Download VoipBuster 4.14

Gọi điện thoại từ máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 30416 Download VoipBuster 4.14 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

VoipBuster cho phép bạn thực hiện cuộc gọi từ máy tính tới điện thoại, hoặc các cuộc gọi video với chất lượng âm thanh khá tốt. Phần mềm này cũng giúp nhắn tin, gửi các dữ liệu, chia sẻ hình ảnh...
 

 Với VoipBuster bạn có thể thực hiện cuộc gọi hoàn toàn miễn phí từ PC-to-Phone tới khá nhiều nước trên thế giới.

Nhà cung cấp dịch vụ của VoipBuster đã khá hào phóng khi miễn phí 300 phút gọi đi 1 số nước nhất định cho 1 lần khởi tạo account. Sau đó nếu mua thẻ bạn sẽ được khuyến mãi thêm 120 ngày gọi miễn phí đi tất các nước trên thế giới trước khi VoipBuster bắt đầu trừ tiền trong tài khoản của bạn.

 

voipbuster

 

Nhìn chung giao diện của VoipBuster khá giống với Skype và các chương trình tin nhắn tức thời khác, nên người dùng ít ngỡ ngàng dù lần đầu tiên sử dụng. Để thực hiện cuộc gọi, bạn bấm vào thanh # Dial để hiện lên ô quay số, dùng chuột( hoặc bàn phím) nhập vào số muốn gọi theo công thức 00 + mã quốc gia + mã vùng + số muốn gọi (ví dụ gọi đi Mỹ thì bấm 0017145263261). Sau khi nhập số xong thì bấm chuột vào Connect để thực hiện cuộc gọi, bấm Disconnect để ngừng.

VoipBuster cho bạn thực hiện 300 phút gọi miễn phí đến một số nước và vùng lãnh thổ trong 7 ngày từ lúc tạo account. Khi bạn đã gọi hết 300 phút hay dùng quá 7 ngày, VoipBuster sẽ không cho bạn thực hiện cuộc gọi và "khuyên" bạn nên nạp tiền vào tài khoản. Bạn có thể nạp tiền nếu muốn, còn không thì chỉ việc đăng ký thêm một account khác để được miễn phí tiếp 300 phút.

Ngoài chức năng dùng để gọi điện thoại Voip, VoipBuster còn là một chương trình tin nhắn tức thời giống như Skype, Yahoo!Messenger, MSN Messenger... Bạn có thể chat và gọi điện tới 1 người đang dùng VoipBuster giống mình.

Chất lượng cuộc gọi của VoipBuster khá tốt khi dùng trên đường truyền ADSL 512 Kbs. Yêu cầu hệ thống phải sử dụng hệ điều hành Windows XP hay Windows 2000. Cấu hình đề nghị : Celeron 1,7 Ghz, 256 MB RAM, ổ cứng trống 30 MB, sound card, headphone + mic, đường truyền ADSL 512Kbs.

Lưu ý: Trước khi sử dụng, bạn nên kiểm tra xem trong Master Volume - Microphone có bị đánh dấu Mute hay không, nếu có thì bỏ dấu Mute đi.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download VoipBuster 4.14

Khi hiện lên bảng Completing the VoipBuster setup Winzard, bạn đánh dấu vào ô Launch VoipBuster rồi bấm nút Finish. Tiến trình cài đặt đã hoàn thành và lúc này sẽ có 1 bảng VoipBuster-Logon xuất hiện. Để đăng ký account sử dụng bạn chọn New user (chú ý nhập đầy đủ những ô có dấu *). Khi có thông báo "Username... was successfully registered for VoipBuster" nghĩa là bạn đã đăng ký thành công, bấm OK để hoàn tất. Nếu bạn đã có tài khoản VoipBuster thì chọn Existing User để nhập vào Username và Password của mình vào.

VoipBuster

Phần mềm chat - VoipBuster

 

Tiết kiệm tiền của bạn với VoipBuster. Với VoipBuster bạn có thể gọi điện thoại cố định tại các điểm đến phổ biến hoàn toàn miễn phí, kiểm tra trang web của nhà xuất bản danh sách các quốc gia tự do. Và không chỉ đó, mời tất cả bạn bè, gia đình và collegues mạng VoipBuster và bạn có thể gọi nhau P2P miễn phí. Và có nhiều hơn so sánh VoIP-ra của chúng tôi tỷ lệ với các công ty khác và bạn sẽ thấy rằng VoipBuster là nơi tốt nhất để tiết kiệm tiền mặt của bạn.

Trong phiên bản 4.3 build 543, một tiếng nói mới 6,10 động cơ đã được giới thiệu, với tốc độ thích ứng của Canceler tiếng vang được cải thiện, và sử dụng CPU cũng giảm. Thủ tục đăng xuất đã được thay đổi và là nhanh hơn nhiều. Các phần mềm được ký kết với một chứng chỉ Verisign mới. Cuộc gọi nhỡ trong khi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn thực hiện.


 

Download VoipBuster 4.14 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định VoipBuster 4.14 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download VoipBuster 4.14 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản VoipBuster 4.14 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download VoipBuster . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Zalo cho Android

  Zalo cho Android là một trong số những mạng xã hội thu nhỏ được sử dụng khá phổ biến hiện nay tương tự với facebook. Với Zalo cho Android bạn hoàn toàn có thể chia sẻ ảnh cũng như cập nhật trang thái hay những thông tin, suy nghĩ của mình mỗi ngày để có thể tương tác với bạn bè dễ dàng và hợp lý hơn. Zalo cho Android có rất nhiều những tính năng hữu ích cũng như vai trò sử dụng hiệu quả bạn có thể tham khảo cũng như lựa chọn ứng dụng cho nhu cầu của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất.

 • KakaoTalk

  KakaoTalk là một trong số những phần mềm hỗ trợ nhắn tin gọi điện miễn phí trên điện thoại di động hay máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm KakaoTalk có rất nhiều những tính năng cũng như những ưu điểm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng tốt nhất. Để có thể nắm bắt được cụ thể những ứng dụng có liên quan đến phần mềm này bạn hãy cùng tham khảo cũng như tìm hiểu chi tiết hơn để có thể lựa chọn và sử dụng dịch vụ này hợp lý nhất.

 • Facebook Messenger

  Facebook Messenger là một trong số những ứng dụng được lựa chọn và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với Facebook Messenger bạn hoàn toàn có thể trò chuyện cũng như chat với bạn bè mà không cần phải lo lắng đến bất cứ những vấn đề nào. Facebook Messenger có rất nhiều những tính năng vượt trội cũng như được ứng dụng hầu hết trên các trình duyệt web và hệ điều hành khác nhau. Bạn hãy cùng tham khảo cũng như tìm hiểu chi tiết hơn để có thể nắm bắt và sử dụng đúng với mục đích của mình.

 • Viber for Windows 5.2.2

  Viber for Windows 5.2.2 là phiên bản ứng dụng chat dành cho Windows với các chức năng cơ bản như trên di động như chat, nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể trao đổi các dữ liệu,đồng bộ danh bạ, tin nhắn và lịch sử cuộc gọi trên điện thoại di động có sử dụng viber. Ngoài ra, bạn có thể tạo các nhóm trò chuyện với bạn bè của mình.

 • Facebook Video Calling

  Facebook Video Calling là một công cụ khá thú vị hỗ trợ người dùng Facebook có thể gửi video ảnh và chat trực tiếp với bạn bè. Facebook Video Calling chạy ổn định trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Ứng dụng này chắc chắn sẽ làm cho các cuộc trò chuyện trên facebook của bạn trở nên thú vị hơn.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Các chức năng Skype mà bạn chưa biết

  Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu các chức năng Skype mà bạn chưa biết nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về tiện ích đa năng có thể gọi điện giữa các máy tính với nhau, chat,

 • Bốn chức năng chính của skype 5.11 beta

  Skype là một phần mềm gọi điện thoại cho phép mọi người lên mạng Internet nói chuyện với nhau với chất lượng âm thanh không hề kém điện thoại thông

 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm X Lite

  Như bạn đã biết X Lite là một phần mềm hỗ trợ gọi điện qua Internet. Bài viết này hướng dẫn cài đặt phần mềm X Lite giúp bạn có thể gọi điện qua internet một cách đơn giản và dễ dàng.

 • Những thủ thuật hay cho Skype

  Hiện nay skype còn có nhiều tính năng mới tích hợp nhiều ứng dụng khác và có nhiều ứng dụng hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản Skype trên cùng một máy

 • Download Skype gọi điện trực tuyến miễn phí chất lượng cao

  Bạn có phần mềm skype nhưng không biết làm thế nào để gọi điện thoại, chat hay gửi tin nhắn, ... Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Skype để gọi điện thoại một cách hiệu quả

 • Ra mắt Skype phiên bản mới cho Windows và Mac

  Mới đây, Microsoft đã chính thúc phát hành Skype phiên bản mới cho người dùng của Windows và Mac. Bạn có thể yên tâm trò chuyện cả ngày với phần mềm được cải tiến

 • Chặn cuộc gọi video trong Skype

  Đôi khi bạn không muốn bị làm phiền bởi những cuộc gọi video từ người khác, bạn có thể thực hiện những bước sau để chặn cuộc gọi video trong

 • Chat video và thoại ngay trên Chrome

  Phiên bản Dev Channel của Chrome vừa được tích hợp WebRTC. Công nghệ WebRTC giúp tạo ra những ứng dụng chat video, thoại tích hợp sẵn bên trong trình duyệt, người dùng không cần phải cài đặt

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT