Download Wedding Dash

Ready, Aim, Love!

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 33066 Download Wedding Dash - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Trong Wedding Dash bạn sẽ cảm nhận được không khí của tình yêu thông qua một tiệc cưới với đầy đủ các quá trình như trên thực tế.
 

Game Wedding Dash - Bạn sẽ cảm nhận được không khí của tình yêu trong phiên bản mới của DinerTown, và Quinn bắt đầu lên kế hoạch đám cưới cho riêng mình. Với sự kỳ diệu của mũi tên tình yêu , bất cứ điều gì có thể xảy ra! Phải làm cho khách hài lòng ở lại với nhau với những ly cocktail để được điểm thưởng tình yêu, và phải quản lí cho đám cưới diễn ra suôn sẻ. Đó là game lãng mạn Wedding Dash.
 Game Wedding Dash

Hình ảnh trong Game Wedding Dash

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Wedding Dash

Trong Wedding Dash, bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách trong 1 bữa tiệc đám cưới. Giống như những đàn anh đi trước trong dòng game diner dash, nhiệm vụ cảu bạn sẽ phải chăm sóc những vị khách đến dự tiệc bao gồm các công viêc: sắp xếp chỗ ngồi, chuyển quà tặng cho chú rể, phục vụ các món ăn từ món khai vị, món chính cho đến món tráng miệng, đưa yêu cầu bài hát cho DJ, giải quyết cuộc cãi vã giữa 2 phù dâu, xử lí đám cháy trong bếp và còn nhìu điều nữa. Game Wedding Dash

Game Wedding Dash - Khác với diner dash, trong 1 đám cưới để có thể phục vụ 1 cách tốt nhất các vị khách thì bạn không thể làm khi chỉ có 1 người phục vụ vì vậy game Wedding Dash sẽ cung cấp cho bạn ít nhất 2 người khác nhau để làm những công việc cần thiết, điều này sẽ giúp bạn có thể thực hiện cùng lúc 2 công việc khách nhau như: vừa giải quyết cuộc cãi vã lại vừa phục vụ đồ ăn cho khách.

Download Wedding Dash có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Wedding Dash cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Wedding Dash để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Wedding Dash chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Wedding Dash đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Sunset Studio

  Sunset Studio - Love on the High Seas đưa bạn đến với thế giới điện ảnh kỳ thú, nơi bạn được cung cấp những bức tranh và có nhiệm vụ phải tìm đồ vật thông qua bức tranh đó. Game cung cấp 2 kiểu chơi và 60 cấp độ thử thách cho bạn.

 • PS I Love You

  PS I Love You - Đừng sợ phải yêu lần nữa, hãy mở rộng con tim và đi theo tiếng gọi của con tim. Và hãy nhớ, hãy thực hiện cho được giấc mơ của mình em nhé. Tái bút: anh sẽ mãi mãi yêu em…

 • EyeLoveU

  EyeLoveU là công cụ thuộc dạng cực hiếm vì nó được tạo ra nhằm mục đích bảo vệ trực tiếp cho sức khoẻ của bạn nhưng bản thân nó lại không phải là dạng phần mềm tư vấn y khoa.

 • Game Finding Love for Mac

  Finding Love for Mac là một trò chơi miễn phí và vui nhộn, đơn giản, dễ chơi. Trong Finding Love, vai trò của bạn giống như một thiên thần giúp Cupid tìm thấy tình yêu của mình bị mất.

 • Game Dream Love Link

  Dream Love Link là trò chơi tìm kiếm và kết nối hai hình giống nhau theo quy tắc nhất định để ghi điểm. Trong quá trình chơi bạn nhớ chú ý kết nối được hết tất cả các hình khi thời gian chưa kết thúc. Thao tác chơi càng nhanh thì điểm số của bạn càng cao.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT