VPN Gate Client Plug in

Ẩn danh khi lướt web

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4793 Download VPN Gate Client Plug in - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

VPN Gate Client Plug in là công cụ ẩn danh khi truy cập internet giúp người dùng bảo vệ mọi thông tin cá nhân, tài khoản của mình được an toàn. Tiện ích thay đổi địa chỉ IP của bạn bằng IP trên các máy chủ VPN.
 

VPN Gate Client Plug in cung cấp cổng kết nối các máy chủ VPN trực tuyến mang đến cho người dùng khả năng tạo lớp mặt nạ IP ảo cho chiếc máy tính thân yêu của mình hiệu quả. Nhờ đó máy tính của bạn được ẩn danh tính khi lướt web và các kẻ giấu mặt không thể biết được đâu là địa chỉ IP thật của máy tính để thực hiện các hành vi đánh cắp dữ liệu, thông tin cá nhân để thực hiện các việc làm xấu.


download VPN Gate Client Plug in

VPN Gate Client Plug in - Bảo mật khi lướt web


VPN Gate Client Plug in mang đến cho người dùng khả năng thoải mái khi truy cập internet mà không còn nỗi lo các thông tin cá nhân hay tài khoản bị rò rỉ ra ngoài. Hơn nữa, người dùng còn có thể truy cập được tất cả các trang web bị chặn mà trước đây không thể nào truy cập được vào.

Người dùng có thể thay đổi tự động địa chỉ IP máy tính của mình bằng địa chỉ IP trên các server máy chủ VPN. Trên cửa sổ của chương trình sẽ hiển thị dải IP tự động hiện thị và thiết lập ngẫu nhiên vào máy tính của bạn.

Thêm vào đó, VPN Gate Client Plug in còn hữu ích trong việc bảo vệ việc sử dụng Wifi để truy cập internet hiệu quả. Người dùng có thể sử dụng VPN Gate Client Plug in trên các trình duyệt internet thông dụng hiện nay để bảo vệ quyền riêng tư cũng như mọi thông tin cá nhân trên mạng an toàn.

Những tính năng chính của VPN Gate Client Plug in:

- Ẩn danh khi truy cập internet giúp người dùng bảo vệ mọi thông tin cá nhân, tài khoản.

- Thay đổi địa chỉ IP trên máy tính của người dùng bằng IP trên các máy chủ VPN.

- Tránh kẻ giấu mặt thực hiện các hành vi đánh cắp dữ liệu, thông tin cá nhân để thực hiện các việc làm xấu.

- Truy cập được tất cả các trang web bị chặn bởi nhà mạng mà trước đây không thể nào truy cập được vào.

- Bảo vệ việc sử dụng Wifi để truy cập internet hiệu quả.

- Tương thích và hoạt động trên các trình duyệt internet phổ biến hiện nay.

 

Lê Thủy

 


Độ an toàn của VPN Gate Client Plug in

Chúng tôi đã phân tích phiên bản VPN Gate Client Plug in mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download VPN Gate Client Plug in để sử dụng.

 •  

  982 Download

   

  Free VPN là ứng dụng mạng riêng ảo nhằm kết nối nhiều người dùng có liên quan tới một máy chủ với mục đích cùng tiến hành một công việc nào đấy. Mạng ảo nào cho phép người dùng lướt web nặc danh và an toàn, không để lại dấu vết, bỏ qua việc chặn các trang Web ở chính tại quốc gia đó. Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp, mạng riêng ảo còn giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng, đảm bảo về độ an toàn và sự tin cậy.

  504.92KB

  Download

 •  

  2433 Download

   

  Spotflux 3.1.3.0 sẽ bảo vệ các thông tin trực tuyến và danh tính của bạn bằng cách tạo ra một kết nối được mã hóa địa chỉ IP và DNS . Ứng dụng này cho phép bạn truy cập vào những trang Web bị chặn, đặc biệt như các diễn đàn, mạng xã hội, vượt qua rào cản của IP quốc gia. Ngoài ra, tiện ích này còn hỗ trợ tìm kiếm các phần mềm quảng cáo, phần tử độc hại trên trình duyệt để nhanh chóng loại bỏ chúng.

  7.19 MB

  Download

 •  

  3545 Download

   

  Softether VPN Client 1.0 Build 9377 tạo mạng ảo VPN để kết nối và điều khiển máy tính từ xa thông qua máy chủ VPN, giúp người dùng thực hiện dễ dàng các thao tác như truy cập ổ cứng, chỉnh sửa dữ liệu, hướng dẫn cài đặt.... Ứng dụng này còn cho phép sử dụng các thiết bị di động như là một máu khác để trao đổi các dữ liệu, rất tiện lợi và nhanh chóng.

  28.5 MB

  Download

 •  

  1515 Download

   

  UltraVPN 1.0.3 là một giải pháp client/server SSL VPN dựa trên OpenVPN. Chương trình mã hóa và ẩn danh kết nối mạng của bạn.

  1.1 MB

  Download

 •  

  148 Download

   

  Surf Anonymous Free 2.4.4.2 sẽ giúp bạn bảo mật những dữ liệu nhạy cảm khi bạn lướt web, giao dịch ngân hàng, mua bán trực tuyến. Phần mềm này sử dụng chế độ ẩn danh và thay đổi IP liên tục để bạn không bị phát hiện bởi gián điệp máy tính.

  4.79 MB

  Download

 •  

  8321 Download

   

  ProxyShell Hide IP Standard giúp bạn ẩn IP khi lướt web, lựa chọn nhiều IP khác nhau từ các quốc gia để thay đổi liên tục. Việc ẩn danh sẽ giúp bạn bảo vệ được các dữ liệu trực tuyến an toàn

  2.1 MB

  Download

 •  

  7956 Download

   

  Maxthon 4.4.4.3000 được nhiều người dùng đánh giá cao bởi tính gọn nhẹ nhưng lại tích hợp đầy đủ những tính năng duyệt Web tiên tiên như: tải trang nhanh, truy cập các đường link dễ dàng, chặn quảng cáo, bảo mật tài khoản cá nhân...

  6.52 MB

  Download

 •  

  4832 Download

   

  Real Hide IP giúp bạn che dấu thông tin cá nhân khi lướt web bằng cách ẩn địa chỉ IP. Phần mềm cung cấp đến bạn nhiều dải IP từ nhiều quốc gia khác nhau để lựa chọn, hỗ trợ trên nhiều trình duyệt nổi tiếng với khả năng bảo mật dữ liệu trực tuyến hiệu quả.

  4.71 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản VPN Gate Client Plug in chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download VPN Gate Client Plug in đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT