Vietnam Karaoke

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 170404 Download Vietnam Karaoke - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Khác với những phần mềm Karaoke cùng loại, VietNam Karaoke 2009 (VK) có thể cập nhật động nguồn bài hát từ mạng. Do đó, bạn sẽ luôn có được những bài hát mới nhất để thỏa ước mơ làm ca sĩ.
 VK thực chất là một trình player, giúp bạn phát các bài hát karaoke. Vì vậy, hẳn bạn sẽ bất ngờ khi không có bất cứ bài hát nào lúc bạn tải VK về máy. Việc tải bài hát giờ đây chỉ đơn giản là một cú nhấn chuột, danh sách các bài hát sẽ được tạo lập mới hoàn toàn tùy vào nhu cầu của người dùng.


So với một số phiên bản đã phát hành trước đây, phiên bản mới có nhiều điểm mới lạ, đặc biệt là phần nền động đã thay thế cho hình nền tĩnh, làm cho phối cảnh trở nên sống động khá nhiều so với trước đây. Thêm vào đó, phần mềm còn hỗ trợ thêm cơ chế Echo giúp tạo tiếng vang và hiệu quả âm thanh khi hát, cùng cơ chế hát đệm mang đến phong cách mới lạ và hấp dẫn trong việc hát karaoke.

Ưu điểm :


- Nhỏ, gọn, nhẹ, không ảnh hưởng tới tốc độ máy tính
- Phần mềm miễn phí
- Tương thích mọi HĐH
- Cách sử dụng đơn giản
- Có thể tùy chỉnh skin hoặc tạo skin mới theo phong cách riêng
- Không ảnh hưởng gì đến hệ thống cả

 

Hướng dẫn sử dụng Vietnam Karaoke :

 

1. Tìm và đưa bài hát vào danh sách

Ngay khi tải về, bạn tiến hành giải nén file cài đặt vào một thư mục bất kỳ, nhấn đôi biểu tượng vnkaraoke để chạy chương trình. Sau khi nghe xong phần nhạc nền khá hấp dẫn, bạn nhấn mũi tên màu vàng ngay góc trái màn hình để bắt đầu tạo một danh sách mới. Trong giao diện xuất hiện, bạn gõ tên bài hát vào ô nhập liệu đã đặt sẵn (có thể gõ tiếng Việt không dấu). Xong, nhấn nút Tìm bài hát, lập tức danh sách các bài hát khớp với từ khoá sẽ được liệt kê bên dưới, trường hợp không thấy kết quả trả về, nghĩa là bài hát đó chưa được cập nhật dữ liệu.

2. Cấu hình mic

Do phần mềm không có sẵn chức năng thu âm nên việc cấu hình MIC sẽ được sử dụng chung với Windows. Để cấu hình MIC, bạn nhấn đôi chuột vào biểu tượng chiếc loa bên góc phải màn hình để mở tiện ích Volume Control, tiếp tục truy cập menu Options > Properties, trong phần Mixer Device bạn chọn thành phần Input, nhấn chọn Recording và đánh dấu tất cả các thành phần được liệt kê. Xong, nhấn OK. Trong giao diện tiếp theo, bạn kích đề mục StereoMix (WaveOutMix hoặc What U Hear tùy từng soundcard sử dụng) và kiểm tra thử bằng phần mềm Sound Recorder của Windows để chắc chắn rằng nó đã nhận được tín hiệu, nếu vẫn chưa được bạn đánh dấu chọn thêm thành phần Microphone (trong cùng khu vực Recording hoặc nằm ngoài Playback tùy theo soundcard sử dụng).

3. Phát karaoke

Có hai cách để phát một bản nhạc karaoke:

- Dựa vào mã số bài: Để làm được điều này, bạn cần phải biết được số thứ tự (ID của bài hát), số này sẽ được gán tự động cho mỗi bài hát khi bạn tải về list. Để biết được mã số này, bạn vào thư mục của VK, chọn SongID. Khi đã có được ID của bài hát, bạn khởi động phần mềm và gõ , nhấn tiếp phím trắng (Space) trên bàn phím để phát nhạc, bạn cũng thực hiện thao tác này với các bài hát tương tự.

- Truy cập vào danh sách bài hát: Cách này có ưu điểm là nhanh chóng và không phải nhớ mã số như cách một, bạn chỉ việc nhấn mũi tên màu vàng. Tiếp đến trong danh sách liệt kê bài hát, bạn nhấn đôi chuột vào bài hát mình chọn để hát bài hát này.

 

 


4. Thay đổi Video khác :


Trong thư mục chương trình bạn thấy tập tin Karaoke.ini , mở nó ra bạn thấy :


Trích dẫn:

VideoFile=Video.avi
'Ten tap tin video lam nen karaoke , dat chung voi thu muc karaoke

Begin=10
'Bat dau tu giay thu ...

End=2
'Ket thut den giay thu ... se quay lai vBegin

Font=40
'Kich thướt Font chu hien thi loi bai hatThay thế VideoFile=Video.avi bằng tên tập tin video mới , chép file video của bạn vào trong thư mục chương trình
Nếu muốn Font chử to hơn bạn chỉnh lại Font=40


5. Ngưng hát


Rê chuột về phía phải màn hình , khung thông báo sẽ xuất hiện cho bạn chọn có muốn thoát hay không ?

Hướng dẫn thu âm trên Win7:

Việc cài đặt microphone như thế nào để có thể hát karaoke và thu âm trên PC và laptop có lẽ không còn xa lạ gì với mọi người. Song việc cài đặt Microphone để có thể thu âm được cả lời + nhạc nền sau khi thu thì có lẽ có rất ít người biết đến. Lỗi thường gặp ở đây là chỉ có thể thu được lời bạn hát còn nhạc nền thì rất bé hoặc ngược lại. Để đáp ứng mong mỏi và gỡ rối giúp nhiều bạn có đam mê hát tại nhà, Chúng tôi xin giới thiệu các bạn cách cài đặt để thu âm bằng laptop trên Windows7( Laptop sử dụng IDT Audio):

1. Mặc định trong Win7 sẽ ẩn mục “Stereo mix”. Bạn làm như sau để mở nó lên
- R.Click biểu tượng Controls IDT settings ---> Open audio control panel, xuất hiện hộp thoại bạn điều chỉnh theo hình dưới đây:
Thực hiện các thao tác trên xong bạn đóng hộp thoại này lại.

2. R.click biểu tượng cái loa dưới góc phải màn hình chọn menu “Recording Devices”:
- R.click biểu tượng “Integrated microphone Array” chọn “Enable” (nếu nó đang Disable)
- R.Click biểu tượng “Stereo mix” chọn “Disable” nó đi và “Enable” lại

3. D.click vào biểu tượng “Integated microphone Array”

- Chọn Tab Listen, check vào ô “Listen to this device”
- Chọn Tab Level, chỉnh như hình dưới
- Chọn Tab “Microphone Enhancement”
- Xong bạn chọn ok để sang bước tiếp theo

4. D.click biểu tượng “Stereo mix” chọn tab Listen và bỏ check ở  ô “ Listen to this Device” (nếu đang check)  => ok
*Chú ý: Sau khi thu âm xong trước khi rút Jack cắm ra bạn phải vào Disable biểu tượng “Intergated Microphone Array” đi nhé. Sau nay cần thu chỉ cần vào đây Enable lad được.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Vietnam Karaoke

Hướng dẫn cài đặt :


B1: giải nén ra từng thư mục riêng
B2: copy theo đường dẫn C\Users\[tên computer của bạn]\My Documents\Rainmeter\Skins
Chú ý là trước khi copy nhớ tắt rainmeter đi , nếu copy xong mà phát hiện mình chưa tắt Rainmeter thì tắt đi bật lại.
B3: Bật Rainmeter lên sẽ thấy giao diện mặc định của Rainmeter. Để tắt những cái mình không thích chỉ việc nhấp chuột phải -> Skin Menu -> Close skin
B4: Bạn chỉ cần Chạy chương trình > nhấp chuột phải lên biểu tượng thu nhỏ của chương trình trên thanh Taskbar ->Config ->Lựa chọn từng cái nó sẽ hiện ra desktop
 

Chúc các bạn thành công!!

Độ an toàn của Vietnam Karaoke

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Vietnam Karaoke mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Vietnam Karaoke để sử dụng.

 •  

  4120 Download

   

  Ứng dụng Glee Karaoke for iOS giúp bạn có thể hát Karaoke trên iPhone với chất lượng âm thanh tuyệt với, nó sẽ biến giọng hát của bạn thành ngôi sao thực thụ.

  20.1MB

  Download

 •  

  4023 Download

   

  Karaoke Anything 1.0 cho phép người dùng tách các phần lời trong các bài hát định dạng MP3 hoặc CD-Audio để người dùng có thể sử dụng và tạo các bản nhạc karaoke của riêng mình. Phần mềm này còn tích hợp các công cụ điều chỉnh các thông số của bản nhạc về mức phú hợp nhất và cân bằng các hiệu ứng để phù hợp với giọng hát của bạn.

  2.6 MB

  Download

 •  

  462 Download

   

  Karaoke CD+G Creator Pro - một công cụ để tạo file karaoke một cách đơn giản nhưng chuyên nghiệp.

  14.7 MB

  Download

 •  

  3564 Download

   

  Karaoke 5 là công cụ thu phát và quản lý các Video Karaoke. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra một Video Karaoke bằng cách kết hợp âm thanh, các file phụ đề.Tiện ích hỗ trợ các âm thanh và Video có định dạng MIDI, MP3, WMA, KAR, MP4, FLV, AVI...

  85 MB

  Download

 •  

  487 Download

   

  Siglos Karaoke Player/Recorder là một phần mềm chơi đĩa karaoke CD+G. Chương trình cho phép bạn biến chiếc máy tính của mình thành một chiếc máy Karaoke.

  17.31 MB

  Download

 •  

  5595 Download

   

  okeoke.net Karaoke - Một phần mềm hát karaoke tuyệt hảo, bạn cũng có thể sử dụng nó như là một chương trình quản lý phương tiện truyền thông (hoặc VOD)

  50 MB

  Download

 •  

  11690 Download

   

  Bộ phần mềm DART Karaoke Studio CD+G cung cấp cho bạn nhiều công cụ để tạo Karaoke cho máy CD+G, đồng thời chỉnh sửa và có thể chơi các tập tin karaoke âm thanh. Phần mềm cung cấp các font chữ và nền cho bài hát sinh động và đẹp mắt

  10.9 MB

  Download

 •  

  19997 Download

   

  Karaoke Sound Tools giúp bạn chia tách lời và nhạc của một bài hát và sử dụng nhạc nền để tạo các bài Karaoke cho riêng mình. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng nhạc khác nhau với chất lượng đầu ra tốt.

  3.6 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Vietnam Karaoke chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Vietnam Karaoke đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT