Download VPN Gate Client Plug in

Ẩn danh khi lướt web

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4793 Download VPN Gate Client Plug in - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

VPN Gate Client Plug in là công cụ ẩn danh khi truy cập internet giúp người dùng bảo vệ mọi thông tin cá nhân, tài khoản của mình được an toàn. Tiện ích thay đổi địa chỉ IP của bạn bằng IP trên các máy chủ VPN.
 

VPN Gate Client Plug in cung cấp cổng kết nối các máy chủ VPN trực tuyến mang đến cho người dùng khả năng tạo lớp mặt nạ IP ảo cho chiếc máy tính thân yêu của mình hiệu quả. Nhờ đó máy tính của bạn được ẩn danh tính khi lướt web và các kẻ giấu mặt không thể biết được đâu là địa chỉ IP thật của máy tính để thực hiện các hành vi đánh cắp dữ liệu, thông tin cá nhân để thực hiện các việc làm xấu.


download VPN Gate Client Plug in

VPN Gate Client Plug in - Bảo mật khi lướt web


VPN Gate Client Plug in mang đến cho người dùng khả năng thoải mái khi truy cập internet mà không còn nỗi lo các thông tin cá nhân hay tài khoản bị rò rỉ ra ngoài. Hơn nữa, người dùng còn có thể truy cập được tất cả các trang web bị chặn mà trước đây không thể nào truy cập được vào.

Người dùng có thể thay đổi tự động địa chỉ IP máy tính của mình bằng địa chỉ IP trên các server máy chủ VPN. Trên cửa sổ của chương trình sẽ hiển thị dải IP tự động hiện thị và thiết lập ngẫu nhiên vào máy tính của bạn.

Thêm vào đó, VPN Gate Client Plug in còn hữu ích trong việc bảo vệ việc sử dụng Wifi để truy cập internet hiệu quả. Người dùng có thể sử dụng VPN Gate Client Plug in trên các trình duyệt internet thông dụng hiện nay để bảo vệ quyền riêng tư cũng như mọi thông tin cá nhân trên mạng an toàn.

Những tính năng chính của VPN Gate Client Plug in:

- Ẩn danh khi truy cập internet giúp người dùng bảo vệ mọi thông tin cá nhân, tài khoản.

- Thay đổi địa chỉ IP trên máy tính của người dùng bằng IP trên các máy chủ VPN.

- Tránh kẻ giấu mặt thực hiện các hành vi đánh cắp dữ liệu, thông tin cá nhân để thực hiện các việc làm xấu.

- Truy cập được tất cả các trang web bị chặn bởi nhà mạng mà trước đây không thể nào truy cập được vào.

- Bảo vệ việc sử dụng Wifi để truy cập internet hiệu quả.

- Tương thích và hoạt động trên các trình duyệt internet phổ biến hiện nay.

 

Lê Thủy

 


Download VPN Gate Client Plug in có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định VPN Gate Client Plug in cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download VPN Gate Client Plug in để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản VPN Gate Client Plug in chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download VPN Gate Client Plug in đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Hotspot Shield

  Hotspot Shield cung cấp cho bạn một máy chủ Proxy miễn phí giúp bạn truy cập facebook, website bị chặn nhanh chóng, dễ dàng. Hotspot Shield sẽ tạo một môi trường lướt web an toàn cho bạn khi mọi dữ liệu cá nhân đều được mã hóa, bảo vệ nhiều lớp qua phần mềm. Hiên tại bạn đã có thể download Hotspot Shield 3.44 sử dụng miễn phí

 • Norton Internet Security

  Norton Internet Security sử dụng những công nghệ bảo mật hàng đầu giúp bạn tìm diệt các loại virus và phần từ độc hại từ Internet, bảo vệ trình duyệt và các dữ liệu quan trọng của bạn.Phần mềm này có thể diệt trừ nhiều loại virus, sâu, spyware, malware, bot, rootkit,…

 • Lunascape

  Lunascape 6.9.6 là trình duyệt Web tích hợp những công nghệ hàng đầu của các trình duyệt nổi tiếng hiện nay với chế độ bảo mật thông tin cá nhân an toàn. Người dùng cũng có thể điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font trên hiển thị Website.

 • Google Chrome 42

  Google Chrome là trình duyệt web miễn phí có tốc độ và tính bảo mật nhanh nhất hiện nay. Hiện nay Google Chrome đã phát triển và chạy được trên nhiều hệ điều hành, nhiều thiết bị khác nhau. Ngoài ra bạn có thể cá nhân hóa bằng một tài khoản đồng bộ giúp bạn duyệt web dễ dàng hơn ở bất kỳ đâu.

 • Avira Internet Security

  Avira Internet Security 15.0.9.504 bảo vệ cho máy tính của bạn an toàn trước các loại virus và mã độc lây lan qua trình duyệt khi bạn lướt Web. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng rất nhiều chế độ quét, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT