Download Warcraft III

The Frozen Throne Patch

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 836486 Download Warcraft III - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phiên bản cập nhật cho Warcraft III: The Frozen Throne - Game Warcraft III: The Frozen Throne Patch có đã sửa các lỗi trong phiên bản trước và bổ sung một số tính năng mới như: nâng cấp hệ thống bản đồ, các vũ khí mới, các kỹ năng và chiến thuật chiến đấu.
 

 

Game Warcraft III: The Frozen Throne Patch là phiên bản tiếp theo rất hoản hảo của tựa game Warcraft I và Warcraft II của hãng Blizzard đã rất được yêu thích trên thế giới và cả ở Việt Nam khoảng 10 năm về trước.

 

Nói tới Blizzard – một hãng game map dota quá nổi tiếng và rất được yêu thích,hầu như các game của hãng đều rất chất lượng và có một lượng fan hâm mộ đông đảo, tiêu biểu như Warcraft II, Starcraft Blood War, Diablo I,Diablo II….Ngoài ra, Blizzard còn rất quan tâm đến các đứa con của mình bằng việc liên tục cập nhật các bản nâng cấp, sửa lỗi cho các game dota map để chúng càng ngày càng hoàn thiện. Bên cạnh đó, các game warcraft 3 của Blizzard luôn được hỗ trợ chế độ chơi mạng rất tốt với hệ thống các server trên toàn thế giới.

 

Đối với game warcraft III: The Frozen Throne Patch, trải qua phiên bản gốc Reign of Chaos rồi đến phiên bản mở rộng The Frozen Throne cùng hàng loạt các bản nâng cấp khác. Có thể nói cho đến nay, Game Warcraft 3 The Frozen Throne patch là một trong những game map dota chiến thuật xuất sắc nhất, bằng chứng rõ ràng nhất là Warcraft iii đã được chọn làm game thi đấu chính thức suốt 4 năm liền trong WCG (World Cyber Games ) – giải thi đấu game lớn nhất thế giới, và có thể sẽ tiếp tục được chọn trong nhiều năm tới. Ngoài WCG, còn rất nhiều giải đấu lớn khác như ESWC,WWW, WEG , NGL……….quy tụ các cao thủ trên khắpthế giới với các phần thưởng giá trị đã khẳng định sự hấp dẫn của War 3.

 

Tuy đã ra đời được hơn 5 năm nhưng có thể nói: cách chơi của Warcraft III không hề lạc hậu so với những game chiến thuật mới. Bên cạnh đó nó còncó những đặc điểm riêng của mình. Warcraft 3 có đầy đủ các ưu điểm của một game chiến thuật hoàn thiện.

 

Chỉ có 4 chủng tộc Orc, Human,Undead, Night Elf , nhưng mỗi chủng tộc lại có một số các loại quân khá nhiều, và điểm khác biệt quan trọng nhất so với các game chiến thuật khác là tất cả các loại quân này hầunhư không giống nhau và chúng có rất nhiều kỹ năng, phép thuật riêng biệt làm nên bản sắc riêng cho mỗi chủng tộc, đây có thể nói là điểm đặc sắc nhất của trò chơi.

 

Game Warcraft III: The Frozen Throne Patch

Phần mềm Game Warcraft III: The Frozen Throne Patch

 

Human – con người, tuy sức tấn công không cao, nhưng được bù đắp bằng khả năng phòng thủ và phép thuật hoàn hảo, cùng sự trợ giúp của những vũ khí cơ giới do những người lùn Dwarf chế tạo.

Orc – chủng tộc vô cùng mạnh mẽ với những chiến binh to lớn, vững chãi, bền bỉ nhưng không hề chậm chạp, luôn sẵn sàng tiêu diệt kẻ thù với những lưỡi búa khổng lồ. Tuy thiên về sức mạnh nhưng Orc cũng có nhữngpháp sư khá lợi hại với những phép thuật Shamanism cổ xưa.

 

Night Elf, chủng tộc lâu đời nhất và bí ẩn nhất, họ có những nữ chiếnbinh nhanh nhẹn, xử dụng vũ khí từ xa rất thành thục, bởi vậy Night Elfcó rất nhiều ưu thế về chiến đấu tầm xa, bên cạnh đó là sự trợ giúp của những sinh vật cổ xưa mạnh mẽ như Chimera – loài rồng 2 đầu hay Mountain Giant – những người đá khổng lồ.

Cuối cùng là kẻ thù đáng sợ nhất của cả 3 chủng tộc: Undead, những chiến binh quỉ dữ đông đảo mang đến sự chết chóc, chúng có tốc độ, sức mạnh, phép thuật kì dị và cực kì mạnh mẽ. Ngoài ra, còn vô số các loại quân trung lập khác, chúng cũng có xuất xứ, phép thuật, kỹ năng riêngbiệt.

 

Chỉ nhiều loại quân và phép thuật chưa đủ, điểm độc đáo nhất củaWarcraft 3 là các anh hùng (hero), có sức mạnh, phép thuật vượt trội và cũng rất khác nhau, sự xuất hiện của họ là rất quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến mỗi cuộc chiến. Mỗi hero có tới 3 phép thuật khác nhau cùngmột phép thuật đặc biệt chỉ có thể sử dụng ở cấp độ cao. Mỗi chủng tộcchính lại có tới 4 anh hùng cho bạn lựa chọn, và trong các trận đấu bạncó thể sử dụng không chỉ một hero.

 

Hãy điểm qua sức mạnh cũng như đặc điểm của từng vị anh hùng:

 

Những hero của Undead nổi tiếng với những combo phép thuật cực mạnh đểtiêu diệt hero của đối phương, tiêu biểu nhất có lẽ là DeathKnight, kịsĩ chết, một vị tướng hoàn hảo với phép thuật Death Coil vừa có thể tấncông đối phương vừa hồi phục máu cho quân đội của mình, vừa có khả năngtăng tốc độ di chuyển cho những quân đứng gần bằng Unholy Aura.

Lich – pháp sư với phép thuật băng giá lạnh lẽo, khiến đối phương mấtmáu và trở nên chậm chạp, Lich còn có thể hóa những quân bên mình thànhmana để sử dụng phép thuật. DreathLord, kẻ gian xảo với phép thuật rungủ đối phương rất khó chịu. Crypt Lord : vua của loài nhện, có thểtriệu hồi những con bọ khá mạnh đẻ chiến đấu, ngoài ra còn có khả nănghất tung mọi đối thủ khiến chúng bị sốc.

Night Elf hero nổi bật nhất với Demon Hunter, kẻ khắc chế mọi pháp sưvới khả năng hút mana, đồng thời cũng là trong những hero chiến đấumạnh nhất, nhanh nhất. Warden, nữ cai ngục bí ẩn, sử dụng những mũi phiđao chứa độc cùng khả năng độc đáo blink, di chuyển tức thời tới một vịtrí khác ở gần, khi Warden muốn chạy không ai có thể đuổi kịp và ngượclại, không kẻ nào có thể thoát khỏi sự truy đuổi của Warden.

 

Priestess of the Moon, nữ chiến binh cưỡi hổ với phép thuật bắn xa rấtmạnh, khả năng tăng sức sát thương cho các quân bắn xa ở cạnh và đặcbiệt nhất là triệu hồi những cơn mưa sao băng có sát thương khủng khiếptrong phạm vi rất rộng. Cuối cùng là Keeper of the Grove, những đứa concủa thần rừng, mang trong mình sức mạnh của thiên nhiên, có thể triệutập các đạo quân cây cũng như dùng những rễ cây chắc chắn để trói mọikẻ thù.

Lãnh đạo chủng tộc Orc, Farseer thực sự là một vị thủ lĩnh tinh thần,có phép thuật triệu hồi những linh hồn sói và những mang lưỡi búa sétgây sợ hãi cho kẻ thù. Blade Master, một sát thủ thực sự, tàng hình,khả năng chém mạnh gấp 2 gắp 3, tạo ra những ảo ảnh, với 3 kĩ năng đóBlade Master có thể xuất hiện tiêu diệt kẻ thù rồi lại biến mất khôngdấu vết.

 

Tauren Chieftan, mạnh mẽ với một lượng máu dồi dào, Shock Wave tạo ramột làn sóng phép thuật tấn công kẻ thù và với Aura Endurance , tất cảnhững chiến binh Orc cùng đi theo Tauren Chieftant sẽ di chuyển cũngnhư tấn công nhanh hơn.

Mang dáng vẻ kì lạ của loài Troll, Shadow Hunter thể hiện rõ nét nổibật của chủng tộc minh ở khả năng hồi phục với phép thuật hồi máu rấtlợi hại, không chỉ thế, Shadow Hunter còn rất nguy hiểm khi học đượcphép thuật hoá kẻ thù thành những con ếch nhỏ bé yếu ớt và cắm nhữngcọc rắn rất mạnh.

 

Cuối cùng là Human. Đứng đầu các pháp sư tài ba của Human là ArchMage,triệu hồi thần nước, gọi những cơn mưa băng giáng lên đầu kẻ thù, cũngnhư Aura tăng tốc độ hồi phục Mana khiến cho các pháp sư của Human luônluôn có khả năng sử dụng những phép thuật lợi hại của mình bất kì lúcnào.

Mountain King với 2 cây búa trên tay là khắc tinh đáng sợ cho mọi kẻthù của Human, cả 3 phép thuật của Mountain King đều khiến đối thủ bịbất động trong cũng như tiêu hao một lượng máu đáng kẻ. Paladin, hiệpsỹ của anh sáng, hồi máu và tăng giáp cho các đơn vị lính, hồi sinhnhững chiến binh đã chết, tự bảo vệ bản thân với Divine Shield, Paladinthực sự là tấm lá chắn vững chắc cho chủng tộc Human.

 

Cuối cùng là Bloodmage, pháp sư có nguồn gốc từ tộc người High Elf,cũng là một bậc thầy về phép thuật với khả năng tạo ra những con bãolửa thiêu đốt kẻ thù, độc đáo hơn là Siphon Mana, hut mana của đốiphương khiến mana của Bloodmage không bao giờ cạn.

Nếu như đã có các loại quân trung lập thì cũng không thể thiếu các herotrung lập mà người chơi có thể thuê tại các Tarven. Có tổng cộng 8 herotrung lập, sức mạnh của các hero này không hề thua kém các hero chínhcủa 4 chủng tộc, bởi vậy người chơi sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơncho mình.

 

Warcraft còn rất nhiều nhiều đặc điểm mới mẻ khác, như sự phân biệtthời gian đêm và ngày có ảnh hưởng đến các chủng tộc, khái niệm upkeep– bạn phải tiêu tốn một phần tài nguyên lấy được để nuôi đội quân củamình….

 

Game Warcraft III: The Frozen Throne Patch

Download Game Warcraft III: The Frozen Throne Patch về máy để thử nghiệm

 

Một điểm độc đáo lớn khác là các nhóm quái vật canh giữ các bảo vật,nơi mua bán, nơi thuê các loại quân trung lập, chúng được phân ra thành nhiều cấp và cũng có những kỹ năng, phép thuật riêng, giết chết chúngkhông chỉ cung cấp cho hero của bạn kinh nghiệm để thăng cấp mà còn chocác bảo vật rất hữu dụng. Nững đặc điểm đó khiến map warcraft III ,map warcraft trở thành một thế giới phong phú của sức mạnh, phép thuật, kĩ thuật, chiến thuật,và mỗi người chơi sẽ có thể tìm ra vô số cách để chiến thắng các đối thủ của mình.

 

Chỉ tìm hiểu qua một chút đã thấy Download Warcraft 3 đáng được chơi như thế nào.Bởi vậy, Warcraft iii không chỉ phát triển quanh nội dung thi đấu đối kháng bình thường mà các gamer yêu thích nó còn tạo ra các map với kịchbản khác nhau và rất nhiều trong số các map này có chất lượng cao đượcnhiều người yêu thích, thậm chí tổ chức các giải đấu qui mô lớn tại nhiều quốc gia.

 

Game Warcraft III: The Frozen Throne Patch

Download warcraft 3 để có phiên bản Game Warcraft III: The Frozen Throne Patch hấp dẫn nhất

 

Tiêu biểu trong số đó là các map dota, một dota map rất hay, điểm đặc biệt là map warcraft có một số lượng hero cực lớn, nhiều hơn cả số hero chính thức doBlizzard tạo ra, và các hero này cũng có rất nhiều phép thuật mới lạ,phong phú. Điều đó cho thấy Blizzard đã tạo điều kiện hoàn hảo để cácgamer có thể có những sáng tạo đối với trò chơi của mình, khiến nó luônmới mẻ.

 

Về mặt kĩ thuật,dota map có hình ảnh của War khá tốt, rõ nét , màu sắc sáng sủa ,các chi tiết, đơn vị lính, cây cối ,nhà cửa…..đều đẹp và có thể phóngto để xem rõ hơn. Tuy không thể đẹp như các game 3d mới, nhưng chất lượng hình ảnh của Warcraft 3( dota map) là rất ổn, đây cũng là đặc điểm chung củacác game do Blizzard sản xuất.

 

Bên cạnh đồ hoạ tốt là âm thanh, ngoài các bản nhạc nền rất hay, điểmnổi bật khác của âm thanh là phần tiếng nói của các nhân vật , quânlính, anh hùng rất thú vị, tất cả đều có những câu nói của riêng mình.Phong cách chơi hấp dẫn, nội dung phong phú, chiến thuật đa dạng, đồ hoạ đẹp, âm thanh xuất sắc, đó là tất cả những gì về download dota – một trong những game warcraft 3 full chiến thuật hay nhất hiện nay

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Warcraft III

Các link có thể tham khảo khi down load warcraft 3:

Warcraft III: The Frozen Throne Patch 1.24b

http://ftp.blizzard.com/pub/war3x/patches/pc/War3TFT_124b_English.exe

 

Chúc các bạn thành công!

Download Warcraft III có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Warcraft III cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Warcraft III để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Warcraft III chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Warcraft III đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Game đế chế, Age Of Empires 1

  Game đế chế là một trong số những tựa game chiến thuật được nhiều người chơi lựa chọn và sử dụng là trò chơi giải trí tốt nhất đảm bảo đem lại những phút giây thư giản thú vị nhất cho người chơi. Game đế chế thu hút được rất nhiều người chơi với những tính năng hữu ích cũng như có nhiều những ưu điểm, tình huống gay cấm, hành động cũng như hình ảnh, âm thanh sinh động tạo cho người chơi cảm giác chân thực nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo thêm nhiều hơn nữa những tính năng của game và lựa chọn tả

 • Game Đế chế 3

  Age of Empires là một tựa Game chiến thuật hấp dẫn người chơi bởi cách chơi cũng như sự bất ngờ của game, sau nhiều cải tiến Age of Empires III ra đời với giao diện mới và bổ sung thêm nhiều tính năng mới tạo nên lớp vỏ mới vẻ bao phủ bề dày truyền thống của game. Khi tham gia Age of Empires III đồng nghĩa với bạn đang xem lại những thước phim sống động về một thời kỳ đã đi vào lịch sử - thời kỳ thuộc địa tại các quốc gia Châu Âu.

 • Billy Frontier Demo 1.03

  Trong game Billy Frontier Demo bạn sẽ nhập vai một chàng cao bồi không gian, có nhiệm vụ giải cứu cả vũ trụ. Game có bốn chế độ chơi chính để bạn lựa chọn là: Duels, Shootouts, Stampedes, and Target Practices. Hãy chơi ngay để cảm nhận những trải nghiệm tuyệt vời từ trò chơi.

 • King Arthur

  Trong game King Arthur - The Role-playing Wargame demo người chơi sẽ vào vai vị vua huyền thoại của nước Anh-Arthur, trải qua những cuộc chinh phạt đẫm máu để thống nhất toàn vùng đất của mình. Game kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố nhập vai, chiến thuật theo thời gian thực và chiến thuật theo lượt sẽ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí tuyệt vời.

 • Age of Empires II

  Age of Empires II: The Age of Kings là phiên bản tiếp theo của dòng game chiến thuật thời gian thực nổi tiếng Age of Empires đã và đang gây sốt trên thị trường. Phiên bản này thay đổi một số điểm về giao diện, chức năng và sửa các lỗi nhỏ khác.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Cách chơi dota cơ bản nhất cho những người mới

  Dota là game hay, nhưng lại thực sự là một game khó chơi đối với những người mới vì có nhiều kỹ năng và đòi hỏi nhiều kiến thức. Dưới đây là một số kỹ năng cơ bản dành cho người mới chơi dota chưa có nhiều kinh

 • Apple cập nhật iOS 6.1.3 sửa lỗi tận gốc

  Mới đây, Apple đã phát hành bản iOS 6.1.3 để sửa lỗi bảo mật màn hình khóa tận gốc, giúp người sử dụng yên tâm hơn khi sử dụng thiết bị của hệ điều hành iOS.

 • Phiên bản iOS 6.1.3 vẫn chưa sửa được lỗi bảo mật

  Theo thông tin mới đây, mặc dù Apple đã nhanh chóng cập nhật phiên bản iOS 6.1.3, song vẫn chưa thể khắc phục được lỗi màn hình khóa còn tồn tại từ những phiên bản trước

 • Xuất hiện lỗi trên bản cập nhật cho Windows 7

  Mới đây, Microsoft đã thông báo đến người dùng bản vá Windows 7 xuất hiện lỗi khiến hệ thống không thể khởi động được. Đây là một điều đáng chú ý đối với người sử dụng khi có ý định cập nhật phiên bản mới cho hệ điều hành

 • Khắc phục lỗi không thể cập nhật dữ liệu cho avira

  Hiện tại sản phẩm bảo mật Avira đang xảy ra lỗi kỹ thuật gây hoang mang cho ngưới tiêu dùng khi không thể thực hiện cập nhật dữ liệu mới cho sản phẩm nhằm bảo vệ máy tính, bìa viết sau xin giới thiệu với bạn cách khắc phục lỗi không thể

 • Bản demo Age of Empires III

  Age of Empires (AoE) là một tựa game đã du nhập và phát triển tại Việt Nam hơn chục năm nay. Age of Empires đã ra bản online, cùng chơi và cảm

 • Skype ra bản cập nhật cho Windows Phone

  Microsoft đã cập nhật phiên bản mới cho Skype trên Windows Phone, trong bản cập nhật này có rất nhiều tính năng của Skype được cải thiện, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng.

 • Cách cập nhật, update Google Chrome, CocCoc bản mới nhất

  Update Google Chrome bản mới nhất giúp bạn có thể làm việc được ngay với những tính năng mới của Chrome. Các bạn có thể tự cập nhật phiên bản mới cho Chrome nhanh chóng theo hướng dẫn dưới

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT