Webcam Video Capture 4.8

Ghi lại webcam

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5723 Download Webcam Video Capture 4.8 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Webcam Video Capture 4.8 là phần mềm dùng để ghi lại webcam cũng như là màn hình, có chế độ ghi toàn màn hình có thể thích hợp cho việc tạo video hướng dẫn, có chế độ ghi vùng lựa chọn, nó chỉ ghi cho vùng mà các bạn chọn ghi mà thôi.
 

Webcam Video Capture 4.8 là một chương trình mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng ghi lại hoạt động màn hình của bạn. Trái ngược với những gì các tiêu đề có thể đề nghị, bạn không thực sự cần một webcam để sử dụng công cụ này.

Webcam Video Capture 4.8

Công Webcam Video Capture 4.8 - Ghi lại webcamGiao diện của phần mềm Webcam Video Capture 4.8 bao gồm một cửa sổ trong đó bạn có thể dễ dàng truy cập các lệnh.

Vì vậy, bạn có thể bắt đầu một phiên làm việc mới với các nhấp chuột đơn giản của một nút và chơi ghi âm trong các máy nghe nhạc mặc định phương tiện truyền thông.

Nhưng bạn cũng có thể cấu hình cài đặt khi nói đến đầu ra, chẳng hạn như thiết lập thư mục đầu ra, chọn mã hóa như WMV hoặc AVI nén, chọn codec video và tốc độ khung hình, nắm bắt âm thanh từ card âm thanh, và những người khác.

Hơn nữa, bạn có thể cho phép Webcam Video Capture 4.8 để ghi lại toàn màn hình, cửa sổ lựa chọn hoặc khu vực, cũng như sửa đổi các cài đặt ứng dụng chung (ví dụ như các phím tắt bàn phím, giảm thiểu để khay hệ thống khi ghi âm, mở thư mục đầu ra sau khi ghi âm dừng).

Chương trình Webcam Video Capture 4.8 có một số lượng rất nhỏ tài nguyên hệ thống và bao gồm một bước theo các bước hướng dẫn toàn diện. Chúng tôi đã không đi qua bất kỳ vấn đề trong thời gian thử nghiệm của chúng tôi, kể từ Webcam Video Capture 4.8 hoạt động trơn tru. Nó không đóng băng, tai nạn hoặc xuất hiện lỗi.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh của các tập tin đầu ra là tốt nhưng không xuất sắc. Tuy nhiên, chúng tôi đánh giá cao đề nghị Webcam Video Capture 4.8 cho tất cả người dùng, cho dù họ là người mới, cá nhân có kinh nghiệm.

Nhược điểm: Quá trình thực hiện ghi webcam thì cửa sổ phải luônluôn nằm trên tất cả các cửa sổ khác, nếu có cửa sổ nào đè lên nó sẽ ghi lại cửa sổ đó.


Chú ý: Trong quá trình ghi của người khác các bạn nên chọn chế độ ghi vùng lựa chọn để được "bộ phim" ưng ý nhất.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Webcam Video Capture 4.8

Tải phần mềm Webcam Video Capture 4.8 là hoàn toàn miễn phí tại đường link phía trên.

Độ an toàn của Webcam Video Capture 4.8

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Webcam Video Capture 4.8 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Webcam Video Capture 4.8 để sử dụng.

 •  

  2490 Download

   

  Sonne Screen Video Capture 7.1.0.620 là một chương trình mạnh có thể chụp lại bất kì khung hình nào trên destop của bạn và lưu lại dưới các định dạng BMP và JPG.

  3.14 MB

  Download

 •  

  45 Download

   

  Với Video Download Capture, người dùng sẽ dễ dàng tải về các video trực tuyến với tốc độ nhanh, hình ảnh và âm thanh có độ sắc nét cao. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều giao thức và trang web chia sẻ video trực tuyến, đồng thời cho phép chỉnh sửa, chuyển đổi các video sau khi tải về. Ngoài ra, công cụ này cũng có khả năng thu lại video trực tuyến

  19.16 MB

  Download

 •  

  5578 Download

   

  Webcam 7 1.0.2.0 Build 36235 hỗ trợ người dùng quay lại những hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính bằng Webcam được tích hợp sẵn, lưu chúng dưới dạng Video Flash hoặc MPEG chất lượng cao cùng với âm thanh sống động. Phần mềm này còn giúp người dùng truyền tải các Video trực tiếp trên Internet thông qua nhiều giao thức khác nhau.

  8.6 MB

  Download

 •  

  33828 Download

   

  Debut Video Capture có khả năng quay lại mọi chuyển động của bàn phím và chuột trên màn hình máy tính hay chụp lại bất cứ hình ảnh nào trên desktop của bạn. Các Video sau khi hoàn thành sẽ được lưu lại với các định dạng phổ biến như AVI, WAV, MP4, 3PG, MOV, MPG, FLV…. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa video, đóng dấu các hình ảnh sau khi quay, chụp.

  810 KB

  Download

 •  

  371 Download

   

  Video Capture Factory là một công cụ tuyệt vời cho phần lớn video được thiết kế để theo nhu cầu chụp video của bạn. Bạn có thể chụp video hoặc hình ảnh từ các thiết bị khác, DV và TV Tuner duyệt một cách dễ dàng, chỉnh sửa hoặc ghi lại các tập tin media,

  5.5 MB

  Download

 •  

  2145 Download

   

  Với Replay Video Capture 5.1 bạn có thể ghi lại đài phát thanh (radio), lưu các tập tin âm nhạc ( music) như MP3, tải video và chuyển đổi và chỉnh sửa các tập tin của bạn được ghi lại.

  13.3 MB

  Download

 •  

  650 Download

   

  Download Screeny For Mac - Screeny là ứng dụng giúp bạn chụp ảnh màn hình. Bạn có thể kích và kéo để thay đổi kích cỡ của khu vực cần chụp màn hình hoặc nhập chính xác độ phân giải để thay đổi kích thước khu vực cần chụp.

  700 KB

  Download

 •  

  440 Download

   

  MiniCapture là một phần mềm quay phim màn hình và chuyển đổi video. Phần mềm có thể giới hạn việc ghi hình trên một cửa sổ hoặc một vùng màn hình được chọn.

  3.11 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Webcam Video Capture 4.8 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Webcam Video Capture 4.8 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT