VirtualDrive Pro 16.01

Tạo ổ đĩa ảo trên máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 49279 Download VirtualDrive Pro 16.01 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

VirtualDrive là một công cụ tạo đĩa CD ảo cực kỳ phổ biến, giúp bạn lưu trữ liệu và thực hiện các thao tác tiện lợi như đối với ổ đĩa thật.
 

Trước khi các công cụ tạo đĩa CD ảo đời mới như Alcohol 120%, Extra Drive Creator, Fantom CD… xuất hiện, thì công cụ VirtualDrive Pro gần như là lựa chọn hàng đầu vì nó xuất hiện từ lúc Windows 2000… chưa ra đời.

 

VirtualDrive Pro

Công cụ tạo ổ đĩa ảo VirtualDrive Pro

 

VirtualDrive Pro chuyển đổi một đĩa CD vào một tập tin ảo (VCD) đĩa CD, mà chơi trong bất kỳ một trong lên đến 23 ổ đĩa CD mô phỏng ảo. Đốt VirtualDrive Pro khả năng duy nhất cho phép bạn sao chép đĩa CD / DVD / Blu-ray, trò chơi, và các chương trình khác vào đĩa CD vật lý và các đĩa CD ảo. VirtualDrive Pro cung cấp một khả năng chơi nhanh và ngay lập tức đáp ứng mà không để lại bất kỳ mặc hay giọt nước mắt trên ổ đĩa của bạn.


Chơi các trò chơi từ ổ đĩa cứng của bạn tại 200X tốc độ mà không có đĩa CD thực tế
    

Không có ổ đĩa CD nhiều tiếng ồn, không có đĩa CD chèn, không có mặc hay giọt nước mắt trên đĩa CD.
    

Thực hiện các bản sao lưu của đĩa CD / DVD / Blu-ray, trò chơi, và các chương trình
    

Loại bỏ sự cần thiết cho một ổ đĩa CD, hoàn hảo cho người dùng netbook và máy tính xách tay
    

Ghi đĩa CD vật lý và các đĩa CD ảo!
    

Tất cả-trong-một trong những thao tác hình ảnh đĩa CD và chương trình đốt cháy
    

Chạy lên đến 23 ứng dụng đĩa CD cùng một lúc
    

Chia sẻ đĩa CD qua mạng
   

VirtualDrive Pro hỗ trợ đĩa CD / DVD, BD (Blu-ray) và phim DVD không được bảo vệ


Hướng dẫn kỹ thuật

Download VirtualDrive Pro 16.01

Trước khi tạo một CD ảo bằng VirtualDrive Pro. Ta phải vào menu File -> chọn “Setup Number of Virtual Driver” để gõ vào số lượng ổ đĩa CD ảo cần tạo trong hộp thoại. Chú ý: tổng số ổ CD ảo tối đa mà VirtualDrive Pro  chấp nhận được là 21. Bấm OK rồi khởi động lại máy để Windows cập nhật hệ thống.

Để tạo một đĩa dữ liệu bằng VirtualDrive Pro ta dùng lệnh Build VCD file trong menu File hay bấm nút Build VCD trong thanh Toolbar. Sau đó chọn Source: ổ CDRom thật mà bạn đang nạp đĩa CD gốc. Chú ý: Lần đầu tạo đĩa ảo bạn không nên chọn mục Use exhausted read method chỉ khi nào không thể đọc được đĩa gốc bạn mới chọn. Chú ý các thông số như:

Hard drive: ổ cứng dùng để lưu file đĩa CD ảo; File: Tên file đĩa CD ảo; Description: Dòng mô tả về đĩa này, sẽ xuất hiện khi hiển thị trong cửa sổ Virtual Drive Manger; Default drive: ổ đĩa CD ảo mặc định để nạp đĩa CD ảo nầy khi bạn nhấp đúp vào file; Compression: Chỉ định mức độ nén dữ liệu của đĩa gốc khi tạo đĩa CD ảo. Sau khi bấm OK, bạn sẽ theo dõi quá trình tạo CD ảo thông qua hộp thoại Build VCD, bấm Pause để tạm ngưng hay bấm nút Cancel để hủy bỏ tiến trình tạo CD. VirtualDrive Pro

Để tạo một đĩa nhạc CD thì chọn “Build VCD from CDAudio” và mọi việc cũng tiến hành hệt như tạo đĩa CD ảo dữ liệu.

 

Theo Tuoitre

Độ an toàn của VirtualDrive Pro 16.01

Chúng tôi đã phân tích phiên bản VirtualDrive Pro 16.01 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download VirtualDrive Pro 16.01 để sử dụng.

 •  

  3851 Download

   

  Folder Drives 1.0 sẽ giúp bạn thoát khỏi bằng cách “biến” các thư mục thường hay mở thành ổ đĩa. để Việc lần dò qua từng lớp thư mục để tìm đến thư mục cần truy xuất không khó khăn và làm mất thời gian quí báu của bạn.

  1.56 MB

  Download

 •  

  83717 Download

   

  MagicDisc Virtual DVD / CD-ROM 2.7- Là người sử dụng máy tính, chắc chắn ở nhà bạn lúc nào cũng phải có ít nhất vài đĩa CD/DVD thiết yếu và thường xuyên sử dụng như: Windows, Office, Driver thiết bị, CD nhạc, từ điển, games... Các đĩa này rất dễ bị trầy xước đến mức không đọc được hay ổ CD-

  1.29 MB

  Download

 •  

  13113 Download

   

  Virtual CDRom Control Panel có khả năng tạo ra các ổ CD ảo lưu trữ dữ liệu, có thể hoạt động cũng như truy cập như CD thường. Phần mềm còn tích hợp bảng điều khiển CD ảo, giúp bạn thực hiện các thao tác với tập tin dễ dàng hơn.

  60 KB

  Download

 •  

  323996 Download

   

  Daemon Tool Lite là phần mềm ghi đĩa dùng để ghi, tạo và quản lí các ổ CD/DVD ảo. Chương trình này hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa thông dụng hiện nay với khả năng khởi chạy các tập tin media, game hay thao tác với dữ liệu từ các ảnh đĩa dễ dàng.

  4.52 MB

  Download

 •  

  4235 Download

   

  Visual Subst là một công cụ nhỏ gọn giúp bạn tạo ổ đĩa ảo cho các thư mục sử dụng thường xuyên có đường dẫn quá dài để có thể truy xuất dữ liệu nhanh chóng hơn. Tải Visual Subst miễn phí.

  90 KB

  Download

 •  

  19001 Download

   

  Original CD Emulator hỗ trợ sao chép CD, giả lập ổ đĩa ảo CD-RW hoạt động như ổ đĩa thật. Bạn còn có thể tạo file ảnh ISO, chỉnh sửa, chuyển đổi, ghi dữ liệu lên đĩa...

  3.25 MB

  Download

 •  

  53380 Download

   

  VirtualBox 4.3.26 cho phép bạn tạo ra các hệ điều hành ảo chạy song song với hệ điều hành hiện tại, lưu trữ dữ liệu và thao tác trên ổ đĩa ảo để đảm bảo an toàn cho hệ thống. Phần mềm có thể chạy trên các hệ điều hành khác nhau.

  67.9 MB

  Download

 •  

  11472 Download

   

  Virtual CD cho phép người dùng tạo các ổ CD ảo lưu trữ dữ liệu, sao lưu các tập tin trên CD thật. Các ổ CD ảo có tốc độ truy cập nhanh, có khả năng chạy nhiều CD ảo cùng lúc, không phải thực hiện các thao tác nạp đĩa hay chờ đọc đĩa.

  103 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản VirtualDrive Pro 16.01 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download VirtualDrive Pro 16.01 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT