Download WebcamMax 7.9.0.8

Tạo hiệu ứng sinh động cho Webcam

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 83837 Download WebcamMax 7.9.0.8 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

WebcamMax 7.9.0.8 cung cấp cho Webcam của bạn những hiệu ứng độc đáo đế áp dụng cho các ứng dụng chat, tăng thêm phần sinh động cho các cuộc trò chuyện với bạn bè. Phần mềm này hoạt động tương thích với nhiều trình chat đang phổ biến hiện nay như MSN, Yahoo, Skype …
 

Hãy kết hợp webcam của bạn với WebcamMax bản mới nhất, nó có thể mang đến vô số những điều kỳ thú.

Bạn có thể dùng xem Webcam để gởi nhanh một cánh thiệp điện tử, tặng ảnh cá nhân, chụp hình kỹ thuật số, giám sát những khu vực nhạy cảm hoặc chia sẻ trực tuyến màn hình máy tính mà bạn đang làm việc với người khác.

 

WebcamMax

Giao diện phần mềm WebcamMax

 

Nhìn chung, Webcam Max là một trọn gói ứng dụng độc đáo, giúp bạn giả lập Webcam từ nhiều nguồn đa phương tiện. Đó có thể là một tập tin ảnh, Flash hoặc video clip. Tính năng này tỏ ra hữu ích khi bạn không muốn cho người khác biết được diện mạo đích thực của mình, khi bạn chưa đủ điều kiện tài chính để mua một webcam thật hay như khi bạn đang phải sử dụng kết nối Internet chậm như rùa bò và chất lượng đường truyền kém ổn định.

Không chỉ dừng lại ở đấy, Webcam Max còn cho phép áp dụng trên 1.500 hiệu ứng đặc biệt lên nội dung phát của Webcam để giúp nó được sinh động và vui nhộn hơn. Chương trình cũng hỗ trợ hầu hết các trình nhắn tin tức thời phổ biến nhất hiện nay, chẳng hạn như MSN, ICQ, AIM, Skype, Camfrog, Paltalk, Yahoo! Messenger…

Khác biệt lớn nhất của Webcam Max so với những giải pháp cùng họ đó là khả năng chia sẻ Webcam cùng lúc đến 16 chương trình và cho phép chuyển đổi dễ dàng giữa Webcam thật và Webcam giả. Với Webcam Max Full, công năng của Webcam quả thật đã được khai thác đến mức tối đa. 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download WebcamMax 7.9.0.8

Hướng dẫn cài đặt :

 

1. Cài đặt, kích hoạt và thiết lập cấu hình mặc định: Nhắp đúp chuột lên tải tập tin về, chọn Next, I Agree, Next, Install, chờ cho đến khi bắt gặp hộp thoại Completing the WebcamMax Setup Wizard thì nhắp chuột lên nút Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Kế tiếp, giao diện tương tác của Webcam Max Full sẽ xuất hiện. Hãy đánh dấu kiểm trước tùy chọn Don’t ask this question again trong hộp thoại WebcamMax, chọn Yes, OK, gỡ bỏ dấu kiểm trước tùy chọn Show this when WebcamMax starts next time trong hộp thoại WebcamMax Tutorial, chọn OK, truy xuất đến menu Tools, chọn mục Options…, gỡ bỏ dấu kiểm trước tất cả các tùy chọn trong vùng General, lựa chọn một chuẩn định dạng xuất ảnh chụp Webcam yêu thích từ danh sách liệt kê trong vùng Snap Picture, nhắp chuột lên nút Apply rồi chọn OK.

2. Giả lập Webcam: Tính năng này cho phép người dùng sử dụng một tập tin đa phương tiện yêu thích (ảnh số, Flash hoặc video clip) để làm nội dung phát cho Webcam giả. Nó thường được khai thác trong khá nhiều trường hợp, chẳng hạn như khi bạn không muốn cho người đang tán gẫu trực tuyến với mình biết được diện mạo thật của bạn, vào thời điểm mà chất lượng đường truyền Internet tỏ ra bất ổn định hay như đơn giản chỉ vì bạn muốn chia sẻ bức ảnh mình thích với mọi người.

Để thiết lập và kích hoạt Webcam ảo, trước tiên, bạn hãy truy xuất đến menu Source, đánh dấu kiểm trước 1 trong 3 loại tập tin đa phương tiện mà bạn có thể dùng làm nội dung cho Webcam giả bao gồm phim (.avi, .mpeg, .wmv), Flash (.swf) hoặc ảnh số (bmp, jpg, gif, png), từ hộp thoại Open, bạn hãy tìm đến địa điểm lưu trữ của tập tin này trên máy tính, nhắp chuột lên biểu tượng của nó rồi chọn Open để xem nội dung của Webcam giả trong cửa sổ phát.

3. Áp dụng hiệu ứng đặc biệt cho Webcam: Tính năng này có thể được thực hiện bằng 2 cách: sử dụng menu Effect hoặc khai thác thanh công cụ nằm ở đáy giao diện.

Đối với phương pháp đầu tiên, bạn chỉ cần truy xuất đến menu Effect, lựa chọn một nhóm hiệu ứng từ danh sách liệt kê rồi nhắp chuột lên tên gọi của một hiệu ứng cụ thể nằm trong nhóm này rồi xem kết quả được cập nhật gần như tức thời.

Nếu muốn sử dụng phương pháp còn lại, bạn chỉ cần nhắp chuột lên chiếc nút (nằm ngay bên dưới cửa sổ phát nội dung của Webcam) tương ứng với tên gọi của nhóm hiệu ứng, nhắp chuột lên một thẻ trong nhóm rồi nhắp đúp chuột lên ảnh thumbnail của hiệu ứng yêu thích để áp dụng nó lên Webcam. Phương pháp thứ nhất tỏ ra nhanh hơn nhưng khó hình dung hơn so với phương pháp thứ hai và ngược lại. Việc nên lựa chọn sử dụng cách nào là hoàn toàn tùy thuộc vào sở thích của người dùng.

Ngoài những hiệu ứng được cung cấp sẵn, bạn có thể tải về miễn phí những hiệu ứng mới bằng cách nhắp chuột lên siêu liên kết Get More Effects… Những nhóm hiệu ứng hiện có trong chương trình bao gồm nhóm hiệu ứng về biến đổi (Transform Effects), tạo khung viền (Frame Effects), chèn biểu tượng vui (Emotion Effects) và chạy chữ (Text Effect…). Mỗi nhóm như thế sẽ có nhiều nhóm con. Bạn nên thử qua tất cả để dễ hình dung hơn. Bằng cách phối hợp nhiều hiệu ứng lại với nhau, Webcam của bạn chắc chắn sẽ rất độc đáo.

Để loại bỏ tất cả những hiệu ứng đã được thiết lập, bạn hãy truy xuất đến menu Effect rồi chọn mục Clear All Effects. Tính năng Create Effect cho phép người dùng thiết kế hiệu ứng mang đậm phong cách cá nhân. Tuy nhiên, nó chỉ hỗ trợ 2 loại hiệu ứng là khung viền và biểu tượng vui.

 

 

4. Sử dụng Webcam để chia sẻ màn hình máy tính: Tính năng này sẽ phát đi toàn bộ hoặc một phần giao diện của màn hình mà bạn đang làm việc để gởi đến một người nào đấy thông qua Webcam. Nó rất hữu ích trong trường hợp bạn đang gặp phải một vấn đề có liên quan đến máy tính và rất muốn người khác chẩn đoán và hỗ trợ xử lý từ xa.

Để chia sẻ ảnh của màn hình làm việc qua Webcam, bạn hãy truy xuất đến menu Source, chọn mục Screen Capture…, đặt con trỏ ở vị trí mà bạn muốn khoanh vùng, ấn giữ và rê chuột đến vị trí còn lại trên màn hình để bao quanh khu vực cần được chia sẻ rồi thả chuột. Lúc này, mọi hoạt động của bạn trên máy tính sẽ được truyền đi theo thời gian thực thông qua Webcam.

Để tắt kích hoạt tính năng chia sẻ màn hình làm việc, bạn hãy truy xuất đến menu Source rồi đánh dấu kiểm trước mục Black. Đây cũng là cách mà bạn có thể dùng khi muốn tắt nhanh Webcam mà không cần phải tháo cáp hoặc đóng lại chương trình.

5. Chuyển sang khai thác Webcam thật: Truy xuất đến menu Source rồi đánh dấu kiểm trước tên gọi của Webcam thật của máy tính nằm ngay bên dưới mục Webcam - Auto Select.

6. Biến Webcam thành “máy ảnh kỹ thuật số”: Nếu không có digicam ở bên cạnh, bạn có thể dùng tạm Webcam để nhanh một tấm ảnh kiểu Hàn Quốc (hoặc cho chính bản thân mình hoặc cho người khác).

Ngoài ra, bạn cũng có thể khai thác tính năng này để lưu lại Webcam với những hiệu ứng độc đáo mà mình đã dày công thiết lập. Hãy truy xuất đến menu Tools, chọn mục Snap Picture rồi nhắp chuột lên nút OK trong hộp thoại WebcamMax. Bức ảnh vừa chụp sẽ được lưu trữ trong thư mục hệ thống My Pictures (có đường dẫn mặc định là C:\Documents and Settings\Administrator\Local Settings\My Documents\My Pictures).

7. Dùng Webcam làm thiết bị giám sát: Thật ra, tính năng này sẽ giúp bạn thu hình mọi thứ mà Webcam đang phát thành một tập tin video. Hãy truy xuất đến menu Tools, chọn mục Record Video, đặt tên và xác lập địa điểm lưu trữ cho tập tin video (.avi) sắp được kết xuất, chọn Save rồi nhắp chuột lên nút Finish trong hộp thoại Recording Video… khi muốn kết thúc thu hình.

8. Tùy biến chế độ hiển thị giao diện: Truy xuất đến menu View rồi đánh dấu kiểm trước những tùy chọn mong muốn bao gồm hiển thị giao diện ở chế độ bình thường (Normal Mode), thu nhỏ giao diện thành thanh menu (Bar Mode), hiển thị cửa sổ xem trước nội dung phát của Webcam (Show Preview), áp dụng hiệu ứng gương soi lên cửa sổ xem trước nội dung phát của Webcam (Mirror Preview), hiển thị thanh kiểm soát video (Show Video Control) và luôn đặt giao diện tương tác của chương trình nằm trên cùng so với những cửa sổ còn lại đang được mở trên máy tính (Always on Top).

Theo TTO

Download WebcamMax 7.9.0.8 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định WebcamMax 7.9.0.8 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WebcamMax 7.9.0.8 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản WebcamMax 7.9.0.8 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download WebcamMax ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • CyberLink YouCam 6.0.3918

  Phiên bản CyberLink YouCam 6.0.3918 đã cải tiến đáng kể về giao diện người dùng với việc bổ sung chế độ toàn màn hình được dành riêng cho máy tính màn hình cảm ứng. Ứng dụng nay đã hỗ trợ thêm nhiều chế độ chụp ảnh, ví như Panorama và HDR với camera hoặc chế độ Burst còn cho phép người dùng chụp tối đa 10 tấm ảnh liên tiếp. Người dùng có thể lựa chọn thêm nhiều khung hình với phong cách độc đáo, thực hiện các thao tác vẽ, xoay và cắt dán ảnh. Ngoài ra, chế độ quản lý ảnh thông minh được bổ sun

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Phần mềm chụp ảnh trái tim bằng cánh tay được ưa chuộng trên Facebook

  Với Bitsoft Webcam Wizard bạn có thể tha hồ chụp ảnh trái tim bằng cánh tay - một trào lưu đang được các bạn trẻ ưa chuộng trên Facebook. Cùng đọc và chup những bức ảnh thật đẹp với phần mềm Bitsoft Webcam

 • Tạo hiệu ứng đẹp cho webcam với Cyberlink Youcam

  Cyberlink Youcam là phần mềm giúp bạn tạo những hiệu ứng đẹp để bạn có thể chụp ảnh trên webcame của mình. Vậy làm thế nào để tạo hiệu ứng đẹp cho webcam của bạn? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các

 • Tạo hiệu ứng tranh vẽ cho ảnh bằng Photoshine

  Photoshine được biến đến là một ứng dụng chỉnh sửa và trang trí ảnh độc đáo với các khung hình phong phú. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tạo hiệu ứng tranh vẽ bút chì cho một hình ảnh bất kỳ của

 • Quay phim và chụp hình video bằng VLC

  Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật, hi vọng có thể giúp bạn sử dụng được nhiều hơn các tính năng hữu ích của

 • Chỉnh sửa ảnh hiệu quả bằng Fotor

  Fotor cung cấp cho người dùng nhiều công cụ khác nhau để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng ảnh ảnh, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Một số phần mềm sửa ảnh hiện này đều khá phức tạp trong thao tác, tuy nhiên với Fotor điều này

 • Cách chụp ảnh màn hình chỉ bằng phím tắt trong Windows 8

  Chụp ảnh màn hình trên Windows 8 sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn bằng việc sử dụng những phím tắt đơn giản trên máy tính.

 • Lồng ghép ảnh đơn giản bằng Photoshine

  Photoshine là phần mềm chỉnh sửa và lồng ghép ảnh khá thú vị và độc đáo với nhiều khung hình đẹp mắt, phong phú các chủ đề để tạo ảnh ghép. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm các hiệu ứng cho ảnh ghép được tạo ra. Bắt tay ngay vào thực hiện

 • Thủ thuật tạo hiệu ứng ảnh vui nhộn

  Thủ thuật tạo hiệu ứng ảnh vui nhộn giúp tạo nên một hình ảnh độc đáo dành riêng cho mình chỉ với một cú nhấp chuột duy

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT