Download WiFi Hopper 1.2 Build 2008

110600

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 7075 Download WiFi Hopper 1.2 Build 2008 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

WiFi Hopper sẽ nhanh chóng phát hiện ra các tín hiệu wifi xung quanh khu vực bạn đang ở đồng thời kết nối nhanh chóng với chúng. Phần mềm cũng sẽ cung cấp đến bạn các thông tin như SSID (tên mạng), địa chỉ MAC của router không dây, cường độ tín hiệu, mạng đó có được mã hóa không, kiểu mã hóa của mạng.
 

WiFi Hopper là một công cụ tuyệt vời cho việc phát hiện ra các mạng gần đó cũng như việc xử lý các thông tin về chúng, để bảo đảm cho bạn được dễ dàng trong việc quyết định nên chọn mạng nào để kết nối.

 

WiFi Hopper 1.2

WiFi Hopper - Phần mềm mạng

 

WiFi Hopper có thể quét các mạng Wi-Fi và báo cáo về mỗi mạng đó, SSID (tên mạng), địa chỉ MAC của router không dây, cường độ tín hiệu, mạng đó có được mã hóa không, kiểu mã hóa là gì và trạng thái kết nối của bạn ra sao, cùng với tần số mạng hoạt động là bao nhiêu,…

WiFi Hopper cũng báo cáo mạng đó có nằm trong chế độ cơ sở hạ tầng (nơi bạn được kết nối với router không dây) hoặc chế độ ad hoc (kết nối giữa các máy tính). Các kết nối ad hoc thường chứa khá nhiều mối nguy hiểm rình rập, chính vì vậy bạn nên tránh xa chúng trừ khi bạn biết một cách chính xác ai sở hữu kết nối đó.

Nói chung bạn có thể xem đồ họa cường độ tín hiệu theo thời gian thực của các mạng gần đó. Và để kết nối với các mạng mà WiFi Hopper  tìm thấy thì bạn chỉ cần kích đúp chuột vào nó.

Theo Thế giới @


Hướng dẫn kỹ thuật

Download WiFi Hopper 1.2 Build 2008

WiFi Hopper là một tiện ích WLAN kết hợp các tính năng của Network Discovery và trang web công cụ khảo sát với một Connection Manager. WiFi Hopper dễ dàng để lọc ra các lớp học của các mạng bằng cách sử dụng các bộ lọc mạng. Ngoài ra, một thiết bị GPS có thể được sử dụng để xem xét các địa điểm gần đúng của các điểm truy cập phát hiện.

WiFi Hopper bao gồm một tính năng thiết lập nhằm cho nhiều khán giả bao gồm cả quản trị viên mạng không dây, Chuyên gia bảo mật, lập trình viên, kỹ sư bảo đảm chất lượng và. Đối với các lập trình viên và kỹ sư bảo đảm chất lượng, WiFi Hopper là lý tưởng, Windows-NDIS based, thử nghiệm công cụ. Với tính năng kết nối WiFi Hopper, chức năng của trình điều khiển WLAN và phần cứng có thể được kiểm chứng một cách độc lập. Hỗ trợ WPA-PSK và WPA2-PSK. Hỗ trợ quản lý kết nối với Profiles mạng. OUI bán hàng và hỗ trợ tra cứu từ bên trong ứng dụng. RSSI giá trị đồ họa.

WiFi Hopper Hỗ trợ GPS đã được tích hợp vào ứng dụng. Windows 2000 hỗ trợ. Khả năng thiết lập BSSID trước khi kết nối. Khả năng kết nối với mạng WEP sử dụng xác thực được chia sẻ. Thông tin Thiết bị mới \ 'hộp thoại, với rất nhiều thông tin liên quan đến thiết bị không dây

WiFi Hopper là một tiện ích WLAN kết hợp các tính năng của Network Discovery và trang web công cụ khảo sát với một Connection Manager.


Thể thao trong một kho vũ khí toàn diện của mạng thông tin chi tiết, bộ lọc, RSSI đồ họa và xây dựng trong hỗ trợ GPS, WiFi Hopper là vô giá để xác định và đặc tính tiên tiến của các thiết bị không dây lân cận.


Ngoài ra, WiFi Hopper có thể kết nối không có bảo đảm, WEP, WPA-PSK và WPA2-PSK mạng trực tiếp từ bên trong ứng dụng. Với các cấu hình mạng có thể chỉnh sửa và Quản lý kết nối chuyên dụng thực hiện chế độ, WiFi Hopper có thể được sử dụng như là một thay thế đáng kể minh bạch hơn cho Windows và các nhà sản xuất cung cấp các máy khách không dây.


WiFi Hopper bao gồm một tính năng thiết lập nhằm cho nhiều khán giả bao gồm cả quản trị viên mạng không dây, Chuyên gia bảo mật, lập trình viên, kỹ sư bảo đảm chất lượng và Người sử dụng điện.

Download WiFi Hopper 1.2 Build 2008 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định WiFi Hopper 1.2 Build 2008 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WiFi Hopper 1.2 Build 2008 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản WiFi Hopper 1.2 Build 2008 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download WiFi Hopper . Build đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT