm 90 ngày của dịch vụ Microsoft Support Services. Microsoft Windows 7 Home Premium là phần mềm thương mại và có thể mua và download trực tuyến hay chuyển qua mail.


Windows 7 Home Premium – Sự lựa chọn số 1 cho người dùng phổ thông


Con số 8 triệu người dùng thử, 83000 lượt tải về và hơn 44000 đối tác tham gia vào quá trình kiểm phẩm hệ điều hành Windows 7 của Microsoft  đã chứng minh rằng, đây đúng là hệ điều hành được mong chờ nhất. Và mới đây vào ngày 22/10/2009 Microsoft chính thức công bố phát hành Windows 7 trên toàn thế giới, cùng với loạt sự kiện ra mắt Windows 7 trên khắp các nước, Việt Nam cũng hân hoan đón chào hệ điều hành Windows 7 với biết bao sự mong mỏi, náo nức và hồi hộp của giới công nghệ cũng như truyền thông.

Chắc chắn trong cộng đồng IT nói chung, sẽ rất hiếm ý kiến phủ nhận, nếu không nói là không còn, những gì mà Windows 7 đã làm được và hơn cả mức chờ đợi. Và với quan điểm người làm IT, chúng tôi thấy thế giới công nghệ dường như đang được chuyển mình. Windows 7 ra đời với mục đích nhằm tối ưu hóa hơn nữa hoạt động của hệ thống máy tính và các thiết bị phần cứng.

Windows 7 có những thay đổi các tính năng trong từng phiên bản nhằm dành riêng cho đối tượng người dùng riêng biệt. Và để phục vụ các nhu cầu đa dạng từ giải trí đến công việc cho người dùng phổ thông như máy tính trong gia đình, các cơ quan nhỏ, … thì Windows 7 Home Premium 64 bit chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Windows 7 Home Premium đưa ra một phổ rộng các tính năng  giúp người dùng trải nghiệm giao diện và những tính năng nổi bật nhất của Windows 7 như Aero Pick (xem trước các ứng dụng khi di chuột vào ứng dụng đang mở trên Taskbar) hay Aero Shake cho phép người dùng lắc chuột để thu nhỏ toàn bộ các cửa sổ ứng dụng đang hoạt động xuống Taskbar -  những tính năng mà trên Windows 7 Starter và Windows 7 Home Basic chưa có
 
Hơn thế Super Taskbar giúp người dùng có trải nghiệm hoàn toàn mới - cảm giác đơn giản nhưng đầy ưu việt - về Windows 7 nói chung và Windows 7 Home Premium nói riêng.

  Điểm mới hơn nữa trong phiên bản Windows 7 Home Premium là sự thay đổi giao diện màn hình thông qua tính năng Slide Show Wallpaper. Chức năng này giúp người dùng không còn cảm giác nhàm chán với một màn hình đơn điệu. Hơn thế Windows 7 Home Premium tích hợp tính năng Slide Show Wallpaper với chế độ tự đặt thời gian thay đổi màn hình - với tần suất nhỏ nhất là 10 giây – kèm với các Wallpaper mặc định hoặc tùy chọn. Và bộ tùy chọn màn hình được kiến thiết bởi nhiều các chủ đề sinh động cho từng quốc gia trên toàn thế giới và cho từng lứa tuổi hoặc nghề nghiệp khác nhau.

 Bộ giao diện gương Aero trong suốt  được kế thừa và phát huy từ Windows Vista, tổ hợp cùng Windows 7 Home Premium khiến người dùng lúc nào cũng có cảm giác thật hơn, bắt mắt hơn và yêu thích công việc hơn nhờ hiệu ứng rực rỡ và huyền ảo của màn hình làm việc.   
 
Bộ tính năng giải trí cũng trở nên đẹp hơn và ưu việt hơn với các phiên bản mới của Windows Media Player và Windows Media Center trong Windows 7. Người dùng Windows 7 Home Premium có thể khám phá đầy đủ những tính năng thú vị của Windows Media Player 12 và Windows Media Center cho nhu cầu giải trí  số hiện đại của mình.

Trong Windows 7 Home Premium có thêm tính năng Home Group – là một tính năng giúp việc truy cập, chia sẻ dữ liệu giữa những người dùng trong gia đình hoặc nhóm làm việc được thuận tiện và dễ dàng hơn. Tính năng này không có trong các phiên bản Windows 7 Starter và Windows 7 Home Basic

Và một trong những niềm tự hào cho người sử dụng Windows 7 Home Premium là khả năng làm việc với màn hình cảm ứng, còn được gọi là đa chạm. Với những thiết bị máy tính có hỗ trợ công nghệ cảm ứng thì sự lựa chọn Windows 7 nói chung và Windows 7 Home Premium nói riêng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Người dùng chỉ bằng cách chạm tay là có thể thao tác, kéo thả, cắt dán, … với các ứng dụng của Windows 7  - một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và đột phá.
 

Không bị hạn chế bởi việc sử dụng RAM vật lý chỉ với 2Gb, Windows 7 Home Premium bản 64bit tận dụng dung lượng RAM lên tới 16GB. Microsoft cũng hoàn toàn hỗ trợ lựa chọn cho người dùng khi muốn chuyển lên các phiên bản cao hơn của Windows 7 là Windows 7 Professional hoặc Windows 7 Ultimate thông qua việc mua bản Upgrade.

Dưới góc độ phổ thông, Windows 7 Home Premium được đánh giá là rất hợp lý khi chỉ cần 1 CPU với tốc độ 1GHz, bộ nhớ RAM 1Gb trở lên, ổ cứng có dung lượng trống >=16GB và Card đồ họa có bộ nhớ 128MB để chạy ứng dụng Aero.

Windows 7 giúp chúng ta có thể thay đổi được thế giới công nghệ số mà không cần nhiều chi phí để nâng cấp hệ thống phần cứng sẵn có. Khách quan mà nói, Windows 7 ra đời đã mang lại một cuộc cách mạng mới trong thế giới công nghệ.

Còn khá nhiều những tính năng đặc biệt khác trong Windows 7 Home Premium và Windows 7 mà người viết xin được để các bạn tự khám phá.  Hãy sử dụng Windows 7  và trải nghiệm bản Windows 7 Home Premium bản quyền chính hãng để thấy được sự khác biệt của hệ thống máy tính, khả năng vượt ‘rào cản’ với thiết bị số, gia tăng khả năng sáng tạo, đơn giản hóa cuộc sống hàng ngày.
 

Các ưu điểm Windows 7 Home Premium:


1. Dung lượng 699MB ghi ra 1 đĩa CD
2. Bản windows 7 này rất nhẹ dung lượng ổ đĩa C sau khi cài xong chỉ chiếm 2.75GB
3. Không tìm key vì đã Activated sẳn và update thoải mái

 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Windows 7 Home Premium 64 bit


Cách giải nén và ghi đĩa với nero 8:


Bước 1: Tải đủ 4 part Windows 7 Home Premium 64 bit về máy, sau khi tải đủ 4 part bạn nhấp chuột phải vào file easyvn.net--windows-7.part1.rar và chọn Extract to easyvn.net--windows-7

Bước 2: Mở phần mềm ghi đĩa nero 8 lên ( hoặc dùng các phiên bản nero khác, các bước cũng tương tự bạn nhé  )

Bước 3: Rip and Burn -> Copy Disc

Bước 4: Image, Project, Copy -> Disc Image or Save Project

Bước 5: Tìm đến file windows-7.iso có trong thư mục easyvn.net--windows-7, sau đó chọn Open

Bước 6: Ở phần Current recorder: Bạn chọn ổ đĩa ghi của mình nhé, sau đó chọn Burn, sau khi ghi đĩa xong thì ổ đĩa nó sẽ tự chạy ra, như vậy là đã thành công xong phần ghi ra đĩa!
 

Download Windows 7 Home Premium 64 bit có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Windows 7 Home Premium 64 bit cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Windows 7 Home Premium 64 bit để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Windows 7 Home Premium 64 bit chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Windows Home Premium bit đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • nVidia Graphics Driver Windows 64 bit

  nVidia Graphics Driver được biết đến là một trong những tiện ích driver chất lượng cao hiện nay, bạn có thể download nVidia Graphics Driver cho windows 32 bit và bây giờ là phiên bản 64 bit.

 • nVidia Graphics Driver Windows 32 bit

  nVidia Graphics Driver được biết đến là một trong những tiện ích driver chất lượng cao hiện nay, bạn có thể download nVidia Graphics Driver cho windows 32 bit trên download123.vn hoàn toàn miễn phí.

 • Agnitum Outpost Security Suite Free (64 bit)

  Hiện nay hầu hết các máy tính đều có kết nối Internet, kết nối với các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, thẻ nhớ, ổ cứng di động...từ đó nguy cơ lây nhiễm virus và các phần mềm độc hại tăng lên. Agnitum Outpost Security Suite Free (64 bit) mà một trong những phần mềm bảo vệ máy tính miễn phí tốt nhất hiện nay, bạn có thể tải Agnitum Outpost Security Suite Free (64 bit) để sử dụng thay vì sử dụng các phần mềm diệt virus bản quyền khác.

 • Microsoft Lync 64 bit

  Microsoft Lync 64 bit là một trong những phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp nổi tiếng của Microsoft, nếu bạn đang có vấn đề phức tạp cần giải quyết theo dạng liên kết thì Microsoft Lync 64 bit là một giải pháp hữu ích giúp tăng cường khả năng kết nối truyền thông hay còn gọi là truyền thông hợp nhất.

 • Prime95 64 bit

  Khi hệ thống làm việc ắt hẳn sinh ra lỗi, tuy nhiên lỗi đó diễn ra lúc nào, tần suất diễn ra là bao nhiêu bạn có thể đo lường được. Một trong những phần mềm giúp bạn làm việc đó là Prime95, hiện nay Prime95 đã có phiên bản 64 bit bạn có thể tảiphone Prime95 64 bit trên download123.vn

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Lợi ích khi sử dụng Windows 7 bản quyền

  Sử dụng hệ điều hành Windows 7 bản quyền không những giúp máy tính chạy nhanh hơn, ổn định hơn mà còn thể hiện bạn là người tôn trọng luật pháp.

 • Microsoft có bỏ rơi Windows 7

  Windows 7 là hệ điều hành quen thuộc, được sử dụng rộng rãi, nhưng gần đây Microsoft có dấu hiệu bỏ rơi Windows

 • 10 cách tăng tốc khởi động Windows 7 (P1)

  Máy tính của bạn chạy hệ điều hành Windows 7 nhưng nó khởi động rất lâu làm mất nhiều thời gian của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 10 cách tăng tốc khởi động Windows

 • 10 cách tăng tốc khởi động Windows 7 (P2)

  Máy tính của bạn chạy hệ điều hành Windows 7 nhưng nó khởi động rất lâu làm mất nhiều thời gian của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 10 cách tăng tốc khởi động Windows

 • Ưu, nhược điểm của CPU-Z 32 bit và 64 bit

  Điện toán 64-bit đã ra đời cách đây khá lâu nhưng chỉ trong vòng vài năm gần đây mới trở nên phổ biến nhờ sự ra đời của Windows 7 64-bit. Điều gì khiến cho hệ điều hành này hấp dẫn như vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về

 • Hướng dẫn active Win 7 với mọi phiên bản

  Bài này mình sẽ hướng dẫn active Windows 7 mọi phiên bản và build (Beta, RC, RTM Ultimate, Basic, Home Premium … cả 32-bit và 64-bit) bằng một tiện ích nhỏ nhưng hiệu

 • 6 ưu điểm giúp Windows 8 trở nên an toàn hơn Windows 7

  Một công cụ chống virus và các ứng dụng tích hợp danh tiếng của hệ thống, cùng với các ứng dụng chỉ có duy nhất trên Windows Store thay thế các phần mềm từ khắp các trang web trên Internet như các phiên bản của Windows trước đây, đó là

 • Điểm mới của Internet Explorer 10 trên Windows 7

  Hứa hẹn nhiều cải tiến của Microsoft để cạnh tranh với Firefox và Chrome. Microsoft đã cho ra mắt bản thử nghiệm của trình duyệt Internet Explorer 10 mới nhất của mình dành cho người dùng Windows 7, với các tính năng tương tự như phiên bản

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT