Game Warcraft III DotA Allstars Map 6.67C

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 80948 Download Game Warcraft III DotA Allstars Map 6.67C - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Sau khi "Ếch băng" cho phép Heroes of Newerth và League of Legends sử dụng cách thức game play cùng bản đồ giống mình, anh đã chính thức đối đầu với họ trong phiên bản mới Game Warcraft III - DotA Allstars Map 6.67C
 

 


Phiên bản DotA Allstars Map 6.67C được hứa hẹn sẽ là bản giúp cân bằng lại những thay đổi lớn gần đây nhất của DotA map. Được coi là bước đệm cho sự đột phá tại phiên bản DotA Allstars Map 6.65. Với lần ra mắt này, tác giả "Ếch băng" - IceFrog cũng đã gửi gắm lời tuyên chiến của custom map này đối với những tựa game ăn theo lối chơi của mình.

Sau khi Heroes of Newerth (HoN) và League of Legends (LoL) đang dần tới thời điểm ra mắt, mọi game thủ map DotA đều lo lắng về tương lai của mình. Họ sẽ tiếp tục chơi nếu những người khác sẽ bỏ nó hay theo mọi người chuyển qua “kết bạn” với 2 tựa game
map warcraft mới? Tất nhiên nỗi lo này hoàn toàn đúng bởi vì về mặt đồ họa và gameplay thì cả HoN, LoL đều vượt trội hơn hẳn người anh.
 

 

Game Warcraft III - DotA Allstars Map 6.67C

Giao diện Game Warcraft III - DotA Allstars Map 6.67C


Tuy nhiên mới đây IceFog đã chính thức tuyên bố kế hoạch trong tương lai của mình và hẳn điều đó đã làm dịu đi nỗi lo lắng bấy lâu nay của game thủ map DotA, nhất là khi anh nói rằng sẽ hợp tác với người cha đẻ của CounterStrike - game xuất hiện tại tất cả các giải eSport lớn nhỏ trên thế giới.

IceFrog đã có thông báo: “Mọi người đều thích Half-life? Tôi nghĩ tất cả mọi người đều thích Hal-flife CounterStrike sau khi nó trở lại tại tất cả các giải eSport lớn trên thế giới. Half-life 2 cũng là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng biết. Theo quan điểm của tôi, tất cả những gì mà Valve và Blizzard chạm tay đến đều trở thành vàng".

IceFrog cho rằng được bắt tay với Valve cũng như có một nhóm những nhà chuyên nghiệp hỗ trợ thực sự sẽ tạo điều kiện nâng DotA map lên một tầm cao mới. Đồng thời nó cũng làm tan biến những đồn thổi về kẻ kế vị xứng đáng sẽ là HoN hay LoL. Thay vào đó, ngôi vị độc tôn của "vị vua cũ" sẽ càng vững chắc hơn.

Lời tuyên bố của IceFrog đã làm hài lòng không ít game thủ
download warcraft  khi một nửa trong số họ đang lo lắng làm sao để quen được với những  tải warcraft "game nhái" này.

 

 


Độ an toàn của Game Warcraft III DotA Allstars Map 6.67C

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Warcraft III DotA Allstars Map 6.67C mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Warcraft III DotA Allstars Map 6.67C để sử dụng.

 •  

  22345 Download

   

  Blizzard Entertainment là nơi sản sinh ra rất nhiều tựa game chiến thuật hay và nổi tiếng, Warcraft III là một ví dụ điển hình với phiên bản Reign of Chaos dành cho hệ điều hành Mac OS X

  25.5 MB

  Download

 •  

  13300 Download

   

  Cuốn ebook Dota Allstars Guide tổng hợp những bài viết hay về trò chơi DotA, giúp các bạn mới chơi nắm bắt được những kiến thức cơ bản về trò chơi như hero, items, các chiến thuật, lane control, v...v

  54.84 MB

  Download

 •  

  232046 Download

   

  Game Warcraft 3 Map:Soul Arena 0.44 - Một Warcraft 3 Map rất hấp dẫn mang tên "Soul Arena" đã xuật hiện. Hãy Download Soul Arena 0.44 để thử nghiệm.

  753 KB

  Download

 •  

  35580 Download

   

  SimCity 2000 cho phép người chơi xây dựng và quản lý một thủ đô. Bạn được tặng một cùng đất cằn cỗi, bạn cần có một khu đất công nghiệp,khu nhà dân và khu thương mại, nơi mà mọi người sống , làm việc, vui chơi

  1.6 MB

  Download

 •  

  125950 Download

   

  Game Warcraft 3 Map: Naruto Chronicle Beta 0.7a sẽ xuật hiện Naruto Chronicle Beta 0.7a với những nhân vật trong bộ truyện tranh Naruto hấp dẫn đang được giới trẻ cực kì yêu thích.

  3.66 MB

  Download

 •  

  13560 Download

   

  Game Left 4 Dead Map - Legend of Zelda được phát triển từ giữa năm 2005, tựa game kinh dị Left 4 Dead từng làm tốn nhiều giấy mực của báo giới vài năm qua, những lần lỡ hẹn phía Valve đã khiến người hâm mộ cảm thấy khá “mệt mỏi”.

  11.40 MB

  Download

 •  

  133721 Download

   

  Đã từ lâu Game Warcraft III của custom map dota được coi như là "liều thuốc thánh" duy trì sức sống mãnh liệt của WarCraft 3 cho dù bản thân game đã quá nhạt do từ lâu Blizzard không có bất cứ thay đổi lớn nào.

  8 MB

  Download

 •  

  45682 Download

   

  Game Age Of Castles- Một ngày kia, trên miền đất rất xa xôi - Vương quốc của những kiếm sĩ và pháp sư - loài quỷ dữ xấu xa từ thế giới bên kia đột nhiên xuất hiện. Chúng càn quét tàn phá khắp nơi

  9.27 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Warcraft III DotA Allstars Map 6.67C chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Game Warcraft III DotA Allstars Map 6.67C đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT