Download Webcam Video Capture 4.8

Ghi lại webcam

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5723 Download Webcam Video Capture 4.8 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Webcam Video Capture 4.8 là phần mềm dùng để ghi lại webcam cũng như là màn hình, có chế độ ghi toàn màn hình có thể thích hợp cho việc tạo video hướng dẫn, có chế độ ghi vùng lựa chọn, nó chỉ ghi cho vùng mà các bạn chọn ghi mà thôi.
 

Webcam Video Capture 4.8 là một chương trình mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng ghi lại hoạt động màn hình của bạn. Trái ngược với những gì các tiêu đề có thể đề nghị, bạn không thực sự cần một webcam để sử dụng công cụ này.

Webcam Video Capture 4.8

Công Webcam Video Capture 4.8 - Ghi lại webcamGiao diện của phần mềm Webcam Video Capture 4.8 bao gồm một cửa sổ trong đó bạn có thể dễ dàng truy cập các lệnh.

Vì vậy, bạn có thể bắt đầu một phiên làm việc mới với các nhấp chuột đơn giản của một nút và chơi ghi âm trong các máy nghe nhạc mặc định phương tiện truyền thông.

Nhưng bạn cũng có thể cấu hình cài đặt khi nói đến đầu ra, chẳng hạn như thiết lập thư mục đầu ra, chọn mã hóa như WMV hoặc AVI nén, chọn codec video và tốc độ khung hình, nắm bắt âm thanh từ card âm thanh, và những người khác.

Hơn nữa, bạn có thể cho phép Webcam Video Capture 4.8 để ghi lại toàn màn hình, cửa sổ lựa chọn hoặc khu vực, cũng như sửa đổi các cài đặt ứng dụng chung (ví dụ như các phím tắt bàn phím, giảm thiểu để khay hệ thống khi ghi âm, mở thư mục đầu ra sau khi ghi âm dừng).

Chương trình Webcam Video Capture 4.8 có một số lượng rất nhỏ tài nguyên hệ thống và bao gồm một bước theo các bước hướng dẫn toàn diện. Chúng tôi đã không đi qua bất kỳ vấn đề trong thời gian thử nghiệm của chúng tôi, kể từ Webcam Video Capture 4.8 hoạt động trơn tru. Nó không đóng băng, tai nạn hoặc xuất hiện lỗi.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh của các tập tin đầu ra là tốt nhưng không xuất sắc. Tuy nhiên, chúng tôi đánh giá cao đề nghị Webcam Video Capture 4.8 cho tất cả người dùng, cho dù họ là người mới, cá nhân có kinh nghiệm.

Nhược điểm: Quá trình thực hiện ghi webcam thì cửa sổ phải luônluôn nằm trên tất cả các cửa sổ khác, nếu có cửa sổ nào đè lên nó sẽ ghi lại cửa sổ đó.


Chú ý: Trong quá trình ghi của người khác các bạn nên chọn chế độ ghi vùng lựa chọn để được "bộ phim" ưng ý nhất.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Webcam Video Capture 4.8

Tải phần mềm Webcam Video Capture 4.8 là hoàn toàn miễn phí tại đường link phía trên.

Download Webcam Video Capture 4.8 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Webcam Video Capture 4.8 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Webcam Video Capture 4.8 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Webcam Video Capture 4.8 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Webcam Video Capture . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Photoshop CS6

  Photoshop CS6 cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa, tạo hiệu ứng ảnh, biên tập video, tạo Side ảnh... CS6 là phiên bản Phottoshop được bổ sung và nâng cao với nhiều công cụ hữu ích giúp bạn nhanh chóng vượt qua giới hạn của sự sáng tạo và nhanh chóng có được những tác phẩm ảnh nghệ thuật xuất sắc.

 • Media Player Classic

  TeamViewer là công cụ kết nối máy tính từ xa tốt nhất hiện nay. TeamViewer giúp bạn điều khiển máy tính thông qua mạng Internet nhằm hỗ trợ giải quyết các sự cố máy tính, cài đặt phần mềm, hỗ trợ khách hàng hoặc tổ chức các cuộc họp, hội thảo có quy mô lớn và khoảng cách địa lý xa.

 • ProShow Gold 6.0.3410

  ProShow Gold là ứng dụng cho phép bạn sáng tạo nên các sản phẩm hữu ích dạng video hay side ảnh từ ảnh của mình. Việc bổ sung thêm công nghệ mới hiện đại giúp ProShow Gold phiên bản mới thích ứng cũng như thảo mãn nhu cầu người dùng. Cho tới nay đã có nhiều tác phẩm được tạo ra từ ứng dụng ProShow Gold.

 • VLC

  VLC là ứng dụng hỗ trợ giải trí đa phương tiện mạnh mẽ với công nghệ đọc phát tiên tiến VLC đang tạo ra một trào lưu mới trong việc sử dụng liên kết các trình ứng dụng đa phương tiện với nhau ra tăng khả năng đọc các định dạng nhạc và video phổ biến mà không cần thêm bất kỳ bộ codec nào khác VLC đang là phần mềm đứng đầu trong việc xử lý các định dạng đa phương tiện.

 • Directx 9.0C

  DirectX là tập hợp các ứng dụng như Direct3D, DirectDraw, DirectMusic, DirectPlay, DirectSound giúp hỗ trợ người dùng trong khi chơi game, sử dụng các phần mềm đồ họa, nghe nhạc, xem video...mang tới cho người dùng âm thanh sinh động, hình ảnh chân thực sắc nét đồng thời duy trì hiệu suất làm việc của máy tính.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT