Danh mục download

Tin tức công nghệ

Watermark Factory 2.58 - Lồng ghép chữ vào ảnh

6292 lượt download | 6776 lượt xem

 

Phát hành:Watermark Factory Đánh giá:  
Ngày: 17/03/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 5.53 MB
 Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista

Download

Watermark Factory 2.58 cho phép bạn lồng ghép chữ và hiệu ứng gợn sóng lên mọi bức ảnh.
Phần mềm bức ảnh, xử lý ảnh, watermark factory, file, watermark factory 2.58
 

Watermark Factory 2.58 thực sự là một chương trình tuyệt vời với giao diện thân thiện dễ sử dụng. Bạn có thể xử lí nhiều file chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Và còn nhiều nữa đang đợi các bạn khám phá ra.

 

Watermark Factory 2.58

Watermark Factory 2.58 giao diện chương trình

 

Watermark Factory 2.58 Nhà máy sẽ cho phép bạn thêm văn bản và hình ảnh biểu tượng để hình ảnh nào. Bảo vệ bản quyền của bạn hoặc đơn giản là thêm hình ảnh bất kỳ. Đây là chương trình hữu ích có giao diện đẹp và dễ sử dụng.

Bạn sẽ có thể xử lý hàng ngàn file trong một vài giây. Ngoài ra công cụ Watermark Factory 2.58 này sẽ hữu ích cho tất cả mọi người xử lý hình ảnh kỹ thuật số becacuse nó chứa rất nhiều tính năng.

Dưới đây là một số tính năng chính của "Nhà máy Watermark":

Bảo vệ bản quyền của bạn bằng cách sử dụng các hình mờ có thể nhìn thấy:
· Watermark Nhà máy sẽ giúp bạn bảo vệ các hình ảnh. Bạn có thể thêm một watermark hiển thị hình ảnh kỹ thuật số và hình ảnh của bạn. Thủy ấn có thể là bản quyền của bạn hoặc URL của trang web của bạn hoặc logo của bạn.

Thêm dấu ngày cho các bức ảnh của bạn:
· Một số máy ảnh kỹ thuật số không thêm tem ngày tháng để hình ảnh kỹ thuật số. Sản phẩm này cho phép bạn xem ngày tháng và thời gian khi bạn chụp các bức ảnh của bạn. Watermark Nhà máy có thể thêm EXIF ​​ngày hoặc bất cứ ngày nào tùy chỉnh.

Hiển thị EXIF thông tin IPTC:
· Watermark Factory 2.58 rất hữu ích để xem thông tin EXIF, IPTC cho hình ảnh kỹ thuật số của bạn. Watermark Nhà máy cung cấp thông tin chi tiết về hình ảnh (tốc độ màn trập, khẩu độ, vv). Thông tin này có thể được sử dụng như là dấu ấn văn bản.

Chuẩn bị hình ảnh kỹ thuật số Web:
Để chuẩn bị hình ảnh kỹ thuật số của bạn cho các trang web bạn sẽ cần phải làm vài điều với hình ảnh của bạn. Ít nhất, các bức ảnh sẽ cần phải được luân chuyển, cắt, và thay đổi kích cỡ. Watermark Factory 2.58  cho phép làm tất cả những nhiệm vụ trong chế độ hàng loạt.

Chuyển đổi rất nhiều hình ảnh sang các định dạng khác nhau:
· Nếu bạn có rất nhiều hình ảnh nhưng trong các định dạng khác nhau, không có vấn đề! Watermark Factory 2.58 cho phép bạn chuyển đổi các tập tin của bạn cho bất kỳ các định dạng sau: BMP, GIF, JPG, TGA, PNG.

Tự động đổi tên rất nhiều hình ảnh:
· Các máy ảnh kỹ thuật số hiện đại tiết kiệm hình ảnh của bạn với tên riêng. Tính năng tự động đổi tên cho phép đổi tên kỹ thuật số hình ảnh bằng cách sử dụng mạnh mẽ hệ thống dựa trên mẫu với các tiền tố và hậu tố.

Thêm nhận xét:
· Nhà máy giúp Watermark Factory 2.58 để chú thích hình ảnh và bạn không có để xử lý mỗi bức ảnh cá nhân, thay vào đó bạn có thể thêm vào hàng tá ảnh cùng một lúc

 

theo Watermark Factory 2.58

Độ an toàn của Watermark Factory 2.58 - Lồng ghép chữ vào ảnh:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Watermark Factory 2.58 - Lồng ghép chữ vào ảnh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Watermark Factory 2.58 - Lồng ghép chữ vào ảnh về sử dụng.

Từ khóa:lồng ghép chữ vào ảnh, watermark, factory 2.58, ghép ảnh đẹp, xử lý ảnh, ghép ảnh, factory, ghép ảnh vào khung, watermark factory, ghép ảnh nghệ thuật, phần mềm ghép ảnh

Các phần mềm khác của Watermark Factory:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Watermark Factory 2.58 - Lồng ghép chữ vào ảnh chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Watermark Factory 2.58 - Lồng ghép chữ vào ảnh bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT