VoipBuster

Phần mềm chat, gọi điện thoại qua internet

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 30416 Download VoipBuster - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

VoipBuster là ứng dụng chat và gọi điện miễn phí với chất lượng đường truyền ổn định qua Internet. Người dùng có thể thực hiện gọi và nhắn tin đển số điện thoại bất kỳ từ mọi khoảng cách trên thế giới.
 

 Với VoipBuster bạn có thể thực hiện cuộc gọi hoàn toàn miễn phí từ PC-to-Phone tới khá nhiều nước trên thế giới.

Nhà cung cấp dịch vụ của VoipBuster đã khá hào phóng khi miễn phí 300 phút gọi đi 1 số nước nhất định cho 1 lần khởi tạo account. Sau đó nếu mua thẻ bạn sẽ được khuyến mãi thêm 120 ngày gọi miễn phí đi tất các nước trên thế giới trước khi VoipBuster bắt đầu trừ tiền trong tài khoản của bạn.

Nhìn chung giao diện của VoipBuster khá giống với Skype và các chương trình tin nhắn tức thời khác, nên người dùng ít ngỡ ngàng dù lần đầu tiên sử dụng. Để thực hiện cuộc gọi, bạn bấm vào thanh # Dial để hiện lên ô quay số, dùng chuột( hoặc bàn phím) nhập vào số muốn gọi theo công thức 00 + mã quốc gia + mã vùng + số muốn gọi (ví dụ gọi đi Mỹ thì bấm 0017145263261). Sau khi nhập số xong thì bấm chuột vào Connect để thực hiện cuộc gọi, bấm Disconnect để ngừng.

VoipBuster cho bạn thực hiện 300 phút gọi miễn phí đến một số nước và vùng lãnh thổ trong 7 ngày từ lúc tạo account. Khi bạn đã gọi hết 300 phút hay dùng quá 7 ngày, VoipBuster sẽ không cho bạn thực hiện cuộc gọi và "khuyên" bạn nên nạp tiền vào tài khoản. Bạn có thể nạp tiền nếu muốn, còn không thì chỉ việc đăng ký thêm một account khác để được miễn phí tiếp 300 phút.

Ngoài chức năng dùng để gọi điện thoại Voip, VoipBuster còn là một chương trình tin nhắn tức thời giống như Skype, Yahoo!Messenger, MSN Messenger... Bạn có thể chat và gọi điện tới 1 người đang dùng VoipBuster giống mình.

Chất lượng cuộc gọi của VoipBuster khá tốt khi dùng trên đường truyền ADSL 512 Kbs. Yêu cầu hệ thống phải sử dụng hệ điều hành Windows XP hay Windows 2000. Cấu hình đề nghị : Celeron 1,7 Ghz, 256 MB RAM, ổ cứng trống 30 MB, sound card, headphone + mic, đường truyền ADSL 512Kbs.

Lưu ý: Trước khi sử dụng, bạn nên kiểm tra xem trong Master Volume - Microphone có bị đánh dấu Mute hay không, nếu có thì bỏ dấu Mute đi.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download VoipBuster

Khi hiện lên bảng Completing the VoipBuster setup Winzard, bạn đánh dấu vào ô Launch VoipBuster rồi bấm nút Finish. Tiến trình cài đặt đã hoàn thành và lúc này sẽ có 1 bảng VoipBuster-Logon xuất hiện. Để đăng ký account sử dụng bạn chọn New user (chú ý nhập đầy đủ những ô có dấu *). Khi có thông báo "Username... was successfully registered for VoipBuster" nghĩa là bạn đã đăng ký thành công, bấm OK để hoàn tất. Nếu bạn đã có tài khoản VoipBuster thì chọn Existing User để nhập vào Username và Password của mình vào.

VoipBuster

Phần mềm chat - VoipBuster

 

Tiết kiệm tiền của bạn với VoipBuster. Với VoipBuster bạn có thể gọi điện thoại cố định tại các điểm đến phổ biến hoàn toàn miễn phí, kiểm tra trang web của nhà xuất bản danh sách các quốc gia tự do. Và không chỉ đó, mời tất cả bạn bè, gia đình và collegues mạng VoipBuster và bạn có thể gọi nhau P2P miễn phí. Và có nhiều hơn so sánh VoIP-ra của chúng tôi tỷ lệ với các công ty khác và bạn sẽ thấy rằng VoipBuster là nơi tốt nhất để tiết kiệm tiền mặt của bạn.

Trong phiên bản 4.3 build 543, một tiếng nói mới 6,10 động cơ đã được giới thiệu, với tốc độ thích ứng của Canceler tiếng vang được cải thiện, và sử dụng CPU cũng giảm. Thủ tục đăng xuất đã được thay đổi và là nhanh hơn nhiều. Các phần mềm được ký kết với một chứng chỉ Verisign mới. Cuộc gọi nhỡ trong khi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn thực hiện.


 

Độ an toàn của VoipBuster

Chúng tôi đã phân tích phiên bản VoipBuster mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download VoipBuster để sử dụng.

 •  

  773615 Download

   

  Yahoo Messenger là ứng dụng chat sơ khai nhưng lại tích hợp đầy đủ những tính năng tiên tiến trong việc nhắn tin, gọi điện, chia sẻ hình ảnh, họp nhóm, truyền tải tập tin... Nó đã từng tạo nên những cơn sốt và gây nghiện cho bất cứ ai khi mở máy tính, mang đến những niềm vui và nhiều bất ngờ thú vị. Công cụ này vẫn không ngừng nổ lực cải tiến về tính năng và hiệu

  18.48MB

  Download

 •  

  1687541 Download

   

  Yahoo Messenger là ứng dụng chat thông dụng trên hầu hết các hệ điều hành máy tính với khả năng tương thích cao và mang đến cho người dùng những trải nghiệm trò chuyện mới lạ. Phiên bản Yahoo 11.5 với nhiều tính năng mới mẻ như khả năng nhúng ảnh và flash video trong cửa sổ chat; thêm các icon mới, quản lý tin nhắn tốt hơn, quét các tài khoản mạng xã hội tự động, tương tác với bạn bè tốt hơn, thêm công cụ Pingbox để các blogger trao đổi với fan trong vòng bảo mật.

  14.86 MB

  Download

 •  

  607 Download

   

  Download Yahoo! Messenger for mobile, tải Yahoo! Messenger for mobile giúp bạn có thể chát trên điện thoại di động tiện lợi nhất. Download Yahoo! Messenger for mobile hoàn toàn miễn phí

  350 KB

  Download

 •  

  5108 Download

   

  Skype Portable 5.3.0.120 có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí đến bạn bè chỉ trong giây lát!

  831 KB

  Download

 •  

  2704 Download

   

  Raidcall 7.3.6 là phần mềm chat miễn phí trên máy tính, bạn có thể có những cuộc hội thoại nhỏ gon chiếm ít dung lượng với tốc độ nhanh chất lượng và âm thanh tuyệt vời, hình ảnh đẹp. Bạn có thể download Raidcall ngay từ bây giờ để trò chuyện cùng bạn bè tốt hơn nhé

  4.53 MB

  Download

 •  

  1042 Download

   

  FastVoip giúp bạn có thể gọi điện thoại hay gửi tin nhắn cho bạn bè, người thân và đồng nghiệp với mức phí gần như miễn phí.

  3.88 MB

  Download

 •  

  21961 Download

   

  Magic Camera cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh thú vị webcam khi bạn trò chuyện với bạn bè, hỗ trợ các trình chat thông dụng MSN Messenger, Yahoo! Messenger, AIM, ICQ, Camfrog Video Chat, Skype,… Phần mềm này còn có khả năng tạo Webcam ảo chính xác như máy quay thật.

  16.5 M

  Download

 •  

  32936 Download

   

  Shmessenger là một phần mềm chat trên mobile gần giống như yahoo messenger. Shmessenger cho phép hiển thị Avarta người đăng nhập, bổ sung chức năng gửi các file ảnh, clip... giữa các thiết bị rất tiện lợi

  KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản VoipBuster chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download VoipBuster đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT