Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta / 5.4.1.1

Ghi đĩa, tạo ổ đĩa ảo hiệu quả

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 74109 Download Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta / 5.4.1.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta / 5.4.1.1 cho phép tạo lập các ổ đĩa CD/DVD ảo hoạt động hệt như các ổ vật lý thông thường. Các ổ ảo có khả năng chứa nhiều dữ liệu và truy cập nhanh chóng, an toàn hơn các ổ đĩa thật.
 

 

Những phần mềm, ứng dụng yêu cầu phải có đĩa CD/DVD mới cho chạy thì về lâu dài sẽ làm giảm tuổi thọ ổ đĩa của bạn. Vì vậy, việc sử dụng ổ đĩa ảo là một trong những cách giúp bạn giải quyết vấn đề. Không cần các phần mềm thương mại đắt tiền hay có dung lượng đồ sộ, phần mềm Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta với giao diện cực kỳ đơn giản, lại hoàn toàn miễn phí, sử dụng đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra những ổ đĩa CD/DVD ảo.
 

ới phần mềm Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta , Các tập tin ảnh đĩa được tạo bằng CloneDVD hay CloneCD có thể được nạp vào một ổ đĩa ảo từ đĩa cứng hay từ một ổ đĩa mạng và được sử dụng hệt như một đĩa thực trong một ổ CD/DVD bình thường vậy.

Là phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất, Virtual CloneDrive cho phép bạn tận hưởng sự tự do khi sử dụng ổ đĩa ảo hoàn toàn miễn phí.

 

Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta

Giao diện Phần mềm ghi đĩa Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta


Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta được phát triển bởi Elaborate Bytes AG tương thích với mọi Windows, sử dụng với các file Image chuẩn ISO, BIN và CCD, có thể chia sẻ qua mạng LAN và chạy với máy tính có cấu hình thấp: CPU 500 MHz và 128 MB RAM. Chương trình có dung lượng nhỏ gọn chỉ với 1.4MB. Download Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta dễ dàng.Các tính năng:* Hỗ trợ mọi định dạng ảnh đĩa thông dụng: *.ccd; *.dvd; *.img; *.iso; *.udf,...
* Hỗ trợ lên đến 8 ổ ảo cùng lúc
* Dễ sử dụng - chỉ việc nhấn kép chuột lên tập tin ảnh đĩa để nạp vào ổ ảo
* Hỗ trợ Windows 98, ME, NT 4, 2000, XP và Vista (32-bit).
* Chương trình tải
Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta hoàn toàn miễn phí

 

Theo Softvnn


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta / 5.4.1.1

Link 3: http://www.softpedia.com/progDownload/Virtual-CloneDrive-Download-26768.html

 

Sử dụng chương trình cũng hết sức đơn giản và dễ dàng    - Sau khi Tải Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta và cài đặt xong chương trình, bạn kích hoạt chương trình từ biểu tượng trên Desktop để truy cập vào giao diện làm việc chính.
    - Mặc định thẻ Settings được chọn, mục Number of Drives bạn hãy chọn một trong tám ký tự ổ đĩa mà chương trình cung cấp và bạn muốn sử dụng. Chọn Disabled nếu muốn vô hiệu hóa tạm thời tất cả các ổ đĩa bạn đã chọn. Kích chọn tùy chọn Automount last image nếu muốn chương trình tự động nạp file ảnh đã mở lần cuối cùng khi khởi động chương trình
    - Chuyển qua thẻ Language để chọn ngôn ngữ hiển thị gồm 12 ngôn ngữ thông dụng như tiếng Đức, Nga, Nhật, Italia, Pháp …
    - Cuối cùng là bấm nút OK để áp dụng.

Để sử dụng ổ đĩa vật lý ảo, bạn chỉ cần truy cập vào Windows Eplorer hay My Computer và kích chuột phải lên ký tự ổ đĩa ảo mà bạn đã tạo ra bởi Virtual CloneDrive và chọn lệnh Virtual CloneDrive>Mount .. Hộp thoại Open xuất hiện bạn chuyển đến thư mục lưu ảnh của đĩa CD/DVD cần chạy, kích chọn tên file và bấm Open là xong. Vậy là giờ bạn có thể sử dụng ổ CD/DVD ảo này với dữ liệu được nạp vào từ file ảnh như với đĩa CD/DVD thật. Khi bạn muốn “Ejetct” đĩa đó ra thì bạn chỉ cần chọn lệnh Unmount thay vì chọn Mount như ở trên là xong.
 

Độ an toàn của Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta / 5.4.1.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta / 5.4.1.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta / 5.4.1.1 để sử dụng.

 •  

  13725 Download

   

  MakBit Virtual CD/DVD có khả năng tạo các ổ CD/DVD ROM ảo và quản lý các file ảnh đĩa. Ứng dụng này hỗ trợ tất cả các định file ảnh thông dụng - ISO, UDF, NRG, MDF, tạo tới 20 ổ đĩa ảo và không giới hạn số đĩa. Người dùng có thể truy cập và sử dụng các ổ ảo với tốc độ nhanh hơn ổ đĩa vật lý.

  892 KB

  Download

 •  

  16390 Download

   

  UltraISO Premium là công cụ xử lý đĩa đa năng bao gồm: tạo ảnh đĩa ISO, chỉnh sửa nội dung và chuyển đổi định dạng ảnh đĩa, trích xuất các file ảnh đó trực tiếp từ đĩa CD, DVD,... Đây còn là công cụ ghi đĩa từ nhiều định dạng dữ liệu

  15 MB

  Download

 •  

  9889 Download

   

  Phantom CD cho phép tạo ra các ổ CD và DVD ảo với khả năng chạy trực tiếp trên máy tính và tốc độ truy cập nhanh hơn gấp hàng trăm lần so với ổ đĩa thực. Phần mềm hỗ trợ sao chép tất cả các dữ liệu như đĩa nhạc, phim, game, các tài liệu cá nhân... sang ổ ảo, tạo ra bản sao lưu an toàn.

  3.39 MB

  Download

 •  

  2022 Download

   

  Virtual Drive là công cụ tạo đĩa CD/DVD ảo ngay trên máy tính, bạn cũng có thể tạo đĩa RAM, backup dữ liệu, ghi dữ liệu và tạo đĩa slideshow ảnh kèm theo nhạc được thiết kế bằng các phần mềm như Proshow Gold...

  36.2 MB

  Download

 •  

  2663 Download

   

  DAEMON Tools Pro 4.41.0314.0232 là một ứng dụng cao cấp trong việc nhân bản đĩa CD/DVD và tạo ảnh CD/DVD.

  12 MB

  Download

 •  

  12861 Download

   

  Alcohol 120% có khả năng tạo các ổ CD / DVD ảo chứa nhiều định dạng dữ liệu và đọc nhiều định dạng phổ biến như: ISO, MDF/ MDS, BIN/ CUE, NRG. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép ghi đĩa hoặc tạo bản backup CD / DVD hiệu quả.

  9.5 M

  Download

 •  

  3851 Download

   

  Folder Drives 1.0 sẽ giúp bạn thoát khỏi bằng cách “biến” các thư mục thường hay mở thành ổ đĩa. để Việc lần dò qua từng lớp thư mục để tìm đến thư mục cần truy xuất không khó khăn và làm mất thời gian quí báu của bạn.

  1.56 MB

  Download

 •  

  19001 Download

   

  Original CD Emulator hỗ trợ sao chép CD, giả lập ổ đĩa ảo CD-RW hoạt động như ổ đĩa thật. Bạn còn có thể tạo file ảnh ISO, chỉnh sửa, chuyển đổi, ghi dữ liệu lên đĩa...

  3.25 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta / 5.4.1.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta / 5.4.1.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT