Virtual Keyboard

Bàn phím ảo trên Windows

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 54440 Download Virtual Keyboard - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Virtual Keyboard hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản với các ngôn ngữ mà hiện máy tính của bạn không có sẵn bàn phím hỗ trợ như tiếng Nga, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, U Krai Na
 

 

Việc cài đặt các bộ gõ này từ Windows cũng không khó nhưng trong tay bạn lại cũng không có đĩa cài đặt Windows? Có vẻ hơi nan giải nhưng vẫn có một giải pháp nhanh chóng là dùng bàn phím ảo. Virtual Keyboard dễ dàng cho bạn sử dụng với các tùy chọn ngôn ngữ nhanh chóng.

 

virtual keyboard

Bàn phím ảo virtual keyboard

Bàn phím có thể bị đổ nước vào làm hỏng một số phím hoặc bàn phím hỏng không dùng được mà bạn thì đang cần phải hoàn thành một báo cáo, một văn bản, một vài ký tự để gửi tin nhắn hay một email gấp, ... Khi đó giải pháp tình thế là dùng bàn phím ảo ( virtual keyboard Microsoft gọi là On-Screen keyboard ) sẽ rất hữu dụng với bạn

 

Virtual keyboard cho Palm Pre 3 - Bàn phím ảo cho Palm pre 3 :


1. Bật chế độ Developer Mod trên webOS và cài WebOSQuickInstall vào máy tính (cách làm chi tiết)
2. Bạn download file: Virtual keyboard for pre 3.rar. Giải nén ra được 2 file: (i) Enabling Keyboard on Pre3.patch và (ii)
VKB.sh
3. Cắm Palm vào máy tính, chọn chế độ Just Charge. Sau đó chạy WebOSQuickInstall
Trên WebOSQuickInstall vào Tools -> Send File và chọn file VKB.sh
Trong phần destinationbạn điền dấu /rồi nhấn sent (chờ nó báo successful là được)
4. Lúc này nó sẽ tự quay về giao diện của WebOSQuickInstall, bạn vào Tools -> Linux Commandline, một màn hình đen sẽ hiện lên, trong màn hình đen hiện lên bạn gõ: VKB.sh và nhấn enter để nó chạy
Đoạn scrip này sẽ được chạy để patch lấy Luna manager trong máy. (các bạn cứ để nó tự chạy nhé)
Khi công việc của bạn tới bước nó báo giống như của mình là "root...
5.Giờ bạn quay về WebOSQuickInstall. click vào dấu cộng màu xanh (+) để add và cài đặt file còn lại là Enabling Keyboard on Pre3.patch. Rồi nhấn Install. Hồi hộp... Đợi máy cài đặt và tự restart xong...
6. Miết tay từ phần cảm ứng (chỗ cảm ứng của nút Home) lên trên màn hình (nhớ làm chậm một chút nhé) vuốt như khi bạn mở Wave Launcher đó.

P.S: đã có Virtual Keyboard cho:
1. webOS 2.1.1/2.1.2 của Vee
2. webOS 2.2.0/2.2.3 cho Pre3


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Virtual Keyboard

Dùng bàn phím ảo với win XP ta làm như sau:Vào Start / Programs / Accessories / Accessibility / On-Screen Keyboard sau đó ta dùng chuột kích vào các phím trên bàn phím ảo để soạn thảo như bàn phím vật lý bình thường ( Xem video minh họa )Dùng bàn phím ảo với win 7 ta làm như sau:

Vào Start / All Programs / Accessories / Ease of Access / On-Screen Keyboard sau đó ta dùng chuột kích vào các phím trên bàn phím ảo để soạn thảo như bàn phím vật lý bình thường ( Xem video minh họa )

Độ an toàn của Virtual Keyboard

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Virtual Keyboard mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Virtual Keyboard để sử dụng.

 •  

  76 Download

   

  Panotour Pro 1.6.1 là một chương trình tuyệt vời cho việc tạo ra các tour du lịch ảo từ các bức ảnh kỹ thuật số, giải phóng bạn khỏi công việc lập trình.

  25.77 MB

  Download

 •  

  65 Download

   

  Panotour Pro 1.6.1 là một chương trình tuyệt vời cho việc tạo ra các tour du lịch ảo từ các bức ảnh kỹ thuật số, giải phóng bạn khỏi công việc lập trình.

  30 B

  Download

 •  

  63 Download

   

  Panotour Pro 1.6.1 là một chương trình tuyệt vời cho việc tạo ra các tour du lịch ảo từ các bức ảnh kỹ thuật số, giải phóng bạn khỏi công việc lập trình.

  30 MB

  Download

 •  

  58 Download

   

  Panotour Pro 1.6.1 là một chương trình tuyệt vời cho việc tạo ra các tour du lịch ảo từ các bức ảnh kỹ thuật số, giải phóng bạn khỏi công việc lập trình.

  32 MB

  Download

 •  

  96 Download

   

  VMware vCenter Server cung cấp nền tảng có thể thay đổi và mở rộng được để hình thành nền tảng cho quản lý ảo.

  - MB

  Download

 •  

  17868 Download

   

  Comfort On-Screen Keyboard 3.2 sẽ tạo ra bàn phím ảo ngay trên Desktop của bạn,để bạn thực hiện các công việc nhập dữ liệu được tiện lợi và an toàn hơn. Bàn phím ảo hỗ trợ đầy đủ các chức năng như bàn phím thật với nhiều giao diện đẹp mắt để bạn lựa chọn

  2.93 MB

  Download

 •  

  8545 Download

   

  Ứng dụng Comfort On Screen Keyboard Pro tạo một bàn phím ảo trên máy tính và sử dụng chuột di chuyển để thao tác với bàn phím. Bàn phím ảo này có đầy đủ các chức năng như bàn phím vật lý, hơn nữa lại có khả năng bảo mật thông tin cho người dùng

  3.08 MB

  Download

 •  

  446 Download

   

  VMware Workstation 8 là một phần mềm giả lập máy tính để bàn rất nổi tiếng của hãng VMware Inc. Với hơn 50 tính năng mới, có thể thay đổi đáng kể cách thức làm việc với các máy ảo.

  - B

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Virtual Keyboard chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Virtual Keyboard đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT