WebCam Viewer 5

Xem webcame mọi nơi

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3861 Download WebCam Viewer 5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

WebCam Viewer 5 là rất dễ dàng để sử dụng ứng dụng Windows cho phép bạn xem webcam từ khắp nơi trên thế giới thông qua một giao diện người dùng thân thiện.
 

WebCam Viewer 5 là rất dễ dàng để sử dụng ứng dụng Windows cho phép bạn xem webcam từ khắp nơi trên thế giới thông qua một giao diện người dùng thân thiện.

Đặc biệt thiết kế để cho phép người dùng xem những webcam mà không cần để tải các trang web gốc, WebCam Viewer 5 được giải quyết cho người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm như nhau, nhưng vẫn còn thiếu một số tính năng quan trọng.

Các cửa sổ chính thực sự là đơn giản và trực quan, tự hào với bộ sưu tập lớn các webcam ứng dụng cung cấp. Phía trên cùng của cửa sổ đang được sử dụng để hiển thị các tùy chọn cấu hình, vì vậy không có màn hình riêng biệt trong vấn đề này.

Bạn đang do đó cho phép quy mô hình ảnh, mở ra một cam ngẫu nhiên, thiết lập làm mới, xem ý kiến ​​người sử dụng hoặc cho phép tự động ngẫu nhiên tại một giá trị người dùng định nghĩa như vậy, như bạn có thể thấy, không có gì quá phức tạp về chương trình.

Mặc dù bộ sưu tập của webcam thực sự là ấn tượng, WebCam Viewer 5 thiếu một công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm thấy một dòng suối. Thêm vào đó, không có tùy chọn để tiết kiệm một webcam yêu thích hoặc ít nhất là để sắp xếp những cái hiện có của quốc gia hoặc các loại.

Mặt khác, WebCam Viewer 5 chạy trên các nguồn lực thấp và không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống ở tất cả, mặc dù nó cần một kết nối Internet để làm việc đúng. Một điều đáng nhắc đến là WebCam Viewer 5 đôi khi bị đóng băng trên Windows 7, đặc biệt là khi nó có để tải webcam mới từ danh sách hoặc làm mới hình ảnh của một trong đó là đã được nạp.

Tất cả trong tất cả các tuy nhiên, WebCam Viewer 5 là một công cụ có thể giúp một số ít người sử dụng, nhưng nó vẫn cần nhiều cải tiến để trở thành một sản phẩm hàng đầu trong thể loại phần mềm đặc biệt này. Tính năng tìm kiếm và danh sách webcam được tổ chức tốt là người giàu phải.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download WebCam Viewer 5

Sau khi tải về bạn giải nén file zip vào một thư mục nào đó, tạo shortcut cho file WCV5.exe trên desktop để chạy chương trình. Màn hình WebCam Viewer 5 như một máy truyền hình sẽ thu nhận tất cả hình ảnh từ các địa chỉ URL WebCam có sẵn của nó. Các địa chỉ này chứa trong thư viện WebCam list.

Các thiết lập tùy chọn:

1. Trên màn hình chính đánh dấu chọn vào ô

- Seconds until refresh: chọn số giây làm tươi màn hình.

- Shuffle WebCam: chọn số giây thay đổi ảnh, không nên chọn nhỏ quá vì còn phải lệ thuộc vào tốc độ đường truyền.

- Blur: làm mịn ảnh khi chuyển từ ảnh này sang ảnh khác.

2. Bấm nút Options có các thẻ:

- Start up: đánh dấu chọn vào ô Select random WebCam thì ảnh xuất hiện lúc ban đầu là ngẫu nhiên trong danh sách WebCam list (thư viện địa chỉ URL WebCam).

Nếu chọn Select this cam thì ảnh xuất hiện lúc đầu sẽ do bạn chọn trước trong menu thả xuống của WebCam list.

- Appearance: chọn trong menu thả xuống hình dáng (skin) của WebCam Viewer 5 tùy ý.

- FullScreen: nếu xem ở chế độ xem toàn màn hình thì bên dưới ảnh có phần chú thích, bạn chọn font chữ cho chú thích này tại mục Fullscreen font và chọn hiệu ứng nền cho phần chú thích này tại mục Fullscreen Color.

Cài đặt thêm địa chỉ webcame

- Bấm nút WebCam list (hình 3 chấm ...) nằm bên cạnh menu thả xuống địa chỉ URL WebCam. Hộp WebCam list xuất hiện, bên cửa sổ trái là danh mục gồm 200 địa chỉ URL mà WC sẽ dò tìm sau này.

Nếu bấm chọn địa chỉ nào thì bên cửa sổ phải sẽ cho biết địa chỉ Home.

Theo WebCam Viewer 5

Độ an toàn của WebCam Viewer 5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WebCam Viewer 5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WebCam Viewer 5 để sử dụng.

 •  

  543 Download

   

  Easy Web Cam là chương trình Web Cam đầy đủ tính năng dành cho Windows

  4.16 MB

  Download

 •  

  34530 Download

   

  PowerPoint Viewer 12.0.4518.1014 for Windows giúp người sử dụng xem và trình chiếu các file văn bản Microsoft PowerPoint được tạo ra từ phiên bản PowerPoint 97 trở lên. Phần mềm hỗ trợ cả những file đã được bảo vệ bằng mật khẩu.

  26 MB

  Download

 •  

  1846 Download

   

  Bạn là một fan cuồng nhiệt của cậu bé phù Thủy Harry Potter? Bạn có buồn không khi sắp phải chia tay với cậu bé phù thủy này. Hãy lưu giữ những hình ảnh mói nhất của cậu bé phù thủy trong tập mới nhất "Harry và bảo bối tử thần" trên màn hình máy tính của

  12.3 MB

  Download

 •  

  1202 Download

   

  Biến điện thoại thành webcam không dây chất lượng cao. Kết nối chúng với máy tính bằng mạng WiFi. Hãy chia sẻ những giây phút tuyệt vời trong đời mà camera được tích hợp sẵn không thể thực hiện được.

  3.1 MB

  Download

 •  

  2923 Download

   

  Tiện ích nhỏ gọn Everything 1.3.4.868, có khả năng tìm "mọi thứ" trên máy tính của bạn. Trong Windows Search có sẵn của XP và cả Vista đã không thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

  292.27 KB

  Download

 •  

  320 Download

   

  Bạn là người dùng Windows 7? Bạn mới mất dữ liệu từ phân vùng Windows 7 (FAT- NTFS) do một số lỗi. Nếu vậy, đây chính là thời điểm bạn sử dụng phần mềm Windows 7 Files Recovery Software.

  2.9 MB

  Download

 •  

  5312 Download

   

  Bạn muốn trải nghiệm hệ điều hành Windows 7 đang được sử dụng rộng rãi hiện nay, bạn có thể download Windows 7 Professional 32 bitnày về và trải nghiệm

  697 MB

  Download

 •  

  148650 Download

   

  Cuối cùng thì thời điểm 5/5 đã đến, Microsoft đã chính thức cung cấp người dùng địa chỉ tải của Windows 7 Release Candidate. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau để tải cũng như nhận key kích hoạt của Windows 7 Release Candidate thoải mái

  2.55 G

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản WebCam Viewer 5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download WebCam Viewer 5 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT