Danh mục download

Tin tức công nghệ

Vocal Remover (Winamp) - Tách nhạc nền bài hát

71514 lượt download | 77015 lượt xem

 

Phát hành:AnalogX Đánh giá:  
Ngày: 05/08/2014 3:02:39 CH Dung lượng: 178 KB
 Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP, Winamp

Download

Vocal Remover (Winamp) giúp tách nhạc nền từ một bài hát bất kỳ, để bạn có thể sử dụng nó và lồng vào giọng hát của mình.
Phần mềm vocal remover (winamp), tách tiếng ra khỏi bài hát thật dễ dàng
 

Vocal Remover (Winamp)- Tiện ích giúp tách nhạc nền từ một bài hát bất kỳ, nghĩa là bạn sẽ làm sao cho giọng hát của ca sĩ trở thành rất nhỏ, gần như không nghe rõ và chỉ còn có mỗi nhạc nền thôi.

 

Vocal Remover

Vocal Remover

Hướng dẫn tách nhạc và lời từ MP3+WMA :

 

CÔNG ĐOẠN 1: (Tìm và nạp Vocal Remover)


Bài viết này xin hướng dẫn các bạn cách tách nhạc nền từ một bài hát bất kỳ, nghĩa là bạn sẽ làm sao cho giọng hát của ca sĩ trở thành rất nhỏ, gần như không nghe rõ, chỉ còn có mỗi nhạc nền thôi. Đó chính là chương trình Vocal Remover, thuộc dạng ActiveX Control.

 

Để sử dụng bạn phải có DirectX 6 trở lên và phải cài đặt các phần mềm chỉnh sửa âm thanh có hỗ trợ PlugIn của DirectX như SoundForge, CakeWalk, GoldWave... Các bạn có thể tải Vocal Remover miễn phí tại địa chỉ www.analogx.com hoặc www.echip.com.vn, dung lượng 190KB, gồm hai tập tin: vremover.exe (dùng kết hợp với các phần mềm chỉnh sửa âm thanh) và vremamp.exe (dùng làm PlugIn cho WinAmp để chỉnh giọng ca sĩ nhỏ hơn nhạc nền). Sau khi bạn tải Vocal Remover về và cài đặt xong, bạn hãy mở chương trình chỉnh sửa âm thanh ra. Vì ở đây tôi hay dùng GoldWave để chỉnh sửa âm thanh nên xin hướng dẫn các bạn bằng GoldWave.

 

Nếu bạn nào chưa có GoldWave có thể tải bản GoldWave version 5.06 (khoảng 1,6MB) tại www.goldwaving.com. Bạn hãy vào phần Option -> PlugIn -> DirectX -> đánh dấu chọn mục AnalogX Vocal Remover rồi đóng GoldWave lại. Giờ thì bạn có thể mở một bài hát nào đó bằng GoldWave. Để tách nhạc nền cho bài hát, bạn chọn Effect -> PlugIn - > DirectX -> AnalogX Vocal Remover sẽ hiện ra một bảng nhỏ, bạn chỉ việc chọn Remove Vocals là xong. Tuy nhiên, để đạt kết quả cao hơn thì sau khi Remove Vocals xong, các bạn nên sử dụng thêm hiệu ứng Reduce Vocal của GoldWave nữa để lọc kỹ hơn. Bạn hãy vào menu Effect -> Stereo -> Reduce Vocals để hiệu chỉnh. Bạn cũng có thể sử dụng luôn một số chế độ lọc được thiết lập sẵn ở mục Presets. Hãy chọn và nghe thử bằng nút Play cho tới khi nào bạn cảm thấy hài lòng.


CÔNG DOẠN 2: (Nạp GoldWave)


Tách lời hát khỏi nhạc nền là mơ ước của một bộ phận lớn những người yêu âm nhạc trên toàn thế giới. Và chương trình Goldwave của Goldwave Inc, lấy lời bài hát ra khỏi nhạc nền từ một file sẵn có sẽ đáp ứng được yêu cầu của người dùng.
Âm thanh stereo được phân bố giống hệt nhau trên 2 kênh âm thanh trái phải. Nếu ta biến âm thanh này thành mono bằng cách đảo ngược một trong hai kênh âm thanh rồi đem trộn vào kênh còn lại, giọng hát sẽ biến mất. Về mặt lý thuyết, công việc này khá đơn giản nhưng thực tiễn đã chứng minh là kết quả không như ta vẫn mong muốn. Tuy nhiên, “có còn hơn không”, trước khi có một giải pháp tốt hơn thì chúng ta hãy tạm chấp nhận cách làm khá thủ công này.

Cách cài đặt:


Các bạn truy cập vào Site: Download123.com  và tải Vocal Remover về máy cài đặt.


CÔNG ĐOẠN 3: (Sử dụng kết hợp Goldwave và Vocal Remover)


Tách nhạc nền của bài hát


Bài viết này xin hướng dẫn các bạn cách tách nhạc nền từ một bài hát bất kỳ, nghĩa là bạn sẽ làm sao cho giọng hát của ca sĩ trở thành rất nhỏ, gần như không nghe rõ, chỉ còn có mỗi nhạc nền thôi. Đó chính là chương trình Vocal Remover, thuộc dạng ActiveX Control.


Để sử dụng bạn phải có DirectX 6 trở lên và phải cài đặt các phần mềm chỉnh sửa âm thanh có hỗ trợ PlugIn của DirectX như SoundForge, CakeWalk, GoldWave... Các bạn có thể tải Vocal Remover miễn phí tại địa chỉ www.analogx.com hoặc www.echip.com.vn, dung lượng 190KB, gồm hai tập tin: vremover.exe (dùng kết hợp với các phần mềm chỉnh sửa âm thanh) và vremamp.exe (dùng làm PlugIn cho WinAmp để chỉnh giọng ca sĩ nhỏ hơn nhạc nền).
Sau khi bạn tải Vocal Remover về và cài đặt xong, bạn hãy mở chương trình chỉnh sửa âm thanh ra. Vì ở đây tôi hay dùng GoldWave để chỉnh sửa âm thanh nên xin hướng dẫn các bạn bằng GoldWave. Nếu bạn nào chưa có GoldWave có thể tải bản GoldWave version 5.06 (khoảng 1,6MB)

 

 

Độ an toàn của Vocal Remover (Winamp) - Tách nhạc nền bài hát:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Vocal Remover (Winamp) - Tách nhạc nền bài hát mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Vocal Remover (Winamp) - Tách nhạc nền bài hát về sử dụng.

Từ khóa:vocal remover winamp, vocal remover, tách tiếng ra khỏi bài hát, tách tiếng, remover, vocal, tách nhạc nền bài hát, vocalremover

Các phần mềm khác của AnalogX:

Bình luận

  1. Phan Tú bình luận:

    Bài viết thì rõ ràng nhưng thiếu một ý quang trọng là phần mềm AnalogX Vocal Remover chưa có bản quyền , thiếu key của nó.


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Vocal Remover (Winamp) - Tách nhạc nền bài hát chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Vocal Remover (Winamp) - Tách nhạc nền bài hát bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT