Game Warcraft III DotA Allstars Map 6.67C

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 105232 Download Game Warcraft III DotA Allstars Map 6.67C - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Sau khi "Ếch băng" cho phép Heroes of Newerth và League of Legends sử dụng cách thức game play cùng bản đồ giống mình, anh đã chính thức đối đầu với họ trong phiên bản mới Game Warcraft III - DotA Allstars Map 6.67C
 

 


Phiên bản DotA Allstars Map 6.67C được hứa hẹn sẽ là bản giúp cân bằng lại những thay đổi lớn gần đây nhất của DotA map. Được coi là bước đệm cho sự đột phá tại phiên bản DotA Allstars Map 6.65. Với lần ra mắt này, tác giả "Ếch băng" - IceFrog cũng đã gửi gắm lời tuyên chiến của custom map này đối với những tựa game ăn theo lối chơi của mình.

Sau khi Heroes of Newerth (HoN) và League of Legends (LoL) đang dần tới thời điểm ra mắt, mọi game thủ map DotA đều lo lắng về tương lai của mình. Họ sẽ tiếp tục chơi nếu những người khác sẽ bỏ nó hay theo mọi người chuyển qua “kết bạn” với 2 tựa game
map warcraft mới? Tất nhiên nỗi lo này hoàn toàn đúng bởi vì về mặt đồ họa và gameplay thì cả HoN, LoL đều vượt trội hơn hẳn người anh.
 

 

Game Warcraft III - DotA Allstars Map 6.67C

Giao diện Game Warcraft III - DotA Allstars Map 6.67C


Tuy nhiên mới đây IceFog đã chính thức tuyên bố kế hoạch trong tương lai của mình và hẳn điều đó đã làm dịu đi nỗi lo lắng bấy lâu nay của game thủ map DotA, nhất là khi anh nói rằng sẽ hợp tác với người cha đẻ của CounterStrike - game xuất hiện tại tất cả các giải eSport lớn nhỏ trên thế giới.

IceFrog đã có thông báo: “Mọi người đều thích Half-life? Tôi nghĩ tất cả mọi người đều thích Hal-flife CounterStrike sau khi nó trở lại tại tất cả các giải eSport lớn trên thế giới. Half-life 2 cũng là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng biết. Theo quan điểm của tôi, tất cả những gì mà Valve và Blizzard chạm tay đến đều trở thành vàng".

IceFrog cho rằng được bắt tay với Valve cũng như có một nhóm những nhà chuyên nghiệp hỗ trợ thực sự sẽ tạo điều kiện nâng DotA map lên một tầm cao mới. Đồng thời nó cũng làm tan biến những đồn thổi về kẻ kế vị xứng đáng sẽ là HoN hay LoL. Thay vào đó, ngôi vị độc tôn của "vị vua cũ" sẽ càng vững chắc hơn.

Lời tuyên bố của IceFrog đã làm hài lòng không ít game thủ
download warcraft  khi một nửa trong số họ đang lo lắng làm sao để quen được với những  tải warcraft "game nhái" này.

 

 


Độ an toàn của Game Warcraft III DotA Allstars Map 6.67C

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Warcraft III DotA Allstars Map 6.67C mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Warcraft III DotA Allstars Map 6.67C để sử dụng.

 •  

  22345 Download

   

  Warcraft III: Reign of Chaos 1.24c for Mac OS X là game chiến thuật nhập vai với lối chơi mới lạ hỗ trợ trên Mac OS. Người chơi sẽ vào vai tộc trưởng của bộ lạc Orc - Thrall, phải lãnh đạo toàn thể chiến binh của ông đi tìm kiếm và khám phá các vùng đất mới...

  25.5 MB

  Download

 •  

  52565 Download

   

  Tham gia vào Warcraft 3 Map Bleach vs One Piece, bạn sẽ được chiến đấu trong 2 đội quân, với quyền lựa chọn hero từ 2 bộ truyện Bleach và Onepiece để đấu với nhau.

  3.95 MB

  Download

 •  

  13300 Download

   

  Cuốn ebook Dota Allstars Guide tổng hợp những bài viết hay về trò chơi DotA, giúp các bạn mới chơi nắm bắt được những kiến thức cơ bản về trò chơi như hero, items, các chiến thuật, lane control, v...v

  54.84 MB

  Download

 •  

  125950 Download

   

  Game Warcraft 3 Map: Naruto Chronicle Beta 0.7a sẽ xuật hiện Naruto Chronicle Beta 0.7a với những nhân vật trong bộ truyện tranh Naruto hấp dẫn đang được giới trẻ cực kì yêu thích.

  3.66 MB

  Download

 •  

  232046 Download

   

  Game Warcraft 3 Map:Soul Arena 0.44 - Một Warcraft 3 Map rất hấp dẫn mang tên "Soul Arena" đã xuật hiện. Hãy Download Soul Arena 0.44 để thử nghiệm.

  753 KB

  Download

 •  

  133721 Download

   

  Đã từ lâu Game Warcraft III của custom map dota được coi như là "liều thuốc thánh" duy trì sức sống mãnh liệt của WarCraft 3 cho dù bản thân game đã quá nhạt do từ lâu Blizzard không có bất cứ thay đổi lớn nào.

  8 MB

  Download

 •  

  48538 Download

   

  Trong Game Heavy Weapon Deluxe bạn sẽ điều khiển và xoay trở một chiếc xe tăng với khối lượng khổng lồ chiến đấu với quân địch. Tuy nhiên, hãy thử sức mình và bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng

  8.85 MB

  Download

 •  

  6986 Download

   

  Harvey đang cố gắng để thích nghi với cuộc sống sau những chuỗi ngày phiêu lưu mạo hiểm của mình . Ngày và đêm không còn có bất kỳ ý nghĩa gì nữa cả. Download Game Dawn’s Light 2 để cùng phiêu lưu Harvey .

  104.7 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Warcraft III DotA Allstars Map 6.67C chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Game Warcraft III DotA Allstars Map 6.67C đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT