Download Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta / 5.4.1.1

Ghi đĩa, tạo ổ đĩa ảo hiệu quả

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 74109 Download Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta / 5.4.1.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta / 5.4.1.1 cho phép tạo lập các ổ đĩa CD/DVD ảo hoạt động hệt như các ổ vật lý thông thường. Các ổ ảo có khả năng chứa nhiều dữ liệu và truy cập nhanh chóng, an toàn hơn các ổ đĩa thật.
 

 

Những phần mềm, ứng dụng yêu cầu phải có đĩa CD/DVD mới cho chạy thì về lâu dài sẽ làm giảm tuổi thọ ổ đĩa của bạn. Vì vậy, việc sử dụng ổ đĩa ảo là một trong những cách giúp bạn giải quyết vấn đề. Không cần các phần mềm thương mại đắt tiền hay có dung lượng đồ sộ, phần mềm Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta với giao diện cực kỳ đơn giản, lại hoàn toàn miễn phí, sử dụng đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra những ổ đĩa CD/DVD ảo.
 

ới phần mềm Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta , Các tập tin ảnh đĩa được tạo bằng CloneDVD hay CloneCD có thể được nạp vào một ổ đĩa ảo từ đĩa cứng hay từ một ổ đĩa mạng và được sử dụng hệt như một đĩa thực trong một ổ CD/DVD bình thường vậy.

Là phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất, Virtual CloneDrive cho phép bạn tận hưởng sự tự do khi sử dụng ổ đĩa ảo hoàn toàn miễn phí.

 

Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta

Giao diện Phần mềm ghi đĩa Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta


Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta được phát triển bởi Elaborate Bytes AG tương thích với mọi Windows, sử dụng với các file Image chuẩn ISO, BIN và CCD, có thể chia sẻ qua mạng LAN và chạy với máy tính có cấu hình thấp: CPU 500 MHz và 128 MB RAM. Chương trình có dung lượng nhỏ gọn chỉ với 1.4MB. Download Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta dễ dàng.Các tính năng:* Hỗ trợ mọi định dạng ảnh đĩa thông dụng: *.ccd; *.dvd; *.img; *.iso; *.udf,...
* Hỗ trợ lên đến 8 ổ ảo cùng lúc
* Dễ sử dụng - chỉ việc nhấn kép chuột lên tập tin ảnh đĩa để nạp vào ổ ảo
* Hỗ trợ Windows 98, ME, NT 4, 2000, XP và Vista (32-bit).
* Chương trình tải
Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta hoàn toàn miễn phí

 

Theo Softvnn


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta / 5.4.1.1

Link 3: http://www.softpedia.com/progDownload/Virtual-CloneDrive-Download-26768.html

 

Sử dụng chương trình cũng hết sức đơn giản và dễ dàng    - Sau khi Tải Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta và cài đặt xong chương trình, bạn kích hoạt chương trình từ biểu tượng trên Desktop để truy cập vào giao diện làm việc chính.
    - Mặc định thẻ Settings được chọn, mục Number of Drives bạn hãy chọn một trong tám ký tự ổ đĩa mà chương trình cung cấp và bạn muốn sử dụng. Chọn Disabled nếu muốn vô hiệu hóa tạm thời tất cả các ổ đĩa bạn đã chọn. Kích chọn tùy chọn Automount last image nếu muốn chương trình tự động nạp file ảnh đã mở lần cuối cùng khi khởi động chương trình
    - Chuyển qua thẻ Language để chọn ngôn ngữ hiển thị gồm 12 ngôn ngữ thông dụng như tiếng Đức, Nga, Nhật, Italia, Pháp …
    - Cuối cùng là bấm nút OK để áp dụng.

Để sử dụng ổ đĩa vật lý ảo, bạn chỉ cần truy cập vào Windows Eplorer hay My Computer và kích chuột phải lên ký tự ổ đĩa ảo mà bạn đã tạo ra bởi Virtual CloneDrive và chọn lệnh Virtual CloneDrive>Mount .. Hộp thoại Open xuất hiện bạn chuyển đến thư mục lưu ảnh của đĩa CD/DVD cần chạy, kích chọn tên file và bấm Open là xong. Vậy là giờ bạn có thể sử dụng ổ CD/DVD ảo này với dữ liệu được nạp vào từ file ảnh như với đĩa CD/DVD thật. Khi bạn muốn “Ejetct” đĩa đó ra thì bạn chỉ cần chọn lệnh Unmount thay vì chọn Mount như ở trên là xong.
 

Download Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta / 5.4.1.1 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta / 5.4.1.1 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta / 5.4.1.1 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Virtual CloneDrive 5.4.2.3 Beta / 5.4.1.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Virtual CloneDrive ... Beta / ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT