Download Webcam Video Capture 4.8

Ghi lại webcam

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5723 Download Webcam Video Capture 4.8 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Webcam Video Capture 4.8 là phần mềm dùng để ghi lại webcam cũng như là màn hình, có chế độ ghi toàn màn hình có thể thích hợp cho việc tạo video hướng dẫn, có chế độ ghi vùng lựa chọn, nó chỉ ghi cho vùng mà các bạn chọn ghi mà thôi.
 

Webcam Video Capture 4.8 là một chương trình mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng ghi lại hoạt động màn hình của bạn. Trái ngược với những gì các tiêu đề có thể đề nghị, bạn không thực sự cần một webcam để sử dụng công cụ này.

Webcam Video Capture 4.8

Công Webcam Video Capture 4.8 - Ghi lại webcamGiao diện của phần mềm Webcam Video Capture 4.8 bao gồm một cửa sổ trong đó bạn có thể dễ dàng truy cập các lệnh.

Vì vậy, bạn có thể bắt đầu một phiên làm việc mới với các nhấp chuột đơn giản của một nút và chơi ghi âm trong các máy nghe nhạc mặc định phương tiện truyền thông.

Nhưng bạn cũng có thể cấu hình cài đặt khi nói đến đầu ra, chẳng hạn như thiết lập thư mục đầu ra, chọn mã hóa như WMV hoặc AVI nén, chọn codec video và tốc độ khung hình, nắm bắt âm thanh từ card âm thanh, và những người khác.

Hơn nữa, bạn có thể cho phép Webcam Video Capture 4.8 để ghi lại toàn màn hình, cửa sổ lựa chọn hoặc khu vực, cũng như sửa đổi các cài đặt ứng dụng chung (ví dụ như các phím tắt bàn phím, giảm thiểu để khay hệ thống khi ghi âm, mở thư mục đầu ra sau khi ghi âm dừng).

Chương trình Webcam Video Capture 4.8 có một số lượng rất nhỏ tài nguyên hệ thống và bao gồm một bước theo các bước hướng dẫn toàn diện. Chúng tôi đã không đi qua bất kỳ vấn đề trong thời gian thử nghiệm của chúng tôi, kể từ Webcam Video Capture 4.8 hoạt động trơn tru. Nó không đóng băng, tai nạn hoặc xuất hiện lỗi.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh của các tập tin đầu ra là tốt nhưng không xuất sắc. Tuy nhiên, chúng tôi đánh giá cao đề nghị Webcam Video Capture 4.8 cho tất cả người dùng, cho dù họ là người mới, cá nhân có kinh nghiệm.

Nhược điểm: Quá trình thực hiện ghi webcam thì cửa sổ phải luônluôn nằm trên tất cả các cửa sổ khác, nếu có cửa sổ nào đè lên nó sẽ ghi lại cửa sổ đó.


Chú ý: Trong quá trình ghi của người khác các bạn nên chọn chế độ ghi vùng lựa chọn để được "bộ phim" ưng ý nhất.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Webcam Video Capture 4.8

Tải phần mềm Webcam Video Capture 4.8 là hoàn toàn miễn phí tại đường link phía trên.

Download Webcam Video Capture 4.8 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Webcam Video Capture 4.8 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Webcam Video Capture 4.8 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Webcam Video Capture 4.8 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Webcam Video Capture . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • xVideoServiceThief

  xVideoServiceThief là phần mềm hỗ trợ tải và chuyển đổi các định dạng video online, ứng dụng thông minh này cho phép bạn tải video trực tuyến từ hơn 50 trang web chia sẻ video và chuyển đổi chúng ngay từ FLV sang các định dạng video phổ biến khác như AVI, WMV, MPEG, 3GP và MP4 (định dạng iPod tương thích)...

 • All Video Downloader

  All Video Downloader là phần mềm hỗ trợ download video miễn phí tốc độ cao trên các trang mạng chia sẻ video nổi tiếng hiện nay như YouTube, Dailymotion, Vimeo... bạn đọc quan tâm có thể tải All Video Downloader miễn phí trên download123.vn

 • MegaDownloader

  MegaDownloader cho phép bạn tải về các tập tin từ MEGA, quản lý danh mục download và xem video trực tuyến (streaming) trực tiếp từ MEGA. Phần mềm hỗ trợ nhiều kết nối cho mỗi tập tin và các tập tin song song, người dùng quan tâm có thể tải MegaDownloader miễn phí trên download123.vn

 • Free Internet Download Manager

  Free Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất hiện nay, bạn có thể tải Free Internet Download Manager để download dữ liệu từ Internet nhanh chóng và dễ dàng.

 • RS Partition Recovery

  RS Partition Recovery là phần mềm hỗ trợ khôi phục tập tin, tài liệu và hình ảnh nhanh chóng, hiện RS Partition Recovery được đánh giá là phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu nói chung là dữ liệu đa phương tiện nói riêng có lượng người dung phổ biến.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT