Wedding Dash

Ready, Aim, Love!

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 33066 Download Wedding Dash - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Trong Wedding Dash bạn sẽ cảm nhận được không khí của tình yêu thông qua một tiệc cưới với đầy đủ các quá trình như trên thực tế.
 

Game Wedding Dash - Bạn sẽ cảm nhận được không khí của tình yêu trong phiên bản mới của DinerTown, và Quinn bắt đầu lên kế hoạch đám cưới cho riêng mình. Với sự kỳ diệu của mũi tên tình yêu , bất cứ điều gì có thể xảy ra! Phải làm cho khách hài lòng ở lại với nhau với những ly cocktail để được điểm thưởng tình yêu, và phải quản lí cho đám cưới diễn ra suôn sẻ. Đó là game lãng mạn Wedding Dash.
 Game Wedding Dash

Hình ảnh trong Game Wedding Dash

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Wedding Dash

Trong Wedding Dash, bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách trong 1 bữa tiệc đám cưới. Giống như những đàn anh đi trước trong dòng game diner dash, nhiệm vụ cảu bạn sẽ phải chăm sóc những vị khách đến dự tiệc bao gồm các công viêc: sắp xếp chỗ ngồi, chuyển quà tặng cho chú rể, phục vụ các món ăn từ món khai vị, món chính cho đến món tráng miệng, đưa yêu cầu bài hát cho DJ, giải quyết cuộc cãi vã giữa 2 phù dâu, xử lí đám cháy trong bếp và còn nhìu điều nữa. Game Wedding Dash

Game Wedding Dash - Khác với diner dash, trong 1 đám cưới để có thể phục vụ 1 cách tốt nhất các vị khách thì bạn không thể làm khi chỉ có 1 người phục vụ vì vậy game Wedding Dash sẽ cung cấp cho bạn ít nhất 2 người khác nhau để làm những công việc cần thiết, điều này sẽ giúp bạn có thể thực hiện cùng lúc 2 công việc khách nhau như: vừa giải quyết cuộc cãi vã lại vừa phục vụ đồ ăn cho khách.

Độ an toàn của Wedding Dash

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Wedding Dash mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Wedding Dash để sử dụng.

 •  

  98 Download

   

  AccessMyLan ActiveSync Tester là ứng dụng mô phỏng hệ thống kiểm tra các máy tính Client có cài đặt sử dụng ActiveSync, cung cấp cho người dùng bảng phân tích chi tiết và đầy đủ với những giải pháp khả thi nhất.

  773.4 KB

  Download

 •  

  151 Download

   

  See-and-Calc là một máy tính ảo rất thân thiện và hữu dụng cho phép bạn nhanh chóng thực hiện các tính toán và mô phỏng phép tính mà bạn cần.

  1.5 MB

  Download

 •  

  9617 Download

   

  3D Solar System có khả năng mô phỏng chuyển động của tất cả hành tinh, mặt trời, mặt trăng và quỹ đạo của chúng. Người dùng có thể quan sát được chuyển động của trái đất, mặt trời, mặt trăng một cách vô cùng sinh động, đồng thời cung cấp tất cả các thông tin cần thiết về các hành tinh.

  22 MB

  Download

 •  

  25847 Download

   

  Phần mềm Solar System 3D Simulator cung cấp cho bạn các hình ảnh mô phỏng hệ mặt trời. Đây là phần mềm vô cùng hữu ích cho các em học sinh lứa tuổi THCS và THPT.

  5.03 MB

  Download

 •  

  5825 Download

   

  3D World Map 2.1 của LongGame Software là Một trong số các công cụ dạy học địa lý trực quan là mô hình quả địa cầu, với máy tính chúng ta còn được cung cấp một cách chi tiết và ngoạn mục.

  4.57 MB

  Download

 •  

  9939 Download

   

  Celestia cho phép bạn khám phá vũ trụ bao la với hàng trăm nghìn vì sao trong không gian 3 chiều đẹp mắt. Bạn có thể tùy chỉnh chế độ hiển thị các hình ảnh, phóng to thu nhỏ, chọn vị trí theo dõi theo yêu cầu của mình

  33.6 MB

  Download

 •  

  4021 Download

   

  CityCAD là phần mềm thiết kế mô hình, sơ đồ CAD phác họa mạng lưới đường phố, đất đai, khu vực hạ tầng, nhà cửa. CityCAD là phần mềm chuyên dụng cho những kỹ sư thiết kế các công trình lớn như nhà ở, đường phố..

  75.8 MB

  Download

 •  

  2426 Download

   

  Bộ phần mềm Autodesk Design Suite Premium 2011 không những mang đến cho doanh nghiệp và người dùng một công cụ toàn diện trong lĩnh vực thiết kế 3D mà còn mang lại một giao diện thân thiện người dùng khi khai thác.

  B

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Wedding Dash chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Wedding Dash đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT