Download Webcam Video Capture 4.8

Ghi lại webcam

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5723 Download Webcam Video Capture 4.8 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Webcam Video Capture 4.8 là phần mềm dùng để ghi lại webcam cũng như là màn hình, có chế độ ghi toàn màn hình có thể thích hợp cho việc tạo video hướng dẫn, có chế độ ghi vùng lựa chọn, nó chỉ ghi cho vùng mà các bạn chọn ghi mà thôi.
 

Webcam Video Capture 4.8 là một chương trình mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng ghi lại hoạt động màn hình của bạn. Trái ngược với những gì các tiêu đề có thể đề nghị, bạn không thực sự cần một webcam để sử dụng công cụ này.

Webcam Video Capture 4.8

Công Webcam Video Capture 4.8 - Ghi lại webcamGiao diện của phần mềm Webcam Video Capture 4.8 bao gồm một cửa sổ trong đó bạn có thể dễ dàng truy cập các lệnh.

Vì vậy, bạn có thể bắt đầu một phiên làm việc mới với các nhấp chuột đơn giản của một nút và chơi ghi âm trong các máy nghe nhạc mặc định phương tiện truyền thông.

Nhưng bạn cũng có thể cấu hình cài đặt khi nói đến đầu ra, chẳng hạn như thiết lập thư mục đầu ra, chọn mã hóa như WMV hoặc AVI nén, chọn codec video và tốc độ khung hình, nắm bắt âm thanh từ card âm thanh, và những người khác.

Hơn nữa, bạn có thể cho phép Webcam Video Capture 4.8 để ghi lại toàn màn hình, cửa sổ lựa chọn hoặc khu vực, cũng như sửa đổi các cài đặt ứng dụng chung (ví dụ như các phím tắt bàn phím, giảm thiểu để khay hệ thống khi ghi âm, mở thư mục đầu ra sau khi ghi âm dừng).

Chương trình Webcam Video Capture 4.8 có một số lượng rất nhỏ tài nguyên hệ thống và bao gồm một bước theo các bước hướng dẫn toàn diện. Chúng tôi đã không đi qua bất kỳ vấn đề trong thời gian thử nghiệm của chúng tôi, kể từ Webcam Video Capture 4.8 hoạt động trơn tru. Nó không đóng băng, tai nạn hoặc xuất hiện lỗi.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh của các tập tin đầu ra là tốt nhưng không xuất sắc. Tuy nhiên, chúng tôi đánh giá cao đề nghị Webcam Video Capture 4.8 cho tất cả người dùng, cho dù họ là người mới, cá nhân có kinh nghiệm.

Nhược điểm: Quá trình thực hiện ghi webcam thì cửa sổ phải luônluôn nằm trên tất cả các cửa sổ khác, nếu có cửa sổ nào đè lên nó sẽ ghi lại cửa sổ đó.


Chú ý: Trong quá trình ghi của người khác các bạn nên chọn chế độ ghi vùng lựa chọn để được "bộ phim" ưng ý nhất.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Webcam Video Capture 4.8

Tải phần mềm Webcam Video Capture 4.8 là hoàn toàn miễn phí tại đường link phía trên.

Download Webcam Video Capture 4.8 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Webcam Video Capture 4.8 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Webcam Video Capture 4.8 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Webcam Video Capture 4.8 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Webcam Video Capture . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Youtube cho Android

  Youtube cho Android là một trong số những ứng dụng được người dùng sử dụng khá phổ biến hiện nay, ứng dụng này cho phép bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời, hỗ trợ xem phim, nghe nhạc với tốc độ nhanh chóng và chất lượng tốt nhất. Youtube cho Android có rất nhiều những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng cũng như người dùng sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhất. Hãy cùng tham khảo thêm về ứng dụng này để có thể nắm bắt được đầy đủ những tính năng và hạn chế, sử dụ

 • Zalo cho Android

  Zalo cho Android là một trong số những mạng xã hội thu nhỏ được sử dụng khá phổ biến hiện nay tương tự với facebook. Với Zalo cho Android bạn hoàn toàn có thể chia sẻ ảnh cũng như cập nhật trang thái hay những thông tin, suy nghĩ của mình mỗi ngày để có thể tương tác với bạn bè dễ dàng và hợp lý hơn. Zalo cho Android có rất nhiều những tính năng hữu ích cũng như vai trò sử dụng hiệu quả bạn có thể tham khảo cũng như lựa chọn ứng dụng cho nhu cầu của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất.

 • Windows Movie Maker

  Windows Movie Maker là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay, giúp bạn làm phim ngắn hay tạo được những video từ hình ảnh có sẵn để có thể sử dụng cho mục đích lưu giữ khoảng khắc đáng nhơ hay những kỷ niệm của mình, đồng thời còn có thể ứng dụng hữu ích nhất cho công việc của bạn. Ứng dụng Windows Movie Maker có rất nhiều những tính năng khác để sản phẩm bạn làm ra được hoàn hảo nhất, hãy cùng tham khảo chi tiết ứng dụng này và cài đặt sử dụng hợp lý nhất.

 • VLC

  VLC Media Player là phần mềm hỗ trợ xem phim, nghe nhạc trên máy tính được lựa chọn và ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Với rất nhiều những tính năng hữu ích cũng như đem lai sự tiện dụng cho người xem đảm bảo đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho máy tính của bạn. Cùng với chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động, chận thực,người dùng có thể mọi video cũng như những tập phim mà mình yêu thích để có thể thưởng thức dễ dàng nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về phần mềm này để tải về, cài đặt và

 • Total Video Converter

  Total video converter là một trong số những ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi định dạng video và audio tốc độ nhanh chóng và chất lượng cao nhất. Total video converter có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích giúp cho người dùng có thể chuyển đổi những định dạng video khi cần thiết cũng như có thể ghi lại đĩa rất dễ dàng và nhanh chóng nhất. Total video converter còn có rất nhiều những chức năng khác nhau như chỉnh sửa và tọa trình chiếu, bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn để ứng dụng cho nhu cầu của mình thích hợp nhất.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT