Download Weather Desktop Background Changer

Tự động biến đổi giao diện

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2034 Download Weather Desktop Background Changer - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Weather Desktop Background Changer là phần mềm miễn phí, không chỉ cho phép bạn theo dõi tình trạng thời tiết và nhiệt độ hiện tại, mà còn cho phép thay đổi hình nền của Windows dựa theo nhiệt độ và thời tiết.
 

Giới thiệu về phần mềm Weather Desktop Background Changer.


Bạn cảm thấy nhàm chán vì giao diện quen thuộc của Windows? Weather Desktop Background Changer sẽ giúp Windows tự động biến đổi giao diện của mình phụ thuộc vào… điều kiện nhiệt độ và thời tiết tại địa điểm bạn đang ở.


Weather Desktop Background Changer

Weather Desktop Background Changer - tự động thay đổi hình nền Windows

Weather Desktop Background Changer là phần mềm miễn phí, không chỉ cho phép bạn theo dõi tình trạng thời tiết và nhiệt độ hiện tại, mà còn cho phép tự động thay đổi hình nền Windows dựa theo nhiệt độ và thời tiết.


Lưu ý: nếu kích hoạt phần mềm và hiện ra thông báo lỗi, bạn thoát khỏi phần mềm rồi kích hoạt lại.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Weather Desktop Background Changer

Từ giao diện chính của phần mềm Weather Desktop Background Changer, kích vào biểu tượng chiếc bút chì tại mục Location để chọn địa danh hiện tại của bạn.


Điền tên thành phố mà bạn đang sống vào hộp thoại hiện ra sau đó rồi nhấn OK.


 


Trong trường hợp điền sai tên thành phố, hoặc tên thành phố không tồn tại, một hộp thoại thông báo lỗi hiện ra, yêu cầu bạn điền lại tên địa danh cho chính xác.


 

 

Không chỉ có tác dụng thay đổi giao diện Windows dựa vào tình hình thời tiết hiện tại, phần mềm còn hiển thị các thông tin liên quan như độ ẩm, nhiệt độ, sức gió, và liệt kê dự báo thời tiết của khu vực trong 4 ngày liên tiếp.


 

Weather Desktop Background Changer sử dụng những hình nền mặc định của phần mềm, để hiển thị cho tình trạng thời tiết, chẳng hạn hình nền với chữ Rain để thể hiện thời tiết đang mưa. Nếu muốn, bạn có thể sử dụng những hình nền của riêng mình để thể hiện tình trạng thời tiết.


Để làm điều này, nhấn nút Change Backgrounds từ giao diện chính của phần mềm. Một hộp thoại mới hiện ra, hiển thị danh sách những hình nền mà phần mềm đang sử dụng, kèm theo đó là trạng thái thời tiết ứng với hình nền hiển thị ở bên dưới.

Dựa vào thông tin trạng thái thời tiết, bạn có thể kích vào những hình nền đang sử dụng để chọn lựa 1 hình ảnh mới của riêng mình để thay thế sao cho phù hợp.


Thông tin về trạng thái thời tiết sẽ được phần mềm cập nhật liên tục 1 phút mỗi lần từ Internet, do vậy, máy tính cần phải kết nối Internet để sử dụng phần mềm. Để thu nhỏ phần mềm xuống khay hệ thống, nhấn nút Sent To Tray.


Theo Dantri

Download Weather Desktop Background Changer có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Weather Desktop Background Changer cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Weather Desktop Background Changer để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Weather Desktop Background Changer chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Weather Desktop Background Changer đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Weather Watcher Live 7.2.44

  Weather Watcher Live 7.2.44 cung cấp đến bạn các thông tin thời tiết chính xác, xem thời tiết ngay trên màn hình máy tính. Bạn có thể xem thời tiết của nhiều ngày liên tiếp, gồm các thông tin cụ thể về nhiệt độ, tốc độ gió, trời nhiều mây hay không, …

 • YoWindow 4.0.22

  YoWindow cung cấp các thông tin thời tiết chính xác trong thời gian gần nhất với các hình ảnh 3D sống động, biểu diễn các dạng thời tiết khác nhau. Các thông tin thời tiết được lấy từ những nguồn đáng tin cậy, cập nhật liên tục những thay đổi, xem dự báo thời tiết trước 3 ngày và hiển thị tối đa 2 khu vực cùng lúc.

 • Appy Weather for Windows Phone 1.0.2.10

  Appy Weather for Windows Phone mang đến cho người dùng Windows Phone các thông tin dự báo thời tiết chính xác trong vòng 7 ngày để bạn có sự sắp xếp trước các hoạt động vui chơi và công việc. Ứng dụng cung cấp dịch vụ gửi đến cảnh báo cho người dùng khi thời tiết xấu như mưa bão, tuyết, lốc xoáy, hiển thị biểu đồ biến thiên nhiệt độ, sự biến chuyển lượng mưa. Tiện ích này có giao diện đẹp mắt và người dùng có thể lựa chọn giữa nhiều chủ đề khác nhau.

 • Weather Bomb

  Weather Bomb là một ứng dụng cung cấp thông tin dự báo thời tiết trong vòng 7 ngày, bạn sẽ có thể xem dự báo thời tiết mỗi ngày để có thể có những dự định kế hoạch công việc của bạn

 • Download Weather Desktop for Mac

  Weather Desktop là một ứng dụng mã nguồn mở và miễn phí, màn hình máy tính của bạn sẽ được thay đổi bất cứ khi nào thời tiết thay đổi.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT