Vegas Movie Studio Platinum 12.0.1183

Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng Video

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 9907 Download Vegas Movie Studio Platinum 12.0.1183 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Vegas Movie Studio Platinum có khả năng biên tập phim, sản xuất nhạc, xử lý DVD... Phần mềm tích hợp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo, cho phép chọn nhạc nền, thiết lập tiêu đề, chú thích cho video, trích xuất đầu ra chất lượng tốt
 

Vegas Movie Studio Platinum bản phần mềm có tất cả mọi thứ cần thiết để sản xuất ngoạn mục phim HD. Bạn có thể chỉnh sửa video ở định dạng gần như bất kỳ bao gồm HDV và AVCHD. Bao gồm các công cụ 3D lập thể sáng tạo, tính năng mạnh mẽ cho video compositing, chỉnh màu sắc, và tạo nhạc nền cho bộ phim kết quả tính năng trong studio gia đình của bạn. Sử dụng các công cụ âm thanh vòm trộn để tạo ra 5,1 nhạc. Chọn từ hàng trăm chuyên nghiệp 2D và 3D hiệu ứng video, tiêu đề, và các bộ lọc. Tải phim lên YouTube ™, ghi Blu-ray Disc ™, DVD tác giả bằng cách sử dụng các chủ đề thiết kế đẹp hoặc tạo các menu tùy chỉnh và đồ họa. Độc quyền của Sony hướng dẫn tương tác giúp bạn có được bắt đầu nhanh chóng.

Với Vegas Movie Studio Platinum  biên tập phim dễ dàng ở hầu hết các định dạng, bao gồm cả định dạng độ nét cao. Các công cụ mạnh mẽ giúp tạo hiệu ứng cho phim, chỉnh sửa màu sắc, cùng hòa trộn âm thanh vòng giúp bạn tạo ra các sản phẩm đỉnh cao ngay trong studio gia đình. Với chức năng xử lý DVD tích hợp, ghi đĩa Blu-ray, cùng nhiều tùy chọn gửi lên trực tuyến, bạn có thể phân phối các dự án theo yêu cầu của khách hàng hay theo ý muốn.

 

Vegas Movie Studio Platinum

 

Vegas Movie Studio Platinum giao diện sử dụng

 

Vegas Movie Studio Platinum là một ứng dụng không ngừng cải tiến với mỗi bản phát hành mới. Bây giờ ứng dụng được thiết lập với các chỉnh sửa 3D. Tính năng này cho phép bạn thực hiện bất kỳ bộ phim 2D thành 3D mắt popping. Tất cả bạn cần là một cặp kính màu đỏ và màu lục lam khi bạn đã làm xong. Những kính không phải là Sony cụ thể, có nghĩa là bất cứ ai có thể xem phim của bạn mà không cần phải mua kính được thiết kế cho các sản phẩm của Sony. Nếu bạn muốn một cái gì đó thậm chí còn nhiều cảnh quan tuyệt đẹp, bạn có thể sử dụng tùy chọn NVIDIA tầm nhìn 3D, nhưng điều này không đòi hỏi thiết bị bổ sung.

Các thuật sĩ dự án ứng dụng này dễ sử dụng bằng cách giúp bạn thiết lập tất cả các chi tiết về định dạng tập tin và tên của dự án. Bằng cách này ngay từ đầu, bạn sẽ biết rằng dự án cuối cùng của bạn sẽ phù hợp cho môi trường lựa chọn của bạn, như Blu-ray hoặc web. Ngoài ra còn có một công cụ sáng tạo slideshow dễ dàng đưa hình ảnh lại với nhau thành một slideshow. Cách nhanh nhất là để cắm các bức ảnh của bạn vào một mẫu nhanh chóng và sau đó đi qua và thêm các chi tiết nhỏ khi cần thiết cho rằng liên lạc cá nhân.

Vegas Movie Studio Platinum đi kèm với một lựa chọn các hiệu ứng, không chỉ đối với phim và hình ảnh nhưng cho âm nhạc là tốt. Có hơn 350 hiệu ứng video và hơn 200 hiệu ứng chuyển tiếp, cộng với nó đi kèm với 360 nhạc. Các nhạc khá độc đáo để ứng dụng này. Bây giờ bạn không phải lo lắng về việc cố gắng để tìm âm nhạc hoàn hảo trong chiều dài hoàn hảo để đi với bộ phim của bạn. Chỉ cần chọn phong cách bạn muốn, bạn cần nó để được bao lâu, và cách xa bạn đi. Nếu bạn có một bài hát hoàn hảo đã có trên tay, chỉ cần nhập khẩu theo dõi và cắt nó xuống với chiều dài bạn cần.

Vegas Movie Studio Platinum khi giao dịch với các ứng dụng phức tạp như phần mềm chỉnh sửa video, có sự giúp đỡ và hỗ trợ đáng tin cậy và toàn diện là chìa khóa để làm những bộ phim tốt nhất có thể. Sony cung cấp một địa chỉ email để liên lạc với họ nếu bạn xảy ra để cần một chút giúp đỡ thêm. Chúng tôi vui mừng nhận thấy rằng có một hướng dẫn sử dụng, câu hỏi thường gặp, và các diễn đàn người sử dụng. Trong khi họ cung cấp hỗ trợ điện thoại, họ tính thêm một khoản phí cho dịch vụ này.

Với việc phát hành của Vegas Movie Studio Platinum bạn sẽ có được các tính năng nhiều hơn từ một sản phẩm đã được tính năng phong phú. Với 3D chỉnh sửa cũng như một giao diện dễ dàng sử dụng, bạn có thể làm video tuyệt vời trong thời gian ít hơn bao giờ hết. Có một đường cong học tập với chương trình này, nhưng bạn sẽ không phải tiêu tốn hàng giờ xem các hướng dẫn trước khi bạn thậm chí bắt đầu. Đây là một video đáng tin cậy và toàn diện chỉnh sửa phần mềm ứng dụng của Sony.

Các tính năng khác mới lớn là các cập nhật của các bộ giải mã h.264, bây giờ là nhanh hơn so với Vegas Movie Studio Platinum và ban đêm và ngày bao la nhanh hơn trên các phiên bản 7, 8 và 9. Trên máy tính xách tay DELL của tôi (1,3 Ghz i3 điện thoại di động CPU), 1080/24p đoạn phim từ máy ảnh kỹ thuật số của Canon (ví dụ như SX230 HS, máy ảnh dSLR) xem trước trong thời gian thực. AVCHD tại 60i quá. Thật thú vị khi lưu ý rằng không giống như Adobe, Sony không sử dụng tăng tốc phần cứng đặc biệt h.264 để giải mã (ví dụ như CUDA), nhưng là mã lỗi thời tối ưu hóa bằng tay, và bất cứ điều gì chung chung tăng tốc DirectX có thể cung cấp.

Vegas Movie Studio Platinum -Các tính năng thứ ba thú vị nhất là nó hỗ trợ đầy đủ hơn cho 24p. Trong khi phiên bản cũ cũng được hỗ trợ 24p (1 thời gian dài Vegas là các chỉ đáng chú ý ứng dụng của người tiêu dùng chỉnh sửa mà hỗ trợ 24p), tính năng này là không chính thức, nhưng bây giờ nó đang được tích hợp tốt hơn với các tùy chọn khác nhau trong trình soạn thảo, ví dụ như định dạng thời gian những người cai trị thời gian của.

Vegas Movie Studio Platinum- Các tính năng khác bao gồm một plugin text / tiêu đề mới cung cấp thêm nhiều lựa chọn hơn so với các plugin văn bản tiêu chuẩn, kiểm soát vận chuyển cho tông đơ, và vẽ một giao diện người dùng mới để các codecs xuất khẩu khác nhau. Một số bổ sung NewBlueFX mới được đi kèm với các ứng dụng. Cuối cùng, vẽ bằng cách sử dụng các bộ mã hóa SonyAVC bây giờ hỗ trợ cả hai nVidia CUDA và card đồ họa ATI OpenCL để mã hóa phần cứng tăng tốc. Trong thử nghiệm của tôi mặc dù, với một card nVidia, sự khác biệt thời gian mã hóa và không có khả năng tăng tốc là rất nhỏ.

Tổng hợp Vegas Movie Studio Platinum

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Vegas Movie Studio Platinum 12.0.1183

 

Cách sử dụng Vegas Movie Studio Platinum :

Phần mềmVegas Movie Studio Platinum  sử dụng rất đơn giản, sau khi bạn download bằng link trên, bạn cài đặt bình thường trên máy tính của bạn

Điều đáng quan tâm hơn nữa là phần mềm Vegas Movie Studio Platinum hoàn toàn miễn phí, vì thế bạn hãy yên tâm mà sử dụng.

Độ an toàn của Vegas Movie Studio Platinum 12.0.1183

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Vegas Movie Studio Platinum 12.0.1183 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Vegas Movie Studio Platinum 12.0.1183 để sử dụng.

 •  

  4863 Download

   

  AVS Video Editor 7.1.1.259 cho phép người dùng chỉnh sửa các video như cắt ghép, xóa chữ, xóa viền đen, thêm các hiệu ứng với hơn 200 hiệu ứng, rất nhiều bộ lọc và chuyển tiếp sẽ cho phép bạn tạo các video chất lượng cao và trình chiếu....Phần mềm còn có khả năng pha trộn các định dạng âm thanh sử dụng để làm phim

  70 MB

  Download

 •  

  66671 Download

   

  CyberLink PowerDirector cung cấp cho người dùng các công cụ để tạo và chỉnh sửa Video phim, cùng các hiệu ứng kỹ xảo đặc sắc. Ứng dụng còn hỗ trợ xuất Video ra các định dạng khác nhau hoặc ghi đĩa.

  244.18 MB

  Download

 •  

  350246 Download

   

  ProShow Gold 3.5.2268 sẽ giúp bạn có được những video trình chiếu ảnh độc đáo nhờ các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Phần mềm cũng tích hợp nhiều hiệu ứng, cho phép chèn nhạc nền để tạo video theo các chủ đề khác nhau.

  15.69 MB

  Download

 •  

  8176 Download

   

  Honestech Video Editor 7.0 là một phần mềm mạnh mẽ hiệu chỉnh video, có thể trợ giúp bạn trong việc biên soạn một bộ phim mang dáng chuyên nghiệp từ những bộ phim video cá nhân, những tấm hình kỹ thuật số và những file audio sẵn có của bạn.

  25.08 MB

  Download

 •  

  425 Download

   

  TMPGEnc Video Mastering Works 5 là công cụ chuyển đổi và chỉnh sửa video clip mạnh mẽ, hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng khác nhau.

  53.6 MB

  Download

 •  

  678 Download

   

  Download Aimersoft Video Studio Express - Phần mềm chỉnh sửa video tiện ích này là công cụ yêu thích nhất đối với những người mới chỉnh sửa video

  17.09 MB

  Download

 •  

  681154 Download

   

  Proshow Gold sẽ giúp bạn tạo ra những Video trình chiếu hình ảnh đẹp mắt, những sản phẩm có một không hai mang phong cách hoàn toàn của riêng bạn. Phần mềm sẽ biến bộ sưu tập ảnh kỷ niệm của bạn thành một tác phẩm mới lạ, độc đáo, lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc đời bạn trong một video có nhạc nền cùng các hiệu ứng chuyển tiếp cực kỳ sinh động. Ứng dụng này đang được hàng triệu người cài đặt, sử dụng và là một công cụ không thể thiếu trong các ảnh viện, studio...

  28.32 M

  Download

 •  

  15028 Download

   

  Movavi Video Editor 10.1.0 cung cấp đến bạn các công cụ biên tập video, cắt video, chuyển đổi video, thêm hiệu ứng sinh động cho video.. Ngoài ra, người dùng có thể trích xuất video từ DVD, tạo bưu thiếp video cho bạn bè và gia đình hay ghi ra đĩa audio CD và DVD.

  50.2 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Vegas Movie Studio Platinum 12.0.1183 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Vegas Movie Studio Platinum 12.0.1183 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT