VirtualDrive Pro 16.01

Công cụ chuyên tạo ổ đĩa ảo

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 37907 Download VirtualDrive Pro 16.01 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

VirtualDrive là một công cụ tạo đĩa CD ảo cực kỳ phổ biến
 

Trước khi các công cụ tạo đĩa CD ảo đời mới như Alcohol 120%, Extra Drive Creator, Fantom CD… xuất hiện, thì công cụ VirtualDrive Pro gần như là lựa chọn hàng đầu vì nó xuất hiện từ lúc Windows 2000… chưa ra đời.

 

VirtualDrive Pro

Công cụ tạo ổ đĩa ảo VirtualDrive Pro

 

VirtualDrive Pro chuyển đổi một đĩa CD vào một tập tin ảo (VCD) đĩa CD, mà chơi trong bất kỳ một trong lên đến 23 ổ đĩa CD mô phỏng ảo. Đốt VirtualDrive Pro khả năng duy nhất cho phép bạn sao chép đĩa CD / DVD / Blu-ray, trò chơi, và các chương trình khác vào đĩa CD vật lý và các đĩa CD ảo. VirtualDrive Pro cung cấp một khả năng chơi nhanh và ngay lập tức đáp ứng mà không để lại bất kỳ mặc hay giọt nước mắt trên ổ đĩa của bạn.


Chơi các trò chơi từ ổ đĩa cứng của bạn tại 200X tốc độ mà không có đĩa CD thực tế
    

Không có ổ đĩa CD nhiều tiếng ồn, không có đĩa CD chèn, không có mặc hay giọt nước mắt trên đĩa CD.
    

Thực hiện các bản sao lưu của đĩa CD / DVD / Blu-ray, trò chơi, và các chương trình
    

Loại bỏ sự cần thiết cho một ổ đĩa CD, hoàn hảo cho người dùng netbook và máy tính xách tay
    

Ghi đĩa CD vật lý và các đĩa CD ảo!
    

Tất cả-trong-một trong những thao tác hình ảnh đĩa CD và chương trình đốt cháy
    

Chạy lên đến 23 ứng dụng đĩa CD cùng một lúc
    

Chia sẻ đĩa CD qua mạng
   

VirtualDrive Pro hỗ trợ đĩa CD / DVD, BD (Blu-ray) và phim DVD không được bảo vệ


Hướng dẫn kỹ thuật

Download VirtualDrive Pro 16.01

Trước khi tạo một CD ảo bằng VirtualDrive Pro. Ta phải vào menu File -> chọn “Setup Number of Virtual Driver” để gõ vào số lượng ổ đĩa CD ảo cần tạo trong hộp thoại. Chú ý: tổng số ổ CD ảo tối đa mà VirtualDrive Pro  chấp nhận được là 21. Bấm OK rồi khởi động lại máy để Windows cập nhật hệ thống.

Để tạo một đĩa dữ liệu bằng VirtualDrive Pro ta dùng lệnh Build VCD file trong menu File hay bấm nút Build VCD trong thanh Toolbar. Sau đó chọn Source: ổ CDRom thật mà bạn đang nạp đĩa CD gốc. Chú ý: Lần đầu tạo đĩa ảo bạn không nên chọn mục Use exhausted read method chỉ khi nào không thể đọc được đĩa gốc bạn mới chọn. Chú ý các thông số như:

Hard drive: ổ cứng dùng để lưu file đĩa CD ảo; File: Tên file đĩa CD ảo; Description: Dòng mô tả về đĩa này, sẽ xuất hiện khi hiển thị trong cửa sổ Virtual Drive Manger; Default drive: ổ đĩa CD ảo mặc định để nạp đĩa CD ảo nầy khi bạn nhấp đúp vào file; Compression: Chỉ định mức độ nén dữ liệu của đĩa gốc khi tạo đĩa CD ảo. Sau khi bấm OK, bạn sẽ theo dõi quá trình tạo CD ảo thông qua hộp thoại Build VCD, bấm Pause để tạm ngưng hay bấm nút Cancel để hủy bỏ tiến trình tạo CD. VirtualDrive Pro

Để tạo một đĩa nhạc CD thì chọn “Build VCD from CDAudio” và mọi việc cũng tiến hành hệt như tạo đĩa CD ảo dữ liệu.

 

Theo Tuoitre

Độ an toàn của VirtualDrive Pro 16.01

Chúng tôi đã phân tích phiên bản VirtualDrive Pro 16.01 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download VirtualDrive Pro 16.01 để sử dụng.

 •  

  13725 Download

   

  MakBit Virtual CD/DVD 1.7.5 là công cụ mạnh mẽ để tạo các ổ CD/DVD ROM ảo và quản lý các file ảnh. Ứng dụng này hỗ trợ tất cả các định file ảnh thông dụng - ISO, UDF, NRG, MDF và nhiều loại khác.

  892 KB

  Download

 •  

  8825 Download

   

  Virtual CD - Hiện nay ngày càng có nhiều ứng dụng được thiết kế để chạy trực tiếp trên đĩa CD, một số ít file được cài đặt lên đĩa cứng, hầu hết dữ liệu của chương trình đều nằm trên đĩa CD.

  103 MB

  Download

 •  

  3851 Download

   

  Folder Drives 1.0 sẽ giúp bạn thoát khỏi bằng cách “biến” các thư mục thường hay mở thành ổ đĩa. để Việc lần dò qua từng lớp thư mục để tìm đến thư mục cần truy xuất không khó khăn và làm mất thời gian quí báu của bạn.

  1.56 MB

  Download

 •  

  5100 Download

   

  Công cụ Virtual Flash Drive (VFD) sẽ giúp bạn tạo ra hàng loạt “đĩa cứng ảo” trên đĩa cứng thật.

  963 KB

  Download

 •  

  4235 Download

   

  Visual Subst là một công cụ nhỏ gọn giúp bạn tạo ổ đĩa ảo cho các thư mục sử dụng thường xuyên có đường dẫn quá dài để có thể truy xuất dữ liệu nhanh chóng hơn. Tải Visual Subst miễn phí.

  90 KB

  Download

 •  

  166 Download

   

  TrueCrypt cho phép bạn tạo ra một đĩa ảo được mã hóa trong một tập tin hoặc biến nó thành một đĩa ảo với một ký tự ổ đĩa trong Mac

  7.91 MB

  Download

 •  

  615 Download

   

  Download Virtual Drive Creator - Virtual Drive Creator là phần mềm giúp bạn tạo ổ ảo từ đường dẫn dài. Điền đầy đủ tên đường dẫn hoặc duyệt tới đường dẫn thông qua các danh sách ổ và folder.

  403.91 KB

  Download

 •  

  2335 Download

   

  Drive Manager 4.0 một công cụ quản lý các ổ đĩa trong máy tính là một trong những yêu cầu được nhiều người đặt ra, và Drive Manager là một công cụ như vậy.

  1.6 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản VirtualDrive Pro 16.01 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download VirtualDrive Pro 16.01 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT