Download Visual Studio 2008 Express Edition

Ngôn ngữ lập trình Visual

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 153933 Download Visual Studio 2008 Express Edition - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Visual Studio 2008 Express Edition là bộ cài đặt đầy đủ cả 4 công cụ Visual C# 2008 Express Edition, Visual C++ 2008 Express Edition
 

 

Các tính năng Visual Studio 2008 Express Edition :

 

Đơn giản

Visual Studio 2008 Express Edition có thiết kế các ứng dụng Windows Presentation Foundation (WPF) tích hợp hỗ trợ các nhà thiết kế

- Tạo các ứng dụng Windows mạnh mẽ
- Tích hợp đồ họa 2D và 3D, tích hợp các điều khiển âm thanh và video.
- Thêm các hiệu ứng bắt mắt

 

Visual Studio 2008 Express Edition

Giao diện phần mềm Visual Studio 2008 Express Edition


- Visual Studio 2008 Express Edition có thể tạo các ứng dụng cho phép nhập dữ liệu với công cụ dung lượng nhỏ SQL Server Compact Edition hay các ứng dụng client/server mạnh mẽ với SQL Server 2005 Express Edition
- Xây dựng các ứng dụng dùng LINQ (Language Integrated Query) cho phép thêm khả năng truy vấn dữ liệu cho SQL Server, XML, và các objects trong Visual Basic.
- Phát triển mau lẹ với hỗ trợ Intelli-Sense cho những cái tiến Visual Basic mới nhất.Thú vị

Thêm các điều khiển thú vị, bắt mắt vào dự án bằng bộ C4F Developer Toolkit và C4F Vista P2P Developer Kit
-Tạo các ứng dụng chat P2P mà không cần đến một dòng code

-Xây dựng các ứng dụng mạnh mẽ với các điều khiển kéo thả bao gồm các tính năng Smart Tags, toàn bộ source code trong Visual Basic, tài liệu QuickStart và hơn thế nữa, độc quyền phát triển cho Visual Studio 2008 và Windows Vista
-Phát videos đến gia đình với ứng dụng video tùy biến WPF P2P.
-Khởi động với ứng dụng WPF C4F Dashboard mới.
-Chia sẻ dự án với Popfly Explorer
-Kết nối bạn bè và tạo các ứng dụng thú vị với Facebook Developer Toolkit
-Xem qua các dự án thú vị liên quan đến các nhà phát triển Do-It-Yourself trên Coding4Fun


Dễ học
 

Bắt đầu nhanh chóng bằng cách làm quen với môi trường phát triển Visual Basic qua các video giới thiệu Visual Basic 2008.
- Mới bắt đầu lập trình trên Visual Basic? Hãy bắt đầu từ Beginner Developer Learning Center

- Truy xuất tới các tài liệu trực tuyến bao gồm các mẫu và hướng dẫn.

- Trực tuyến cùng bạn bè và kết nối với những người mới lập trình hay cùng sở thích.
- Đọc blog của nhóm Visual Basic

- Hỏi và nhận câu trả lời trên diễn đàn Visual Basic Express

Visual Studio Team System Server 2008 Team Foundation cung cấp các dịch vụ tích hợp cho phiên bản kiểm soát, theo dõi hạng mục công trình, xây dựng quy hoạch, quản lý, quản trị dự án phân tích hiệu suất. Nó cho phép tất cả mọi người trong nhóm để hợp tác hiệu quả hơn cung cấp phần mềm chất lượng tốt hơn.
 


Visual Studio 2008 Express Edition

Download Visual Studio 2008 Express Edition về máy để sử dụng phần mềm miễn phíVisual Studio 2008 Express Edition hệ thống 2.008 đại lý kiểm tra tải, bao gồm cả đại phần mềm điều khiển, mở rộng tùy biến cao, cho xét nghiệm một số lượng lớn linh hoạt. Nó cho phép thử nghiệm để tạo ra tải thử nghiệm cho các ứng dụng Web và các tổ chức để cải thiện chất lượng dịch vụ thử nghiệm chính xác hơn hiệu suất của các ứng dụng Web và các máy chủ dưới tải.

 

Bạn cũng có thể down riêng từng công cụ:

 

 1. Visual Basic 2008 Express Edition
 2. Visual C# 2008 Express Edition
 3. Visual C++ 2008 Express Edition
 4. Visual Web Developer 2008 Express Edition

 

Yêu cầu hệ thống :

    -Microsoft Windows XP ,Microsoft Windows Server 2003 ,Windows Vista
    -Tối thiểu : 1.6 GHz CPU, 192 MB RAM, 1024x768 display, ổ cứng 5400 RPM
    -Đề nghị : 2.2 GHz CPU hay cao hơn, 384 MB RAM hoặc hơn, 1280x1024 display, ổ cứng 7200 RPM hay cao hơn
    -Windows Vista : 2.4 GHz CPU, 768 MB RAM, dung lượng đĩa trống 1.3 GB cho bản cài đầy đủ.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Visual Studio 2008 Express Edition

Cài đặt & cấu hình phím tắt Visual Studio 2008 Express Edition


Bước 1: Tải chương trình cài đặt

- Kích vào để tải Visual Studio 2008 Express Edition và chương trình cài đặt từ website của Microsoft (tập tin vcs_web.exe). Tập tin này chỉ khoảng 3.1MB thôi. Trong quá trình cài đặt chương trình này sẽ tải toàn bộ những gì cần thiết từ website của Microsoft.

Bước 2: Kích hoạt tập tin tải chương trình cài đặt và tiến hành cài đặt

- Kích hoạt chương trình cài đặt: kích đúp vào tập tin vcs_web.exe, một cửa sổ như hình dưới hiện ra  → có thể bật hoặc tắt tùy chọn "Gửi thông tin cài đặt của mình cho Microsoft"  → Kích nút Next , một cửa sổ khác hiện ra.

- Chấp nhận các điều khoản của Microsoft để cài tiếp: kích vào ô tròn "Tôi đã đọc và chấp nhận các điều khoản" (nếu không chấp nhận thì bạn không thể tiếp tục cài đặt) → Kích nút Next , một cửa sổ khác hiện ra.

- Tuy chọn cài đặt SQL Server Express SP1: chúng ta có thể cài thêm Microsoft SQL Server 2008 Express SP1 để có thể làm việc với cơ sở dữ liệu. Nếu muốn cài thêm thì cứ kích chọn

- Khẳng định 1 lần nữa sẽ cài đặt những gì đã chọn: kích nút Install

- Đợi để tải chương trình cài đặt đầy đủ từ Microsoft: lúc này, bạn có thể pha 1 tách trà, ngồi nhâm nhi và... đợi (khoảng vài phút, nếu có chọn thêm SQL thì sẽ phải đợi lâu hơn). Mà chú ý, lúc này đừng có ngắt mạng nhé :-D

- Kết thúc cài đặt: nếu mọi việc suông sẻ, bạn sẽ thấy cửa sổ như hình dưới. Kích nút Exit để chấm dứt cài đặt.

Bước 3: Chạy & cấu hình Visual C++ 2010 Express lần đầu

 - Kích hoạt chương trình VC10 Express: Start → Programs →  Microsoft Visual Studio 2008 Express → Microsoft Visual Studio 2008 Express. Với lần chạy đầu tiên, bạn sẽ phải đợi một tí (khoảng 1, 2 phút) để chương trình cấu hình các thông tin ban đầu (như thư mục mặc định của các dự án,...).

 

Chúc các bạn thành công!

Download Visual Studio 2008 Express Edition có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Visual Studio 2008 Express Edition cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Visual Studio 2008 Express Edition để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Visual Studio 2008 Express Edition chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Visual Studio Express Edition đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Microsoft Visual Studio 2010 Professional

  Với Microsoft Visual Studio 2010 Professional, bạn có thể lập trình bằng ngôn ngữ Visual Studio triển khai tất cả các loại ứng dụng, quản lý dự án, phát triển web.... Ứng dụng tích hợp các chức năng như gỡ lỗi, ghi nhớ cú pháp, làm nổi bật cú pháp...

 • Microsoft Visual Studio 2010 Professional

  Microsoft Visual Studio 2010 Professional cung cấp các công cụ để viết các ứng dụng trên Windows bao gồm môi trường cho phát triển, gỡ lỗi, và triển khai tất cả các loại ứng dụng. Phần mềm liên kết đến các máy chủ, sử dụng để quản lý dữ liệu có dung lượng lớn cho các doanh nghiệp. Chương trình hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau.

 • Visual Studio 2010 Ultimate

  Visual Studio 2010 Ultimate là công cụ xây dựng , lập trình mã nguồn để quản trị thông tin hệ thống phát triển phần mềm của doanh nghiệp, xây dựng các ứng dụng cho máy để bàn và các ứng dụng web.

 • Microsoft .NET Framework 4.5

  Microsoft .NET Framework 4.5 hỗ trợ chạy các phần mềm, ứng dụng được viết bằng bộ cụ hỗ trợ lập trình Visual Studio. Nền tằng .NET 4.5 hỗ trợ hiển thị đồ họa rất đẹp và nhiều cải tiến về tốc độ đáng chú ý

 • Microsoft Visual Studio Test Professional 2012

  Visual Studio Test Professional 2012 là phần mềm kiểm tra chất lượng sản phẩm một phần mềm lý tưởng dành cho tester, chuyên gia phân tích nghiệp vụ.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT