VoipBuster 4.14

Gọi điện thoại từ máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 30416 Download VoipBuster 4.14 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

VoipBuster cho phép bạn thực hiện cuộc gọi từ máy tính tới điện thoại, hoặc các cuộc gọi video với chất lượng âm thanh khá tốt. Phần mềm này cũng giúp nhắn tin, gửi các dữ liệu, chia sẻ hình ảnh...
 

 Với VoipBuster bạn có thể thực hiện cuộc gọi hoàn toàn miễn phí từ PC-to-Phone tới khá nhiều nước trên thế giới.

Nhà cung cấp dịch vụ của VoipBuster đã khá hào phóng khi miễn phí 300 phút gọi đi 1 số nước nhất định cho 1 lần khởi tạo account. Sau đó nếu mua thẻ bạn sẽ được khuyến mãi thêm 120 ngày gọi miễn phí đi tất các nước trên thế giới trước khi VoipBuster bắt đầu trừ tiền trong tài khoản của bạn.

 

voipbuster

 

Nhìn chung giao diện của VoipBuster khá giống với Skype và các chương trình tin nhắn tức thời khác, nên người dùng ít ngỡ ngàng dù lần đầu tiên sử dụng. Để thực hiện cuộc gọi, bạn bấm vào thanh # Dial để hiện lên ô quay số, dùng chuột( hoặc bàn phím) nhập vào số muốn gọi theo công thức 00 + mã quốc gia + mã vùng + số muốn gọi (ví dụ gọi đi Mỹ thì bấm 0017145263261). Sau khi nhập số xong thì bấm chuột vào Connect để thực hiện cuộc gọi, bấm Disconnect để ngừng.

VoipBuster cho bạn thực hiện 300 phút gọi miễn phí đến một số nước và vùng lãnh thổ trong 7 ngày từ lúc tạo account. Khi bạn đã gọi hết 300 phút hay dùng quá 7 ngày, VoipBuster sẽ không cho bạn thực hiện cuộc gọi và "khuyên" bạn nên nạp tiền vào tài khoản. Bạn có thể nạp tiền nếu muốn, còn không thì chỉ việc đăng ký thêm một account khác để được miễn phí tiếp 300 phút.

Ngoài chức năng dùng để gọi điện thoại Voip, VoipBuster còn là một chương trình tin nhắn tức thời giống như Skype, Yahoo!Messenger, MSN Messenger... Bạn có thể chat và gọi điện tới 1 người đang dùng VoipBuster giống mình.

Chất lượng cuộc gọi của VoipBuster khá tốt khi dùng trên đường truyền ADSL 512 Kbs. Yêu cầu hệ thống phải sử dụng hệ điều hành Windows XP hay Windows 2000. Cấu hình đề nghị : Celeron 1,7 Ghz, 256 MB RAM, ổ cứng trống 30 MB, sound card, headphone + mic, đường truyền ADSL 512Kbs.

Lưu ý: Trước khi sử dụng, bạn nên kiểm tra xem trong Master Volume - Microphone có bị đánh dấu Mute hay không, nếu có thì bỏ dấu Mute đi.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download VoipBuster 4.14

Khi hiện lên bảng Completing the VoipBuster setup Winzard, bạn đánh dấu vào ô Launch VoipBuster rồi bấm nút Finish. Tiến trình cài đặt đã hoàn thành và lúc này sẽ có 1 bảng VoipBuster-Logon xuất hiện. Để đăng ký account sử dụng bạn chọn New user (chú ý nhập đầy đủ những ô có dấu *). Khi có thông báo "Username... was successfully registered for VoipBuster" nghĩa là bạn đã đăng ký thành công, bấm OK để hoàn tất. Nếu bạn đã có tài khoản VoipBuster thì chọn Existing User để nhập vào Username và Password của mình vào.

VoipBuster

Phần mềm chat - VoipBuster

 

Tiết kiệm tiền của bạn với VoipBuster. Với VoipBuster bạn có thể gọi điện thoại cố định tại các điểm đến phổ biến hoàn toàn miễn phí, kiểm tra trang web của nhà xuất bản danh sách các quốc gia tự do. Và không chỉ đó, mời tất cả bạn bè, gia đình và collegues mạng VoipBuster và bạn có thể gọi nhau P2P miễn phí. Và có nhiều hơn so sánh VoIP-ra của chúng tôi tỷ lệ với các công ty khác và bạn sẽ thấy rằng VoipBuster là nơi tốt nhất để tiết kiệm tiền mặt của bạn.

Trong phiên bản 4.3 build 543, một tiếng nói mới 6,10 động cơ đã được giới thiệu, với tốc độ thích ứng của Canceler tiếng vang được cải thiện, và sử dụng CPU cũng giảm. Thủ tục đăng xuất đã được thay đổi và là nhanh hơn nhiều. Các phần mềm được ký kết với một chứng chỉ Verisign mới. Cuộc gọi nhỡ trong khi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn thực hiện.


 

Độ an toàn của VoipBuster 4.14

Chúng tôi đã phân tích phiên bản VoipBuster 4.14 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download VoipBuster 4.14 để sử dụng.

 •  

  487808 Download

   

  Với nhiều tính năng mới của Yahoo! Messenger 9.0 Beta như giao diện Vista thời trang kèm theo 7 skin có sắn, nhiều Emoticons (biểu tượng thể hiện khuôn mặt hình thái cảm xúc) mới

  13.11 M

  Download

 •  

  14275 Download

   

  mIRC 7.41 là ứng dụng chat thú vị, cho phép bạn gửi tin nhắn đến bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể tham gia các phòng chat, nhận và chia sẻ dữ liệu từ nhiều người, xem chi tiết hồ sơ các tài khoản, hiển thị bao nhiêu người online trong phòng chat, cài đặt status.

  1.82 MB

  Download

 •  

  1154 Download

   

  VoicePhone là một phần mềm gọi điện thoại từ máy tính miễn phí giúp bạn thực hiện các cuộc gọi quốc tế sang điện thoại cố định hoặc di động thông qua Internet. Để thuận tiện cho bạn, chương trình sẽ ẩn vào khay hệ thống (khu vực phía dưới cùng bên phải của màn hình) khi bạn muốn thu nhỏ nó. Download VoicePhone để thử nghiệm.

  2,3 MB

  Download

 •  

  795395 Download

   

  Phiên bản 10 của phần mềm chat Yahoo tiếp tục hoàn thiện về tính năng và bổ sung thêm một số hỗ trợ thú vị cho người dùng. Bạn có thể gửi tin nhắn với tốc độ nhanh và nhận hồi đáp ngay tức thì, lưu và xem lại lịch sử chat bất cứ lúc nào, nghe radio trực tuyến, chia sẻ hình ảnh...

  16.4 MB

  Download

 •  

  178 Download

   

  Còn có tên gọi khác là GnomeMeeting, Ekiga cho bạn thực hiện các cuộc gọi video với âm thanh chất lượng cao, kích thước khung hình và chất lượng hình ảnh tương đương DVD. Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ các tính năng giữ cuộc gọi, chuyển tiếp cuộc g

  17.42 MB

  Download

 •  

  67 Download

   

  Còn có tên gọi khác là GnomeMeeting, Ekiga cho bạn thực hiện các cuộc gọi video với âm thanh chất lượng cao, kích thước khung hình và chất lượng hình ảnh tương đương DVD. Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ các tính năng giữ cuộc gọi, chuyển tiếp cuộc g

  17.42 MB

  Download

 •  

  264135 Download

   

  Download yahoo 11 Yahoo Messenger 11 tiếng Việt với nhiều tính năng hấp dẫn được bổ sung nhứ hỗ trợ lưu và xem lịch sử chat, đàm thoại trên mọi máy tính, Chat với bạn bè trên Facebook, Cập nhật tin tức từ các mạng xã hội, Chơi game “đối kháng”,…

  16.89 MB

  Download

 •  

  5357 Download

   

  Phiên bản bản Yahoo Messenger 11 Final mang đến những trải nghiệm trò chuyện độc đáo, thú vị cho bạn. Các chức năng nhắn tin, gọi video, chia sẻ hình ảnh, dữ liệu đều được ổn định và nâng cao... Người dùng còn được phép đăng lời bình và trò chuyện qua Facebook, Twitter và Yahoo..

  18.05MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản VoipBuster 4.14 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download VoipBuster 4.14 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT