Download Webcam Video Capture 4.8

Ghi lại webcam

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5723 Download Webcam Video Capture 4.8 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Webcam Video Capture 4.8 là phần mềm dùng để ghi lại webcam cũng như là màn hình, có chế độ ghi toàn màn hình có thể thích hợp cho việc tạo video hướng dẫn, có chế độ ghi vùng lựa chọn, nó chỉ ghi cho vùng mà các bạn chọn ghi mà thôi.
 

Webcam Video Capture 4.8 là một chương trình mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng ghi lại hoạt động màn hình của bạn. Trái ngược với những gì các tiêu đề có thể đề nghị, bạn không thực sự cần một webcam để sử dụng công cụ này.

Webcam Video Capture 4.8

Công Webcam Video Capture 4.8 - Ghi lại webcamGiao diện của phần mềm Webcam Video Capture 4.8 bao gồm một cửa sổ trong đó bạn có thể dễ dàng truy cập các lệnh.

Vì vậy, bạn có thể bắt đầu một phiên làm việc mới với các nhấp chuột đơn giản của một nút và chơi ghi âm trong các máy nghe nhạc mặc định phương tiện truyền thông.

Nhưng bạn cũng có thể cấu hình cài đặt khi nói đến đầu ra, chẳng hạn như thiết lập thư mục đầu ra, chọn mã hóa như WMV hoặc AVI nén, chọn codec video và tốc độ khung hình, nắm bắt âm thanh từ card âm thanh, và những người khác.

Hơn nữa, bạn có thể cho phép Webcam Video Capture 4.8 để ghi lại toàn màn hình, cửa sổ lựa chọn hoặc khu vực, cũng như sửa đổi các cài đặt ứng dụng chung (ví dụ như các phím tắt bàn phím, giảm thiểu để khay hệ thống khi ghi âm, mở thư mục đầu ra sau khi ghi âm dừng).

Chương trình Webcam Video Capture 4.8 có một số lượng rất nhỏ tài nguyên hệ thống và bao gồm một bước theo các bước hướng dẫn toàn diện. Chúng tôi đã không đi qua bất kỳ vấn đề trong thời gian thử nghiệm của chúng tôi, kể từ Webcam Video Capture 4.8 hoạt động trơn tru. Nó không đóng băng, tai nạn hoặc xuất hiện lỗi.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh của các tập tin đầu ra là tốt nhưng không xuất sắc. Tuy nhiên, chúng tôi đánh giá cao đề nghị Webcam Video Capture 4.8 cho tất cả người dùng, cho dù họ là người mới, cá nhân có kinh nghiệm.

Nhược điểm: Quá trình thực hiện ghi webcam thì cửa sổ phải luônluôn nằm trên tất cả các cửa sổ khác, nếu có cửa sổ nào đè lên nó sẽ ghi lại cửa sổ đó.


Chú ý: Trong quá trình ghi của người khác các bạn nên chọn chế độ ghi vùng lựa chọn để được "bộ phim" ưng ý nhất.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Webcam Video Capture 4.8

Tải phần mềm Webcam Video Capture 4.8 là hoàn toàn miễn phí tại đường link phía trên.

Download Webcam Video Capture 4.8 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Webcam Video Capture 4.8 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Webcam Video Capture 4.8 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Webcam Video Capture 4.8 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Webcam Video Capture . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • IDM

  IDM được biết đến với khả năng hỗ trợ tăng tốc độ tải file từ Internet, giúp tải file nhanh hơn với tốc độ rất cao. Phiên bản mới Internet Download Manager 6.25 Build 1 với những cải tiến lớn như hỗ trợ Fifox, bổ sung thêm 1 số file mới ở các web chia sẻ file, và giải quyết các lỗi nhằm giúp tăng hiệu suất download hơn nữa. Hiện nay IDM được nhiều người sử dụng và làm công cụ download file chính trong máy tính của mình, bạn có thể tải IDM phiên bản mới để được cập nhật đầy đủ tính năng mới của

 • WonderFox HD Video Converter Factory Pro

  WonderFox HD Video Converter Factory Pro là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi phim, nhạc siêu tốc độ. Hiện WonderFox HD Video Converter Factory Pro cũng cấp cho người dùng hơn 100 định dạng video và audio thông dụng đồng thời có khả năng xử lý tốt video HD có độ phân giải cao rất tốt.

 • Apowersoft Video Converter Studio

  Apowersoft Video Converter Studio được biết tới là công cụ chuyển đổi phim và âm thanh chất lượng cao, khi tải Apowersoft Video Converter Studio người dùng có thể chuyển đổi video cho iphone, ipad, Samsung... hay các thiết bị di động, đầu kĩ thuật số, máy tính.

 • ChrisPC Free VideoTube Downloader

  ChrisPC Free VideoTube Downloader là phần mềm hỗ trợ tải video mạn mẽ, khi tải ChrisPC Free VideoTube Downloader bạn có thể download video từ những mạng chia sẻ video nổi tiếng như Youtube, Dailymotion, Hulu.com, CBS.com, Vimeo... mà không gặp bất cứ rào cản nào. Hiện phần mềm được đánh giá cao bởi giao diện đẹp, khả năng download mạnh mẽ.

 • Adoreshare iMovie Video Converter

  Adoreshare iMovie Video Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng video nhanh chóng và mạnh mẽ, khi tải Adoreshare iMovie Video Converter bạn có thể chuyển đổi định dạng video xuất ra từ iMovie trên Mac OS sang nhiều định dạng video khác nhau. Hiện Adoreshare iMovie Video Converter được đánh giá cao về khả năng chuyển đổi video.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT