Danh mục download

Tin tức công nghệ

Wimpy FLV Player 3.0 for Windows - Hỗ trợ xem video FLV chất lượng cao

30866 lượt download | 37042 lượt xem

 

Phát hành:Plaino Đánh giá:  
Ngày: 8/11/2014 2:59:53 PM Dung lượng: 2.55 MB
 Yêu cầu: Windows

Download

Wimpy FLV Player giúp bạn xem các Video định dạng FLV trên các trang web chia sẻ video trực tuyến như Youtube, Google Video, … với chất lượng tốt nhất.
Phần mềm chương trình, xem video flv, flv, plaino, windows, player
 

Tuy nhiên, một số chương trình chơi nhạc hiện nay chưa thể chơi được định dạng này. Một giải pháp cho các chương trình đó là cài thêm các codec phụ trợ, và giải pháp khác là sử dụng một chương trình chơi nhạc FLV. Wimpy FLV Player chính là một trong các chương trình đó.

Chương trình
Wimpy FLV Player gọn nhẹ, cách sử dụng dễ dàng, chỉ cần Open file cần xem là được, hoặc đơn giản hơn có thể kéo thả. Chương trình Wimpy FLV Player hoàn toàn miễn phí.

 

Wimpy FLV Player

Chương trình Wimpy FLV Player xem video FLV

Độ an toàn của Wimpy FLV Player 3.0 for Windows - Hỗ trợ xem video FLV chất lượng cao:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Wimpy FLV Player 3.0 for Windows - Hỗ trợ xem video FLV chất lượng cao mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Wimpy FLV Player 3.0 for Windows - Hỗ trợ xem video FLV chất lượng cao về sử dụng.

Từ khóa:phần mềm hỗ trợ xem video flv miễn phí, player, wimpy flv, flv, wimpy, wimpy flv player converter, wimpy 3.0, wimpy flv player spyware, xem video flv, wimpy flv player review, player 3.0, windows, moyea flv player, hỗ trợ xem video flv chất lượng cao

Các phần mềm khác của Plaino:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

  •  

   1108 Download

    

   GOM Media Player là ứng dụng xem phim nghe nhạc hỗ trợ hầu hết các định dạng Video và âm thanh. Bạn sẽ được trải nghiệm những bộ phim và âm nhạc tuyệt vời, chụp ảnh màn hình khi xem, thiết lập và tùy chỉnh danh sách nghe nhạc, điều chỉnh độ sáng tối cho video..

   10.64 MB

   Tìm thêm: xem phim, nghe nhạc, nghe nghạc mp3, xem file avi bị lỗi

   Download

  •  

   87221 Download

    

   Web FLV Player Free 3.0.3 là một trình chơi FLV miễn phí có thể chơi tất cả video flash với phần mở rộng là ".flv". Với chương trình này bạn có thể xem bất kỳ video flash nào

   2.36 MB

   Tìm thêm: web flv, free 3.0.3, web, xem video player

   Download

  •  

   92 Download

    

   KMPlayer 3.0.0 build 1441 là một trình xem movie mạnh nhất hiện nay và nghe audio của Hàn Quốc hỗ trợ nhiều codec và các định dạng file.

   14.89MB

   Tìm thêm: xem phim hd, xem video flv, xem phim mp4, xem và nghe nhạc

   Download

  •  

   198813 Download

    

   Need4 Free FLV Player là một chương trình miễn phí giúp bạn xem các video ở Youtube và các file video có định dạng FLV trên máy tính của bạn. Ngoài Youtube, chương trình cũng hỗ trợ nhiều trang xem video trực tuyến khác như video.google, metacafe, myspace.com, daylimotion, …

   13.08 MB

   Tìm thêm: need4 1.0, video flv, file video, flv

   Download

  •  

   87773 Download

    

   Với Media Player Codec Pack, bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm các codec nghe nhạc xem phim trên mạng mà vẫn có thể thưởng thức trọn vẹn các tác phẩm của mình. Ưu điểm của chương trình này là khả năng hỗ trợ hầu hết các định dạng video và âm thanh thông dụng.

   22.4 MB

   Tìm thêm: xem phim mp4, xem video mp4, xem phim hd, xem video hd

   Download

  •  

   669773 Download

    

   Phiên bản VLC Media Player 2.1.5 đã có những thay đổi quan trọng về tính năng cho phần mềm như: chuyển đổi bản quyền của các Mô-đun từ GPLv2+ to LGPLv2.1+, sửa đổi chuyển mã định dạng âm thanh và khắc phục các lỗi khi phát Video, cách hiển thị phụ đề cho khớp với các khung hình. Ứng dụng đang ngày càng hoàn thiện để tương thích tốt hơn cho các hệ điều hành.

   19.6 M

   Tìm thêm: xem phim trực tuyến, xem tivi online, xem video flv, đọc file flv

   Download

  •  

   1135221 Download

    

   KMPlayer được đánh giá là trình chơi nhạc mạnh mẽ và đa tính năng nhất hiện nay với những trải nghiệm thực tế từ hàng triệu người sử dụng. Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các định dạng phim nhạc hiện có, cho phép tùy chỉnh các hiển thị video và chế độ xem.

   30.68 MB

   Tìm thêm: xem phim hd, xem video flv, xem phim mp4, xem và nghe nhạc]

   Download

  •  

   2962 Download

    

   VLC là phần mềm mã nguồn mở có chức năng xem phim và video chất lượng, ngoài ra VLC còn có thể xem và nghe nhạc trực tuyến, VLC được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

   21.56 MB

   Tìm thêm: xem phim trực tuyến, xem tivi online, xem video flv, đọc file flv

   Download

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Wimpy FLV Player 3.0 for Windows - Hỗ trợ xem video FLV chất lượng cao chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Wimpy FLV Player 3.0 for Windows - Hỗ trợ xem video FLV chất lượng cao bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang