Download Võ lâm truyền kỳ 2

Game kiếm hiệp

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 132138 Download Võ lâm truyền kỳ 2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Một cơ hội mới được mở ra cho nhân sĩ đam mê nghiệp kiếm khách vẫy vùng bốn bể. Thế giới Võ Lâm Truyền kỳ II đón đợi bước chân hành hiệp của những con người trượng nghĩa khí khái với rất nhiều những công phu, đặc sắc
 

 

Võ Lâm Truyền Kỳ là tựa game nhập vai trực tuyến 2D phong cách kiếm hiệp đặc sắc do KingSoft (Trung Quốc) phát triển. Võ Lâm Truyền Kỳ 2 được xem là tựa game kiếm hiệp đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và nhận được nhiều thành công rực rỡ từ khi phát hành vào tháng 8 năm 2005. Tính đến nay, trò chơi đã ra mắt tất cả 5 phiên bản: Công Thành Chiến, Sơn Hà Xã Tắc, Tình Nghĩa Giang Hồ, Phong Hỏa Liên Thành và Hùng Bá Thiên Hạ.

 

Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Hình ảnh đẹp trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2

 

1. Thập đại môn phái danh trấn giang hồ:

Thập đại môn phái là những môn phái có nguồn gốc lịch sử lâu đời trong Võ Lâm, mỗi môn phái đều có sở trường, sở đoản riêng bao gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Cái Bang, Côn Luân, Thiên Nhẫn, Thiên Vương Bang, Ngũ Độc, Thúy Yên, Đường Môn. Võ Lâm Truyền Kỳ

 

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 1

Vo lam truyen ky 22. Phong cách kiếm hiệp với các chiêu thức đặc trưng trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 - Các chiêu thức kiếm hiệp nổi tiếng Giáng Long Thập Bát Chưởng, Đả Cẩu Bổng Pháp của Cái Bang, Phật Quang Phổ Chiếu, Từ Hàng Phổ Độ của Nga My, Thiên Địa Vô Cực, Bác Cấp Nhi Phục của Võ Đang….


3. Hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc đặc sắc

Trong Triết Học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ 5 nguyên tố cơ bản và phải luôn luôn trải qua năm trạng thái được gọi là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. Năm trạng thái này gọi là Ngũ hành, và nó nói lên sự tương tác và quan hệ của vạn vật. Điểm đặc sắc và thú vị nhất mà Võ Lâm Truyền Kỳ đem đến cho người chơi đó là áp dụng nguyên tắc Ngũ hành vào việc chọn lựa môn phái, quần áo, vũ khí,…

 

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 2

Vo lam truyen ky 2

 

Hãy cùng phiêu lưu và khám phá cùng Võ Lâm Truyền Kỳ, để thấy chốn giang hồ tuy bao la lớn rộng nhưng bậc anh hùng sẽ chẳng bao giờ mỏi gối chồn chân bởi vô vàn những điều hấp dẫn đang đón đợi.


Bối cảnh - Cốt truyện: Võ Lâm Truyền Kỳ 2 tiếp túc phát triển lấy trọng tâm từ vật phẩm “Bản đồ Sơn Hà Xã Tắc” có từ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 nhưng bối cảnh lịch sử là vào thời Bắc Tống. Đây là giai đoạn kinh tế, văn hóa Trung Quốc phát triển cực thịnh.


Võ Lâm Truyền Kỳ 2 3

Hình ảnh trong game Võ lâm truyền kỳ 2


Phong cách đồ họa: Võ Lâm Truyền Kỳ 2 đi đầu trong việc dùng người thật để thiết kế mô phỏng động tác chiêu thức võ công, tiên phong trong khái niệm nội ngoại trang đồng thời cung cấp hơn 280.000 loại phục trang để thỏa nhu cầu của võ lâm nhân sĩ, thể hiện cá tính và ngoại hình trong trò chơi.

Thiết kế đặc biệt: Võ Lâm Truyền Kỳ 2 chú trọng phát triển hoạt động giao lưu và biểu lộ tình cảm. Người chơi có thể tự do chọn môn phái và trường phái để tu luyện. Có hơn 300 chiêu thức võ công đặc sắc, đặc biệt những động tác biểu lộ tình cảm được thể hiện vô cùng chi tiết.Đặc sắc trò chơi: Thông qua kỹ thuật thể hiện các động tác Võ Lâm Truyền Kỳ 2 đã miêu tả vẻ đẹp của công phu chính tông võ hiệp Trung Hoa, chiêu số động tác phong phú. Ngoài Hệ Thống Ngũ Hành, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 còn cung cấp hệ thống Bát quái Chu Dịch khiến hệ thống trang bị vũ khí của trò chơi càng thêm đặc sắc.

 

Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Võ lâm truyền kỳ 2

  
Võ lâm truyền kỳ 2 đón hè với hoa hồng và kem sô cô la


Từ ngày 15/7 đến 21/8, VNG sẽ khởi động sự kiện Kem sô cô la và Hoa hồng ngày hè cho cộng đồng game thủ của trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2.

Trong sự kiện Kem sô cô la, người chơi thông qua các hoạt động như mở túi hạt giống, trồng cây bát nhã, thu thập tài nguyên, nhiệm vụ Võ Lâm Sứ Giả, nhiệm vụ thỏ nướng để thu thập nguyên liệu làm kem. Khi kết hợp nguyên liệu này với bí quyết làm kem mua tại Ngự Các, nhân vật sẽ có kem sô cô la.

Phần thưởng may mắn khi sử dụng kem sô cô la gồm đồng tiền vàng, tiểu nhân sâm quả, cây bát nhã, mật tịch các loại. Ở các mốc dùng kem sô cô la 20, 40, 60, game thủ còn ngẫu nhiên nhận được: quân công chương các loại, rương bí kíp, thời gian ủy thác cho nhân vật, Nguyệt hoa chi tinh... Đặc biệt, khi sử dụng đạt mốc tối đa 2.000, nhân vật còn nhận thêm một trong các phần thưởng giá trị khác như 7.000 điểm quân công, vũ khí Bộ Phi Yên, vũ khí sư môn cấp 9, nhân sâm vạn năm, Lăng ba vi bộ...


Võ Lâm Truyền Kỳ 2 - Sự kiện Hoa hồng ngày hè chỉ dành cho các nhân vật có đẳng cấp từ 77 trở lên đã gia nhập môn phái. Sự kiện này đề cao tinh thần đoàn kết nên người tham gia phải lập tổ đội có ít nhất 2 thành viên trở lên. Các thành viên phải có sẵn vật phẩm mầm hoa trong hành trang mới có thể tham gia trồng hoa. Chủ tổ đội sẽ tiến hành kích hoạt việc trồng hoa thông qua quyển Cẩm nang đại sự kiện và ngẫu nhiên gặp được NPC hoa hồng đỏ và hoa hồng vàng.


Mỗi lần xuất hiện, NPC Hoa hồng đỏ sẽ mang đến cho mỗi thành viên trong tổ đội hơn 2,5 triệu điểm thưởng kinh nghiệm và NPC hoa hồng vàng mang đến hơn 5 triệu điểm thưởng. Mỗi NPC hoa hồng sẽ chỉ xuất hiện trong vòng 5 phút sau khi được kích hoạt nhận thưởng.

Cũng trong hè 2011, Võ lâm truyền kỳ 2 dự kiến sẽ khởi động thêm nhiều event khác như sáng tác truyện tranh, sự kiện Vu Lan, mừng Trung thu, truy tìm blog vàng...

 

 

Download Võ lâm truyền kỳ 2 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Võ lâm truyền kỳ 2 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Võ lâm truyền kỳ 2 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Võ lâm truyền kỳ 2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Võ lâm truyền kỳ đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • SuperEasy 1 Click Backup

  SuperEasy 1-Click Backup là phần mềm hỗ trợ người dùng lưu sao dữ liệu theo định kỳ, bạn có thể tải SuperEasy 1-Click Backup để lưu sao những dữ liệu quan trọng của mình, đồng thời có thể đặt định kỳ lưu sao tự động cho chúng.

 • USB Flash Drive Tester 1.14

  USB Flash Drive Tester cho phép bạn thực hiện các bài kiểm tra sức khỏe cho các thiết bị di động như SD, MMC, CF, USB Flash...Phần mềm sẽ cho biết tình trạng lưu trữ của thiết bị, cảnh báo các hiện tượng xấu.

 • BlockSite

  BlockSite là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Firefox hỗ trợ người dùng thực hiện việc chặn một Website bất kỳ. Tính năng này giúp bạn bảo vệ được cho chính bạn cũng như người dùng khác truy cập vào những webisite không phù hợp

 • Sunset Studio

  Sunset Studio - Love on the High Seas đưa bạn đến với thế giới điện ảnh kỳ thú, nơi bạn được cung cấp những bức tranh và có nhiệm vụ phải tìm đồ vật thông qua bức tranh đó. Game cung cấp 2 kiểu chơi và 60 cấp độ thử thách cho bạn.

 • Blood Ties

  Blood Ties có cố truyện với vô vàn những điều kỳ bí, xen lẫn các vụ án mất tích một cách khó hiểu. Nhiệm vụ của bạn là hóa thân vào các sát thủ đi tìm diệt những con ma cà rồng đáng sợ.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT