VoipBuster

Phần mềm chát, gọi điện thoại qua internet, tải miễn phí

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 23397 Download VoipBuster - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Hiện nay có khá nhiều chương trình VOIP miễn phí dùng để gọi điện thoại thông qua internet. Có thể kể đến như Yahoo!Messenger, Skype... Nhưng hầu hết các cuộc gọi đều được miễn phí dưới hình thức từ PC-to-PC, còn người dùng muốn thực hiện cuộc gọi từ PC-to-Phone phải mua thẻ hoặc đóng một khoản phí nhất định.
 

 Với VoipBuster bạn có thể thực hiện cuộc gọi hoàn toàn miễn phí từ PC-to-Phone tới khá nhiều nước trên thế giới.

Nhà cung cấp dịch vụ của VoipBuster đã khá hào phóng khi miễn phí 300 phút gọi đi 1 số nước nhất định cho 1 lần khởi tạo account. Sau đó nếu mua thẻ bạn sẽ được khuyến mãi thêm 120 ngày gọi miễn phí đi tất các nước trên thế giới trước khi VoipBuster bắt đầu trừ tiền trong tài khoản của bạn.

Nhìn chung giao diện của VoipBuster khá giống với Skype và các chương trình tin nhắn tức thời khác, nên người dùng ít ngỡ ngàng dù lần đầu tiên sử dụng. Để thực hiện cuộc gọi, bạn bấm vào thanh # Dial để hiện lên ô quay số, dùng chuột( hoặc bàn phím) nhập vào số muốn gọi theo công thức 00 + mã quốc gia + mã vùng + số muốn gọi (ví dụ gọi đi Mỹ thì bấm 0017145263261). Sau khi nhập số xong thì bấm chuột vào Connect để thực hiện cuộc gọi, bấm Disconnect để ngừng.

VoipBuster cho bạn thực hiện 300 phút gọi miễn phí đến một số nước và vùng lãnh thổ trong 7 ngày từ lúc tạo account. Khi bạn đã gọi hết 300 phút hay dùng quá 7 ngày, VoipBuster sẽ không cho bạn thực hiện cuộc gọi và "khuyên" bạn nên nạp tiền vào tài khoản. Bạn có thể nạp tiền nếu muốn, còn không thì chỉ việc đăng ký thêm một account khác để được miễn phí tiếp 300 phút.

Ngoài chức năng dùng để gọi điện thoại Voip, VoipBuster còn là một chương trình tin nhắn tức thời giống như Skype, Yahoo!Messenger, MSN Messenger... Bạn có thể chat và gọi điện tới 1 người đang dùng VoipBuster giống mình.

Chất lượng cuộc gọi của VoipBuster khá tốt khi dùng trên đường truyền ADSL 512 Kbs. Yêu cầu hệ thống phải sử dụng hệ điều hành Windows XP hay Windows 2000. Cấu hình đề nghị : Celeron 1,7 Ghz, 256 MB RAM, ổ cứng trống 30 MB, sound card, headphone + mic, đường truyền ADSL 512Kbs.

Lưu ý: Trước khi sử dụng, bạn nên kiểm tra xem trong Master Volume - Microphone có bị đánh dấu Mute hay không, nếu có thì bỏ dấu Mute đi.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download VoipBuster

Khi hiện lên bảng Completing the VoipBuster setup Winzard, bạn đánh dấu vào ô Launch VoipBuster rồi bấm nút Finish. Tiến trình cài đặt đã hoàn thành và lúc này sẽ có 1 bảng VoipBuster-Logon xuất hiện. Để đăng ký account sử dụng bạn chọn New user (chú ý nhập đầy đủ những ô có dấu *). Khi có thông báo "Username... was successfully registered for VoipBuster" nghĩa là bạn đã đăng ký thành công, bấm OK để hoàn tất. Nếu bạn đã có tài khoản VoipBuster thì chọn Existing User để nhập vào Username và Password của mình vào.

VoipBuster

Phần mềm chat - VoipBuster

 

Tiết kiệm tiền của bạn với VoipBuster. Với VoipBuster bạn có thể gọi điện thoại cố định tại các điểm đến phổ biến hoàn toàn miễn phí, kiểm tra trang web của nhà xuất bản danh sách các quốc gia tự do. Và không chỉ đó, mời tất cả bạn bè, gia đình và collegues mạng VoipBuster và bạn có thể gọi nhau P2P miễn phí. Và có nhiều hơn so sánh VoIP-ra của chúng tôi tỷ lệ với các công ty khác và bạn sẽ thấy rằng VoipBuster là nơi tốt nhất để tiết kiệm tiền mặt của bạn.

Trong phiên bản 4.3 build 543, một tiếng nói mới 6,10 động cơ đã được giới thiệu, với tốc độ thích ứng của Canceler tiếng vang được cải thiện, và sử dụng CPU cũng giảm. Thủ tục đăng xuất đã được thay đổi và là nhanh hơn nhiều. Các phần mềm được ký kết với một chứng chỉ Verisign mới. Cuộc gọi nhỡ trong khi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn thực hiện.


 

Độ an toàn của VoipBuster

Chúng tôi đã phân tích phiên bản VoipBuster mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download VoipBuster để sử dụng.

 •  

  845 Download

   

  WhistlePhone gọi điện quốc tế miễn phí từ các nước sang Mỹ được?! Thông thường muốn gọi điện sang Mỹ bằng các dịch vụ viễn thông tại Việt Nam ( viettel, mobile, vinaghost....) thì cước cũng không phải là rẻ.

  B

  Download

 •  

  2513 Download

   

  Skype sẽ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng nhắn tin, gọi điện, chat video với bạn bè thoải mái không giới hạn khoảng cách và hoàn toàn miễn phí

  1.27 Mb

  Download

 •  

  32936 Download

   

  Shmessenger là một phần mềm chat trên mobile gần giống như yahoo messenger. Điều làm lên sự khác biệt của Shmessenger so với các phần mềm chat khác trên di động là giao diện đơn giản bắt mắt

  KB

  Download

 •  

  1736 Download

   

  Line for Android 3.5 là úng dụng khá hay dành cho hệ điều hành android, với Line for Android 3.5 bạn có thể thỏa sức nhắn tin và gọi điện miễn phí không giới hạn

  15 MB

  Download

 •  

  2326 Download

   

  Phiên bản Skype for Windows Phone 2.4 ra mắt dành cho máy windows phone, bạn có thể nói chuyện với bạn bè và gia đình thoải mái và có thể nhìn thấy hình ảnh, ngoài ra bạn có thể tìm hiểu một số tính năng khác của Skype for Windows Phone 2.4

  8 MB

  Download

 •  

  0 Download

   

  Vivox for iOS là ứng dụng dành cho iphone ipad cho phép bạn gọi điện thoại đến bất cứ nơi nào trên thế giới mà không mất một chi phí nào hết, download úng dụng Vivox for iOS để cài đặt cho iphone ipad của bạn ngay bây giờ

  49.6 MB

  Download

 •  

  5108 Download

   

  Skype Portable 5.3.0.120 có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí đến bạn bè chỉ trong giây lát!

  831 KB

  Download

 •  

  658 Download

   

  Android Injector là một ứng dụng nhỏ, dễ sử dụng cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng cài đặt các ứng dụng trên điện thoại Android hay các thiết bị qua cổng USB

  3.4 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản VoipBuster chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download VoipBuster đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT