Download WinAVI Video Capture

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 297 Download WinAVI Video Capture - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

WinAVI Video Capture là phần mềm có thể giúp bạn ghi lại chương trình TV yêu thích bằng cách thu lại những file video từ nhiều thiết bị AV khác nhau, ví dụ như: webcam, card TV...sau đó lưu chúng vào máy tính hoặc ghi ra đĩa với công cụ ghi đĩa.
 

Ngoài ra, WinAVI Video Capture còn cho bạn tính năng xem trước và thu video trực tiếp, thiết lập thuộc tính của thiết bị thu. Nó hỗ trợ mở những file audio và video nén.

WinAVI Video Capture

Tính năng

 • Hỗ trợ card TV, webcam và các thiết bị AV khác.
 • Hỗ trợ gần như tất cả các định dạng video.
 • Hỗ trợ ghi âm từ VHS sang DVD.
 • Ghi lại nhanh chóng.

An Nhiên (theo WinAVI)


Download WinAVI Video Capture có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định WinAVI Video Capture cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WinAVI Video Capture để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản WinAVI Video Capture chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download WinAVI Video Capture đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • VirtualDub

  VirtualDub mang đến công cụ chỉnh sửa video toàn diện với nhiều tính năng độc đáo mà ít phần mềm nào có được. VirtualDub cung cấp nhiều tính năng hữu ích trong việc biên tập và chỉnh sửa Video như cắt đoạn Video từ Video yêu thích, sao chép , sử dụng các bộ lọc, điều chỉnh/thay đổi tốc độ khung hình, màu sắc và nhiều tính năng khác nữa.

 • Debut Video Capture Software 2.02

  Debut Video Capture có khả năng quay lại mọi chuyển động của bàn phím và chuột trên màn hình máy tính hay chụp lại bất cứ hình ảnh nào trên desktop của bạn. Các Video sau khi hoàn thành sẽ được lưu lại với các định dạng phổ biến như AVI, WAV, MP4, 3PG, MOV, MPG, FLV…. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa video, đóng dấu các hình ảnh sau khi quay, chụp.

 • Cam Wizard 10.15

  Cam Wizard có khả năng kết hợp với Webcam trên máy tính để theo dõi và giám sát máy tính của bạn. Phần mềm hỗ trợ ghi âm, chụp ảnh màn hình, theo dõi các chuyển động trên màn hình để bạn luôn biết được những ai đang làm gì với máy tính.

 • Bandicam 2.1.2.740

  Bandicam hỗ trợ quay phim màn hình máy tính và ghi âm thanh phát ra từ các nguồn như loa, microphone với chế độ quay phim linh hoạt, nhiều cách thức khác nhau. Phần mềm này còn có khả năng chụp ảnh màn hình, lưu video và ảnh dưới nhiều định dạng thông dụng.

 • Freez Screen Video Capture 1.2

  Freez Screen Video Capture cho phép bạn quay lại các hoạt động trên màn hình máy tính đi kèm âm thanh và hình ảnh sắc nét. Phần mềm cho phép bạn quay phim và chụp hình theo khu vực, xuất các video đầu ra dưới nhiều định dạng phổ biến

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT