Download Wimpy FLV Player 3.0 for Windows

Hỗ trợ xem video FLV chất lượng cao

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 40125 Download Wimpy FLV Player 3.0 for Windows - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Wimpy FLV Player giúp bạn xem các Video định dạng FLV trên các trang web chia sẻ video trực tuyến như Youtube, Google Video, … với chất lượng tốt nhất.
 

Tuy nhiên, một số chương trình chơi nhạc hiện nay chưa thể chơi được định dạng này. Một giải pháp cho các chương trình đó là cài thêm các codec phụ trợ, và giải pháp khác là sử dụng một chương trình chơi nhạc FLV. Wimpy FLV Player chính là một trong các chương trình đó.

Chương trình
Wimpy FLV Player gọn nhẹ, cách sử dụng dễ dàng, chỉ cần Open file cần xem là được, hoặc đơn giản hơn có thể kéo thả. Chương trình Wimpy FLV Player hoàn toàn miễn phí.

 

Wimpy FLV Player

Chương trình Wimpy FLV Player xem video FLV


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Wimpy FLV Player 3.0 for Windows

Vấn đề duy nhất là hầu hết những người tại nơi làm việc không có bất kỳ ứng dụng có thể xem các tập tin MP4, FLV. Tuy nhiên, đó không phải là một vấn đề kể từ khi tôi đã tìm thấy một người xem độc lập vĩ đại tên là Wimpy FLV Player .

Wimpy FLV Player được tải về như một tập tin ZIP, và bạn sẽ thấy các tập tin bên trong nó.

Để chia sẻ video, tất cả tôi phải làm là đặt một bản sao của tập tin EXE Wimpy trong cùng thư mục với các đoạn video tôi muốn chia sẻ. Tất cả bạn bè của tôi đã làm là để kéo các video và thả nó vào tập tin EXE Wimpy.

Dưới đây là những gì Wimpy FLV Player trông giống như â € |

Wimpy FLV Player đóng các loại tập tin sau đây:

Video: - MPEG-4 tập tin sử dụng các codec H.264
- FLV
- MP4
- 3GP

Audio - MP3
- AAC
- M4A

Có ba cách chính để mở video băng Wimpy FLV Player:

    Mở ra một vị trí tập tin bằng cách nhấp vào biểu tượng thư mục
    Kéo một tập tin và thả nó bên trong của Wimpy FLV Player
    Mở ra một vị trí video trên mạng bằng cách nhấp vào biểu tượng hình quả địa cầu
 

Download Wimpy FLV Player 3.0 for Windows có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Wimpy FLV Player 3.0 for Windows cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Wimpy FLV Player 3.0 for Windows để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Wimpy FLV Player 3.0 for Windows chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Wimpy FLV Player . for Windows đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT