Video Edit Magic

Chỉnh sửa audio

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 40479 Download Video Edit Magic - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Video Edit Magic cung cấp cho người dùng các công cụ để chỉnh sửa phim bằng cách thêm hiệu ứng, văn bản chữ trên Video, hay nối các Video riêng lẻ lại với nhau.
 

 

Ngoài ra, Video Edit Magic còn có thể chụp hình từ webcam và chèn luôn vào đoạn phim đang chỉnh sửa. Video Edit Magic Bản dùng thử 30 ngày sẽ chèn đoạn chữ quảng cáo vào sản phẩm cuối cùng. Phần hướng dẫn Video Edit Magic  được thực hiện dưới dạng flash giúp người dùng dễ dàng theo dõi.

 

Video Edit Magic

Phần mềm Video Edit Magic

 

Cửa sổ Collections ở góc trái trên cùng là nơi người dùng đưa vào danh sách các file video cần chỉnh sửa và lắp ghép bằng cách nhấn menu File > Open. Chương trình hỗ trợ khá nhiều định dạng như avi, wmv, mpeg, vob, asf...

Video Edit Magic 3
Video Edit Magic - Cửa sổ Collections chứa danh sách các video cần chỉnh sửa.

Để bắt đầu thực hiện quá trình chỉnh sửa, nhấn chuột trái vào một file video cần dùng rồi kéo thả vào dòng Video 1. Lúc này chương trình sẽ tự động chia tách phần âm thanh và đặt nó tại dòng Audio 1. Bạn sẽ làm quen với công cụ đánh dấu phim là dấu xanh (nút thứ 3 trên dòng menu của mục Timeline) và dấu đỏ (nút cuối cùng) sẽ chặn thời gian bắt đầu - kết thúc. Khoảng cách biểu thị thời gian này có thể kéo ra kéo vào dễ dàng bằng chuột. Điểm tiện dụng của chương trình Video Edit Magic là sau khi đánh dấu, bạn có thể xem đoạn video nhỏ này bằng cách bấm nút Play ở cửa sổ góc phải phía trên. Nhờ đó, quá trình chọn đoạn video trở nên dễ dàng.

Video Edit Magic 2
Công cụ đánh dấu phim của Video Edit Magic.

Khi chọn xong, bạn có thể dùng công cụ Cut (cắt đoạn phim) và Crop (lấy duy nhất một đoạn trong video) bằng cách bấm chuột phải vào đoạn đã chọn rồi nhấn các nút tương ứng. Đoạn phim sau khi cắt có thể được di chuyển thoải mái trên thanh Timeline. Trên cửa sổ này có 2 dòng cho video nên khi muốn ghép các đoạn phim, bạn sẽ chọn một dòng làm nơi chỉnh sửa một video nào đó và một dòng để đặt các đoạn đã xong, tránh trường hợp cắt hết phim vừa làm.

Thường thì khi cắt và nhập các đoạn video, người dùng sẽ muốn tạo hiệu ứng chuyển đổi một cách mềm mại. Lúc này, các đoạn video nên để so le nhau trên hai dòng Video 1 và 2 (kéo thả dễ dàng bằng chuột). Vào mục Transitions ở cửa sổ Collections, nhấn đúp chuột vào một hiệu ứng cần dùng > OK. Chương trình Video Edit Magic có rất nhiều hiệu ứng thú vị như tạo thanh quét màn hình theo chiều kim đồng hồ, theo hình lỗ khoá, tam giác, ngũ giác, răng cưa... Ngay cả khi không cần chuyển tiếp giữa 2 video, bạn vẫn có thể đánh dấu xanh điểm cần chèn hiệu ứng rồi chọn lựa.

Video Edit Magic 1
Một số hiệu ứng chuyển đổi Video Edit Magic

Video Edit Magic - Người dùng có thể chèn một dòng chữ vào trước, sau hay ngay trong đoạn phim. Chỉ cần chọn đoạn phim bằng công cụ đánh dấu, nhấn vào biểu tượng chữ T trên thanh menu. Một cửa sổ khác hiện ra, bạn nhập dòng chữ, đổi màu... rồi nhấn biểu tượng Save trên thanh menu rồi nhấn Yes.

Có thể phần âm thanh giữa các video không khớp nhau. Lúc này, bạn nên giữ một audio duy nhất. Nếu không, xoá tất cả đi rồi dùng phần mềm khác để trộn. Khi đã hoàn tất, vào menu File > Make Movie, chọn định dạng và thư mục chứa rồi nhấn OK.

Theo VnExpress

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Video Edit Magic

Sử dụng Video Edit Magic để dựng phim

Khi bạn có nhiều đoạn phim và muốn nối lại với nhau bằng các hiệu ứng độc đáo hay chèn chữ giới thiệu, Video Edit Magic là một công cụ hữu ích. Phần mềm này chỉ có 12,8 MB nên không yêu cầu máy tính cấu hình cao.

Trước hết, vào đây để tải phần mềm. Cửa sổ Collections ở góc trái trên cùng là nơi người dùng đưa vào danh sách các file video cần chỉnh sửa và lắp ghép bằng cách nhấn menu File > Open. Chương trình Video Edit Magic  hỗ trợ khá nhiều định dạng như avi, wmv, mpeg, vob, asf...


Để bắt đầu thực hiện quá trình chỉnh sửa, nhấn chuột trái vào một file video cần dùng rồi kéo thả vào dòng Video 1. Lúc này chương trình Video Edit Magic  sẽ tự động chia tách phần âm thanh và đặt nó tại dòng Audio 1. Bạn sẽ làm quen với công cụ đánh dấu phim là dấu xanh (nút thứ 3 trên dòng menu của mục Timeline) và dấu đỏ (nút cuối cùng) sẽ chặn thời gian bắt đầu - kết thúc. Khoảng cách biểu thị thời gian này có thể kéo ra kéo vào dễ dàng bằng chuột. Điểm tiện dụng của chương trình là sau khi đánh dấu, bạn có thể xem đoạn video nhỏ này bằng cách bấm nút Play ở cửa sổ góc phải phía trên. Nhờ đó, quá trình chọn đoạn video trở nên dễ dàng.


Khi chọn xong, bạn có thể dùng công cụ Cut (cắt đoạn phim) và Crop (lấy duy nhất một đoạn trong video) bằng cách bấm chuột phải vào đoạn đã chọn rồi nhấn các nút tương ứng. Đoạn phim sau khi cắt có thể được di chuyển thoải mái trên thanh Timeline. Trên cửa sổ này có 2 dòng cho video nên khi muốn ghép các đoạn phim, bạn sẽ chọn một dòng làm nơi chỉnh sửa một video nào đó và một dòng để đặt các đoạn đã xong, tránh trường hợp cắt hết phim vừa làm.

Thường thì khi cắt và nhập các đoạn video, người dùng sẽ muốn tạo hiệu ứng chuyển đổi một cách mềm mại. Lúc này, các đoạn video nên để so le nhau trên hai dòng Video 1 và 2 (kéo thả dễ dàng bằng chuột). Vào mục Transitions ở cửa sổ Collections, nhấn đúp chuột vào một hiệu ứng cần dùng > OK. Chương trình Video Edit Magic  có rất nhiều hiệu ứng thú vị như tạo thanh quét màn hình theo chiều kim đồng hồ, theo hình lỗ khoá, tam giác, ngũ giác, răng cưa... Ngay cả khi không cần chuyển tiếp giữa 2 video, bạn vẫn có thể đánh dấu xanh điểm cần chèn hiệu ứng rồi chọn lựa.


Người dùng có thể chèn một dòng chữ vào trước, sau hay ngay trong đoạn phim. Chỉ cần chọn đoạn phim bằng công cụ đánh dấu, nhấn vào biểu tượng chữ T trên thanh menu. Một cửa sổ khác hiện ra, bạn nhập dòng chữ, đổi màu... rồi nhấn biểu tượng Save trên thanh menu rồi nhấn Yes.

Có thể phần âm thanh giữa các video không khớp nhau. Lúc này, bạn nên giữ một audio duy nhất. Nếu không, xoá tất cả đi rồi dùng phần mềm khác để trộn. Khi đã hoàn tất, vào menu File > Make Movie, chọn định dạng và thư mục chứa rồi nhấn OK.

Ngoài ra, Video Edit Magic còn có thể chụp hình từ webcam và chèn luôn vào đoạn phim đang chỉnh sửa. Bản dùng thử 30 ngày sẽ chèn đoạn chữ quảng cáo vào sản phẩm cuối cùng. Giá phần mềm là 69 USD. Phần hướng dẫn được thực hiện dưới dạng flash giúp người dùng dễ dàng theo dõi.

 

 

Độ an toàn của Video Edit Magic

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Video Edit Magic mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Video Edit Magic để sử dụng.

 •  

  1645 Download

   

  Audio Edit Magic là một công cụ "xuất sắc" nó sẽ giúp bạn trong việc biên tập âm thanh, chỉnh sửa âm thanh, tạo các hiệu ứng âm thanh. Audio Edit Magic hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh WAV, MP3, MP2; Ogg; WMA; CDA

  7,10 MB

  Download

 •  

  1550 Download

   

  Magic Photo Editor là phần mềm để biên tập và chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn có một bức ảnh số và một bức ảnh phong cảnh đẹp, và bạn muốn đưa ảnh số của bạn vào ảnh phong cảnh.

  3.11 MB

  Download

 •  

  15585 Download

   

  MPS HTMLGate FREE cung cấp cho người dùng các công cụ công cụ soạn thảo code, hỗ trợ cú pháp câu lệnh cho nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như HTML, XHTML...Bạn có thể tìm các đoạn code trong trang web, chèn các hình ảnh cùng nhiều thành phần khác nhau vào trang web,

  2 MB

  Download

 •  

  6431 Download

   

  Audio Edit Magic 9.2.11 là một công cụ "xuất sắc" nó sẽ giúp bạn trong việc biên tập, chỉnh sửa, tạo các hiệu ứng âm thanh. Download Audio Edit Magic 9.2.11 miễn phí.

  7.15 MB

  Download

 •  

  12535 Download

   

  AV Video Morpher cung cấp nhiều tính năng xử lý âm thanh và video như: xem phim, nghe nhạc chất lượng cao, chụp ảnh từ phim đặc biệt là các công cụ chỉnh sửa lồng tiếng cho phim. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng phim nhạc, nhiều hiệu ứng độc đáo cho âm thanh và video.

  11.4 MB

  Download

 •  

  503 Download

   

  Ocenaudio 2.0.15 cung cấp cho bạn các tính năng về phân tích và chỉnh sửa các file âm thanh hiệu quả. Bạn có thể mở và chỉnh sửa nhiều tập tin cùng lúc, điều chỉnh các thông số và thêm hiệu ứng cho âm thanh của bạn.

  11.6 MB

  Download

 •  

  2065 Download

   

  Nếu dùng từ “siêu đa dụng” với PentaSuite (PS) thật cũng không có gì quá đáng khi nó đã tích hợp vào bản thân mình hầu hết mọi ứng dụng cơ bản mà người dùng Windows cần đến.

  30.28 MB

  Download

 •  

  2156 Download

   

  Easy Video Maker cung cấp cho bạn nhiều công cụ khác nhau để chỉnh sửa video, âm nhạc, bổ sung nhiều hiệu ứng sinh động và cả chức năng tạo các tác phẩm 2D và 3D. Người dùng có thể thực hiện cắt, chia, nối, hợp nhất, thay đổi kích thước, điều chỉnh màu sắc của phim, thêm mặt nạ video, thêm các hiệu ứng chuyển động hay tranh vẽ cho video. Đặc biệt, phần mềm này hỗ trợ một loại các định dạng video và audio.

  52.2 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Video Edit Magic chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Video Edit Magic đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT