Warcraft III

The Frozen Throne 1.24c for Mac OS X

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 311558 Download Warcraft III - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Game Warcraft III: The Frozen Throne 1.24c for Mac OS X cũng như các phiên bản đế chế mở rộng dành cho Warcraft trước đây của Blizzard, phiên bản The Frozen Throne mang đến cho các game thủ một chương mới trong cuộc chiến khốc liệt Warcraft
 

 

Trong phần mềm game warcraft III: The Frozen Throne 1.24c for Mac OS X ,khi tham gia vào trận chiến với chế độ đơn lẻ, các game thủ sẽ có cơ hội quay trở lại vùng đất tận cùng của thế giới - Azeroth. Vài tháng sau khi đoàn quân Archimonde và Burning Legion bị đánh bại trong trận chiến ở dãy núi Hyjal, có một thế lực thần bí đã nổi lên từ khắp nơi trên thế giới... Và cuộc chiến lại bắt đầu.

 

Game Warcraft III: The Frozen Throne 1.24c for Mac OS X

Giao diện chính của trò chơi Game Warcraft III: The Frozen Throne 1.24c for Mac OS X

 

 

Hướng dẫn cơ bản cho người mới tập chơi Warcraft 3

 

Part I : Tài nguyên

Với mọi game chiến thuật , khi muốn xây dựng công trình (building) , quân đội(unit,army) , nâng cấp các khả năng (abilities,upgrade ) đều cần phải có tài nguyên , trong warcraft thì đó là Gold(vàng) và Lumber(gỗ).

Gold :

Là tài nguyên chính của warcraft iii , được khai thác từ các mỏ vàng (Goldmine ) , càng nhiều gold là chìa khóa để dẫn đến chiến thắng. Cách khai thác vàng từ mỏ còn tùy thuộc vào chủng tộc ( race ) mà người chơi sử dụng . Human và Orc dùng các “worker” của họ để khai thác vàng và đưa về "Town Halls" (nhà chính của họ) . “Nhà chính” của NightElf (Tree of Life) sử dụng các wisp để đưa vàng ra khỏi Goldmine thông qua các nhánh rễ . Undead thì dungf các Acolyte để lấy vàng , 5 acolyte đúng xung quanh goldmine và trích vàng bằng cách sử dụng ma thuật.
Khi số lượng quân ngày càng nhiều dẫn đến số “farm” tăng cao thì xảy ra tình trạng “Upkeep” , càng nhiều quân --> vàng lấy được từ mỏ càng ít . Để khắc phục sự thiếu vàng bạn có thể khai thác 2 hay 3 mỏ vàng cùng 1 lúc .

Vàng là tài nguyên quan trọng như vậy nên các Goldmine luôn có các Creeps canh giữ với độ mạnh yếu khác nhau , tiêu diệt các creeps cũng mang lại cho bạn 1 lượng vàng nhỏ , tuy nhiên phải quyết định chính xác lúc nào nên làm việc đó nếu ko muốn quân mình bị các creeps tiêu diệt dẫn đến thua trận.


Goldmine sẽ được thông báo sắp cạn nếu lượng gold còn lại < 1500 ( “Gold Mine is depleted” )
Lumber :Rất dễ kiếm và được lấy từ rừng.

 

Game Warcraft III: The Frozen Throne 1.24c for Mac OS X

down load warcraft để có phần mềm chơi game tốt nhất

 


Tài nguyên có thể chia sẻ dễ dàng trong 1 trận đấu team ( 2v2, 3v3 ) giữa những người chơi cùng team.Quản lý tài nguyên :

+ Khi có mỏ phụ nên bảo vệ nó bằng các công trình phòng thủ (tower) hoặc đơn giản là che chắn cho nó khỏi bị tấn công trước bằng các công trình khác.
+ Đối với Undead và NightElf luôn luôn phải đủ 5 dân lấy vàng , còn với Orc và human thì số lượng worker phụ thuộc và khoảng cách giữa nhà chính đến mỏ vàng , cố gắng xây nhà chính gần mỏ vàng nhất để có hiệu suất khai thác tối đa chỉ với 5 dân lấy vàng.
+ Tăng tốc độ lấy gỗ cho quân human bằng cách nâng cấp Lumber Harvesting. Mỗi lần nâng cấp giúp cho peasant của human lấy thêm được 10 gỗ .
+ Không nên khai thác quá nhiều gỗ , nếu lúc nào cảm thấy thiếu farm và đã thừa gỗ thì nên giết bớt một vài dân lấy gỗ. Một con Goblin Shredder có thể thay thế toàn bộ dân lấy gỗ của bạn về mặt năng suất ( mỗi lần mang về 200 gỗ ) vì vậy hãy mua nó khi quá thiếu gỗ hoặc khi cần giải phóng số farm bằng cách giết dân.


Goblin Shredder

Laboratory – Nơi mua Goblin Shredder

+ Tích lũy tài nguyên không phải là chiến thuật tốt , trong warcraft đừng bao giờ để số vàng tăng lên quá 1000 nếu chỉ có 1 mỏ mà hãy sử dụng chúng 1 cách liên tục ( xây nhà , xây quân , mua item , nâng cấp ..vv) . Tuy nhiên cũng phải chú ý đến Upkeep , khi đã đủ 50 farm thì không nên xây thêm quân mà nên mua item cho hero hoặc tìm cách đi mở mỏ phụ.
+ Làm gì khi hết sạch gold mà lại không đủ tiền xây các công trình khai thác ở mỏ mới ?
- Với tất cả các race : Tìm cách giết Creeps trên bản đồ và cho hero bán bớt item cho đến khi đủ tiên xây 1 nhà chính ở mỏ phụ .
- Với Orc và human : Huy động tất cả dân đi lấy vàng ở 1 mỏ gần nhất cho đến khi đủ vàng xây nhà chính ở mỏ mới , cách này có thể hơi lâu nhưng sẽ nhanh hơn nhiều nếu kết hợp với cách ở trên
- Với NightElf : Nhà chính của NightElf có khả năng tự di chuyển sang mỏ mới để lấy vàng , tuy tốc độ rất chậm nhưng sẽ nhanh hơn nếu bạn đã nâng cấp Nature's Blessing.


Nature's Blessing

- Undead : Dân Undead có khả năng Unsummon ( bán nhà ) để tự phá hủy 1 công trình của mình và nhận lại 50% lượng gold + lumber đã dùng để xây dựng công trình đó , vì vậy hãy bán 1 số công trình kém quan trọng hơn để xây 1 haunted goldmine mới

* Upkeep (chi phí bảo dưỡng ) :
Upkeep có thể hình dung như 1 loại thuế đánh vào sự khai thác vàng khi mà số quân của bạn đã lên quá đông , quân càng tăng , thuế càng nặng . Tuy vậy chúng ta có 2 mốc cho sự tăng thuế : 50 và 80 ^^!
No Upkeep (0-50 Food: 100% income)
No Upkeep xảy ra khi quân đội của bạn chỉ tốn 50 food hoặc nhỏ hơn .Trong tình trạng này , bạn không phải trả thuế .
Low Upkeep (51-80 Food: 70% income)
Low Upkeep xuât hiện khi quân đội tiêu tốn từ 51 đến 80 food. Với mức thuế này , với mỗi 10 gold lấy được , bạn bị mất đi 3 gold.
High Upkeep (81-100 Food: 40% income)
High Upkeep được kích hoạt khi số quân của bạn chiếm hơn 80 food – Bị đánh thuế nặng nhất (!) với mỗi 10 gold lấy được bạn bị mất đi 6 gold , như vậy dù có 2 mỏ thì vẫn lấy được ít gold hơn 1 mỏ ở No Upkeep...

Lời khuyên : Trong khoảng thời gian đầu game map dota (dota map) , khi số farm chạm đến 50 thì không nên xây thêm quân để giữ No Upkeep mà nên mua item cho hero , chọn thời điểm hợp lý để mở mỏ phụ . Trong mọi trường hợp không nên để xảy ra High Upkeep

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Warcraft III

Hướng dẫn chuyển đổi giữa Warcraft 3 bản 1.23 và 1.24e

 

Nhằm chuẩn bị cho sự thay đổi lớn về phiên bản Warcraft iii được sử dụng tại các room DotA  map trên Garena, giúp chúng ta gần gũi với thế giới hơn trong việc sử dụng thống nhất phiên bản, chúng tôi xin giới thiệu các link download warcraft phiên bản 1.24e sử dụng đi kèm với Warcraft Version Switcher - phần mềm quen thuộc hiện nay tại các phòng game map warcraft.

 

Các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1 :

-Các bạn download dota 1.24e (Dành cho những ai đã có phần mềm Warcraft Version Switcher)

-Sau khi down load warcraft  thành công, bạn hãy copy file vừa down warcraft vào folder "wvs" của phần mềm Warcraft Version Switcher.

-Tiếp theo download dota chuyển đổi phiên bản 1.23 - 1.24e (Dành cho những ai chưa có phần mềm Warcraft Version Switcher)

-Sau khi download warcraft thành công bạn hãy giải nén bằng WinRAR. Trong thư mục bạn vừa giải nén được, hãy "chạy file wvs.exe".

Bước 2:

-Bước này chỉ phải thực hiện một lần duy nhất vào lần đầu tiên chạy Warcraft Version Switcher, chương trình sẽ báo không thể tìm thấy Warcraft 3, hãy tự chọn thư mục chứa game warcraft 3. Sau khi chọn OK, bạn hãy chọn thư mục chứa Warcraft 3 của bạn; ví dụ là E:/Warcraft 3 1.24e.

-Nếu như chương trình Warcraft Version Switcher không báo lỗi, bạn có thể bỏ qua bước 2 và tiếp tục thực hiện bước 3.

Bước 3 :

Ở menu của chương trình, bạn hãy chọn chức năng đầu tiên là Switch Version. Với bản Warcraft Version Switcher bạn vừa download từ một trong các link trên; ở cửa sổ tiếp theo bạn sẽ có các lựa chọn. Nhấp đúp vào phiên bản bạn muốn sử dụng, chọn Yes ở cửa sổ tiếp theo. Sau vài giây, bạn đã chuyển đổi phiên bản thành công.

 

Chúc các bạn thành công!!

Độ an toàn của Warcraft III

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Warcraft III mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Warcraft III để sử dụng.

 •  

  114893 Download

   

  Nếu bạn đã từng chơi bất kì một game RPG nào đó thì hẳn bạn đã biết đến Diablo III và đọ hot của nó trên toàn thế giới !!!

  5.6 MB

  Download

 •  

  52565 Download

   

  Tham gia vào Warcraft 3 Map Bleach vs One Piece, bạn sẽ được chiến đấu trong 2 đội quân, với quyền lựa chọn hero từ 2 bộ truyện Bleach và Onepiece để đấu với nhau.

  3.95 MB

  Download

 •  

  12765 Download

   

  World of Warcraft for Mac OS X là game hành động hấp dẫn và kịch tính trên máy Mac. Nhiệm vụ của mỗi người chơi là điều khiển các nhân vật lãnh đạo đội quân đi tiêu diệt kẻ thù, xâm chiếm lãnh thổ. Game hỗ trợ chế độ chơi trực tuyến với nhiều bạn bè.

  519 MB

  Download

 •  

  16780 Download

   

  Nhiệm vụ của bạn trong game Frozen Bubble là bắn quả bóng vào những phần có cùng màu với nhau để ghi được thật nhiều điểm. Bạn phải giúp chú chim cánh cụt phá hủy được nhiều bóng càng nhanh càng tốt.

  53.8 MB

  Download

 •  

  2187 Download

   

  Arithmetic 2.02 for Mac là một game được thiết kế đặc biệt cho các em nhỏ dùng để học tính toán: nhân, chia, cộng, trừ.

  371 KB

  Download

 •  

  112680 Download

   

  Google đã phát hành Bản đồ vệ tinh for Mac phiên bản Google Earth for Mac với ba tính năng nổi bật: chế độ Street View xem phố xá các địa danh nổi tiếng, tính năng Historical Imagery giúp bạn quay ngược về quá khứ để xem cảnh vật thời ấy, cây cối được thiết kế 3D.

  57.5 MB

  Download

 •  

  2183 Download

   

  Ortelius 1.0.5 for Mac OS X là chương trình tiện ích đồ họa với đầy đủ chức năng, công cụ phục vụ cho công việc tính toán, vẽ các ứng dụng vector, bản đồ

  42 MB

  Download

 •  

  1707 Download

   

  Khi tham gia vào các trận chiến khốc liệt của EVE Online 3225 for Mac OS X, người chơi sẽ có cơ hội so tài với các đối thủ khắp nơi trên thế giới, địa điểm có thể là những vùng vịnh, những bãi biển hoặc là dải thiên hà rộng lớn

  2.7 GB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Warcraft III chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Warcraft III đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT