Download VoipBuster 4.14

Gọi điện thoại từ máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 30416 Download VoipBuster 4.14 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

VoipBuster cho phép bạn thực hiện cuộc gọi từ máy tính tới điện thoại, hoặc các cuộc gọi video với chất lượng âm thanh khá tốt. Phần mềm này cũng giúp nhắn tin, gửi các dữ liệu, chia sẻ hình ảnh...
 

 Với VoipBuster bạn có thể thực hiện cuộc gọi hoàn toàn miễn phí từ PC-to-Phone tới khá nhiều nước trên thế giới.

Nhà cung cấp dịch vụ của VoipBuster đã khá hào phóng khi miễn phí 300 phút gọi đi 1 số nước nhất định cho 1 lần khởi tạo account. Sau đó nếu mua thẻ bạn sẽ được khuyến mãi thêm 120 ngày gọi miễn phí đi tất các nước trên thế giới trước khi VoipBuster bắt đầu trừ tiền trong tài khoản của bạn.

 

voipbuster

 

Nhìn chung giao diện của VoipBuster khá giống với Skype và các chương trình tin nhắn tức thời khác, nên người dùng ít ngỡ ngàng dù lần đầu tiên sử dụng. Để thực hiện cuộc gọi, bạn bấm vào thanh # Dial để hiện lên ô quay số, dùng chuột( hoặc bàn phím) nhập vào số muốn gọi theo công thức 00 + mã quốc gia + mã vùng + số muốn gọi (ví dụ gọi đi Mỹ thì bấm 0017145263261). Sau khi nhập số xong thì bấm chuột vào Connect để thực hiện cuộc gọi, bấm Disconnect để ngừng.

VoipBuster cho bạn thực hiện 300 phút gọi miễn phí đến một số nước và vùng lãnh thổ trong 7 ngày từ lúc tạo account. Khi bạn đã gọi hết 300 phút hay dùng quá 7 ngày, VoipBuster sẽ không cho bạn thực hiện cuộc gọi và "khuyên" bạn nên nạp tiền vào tài khoản. Bạn có thể nạp tiền nếu muốn, còn không thì chỉ việc đăng ký thêm một account khác để được miễn phí tiếp 300 phút.

Ngoài chức năng dùng để gọi điện thoại Voip, VoipBuster còn là một chương trình tin nhắn tức thời giống như Skype, Yahoo!Messenger, MSN Messenger... Bạn có thể chat và gọi điện tới 1 người đang dùng VoipBuster giống mình.

Chất lượng cuộc gọi của VoipBuster khá tốt khi dùng trên đường truyền ADSL 512 Kbs. Yêu cầu hệ thống phải sử dụng hệ điều hành Windows XP hay Windows 2000. Cấu hình đề nghị : Celeron 1,7 Ghz, 256 MB RAM, ổ cứng trống 30 MB, sound card, headphone + mic, đường truyền ADSL 512Kbs.

Lưu ý: Trước khi sử dụng, bạn nên kiểm tra xem trong Master Volume - Microphone có bị đánh dấu Mute hay không, nếu có thì bỏ dấu Mute đi.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download VoipBuster 4.14

Khi hiện lên bảng Completing the VoipBuster setup Winzard, bạn đánh dấu vào ô Launch VoipBuster rồi bấm nút Finish. Tiến trình cài đặt đã hoàn thành và lúc này sẽ có 1 bảng VoipBuster-Logon xuất hiện. Để đăng ký account sử dụng bạn chọn New user (chú ý nhập đầy đủ những ô có dấu *). Khi có thông báo "Username... was successfully registered for VoipBuster" nghĩa là bạn đã đăng ký thành công, bấm OK để hoàn tất. Nếu bạn đã có tài khoản VoipBuster thì chọn Existing User để nhập vào Username và Password của mình vào.

VoipBuster

Phần mềm chat - VoipBuster

 

Tiết kiệm tiền của bạn với VoipBuster. Với VoipBuster bạn có thể gọi điện thoại cố định tại các điểm đến phổ biến hoàn toàn miễn phí, kiểm tra trang web của nhà xuất bản danh sách các quốc gia tự do. Và không chỉ đó, mời tất cả bạn bè, gia đình và collegues mạng VoipBuster và bạn có thể gọi nhau P2P miễn phí. Và có nhiều hơn so sánh VoIP-ra của chúng tôi tỷ lệ với các công ty khác và bạn sẽ thấy rằng VoipBuster là nơi tốt nhất để tiết kiệm tiền mặt của bạn.

Trong phiên bản 4.3 build 543, một tiếng nói mới 6,10 động cơ đã được giới thiệu, với tốc độ thích ứng của Canceler tiếng vang được cải thiện, và sử dụng CPU cũng giảm. Thủ tục đăng xuất đã được thay đổi và là nhanh hơn nhiều. Các phần mềm được ký kết với một chứng chỉ Verisign mới. Cuộc gọi nhỡ trong khi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn thực hiện.


 

Download VoipBuster 4.14 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định VoipBuster 4.14 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download VoipBuster 4.14 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản VoipBuster 4.14 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download VoipBuster . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Facebook Video Calling

  Facebook Video Calling là một công cụ khá thú vị hỗ trợ người dùng Facebook có thể gửi video ảnh và chat trực tiếp với bạn bè. Facebook Video Calling chạy ổn định trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Ứng dụng này chắc chắn sẽ làm cho các cuộc trò chuyện trên facebook của bạn trở nên thú vị hơn.

 • Skype

  Skype một chương trình hỗ trợ chat miễn phí, khá nổi tiếng hiện nay . Với chất lượng ổn định, trang bị nhiều tính năng mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng vì thế được phần đông người dùng đặc biệt là giới văn phòng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng. Phiên bản mới Skype Version 7.4.0.102 chính thức ra mắt cho người dùng tải về cập nhật

 • Free Video Call Recorder for Skype 1.2.28.415

  Free Video Call Recorder for Skype hỗ trợ bạn ghi âm tường thuật lại các cuộc gọi đã thực hiện trên ứng dụng Skype với nhiều chế độ như: ghi âm thanh và video của tất cả các bên hội thoại, chỉ ghi video hoặc chỉ có âm thanh... Phần mềm trích xuất âm thanh đầu ra sắc nét và bạn có thể sử dụng thêm các ứng dụng chỉnh sửa để lọc nhiễu video. Trong quá trình ghi, bạn có thể tạm ngừng và tiếp tục bất cứ lúc nào.

 • Viber for Windows 5.2.2

  Viber for Windows 5.2.2 là phiên bản ứng dụng chat dành cho Windows với các chức năng cơ bản như trên di động như chat, nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể trao đổi các dữ liệu,đồng bộ danh bạ, tin nhắn và lịch sử cuộc gọi trên điện thoại di động có sử dụng viber. Ngoài ra, bạn có thể tạo các nhóm trò chuyện với bạn bè của mình.

 • Yahoo Messenger for Mac 3.0.2 Build 235554

  Yahoo Messenger for Mac 3.0.2 Build 235554 là ứng dụng chat Yahoo phiên bản dành cho máy Mac, với đầy đủ các tính năng độc đáo nhưng các bản trên nhiều hệ điều hành khác. Bạn có thể thoải mái nhắn tin, gọi video, chia sẻ hình ảnh và dữ liệu cho bạn bè, tìm kiếm và kết bạn, kết nối với mạng xã hội.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT