Wedding Album Maker Gold

Phần mềm hỗ trợ tạo album ảnh tuyệt đẹp

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 133634 Download Wedding Album Maker Gold - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Wedding Album Maker Gold là một phần mềm dễ sử dụng mà cho phép bạn tạo một album ảnh cưới tuyệt vời với nhạc nền và hiệu ứng chuyển tiếp PanandZoom.
 

 

Wedding Album Maker Gold nổi bật với rất nhiều tính năng thiết kế slideshow và 1 kho đồ sộ các theme đẹp tuyệt ngoài sức tưởng tượng, Wedding Album Maker Gold còn tiến xa hơn bằng cách thêm các công cụ cải tiến và chỉnh sửa hình ảnh vào gói phần mềm.

Tất cả những điều đó, kết hợp với một chương trình ghi đĩa toàn diện có sẵn, khiến cho việc xây dựng và thưởng thức những album ảnh cưới trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Với Wedding Album Maker Gold, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo slideshow chuyên nghiệp - tìm đĩa DVD ảnh cưới và chia sẻ câu chuyện tình yêu và sự nhộn nhịp trong ngày cưới của bạn trên trang chủ TV màn hình lớn với đầu DVD tiêu chuẩn trong phòng khách tiện nghi của bạn.

 

Wedding Album Maker Gold

Công cụ hỗ trợ tạo album ảnh - Wedding Album Maker Gold

 

Một số điểm nổi bật mà Wedding Album Maker Gold đem lại:

1. Wedding Album Maker Gold Dễ sử dụng

Wedding Album Maker Gold không đòi hỏi kinh nghiệm khi mọi tính năng đều được bố trí một cách thật tự nhiên và trực quan đến mức dễ dàng nhất với thao tác chủ yếu là những cú nhấp chuột với 3 công đoạn: chèn ảnh – âm thanh – hiệu ứng, thiết kế menu phim và ghi ra đĩa.

2. Wedding Album Maker Gold tối ưu hình ảnh

Wedding Album Maker Gold sử dụng công nghệ tối ưu hình ảnh và sử dụng độ phân giải ảnh số cao nhất, được hỗ trợ bởi hầu hết các đầu đĩa DVD mang hình ảnh tuyệt vời rõ nét đến từng chi tiết khi trình diễn trên tivi.

3. Wedding Album Maker Gold hỗ trợ nhiều tính năng

Wedding Album Maker Gold hỗ trợ chèn, lồng nhạc nền yêu thích vào slideshow ảnh cưới một cách tùy biến, cùng hơn 260 kiểu hiệu ứng nghệ thuật chuyển cảnh đồ sộ sẽ không làm bạn thất vọng, thậm chí là bạn có thể tự thu âm lời ca tiếng hát của mình để lồng vào một đoạn hình ảnh nào đó mà bạn muốn ngay trên phần mềm này.

4. Thư viện theme menu DVD

Wedding Album Maker Gold cung cấp bộ thư viện theme menu DVD mang phong cách Hollywood được thiết kế cực kì dễ thương & chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ tìm được mẫu nền cho mọi yêu cầu

 

5.Trang trí Wedding Photos

Trang trí Wedding Photos với các dòng chữ và mẫu nghệ thuật Art-Clip với công cụ biên tập ảnh được tích hợp sẵn là khả năng thêm vào những chú thích cho ảnh cưới của bạn và đặc biệt Wedding Album Maker Gold cung cấp các mẫu nghệ thuật cho mỗi hình ảnh trong bộ trình diễn ảnh đám cưới của bạn với các hiệu ứng chữ text đặc biệt đến không ngờ.

6. Nhiều hiệu ứng

Có thể nói tất cả mọi tiện ích hỗ trợ đều được tích hợp sẵn trong phần mềm từ các công đoạn như xử lí biên tập hình ảnh cho đẹp hơn, cắt ghép âm thanh – trích xuất nhạc nền từ nhiều nguồn, hiệu ứng chuyển cảnh - text…cho đến tích hợp tiện ích ghi đĩa sản phẩm khá toàn diện.

Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Wedding Album Maker Gold

 

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm tạo slideshow để chia sẻ những giây phút thú vị của bạn với gia đình và bạn bè? Nếu vậy thì chắc chắn bạn cần đến Wedding Album Maker Gold.

Việc chia sẻ và theo dõi slideshow những bức ảnh cưới với bè bạn và gia đình chưa bao giờ trở nên dễ hơn thế! với Wedding Album Maker Gold, bạn có thể sử dụng ổ ghi đĩa CD hoặc DVD để làm đĩa DVD slideshow chất lượng hình ảnh cao với thời gian chưa tới nửa giờ đồng hồ - do chính bạn làm.

Các tính năng của Wedding Album Maker Gold:

Wedding Album Maker Gold là một công cụ tuyệt hảo để tạo những chiếc DVD ảnh cưới tuyệt vời từ bộ sưu tập ảnh cưới của bạn.

Nổi bật với rất nhiều tính năng thiết kế slideshow và 1 kho đồ sộ các theme đẹp tuyệt ngoài sức tưởng tượng, Wedding Album Maker Gold còn tiến xa hơn bằng cách thêm các công cụ cải tiến và chỉnh sửa hình ảnh vào gói phần mềm.

Tất cả những điều đó, kết hợp với một chương trình ghi đĩa toàn diện có sẵn, khiến cho việc xây dựng và thưởng thức những album ảnh cưới trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Không cần kinh nghiệm

Wedding Album Maker Gold là phần mềm tạo slideshow dễ sử dụng nhất. Nó được lập trình để đơn giản hoá đến mức dễ dàng nhất để tất cả mọi người trong gia đình đều có thể sử dụng. Bạn có thể tạo những slideshow ảnh cưới mang tính chất đột phá chỉ với những cú click chuột: chèn ảnh vào, thiết kế menu phim, và ghi ra đĩa. Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể trình diễn tất cả các công việc một cách cực tự nhiên và trực quan.

Tạo album ảnh cưới tất cả trong một

Không cần một chương trình ghi đĩa CD hay DVD nào khác. Wedding Album Maker Gold có thể làm tất cả từ đầu đến cuối khi tạo 1 slideshow DVD. Và, tất cả các bước thật đơn giản, nhanh chóng và tốt đẹp: Công nghệ Tiêu chuẩn ghi đĩa (TM) khiến cho việc ghi đĩa DVD trở nên tốt đẹp dễ dàng đến không ngờ!

Âm nhạc tuyệt vời cùng Các hiệu ứng chuyển đổi

Hãy ghi ra đĩa DVD các slideshow ảnh với menu DVD động và các hiệu ứng chuyển hình ảnh, rồi theo dõi trên TV bằng đầu đĩa DVD. Trình biên tập slideshow gồm tất cả các công cụ cần thiết để tạo nên các hình ảnh trình diễn bắt mắt. Wedding Album Maker Gold cho bạn khả năng chèn thêm những nốt nhạc yêu thích vào slideshow ảnh cưới của bạn. Chúng tôi cung cấp một số trong những hiệu ứng đẹp nhất đang có bán trên thị trường Bạn thậm chí còn có thể tuỳ chỉnh nhiều mặt trong những hiệu ứng này, đem lại cho bạn những lựa chọn vô tận.

Độ phân giải rất cao trên TV

Wedding Album Maker Gold tối ưu các bức ảnh số của bạn và sử dụng độ phân giải hình ảnh cao nhất, được hỗ trợ bởi hầu hết các đầu đĩa DVD. Công nghệ này đem lại những hình ảnh tuyệt vời trên TV.

Những mẫu menu DVD mang phong cách Hollywood

Wedding Album Maker Gold có 1 thư viện gồm toàn những hình nền và frame cho menu được thiết kế cực kì chuyên nghiệp. Xếp loại từ khôi hài đến chuyên nghiệp, bạn chắc chắn sẽ luôn tìm thấy được hình nền cho bất cứ dịp nào.

Trang trí những bức ảnh cưới với các dòng chữ và Arc Clip

Wedding Album Maker Gold công cụ chỉnh sửa hình ảnh đi kèm What You See is What You Get (Điều bạn thấy là điều bạn có) khiến cho việc thêm những lời bình luận nhận xét của riêng bạn vào các bức ảnh cưới trở nên dễ dàng. Vị trí, phông chữ, màu sắc, và bóng chữ được trình chiếu ngay lập tức cùng với ảnh. Phần mềm cũng hỗ trợ các Art-clip cho mỗi slide ảnh - những clip tạo thêm hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời đến đỗi kinh ngạc cho slideshow ảnh cưới của bạn.

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Wedding Album Maker Gold

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Wedding Album Maker Gold mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Wedding Album Maker Gold để sử dụng.

 •  

  3987 Download

   

  AlbumAC là công cụ giúp người dùng tạo album ảnh hay biên dịch nhiều hình ảnh thành tập tin chạy dễ dàng. Đặc biệt, công cụ còn bảo vệ các bức ảnh bằng mật khẩu được đặt trong quá trình thực thi.

  9.6 MB

  Download

 •  

  10120 Download

   

  YoPoW cho phép bạn thiết kế một album điện tử để lưu trữ bộ sưu tập hình ảnh của mình. Ứng dụng hỗ trợ chỉnh kích thước ảnh, tạo khung viền, tiêu đề cho ảnh, xuất Album theo định dạng HTML để xem trước. Đồng thời, chương trình cũng hỗ trợ công cụ FTP Client để upload Album ảnh lên mạng.

  1.53 MB

  Download

 •  

  3265 Download

   

  eXaPhoto Publisher là phần mềm hỗ trợ người dùng thiết kế album ảnh trực tuyến hiệu quả. Sản phẩm được tạo ra bạn có thể lưu trữ trên ổ cứng máy tính hoặc chia sẻ, gửi email cho bạn bè và người thân.

  3.5 MB

  Download

 •  

  133 Download

   

  PrintStation 4.21 hỗ trợ bạn tạo ra những album ảnh độc đáo và in ảnh tiện lợi. Bạn có thể căn chỉnh ảnh theo các ô và cột, cung cấp nhiều file ảnh trên nhiều trang, với cấu trúc trang cùng với header và footer, đồng thời có chức năng tiếp hợp với bất kỳ trình xem ảnh nào.

  3.27 MB

  Download

 •  

  3214 Download

   

  Raku Book là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo album ảnh chuyên nghiệp và nhanh chóng. Đặc biệt, tiện ích được thiết kế đơn giản trong sử dụng nên phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

  18.8 MB

  Download

 •  

  2910 Download

   

  Web Album Generator được thiết kế để giúp bạn tạo album ảnh trực tuyến ra các bức ảnh kỹ thuật số của bạn. Tải phần mềm tạo album ảnh Web Album Generator miễn phí.

  808 KB

  Download

 •  

  3055 Download

   

  AAA Photo Album là một đơn giản, dễ dàng sử dụng ứng dụng được thiết kế để giúp bạn tạo tuyệt vời album ảnh web tìm kiếm từ các bức ảnh kỹ thuật số của bạn và tải lên trên websitr riêng của bạn

  3.36 MB

  Download

 •  

  29005 Download

   

  3D-Album PicturePro là một phần mềm tạo ra các album ảnh dạng 3D đẹp mắt. Phần mềm này còn có thể chuyển album vừa tạo thành chương trình tự chạy hoàn chỉnh để có thể sử dụng tại bất cứ đâu.

  30.65 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Wedding Album Maker Gold chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Wedding Album Maker Gold đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT