Download Vegas Movie Studio Platinum 12.0.1183

Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng Video

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 9907 Download Vegas Movie Studio Platinum 12.0.1183 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Vegas Movie Studio Platinum có khả năng biên tập phim, sản xuất nhạc, xử lý DVD... Phần mềm tích hợp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo, cho phép chọn nhạc nền, thiết lập tiêu đề, chú thích cho video, trích xuất đầu ra chất lượng tốt
 

Vegas Movie Studio Platinum bản phần mềm có tất cả mọi thứ cần thiết để sản xuất ngoạn mục phim HD. Bạn có thể chỉnh sửa video ở định dạng gần như bất kỳ bao gồm HDV và AVCHD. Bao gồm các công cụ 3D lập thể sáng tạo, tính năng mạnh mẽ cho video compositing, chỉnh màu sắc, và tạo nhạc nền cho bộ phim kết quả tính năng trong studio gia đình của bạn. Sử dụng các công cụ âm thanh vòm trộn để tạo ra 5,1 nhạc. Chọn từ hàng trăm chuyên nghiệp 2D và 3D hiệu ứng video, tiêu đề, và các bộ lọc. Tải phim lên YouTube ™, ghi Blu-ray Disc ™, DVD tác giả bằng cách sử dụng các chủ đề thiết kế đẹp hoặc tạo các menu tùy chỉnh và đồ họa. Độc quyền của Sony hướng dẫn tương tác giúp bạn có được bắt đầu nhanh chóng.

Với Vegas Movie Studio Platinum  biên tập phim dễ dàng ở hầu hết các định dạng, bao gồm cả định dạng độ nét cao. Các công cụ mạnh mẽ giúp tạo hiệu ứng cho phim, chỉnh sửa màu sắc, cùng hòa trộn âm thanh vòng giúp bạn tạo ra các sản phẩm đỉnh cao ngay trong studio gia đình. Với chức năng xử lý DVD tích hợp, ghi đĩa Blu-ray, cùng nhiều tùy chọn gửi lên trực tuyến, bạn có thể phân phối các dự án theo yêu cầu của khách hàng hay theo ý muốn.

 

Vegas Movie Studio Platinum

 

Vegas Movie Studio Platinum giao diện sử dụng

 

Vegas Movie Studio Platinum là một ứng dụng không ngừng cải tiến với mỗi bản phát hành mới. Bây giờ ứng dụng được thiết lập với các chỉnh sửa 3D. Tính năng này cho phép bạn thực hiện bất kỳ bộ phim 2D thành 3D mắt popping. Tất cả bạn cần là một cặp kính màu đỏ và màu lục lam khi bạn đã làm xong. Những kính không phải là Sony cụ thể, có nghĩa là bất cứ ai có thể xem phim của bạn mà không cần phải mua kính được thiết kế cho các sản phẩm của Sony. Nếu bạn muốn một cái gì đó thậm chí còn nhiều cảnh quan tuyệt đẹp, bạn có thể sử dụng tùy chọn NVIDIA tầm nhìn 3D, nhưng điều này không đòi hỏi thiết bị bổ sung.

Các thuật sĩ dự án ứng dụng này dễ sử dụng bằng cách giúp bạn thiết lập tất cả các chi tiết về định dạng tập tin và tên của dự án. Bằng cách này ngay từ đầu, bạn sẽ biết rằng dự án cuối cùng của bạn sẽ phù hợp cho môi trường lựa chọn của bạn, như Blu-ray hoặc web. Ngoài ra còn có một công cụ sáng tạo slideshow dễ dàng đưa hình ảnh lại với nhau thành một slideshow. Cách nhanh nhất là để cắm các bức ảnh của bạn vào một mẫu nhanh chóng và sau đó đi qua và thêm các chi tiết nhỏ khi cần thiết cho rằng liên lạc cá nhân.

Vegas Movie Studio Platinum đi kèm với một lựa chọn các hiệu ứng, không chỉ đối với phim và hình ảnh nhưng cho âm nhạc là tốt. Có hơn 350 hiệu ứng video và hơn 200 hiệu ứng chuyển tiếp, cộng với nó đi kèm với 360 nhạc. Các nhạc khá độc đáo để ứng dụng này. Bây giờ bạn không phải lo lắng về việc cố gắng để tìm âm nhạc hoàn hảo trong chiều dài hoàn hảo để đi với bộ phim của bạn. Chỉ cần chọn phong cách bạn muốn, bạn cần nó để được bao lâu, và cách xa bạn đi. Nếu bạn có một bài hát hoàn hảo đã có trên tay, chỉ cần nhập khẩu theo dõi và cắt nó xuống với chiều dài bạn cần.

Vegas Movie Studio Platinum khi giao dịch với các ứng dụng phức tạp như phần mềm chỉnh sửa video, có sự giúp đỡ và hỗ trợ đáng tin cậy và toàn diện là chìa khóa để làm những bộ phim tốt nhất có thể. Sony cung cấp một địa chỉ email để liên lạc với họ nếu bạn xảy ra để cần một chút giúp đỡ thêm. Chúng tôi vui mừng nhận thấy rằng có một hướng dẫn sử dụng, câu hỏi thường gặp, và các diễn đàn người sử dụng. Trong khi họ cung cấp hỗ trợ điện thoại, họ tính thêm một khoản phí cho dịch vụ này.

Với việc phát hành của Vegas Movie Studio Platinum bạn sẽ có được các tính năng nhiều hơn từ một sản phẩm đã được tính năng phong phú. Với 3D chỉnh sửa cũng như một giao diện dễ dàng sử dụng, bạn có thể làm video tuyệt vời trong thời gian ít hơn bao giờ hết. Có một đường cong học tập với chương trình này, nhưng bạn sẽ không phải tiêu tốn hàng giờ xem các hướng dẫn trước khi bạn thậm chí bắt đầu. Đây là một video đáng tin cậy và toàn diện chỉnh sửa phần mềm ứng dụng của Sony.

Các tính năng khác mới lớn là các cập nhật của các bộ giải mã h.264, bây giờ là nhanh hơn so với Vegas Movie Studio Platinum và ban đêm và ngày bao la nhanh hơn trên các phiên bản 7, 8 và 9. Trên máy tính xách tay DELL của tôi (1,3 Ghz i3 điện thoại di động CPU), 1080/24p đoạn phim từ máy ảnh kỹ thuật số của Canon (ví dụ như SX230 HS, máy ảnh dSLR) xem trước trong thời gian thực. AVCHD tại 60i quá. Thật thú vị khi lưu ý rằng không giống như Adobe, Sony không sử dụng tăng tốc phần cứng đặc biệt h.264 để giải mã (ví dụ như CUDA), nhưng là mã lỗi thời tối ưu hóa bằng tay, và bất cứ điều gì chung chung tăng tốc DirectX có thể cung cấp.

Vegas Movie Studio Platinum -Các tính năng thứ ba thú vị nhất là nó hỗ trợ đầy đủ hơn cho 24p. Trong khi phiên bản cũ cũng được hỗ trợ 24p (1 thời gian dài Vegas là các chỉ đáng chú ý ứng dụng của người tiêu dùng chỉnh sửa mà hỗ trợ 24p), tính năng này là không chính thức, nhưng bây giờ nó đang được tích hợp tốt hơn với các tùy chọn khác nhau trong trình soạn thảo, ví dụ như định dạng thời gian những người cai trị thời gian của.

Vegas Movie Studio Platinum- Các tính năng khác bao gồm một plugin text / tiêu đề mới cung cấp thêm nhiều lựa chọn hơn so với các plugin văn bản tiêu chuẩn, kiểm soát vận chuyển cho tông đơ, và vẽ một giao diện người dùng mới để các codecs xuất khẩu khác nhau. Một số bổ sung NewBlueFX mới được đi kèm với các ứng dụng. Cuối cùng, vẽ bằng cách sử dụng các bộ mã hóa SonyAVC bây giờ hỗ trợ cả hai nVidia CUDA và card đồ họa ATI OpenCL để mã hóa phần cứng tăng tốc. Trong thử nghiệm của tôi mặc dù, với một card nVidia, sự khác biệt thời gian mã hóa và không có khả năng tăng tốc là rất nhỏ.

Tổng hợp Vegas Movie Studio Platinum

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Vegas Movie Studio Platinum 12.0.1183

 

Cách sử dụng Vegas Movie Studio Platinum :

Phần mềmVegas Movie Studio Platinum  sử dụng rất đơn giản, sau khi bạn download bằng link trên, bạn cài đặt bình thường trên máy tính của bạn

Điều đáng quan tâm hơn nữa là phần mềm Vegas Movie Studio Platinum hoàn toàn miễn phí, vì thế bạn hãy yên tâm mà sử dụng.

Download Vegas Movie Studio Platinum 12.0.1183 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Vegas Movie Studio Platinum 12.0.1183 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Vegas Movie Studio Platinum 12.0.1183 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Vegas Movie Studio Platinum 12.0.1183 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Vegas Movie Studio Platinum .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Icecream Slideshow Maker

  Icecream Slideshow Maker cho phép người dùng tạo những Slideshow ảnh chuyên nghiệp với độ nét HD, Full HD theo nhiều hiệu ứng khác nhau. Bạn có thể download Icecream Slideshow Maker để sử dụng cho những bức ảnh kỷ yếu, ảnh gia đình, ảnh sinh nhật hay đơn giản ảnh... tự sướng - selfie.

 • Free Video Cutter Joiner

  Free Video Cutter Joiner là phần mềm cắt video, có thể cắt file video lớn và loại bỏ các phần không mong muốn như quảng cáo, outtakes và trailer của các video một các nhanh chóng và dễ dàng, bạn đọc quan tâm có thể tải Free Video Cutter Joiner và sử dụng chúng miễn phí trên download123.vn

 • Aegisub

  Aegisub là phần mềm cung cấp đầy đủ tính năng tạp ra những phụ đề hay còn gọi là Sup chuyên nghiệp; Aegisub giúp bạn biên tập phụ đề miễn phí cho nhiều định dạng khác nhau để cho ra những tác phẩm Sup hấp dẫn.

 • ProShow Gold 6.0.3410

  ProShow Gold là ứng dụng cho phép bạn sáng tạo nên các sản phẩm hữu ích dạng video hay side ảnh từ ảnh của mình. Việc bổ sung thêm công nghệ mới hiện đại giúp ProShow Gold phiên bản mới thích ứng cũng như thảo mãn nhu cầu người dùng. Cho tới nay đã có nhiều tác phẩm được tạo ra từ ứng dụng ProShow Gold.

 • MKVToolnix

  MKVToolnix là công cụ cụ mạnh mẽ trong việc xử lý video định dạng MKV trên máy tính. Công cụ miễn phí này cho phép bạn chỉnh sửa, cắt, ghép, nối video MKV một cách nhanh chóng. Ngoài ra ứng dụng này cũng hỗ trợ các bạn xử lý phụ đề, đổi trên, gắn tag video...

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Cách đổi đuôi, chỉnh sửa video bằng Free Video Converter

  Free Video Converter là phần mềm chuyển đổi video miễn phí tất cả trong một, nhanh chóng tiện lợi, phần mềm có thể chuyển đổi một file âm thanh sang video một cách dễ

 • Chỉnh sửa ảnh hiệu quả bằng Fotor

  Fotor cung cấp cho người dùng nhiều công cụ khác nhau để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng ảnh ảnh, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Một số phần mềm sửa ảnh hiện này đều khá phức tạp trong thao tác, tuy nhiên với Fotor điều này

 • Hướng dẫn làm phim bằng Windows Movie Maker

  Windows Live Movie Maker giúp cho cả những người dùng không chuyên cũng có thể biên tập video và ảnh của họ thành những đoạn phim và slide shows chất lượng. Bạn có thể làm theo các bước sau để có đoạn video clip của riêng mình.

 • Phần mềm ghép nhạc vào video cho Android

  Sử dụng phần mềm phù hợp sẽ giúp việc chỉnh sửa video trên điện thoại Android trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đem lại thành phẩm theo đúng ý thích của người dùng. Dưới đây là một số phần mềm giúp bạn thực hiện việc chỉnh sửa dễ dàng

 • Chỉnh sửa video với VSDC Fee Video Converter

  Chỉnh sửa video với VSDC Fee Video Converter giúp bạn có thể chỉnh sửa video một cách dễ dàng và đặc biệt là các thiết lập cho quá trình chuyển đổi các tập tin đa phương

 • Hướng dẫn tự làm clip bằng Proshow Producer

  Proshow Producer là phần mềm hỗ trợ bạn hiệu quả khi bạn muốn tự tạo riêng cho mình một đoạn clip hay chỉnh sửa đoạn video nào đó theo ý

 • 3 phần mềm chỉnh sửa audio miễn phí tốt nhất

  Phần mềm chỉnh sửa audio miễn phí giúp bạn chỉnh sửa audio của mình dễ dàng, những phần mềm nhỏ gọn này sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình chỉnh

 • Xử lý video mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất

  uRex Video Converter phần mềm xử video mạnh mẽ và chuyên nghiệp nó giú chuyển đổi video và audio, vừa cho phép chỉnh sửa video như cắt/ghép, trích đoạn hay thêm hiệu ứng trên file

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT