Download VLC Media Player Portable 32 bit

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 213050 Download VLC Media Player Portable 32 bit - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

VLC Media Player Portable 32 bit - Bởi vì ngày nay, đĩa DVD đang ngày càng thông dụng, mà muốn Windows Media Player có thể xem được DVD bạn còn cần phải cài thêm codec cho Windows Media Player, sẽ khác là phức tạp và rối rắm. Tuy nhiên Download VLC Media Player, mọi chuyện lại trở nên dễ dàng.
 

 

Như bạn đã biết, Windows cung cấp cho bạn Windows Media Player để có thể chơi những file media, phục vụ cho mục đích giải trí cũng như học tập. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của Windows Media Player là lại không hỗ trợ quá nhiều loại codec khác nhau, do đó, có một số định dạng không thể chạy trong Windows Media Player, trong đó phải kể đến định dạng của đĩa DVD. Chúng tôi xin giới thiệu môyj phần mềm có thể giải quyết mọi rắc rối của bạn: Phần mềm xem tivi VLC Media Player Portable 32 bit

 

Download VLC Media Player Portable 32 bit

Giao diện phần mềm khi download vlc Media Player Portable 32 bitBởi vì ngày nay, đĩa DVD đang ngày càng thông dụng, mà muốn Windows Media Player có thể xem được DVD bạn còn cần phải cài thêm codec cho Windows Media Player, sẽ khác là phức tạp và rối rắm. Tuy nhiên với VLC Media Player, mọi chuyện lại trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Phần mềm xem tivi trực tuyến VLC Media Player Portable 32 bit hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, nên bạn không gặp quá nhiều khó khăn để chơi 1 file trên VLC. Do đó, bạn có thể mang VLC Media Player Portable 32 bit ngay trong USB của mình để có thể dùng đến bất cứ khi nào mà không cần phải cài đặt codec cho Windows Media Player để có thể xem được những định dạng phức tạp.

 

Sửa lỗi VLC Media Player không phát video được trong Windows 7

VLC Media Player (VMP) hiện đã tương thích với Windows 7, thế nhưng khi phát những file video, bạn sẽ không thấy video hiển thị.

Để khắc phục, bạn khởi động VMP; từ giao diện chính, bạn mở menu Tools > chọn Preferences > chọn Video. Bạn chọn Windows GDI video output ở khung Output, sau đó bấm Save và khởi động lại VMP. Bây giờ mỗi khi phát các file video bạn sẽ thấy không còn hiện tượng mất hình ảnh ở cửa sổ trình chiếu nữa.
 
Xử lý video clip góc quay 90 độ

Khi gặp những đoạn video clip có góc quay nghiêng 90 độ, bạn có thể xử lý về góc thẳng đứng với 2 phần mềm xem tivi online VLC Media Player và Windows Live Movie Maker dễ dàng.

Sử dụng VLC Media Player

Đầu tiên, bạn có thể tải VLC Media Player Portable 32 bit(dung lượng 17,6MB) về sử dụng, down vlc hoàn toàn miễn phí, phần mềm vlc tivi tương thích Windows và có cả phiên bản tương thích với Linux/Mac OS.
Sau khi tải về, bạn mở VLC Media Player ra, nhấp vào menu Media trên thanh công cụ để mở video có góc quay bị nghiêng 90 độ.Với đoạn video vừa mở, bạn sẽ thấy đoạn video đó xoay theo góc ngang gây cảm giác rất khó chịu. Lúc này, bạn truy cập vào menu Tools và chọn Effects and Filters (hoặc có thể nhấn phím tắt Ctrl + E) để mở cửa sổ Adjustments and Effects ra.

Tại cửa sổ này, bạn nhấp chuột vào thẻ Video Effects và đánh dấu chọn trước mục Transform. Bạn chỉ việc chọn cho góc quay về các góc 90 độ, 180 độ hay 270 độ tùy chọn. Giờ đây, video đã được khắc phục việc tay máy quay sai góc độ

Xem với Windows Live Movie Maker

Khi sử dụng Windows 7, Windows Movie Maker không được cài đặt sẵn trên hệ điều hành này, do đó bạn cần cài đặt nó bằng cách tải về công cụ Windows Live tại đây, dành cho Windows 7/Vista.
Đầu tiên, để thêm các video muốn xem vào Windows Movie Maker, tại giao diện làm việc của phần mềm, bạn nhấp vào thẻ Home rồi chọn Add video and photos (hoặc bạn có thể thực hiện thao tác kéo thả video muốn xem vào vùng trống phía dưới bên phải của ứng dụng)

Windows Movie Maker hỗ trợ xem video xoay 90 độ dễ dàng
Khi đoạn video bị xoay 90 độ hiện ra, bạn hãy nhấp vào lựa chọn Rotate left 90o hoặc Rotate right 90o tùy thuộc góc của đoạn video gốc bị xoay để xem.

Sử dụng Windows Movie Maker để chuyển video sang WMV

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm Windows Movie Maker, bạn có thể sử dụng để nén đoạn video về định dạng WMV dễ dàng với thao tác làm việc khá đơn giản.
- Mở đoạn video muốn chuyển đổi và nhấp vào nút xổ xuống ngay bên cạnh thẻ Home và chọn Save movie.
- Tại menu hiện ra, bạn có thể chọn cho mình thiết lập file video WMV sẽ “xuất xưởng” trước khi chọn định dạng file lưu Windows Media Video ở trường Save as type rồi nhấn Save để lưu nó lại là xong.

Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download VLC Media Player Portable 32 bit

 

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng:

B1.Down load vlc Phần Mềm Xem Tivi VLC
B2. Giải nén và cài đặt 2 file
- octosetup.exe
- vlc-1.1.11-win32.exe
B3. Mở file dưới đây để xem Tivi
- Xem tivi Online.m3u (Phải chọn đúng file chứa playlist này mới có kênh để xem)
- Chọn View - Playlist để chọn kênh cần xem.
- Các bạn cũng có thể nhấn CTRL + L Để mở List Tivi

Chúc các bạn thành công!!

Download VLC Media Player Portable 32 bit có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Download VLC Media Player Portable 32 bit cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download VLC Media Player Portable 32 bit để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download VLC Media Player Portable 32 bit chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download VLC Media Player Portable bit đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • VLC Media player 2.2.1

  Phiên bản VLC Media player 2.2.1 đã có những thay đổi quan trọng về tính năng cho phần mềm như: chuyển đổi bản quyền của các Mô-đun từ GPLv2+ to LGPLv2.1+, sửa đổi chuyển mã định dạng âm thanh và khắc phục các lỗi khi phát Video, cách hiển thị phụ đề cho khớp với các khung hình. Ứng dụng đang ngày càng hoàn thiện để tương thích tốt hơn cho các hệ điều hành.

 • KMPlayer 3.9.1.135

  KMPlayer 3.9.1.135 giúp bạn thưởng thức những bài nhạc hay, những bộ phim hấp dẫn với chất lượng âm thanh và hình ảnh vượt trội khi so sánh với nhiều ứng dụng tương tự khác. Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều định dạng video, audio khác nhau, phát video và nhạc HD, xem các loại đĩa VCD/DVD với phong phú các loại codec.

 • VLC media player for MacOS 1.0.2

  VLC media player for MacOS 1.0.2 là chương trình chuyên dụng dùng để xem phim, nghe nhạc trên máy Mac. Chương trình tích hợp các chức năng như phát nhiều tập tin media khác nhau,hỗ trợ phát đĩa, thu video trên webcam, thiết bị

 • VLC 2.0.3

  VLC là phần mềm mã nguồn mở có chức năng xem phim và video chất lượng, ngoài ra VLC còn có thể xem và nghe nhạc trực tuyến, VLC được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

 • VLC Media Player 2.0.4

  VLC media player 2.0.4 là phần mềm nghe nhạc miễn phí với nhiều tính năng hay giúp bản nhạc của bạn hay hơn, download VLC Media Player về máy của bạn để nghe nhạc hay hơn

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Chụp hình các cảnh yêu thích trong phim với VLC Media Player

  VLC Media Player có một tính năng độc đáo đó là khả năng chụp hình các cảnh mà bạn yêu thích trong một bộ phim hay file video bất kỳ mà bạn đang xem. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các thao tác chụp hình với VLC Media Player.

 • Thủ thuật thay đổi Skin cho VLC Media Player

  Phần mềm VLC Media Player của bạn sẽ trở nên khác biệt và độc đáo bộ Skin. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn những thủ thuật đơn giản để bạn thay đổi skin cho VLC Media

 • Cài đặt VLC Player để xem phim và nghe nhạc

  VLC media player là chương trình chuyên dụng dùng để xem phim, nghe nhạc, chạy trên nhiều loại hệ điều hành khác nhau (hỗ trợ cả di động). VLC media player có thể xem được tất cả các định dạng audio, video mà không cần cài đặt thêm codec.

 • 7 thủ thuật của VLC bạn cần biết

  VLC có thể xem được các định dạng audio/ video mà không cần cài đặt thêm codec. Đặc biệt, xem được khá tốt những video bị lỗi và những video không cho phép tua nhanh. Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn một số thủ thuật hữu ích khi bạn sử dụng

 • Cách cài đặt VLC Media Player để xem phim và nghe nhạc

  VLC Media Player là ứng dụng xem phim nghe nhạc trên máy tính ra đời đã khá lâu và đến nay vẫn không ngừng cải tiến về giao diện và tính năng làm hài lòng cho người sử dụng. Nếu bạn vẫn chưa có hay chưa biết cách cài đặt thì bài viết này

 • Xem video Youtube trên VLC Player

  VLC Media Player là chương trình nghe nhạc miễn phí đa năng với nền tảng mã nguồn mở đã quá quen thuộc với mọi người. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn xem video Youtube ngay trên VLC một cách đơn giản

 • Chuyển đổi định dạng video bằng VLC

  VLC Media Player có khả năng chạy trên các hệ điều hành khác nhau, chơi được hầu hết các định dạng file đa phương tiện trên DVD, Audio CD, VCD. Dưới đây là cách để bạn chuyển đổi video một cách dễ dàng với phần mềm này.

 • Download Video Youtube về máy tính bằng VLC Media Player

  VLC Media Player là ứng dụng nghe nhạc được nhiều người tin dùng trong nhiều năm qua. Phần mềm không ngừng cải tiến về tính năng để hoàn thiện hơn nữa chất lượng xem phim, nghe nhạc. Bên cạnh việc chơi nhạc, xem video, tiện ích này còn hỗ

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT