Download WebCam Viewer 5

Xem webcame mọi nơi

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3861 Download WebCam Viewer 5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

WebCam Viewer 5 là rất dễ dàng để sử dụng ứng dụng Windows cho phép bạn xem webcam từ khắp nơi trên thế giới thông qua một giao diện người dùng thân thiện.
 

WebCam Viewer 5 là rất dễ dàng để sử dụng ứng dụng Windows cho phép bạn xem webcam từ khắp nơi trên thế giới thông qua một giao diện người dùng thân thiện.

Đặc biệt thiết kế để cho phép người dùng xem những webcam mà không cần để tải các trang web gốc, WebCam Viewer 5 được giải quyết cho người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm như nhau, nhưng vẫn còn thiếu một số tính năng quan trọng.

Các cửa sổ chính thực sự là đơn giản và trực quan, tự hào với bộ sưu tập lớn các webcam ứng dụng cung cấp. Phía trên cùng của cửa sổ đang được sử dụng để hiển thị các tùy chọn cấu hình, vì vậy không có màn hình riêng biệt trong vấn đề này.

Bạn đang do đó cho phép quy mô hình ảnh, mở ra một cam ngẫu nhiên, thiết lập làm mới, xem ý kiến ​​người sử dụng hoặc cho phép tự động ngẫu nhiên tại một giá trị người dùng định nghĩa như vậy, như bạn có thể thấy, không có gì quá phức tạp về chương trình.

Mặc dù bộ sưu tập của webcam thực sự là ấn tượng, WebCam Viewer 5 thiếu một công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm thấy một dòng suối. Thêm vào đó, không có tùy chọn để tiết kiệm một webcam yêu thích hoặc ít nhất là để sắp xếp những cái hiện có của quốc gia hoặc các loại.

Mặt khác, WebCam Viewer 5 chạy trên các nguồn lực thấp và không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống ở tất cả, mặc dù nó cần một kết nối Internet để làm việc đúng. Một điều đáng nhắc đến là WebCam Viewer 5 đôi khi bị đóng băng trên Windows 7, đặc biệt là khi nó có để tải webcam mới từ danh sách hoặc làm mới hình ảnh của một trong đó là đã được nạp.

Tất cả trong tất cả các tuy nhiên, WebCam Viewer 5 là một công cụ có thể giúp một số ít người sử dụng, nhưng nó vẫn cần nhiều cải tiến để trở thành một sản phẩm hàng đầu trong thể loại phần mềm đặc biệt này. Tính năng tìm kiếm và danh sách webcam được tổ chức tốt là người giàu phải.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download WebCam Viewer 5

Sau khi tải về bạn giải nén file zip vào một thư mục nào đó, tạo shortcut cho file WCV5.exe trên desktop để chạy chương trình. Màn hình WebCam Viewer 5 như một máy truyền hình sẽ thu nhận tất cả hình ảnh từ các địa chỉ URL WebCam có sẵn của nó. Các địa chỉ này chứa trong thư viện WebCam list.

Các thiết lập tùy chọn:

1. Trên màn hình chính đánh dấu chọn vào ô

- Seconds until refresh: chọn số giây làm tươi màn hình.

- Shuffle WebCam: chọn số giây thay đổi ảnh, không nên chọn nhỏ quá vì còn phải lệ thuộc vào tốc độ đường truyền.

- Blur: làm mịn ảnh khi chuyển từ ảnh này sang ảnh khác.

2. Bấm nút Options có các thẻ:

- Start up: đánh dấu chọn vào ô Select random WebCam thì ảnh xuất hiện lúc ban đầu là ngẫu nhiên trong danh sách WebCam list (thư viện địa chỉ URL WebCam).

Nếu chọn Select this cam thì ảnh xuất hiện lúc đầu sẽ do bạn chọn trước trong menu thả xuống của WebCam list.

- Appearance: chọn trong menu thả xuống hình dáng (skin) của WebCam Viewer 5 tùy ý.

- FullScreen: nếu xem ở chế độ xem toàn màn hình thì bên dưới ảnh có phần chú thích, bạn chọn font chữ cho chú thích này tại mục Fullscreen font và chọn hiệu ứng nền cho phần chú thích này tại mục Fullscreen Color.

Cài đặt thêm địa chỉ webcame

- Bấm nút WebCam list (hình 3 chấm ...) nằm bên cạnh menu thả xuống địa chỉ URL WebCam. Hộp WebCam list xuất hiện, bên cửa sổ trái là danh mục gồm 200 địa chỉ URL mà WC sẽ dò tìm sau này.

Nếu bấm chọn địa chỉ nào thì bên cửa sổ phải sẽ cho biết địa chỉ Home.

Theo WebCam Viewer 5

Download WebCam Viewer 5 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định WebCam Viewer 5 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WebCam Viewer 5 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản WebCam Viewer 5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download WebCam Viewer đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Xem mọi định dạng file với phần mềm Universal Viewer

   Universal Viewer - ứng dụng xem hầu hết các định dạng file bạn gặp mà không cần cài đặt thêm bất kỳ bộ công cụ hỗ trợ nào từ văn bản cho đến hình ảnh, đa phương tiện, văn phòng và Internet. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần

  • Phần mềm chụp ảnh trái tim bằng cánh tay được ưa chuộng trên Facebook

   Với Bitsoft Webcam Wizard bạn có thể tha hồ chụp ảnh trái tim bằng cánh tay - một trào lưu đang được các bạn trẻ ưa chuộng trên Facebook. Cùng đọc và chup những bức ảnh thật đẹp với phần mềm Bitsoft Webcam

  • Tạo hiệu ứng đẹp cho webcam với Cyberlink Youcam

   Cyberlink Youcam là phần mềm giúp bạn tạo những hiệu ứng đẹp để bạn có thể chụp ảnh trên webcame của mình. Vậy làm thế nào để tạo hiệu ứng đẹp cho webcam của bạn? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các

  • Hướng dẫn sử dụng Team Viewer

   Hướng dẫn sử dụng Team Viewer là giải pháp thân thiện và dễ dàng trong công nghệ chia sẻ màn hình. Bạn có thể điều khiển màn hình đối tác từ xa để trợ giúp trực tuyến, hoặc bạn có thể hiển thị màn hình

  • Hướng dẫn sử dụng Team Viewer trên Android

   Sử dụng Team Viewer trên Android, một ứng dụng khá hữu ích với bất cứ khi nào bạn cần phải chỉnh sửa một tập tin nằm trên máy tính ở nhà hoặc khi bạn muốn sử dụng một phần mềm được cài đặt ở

  • 5 phần mềm xem phim không cần cài đặt thêm Codec

   Với 5 phần mềm xem phim không cần cài đặt thêm Codec bạn có thể thoải mái thưởng thức những bộ phim với phụ đề tiếng Việt mà không gặp phải bất cứ rắc rối

  • Tổng hợp những thủ thuật hay trong Yahoo

   Thêm những thủ thuật hay ho với Yahoo để bạn tha hồ khám phá và sáng tạo. Yahoo Messenger sẽ mang đến cho bạn những giây phút thoải mái cùng bạn bè và người

  • 5 chương trình chuyển đổi PDF cho người dùng Windows

   PDF là một định dạng lý tưởng để chia sẽ tài liệu, nhưng chúng ta cần phải có công cụ để chuyển các định dạng văn bản khác sang PDF và công cụ như vậy không đi kèm với Windows một các mặc định. Dưới đây là 5 chương trình pdf convert miễn

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT