Danh mục download

Tin tức công nghệ

Wimpy FLV Player 3.0 for Windows - Phần mềm hỗ trợ xem video FLV miễn phí

30866 lượt download | 37042 lượt xem

 

Phát hành:Plaino Đánh giá:  
Ngày: 4/9/2013 11:44:38 AM Dung lượng: 2.55 MB
 Yêu cầu: Windows

Download

Định dạng video FLV đang dần trở nên phổ biến, với sự đóng góp của các trang web chia sẻ video trực tuyến như Youtube, Google Video, …
Phần mềm chương trình, xem video flv, flv, plaino, windows, player
 

Tuy nhiên, một số chương trình chơi nhạc hiện nay chưa thể chơi được định dạng này. Một giải pháp cho các chương trình đó là cài thêm các codec phụ trợ, và giải pháp khác là sử dụng một chương trình chơi nhạc FLV. Wimpy FLV Player chính là một trong các chương trình đó.

Chương trình
Wimpy FLV Player gọn nhẹ, cách sử dụng dễ dàng, chỉ cần Open file cần xem là được, hoặc đơn giản hơn có thể kéo thả. Chương trình Wimpy FLV Player hoàn toàn miễn phí.

 

Wimpy FLV Player

Chương trình Wimpy FLV Player xem video FLV

Độ an toàn của Wimpy FLV Player 3.0 for Windows - Phần mềm hỗ trợ xem video FLV miễn phí:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Wimpy FLV Player 3.0 for Windows - Phần mềm hỗ trợ xem video FLV miễn phí mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Wimpy FLV Player 3.0 for Windows - Phần mềm hỗ trợ xem video FLV miễn phí về sử dụng.

Từ khóa:phần mềm hỗ trợ xem video flv miễn phí, player, wimpy flv, flv, wimpy, wimpy flv player converter, wimpy 3.0, wimpy flv player spyware, xem video flv, wimpy flv player review, player 3.0, windows, moyea flv player

Các phần mềm khác của Plaino:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Wimpy FLV Player 3.0 for Windows - Phần mềm hỗ trợ xem video FLV miễn phí chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Wimpy FLV Player 3.0 for Windows - Phần mềm hỗ trợ xem video FLV miễn phí bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang