Vegas Movie Studio Platinum 9.0

Biên tập phim, nhạc,dvd

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 9907 Download Vegas Movie Studio Platinum 9.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Vegas Movie Studio Platinum 9.0 là phần mềm biên tập phim, sản xuất nhạc, cùng xử lý DVD tất cả trong một giải pháp mạnh mẽ duy nhất. Vegas Movie Studio Platinum Edition bao gồm mọi công cụ bạn cần cho việc sản xuất các phim chất lượng cao, phim doanh nghiệp, DVD đám cưới,
 

Vegas Movie Studio Platinum bản phần mềm có tất cả mọi thứ cần thiết để sản xuất ngoạn mục phim HD. Bạn có thể chỉnh sửa video ở định dạng gần như bất kỳ bao gồm HDV và AVCHD. Bao gồm các công cụ 3D lập thể sáng tạo, tính năng mạnh mẽ cho video compositing, chỉnh màu sắc, và tạo nhạc nền cho bộ phim kết quả tính năng trong studio gia đình của bạn. Sử dụng các công cụ âm thanh vòm trộn để tạo ra 5,1 nhạc. Chọn từ hàng trăm chuyên nghiệp 2D và 3D hiệu ứng video, tiêu đề, và các bộ lọc. Tải phim lên YouTube ™, ghi Blu-ray Disc ™, DVD tác giả bằng cách sử dụng các chủ đề thiết kế đẹp hoặc tạo các menu tùy chỉnh và đồ họa. Độc quyền của Sony hướng dẫn tương tác giúp bạn có được bắt đầu nhanh chóng.

Với Vegas Movie Studio Platinum  biên tập phim dễ dàng ở hầu hết các định dạng, bao gồm cả định dạng độ nét cao. Các công cụ mạnh mẽ giúp tạo hiệu ứng cho phim, chỉnh sửa màu sắc, cùng hòa trộn âm thanh vòng giúp bạn tạo ra các sản phẩm đỉnh cao ngay trong studio gia đình. Với chức năng xử lý DVD tích hợp, ghi đĩa Blu-ray, cùng nhiều tùy chọn gửi lên trực tuyến, bạn có thể phân phối các dự án theo yêu cầu của khách hàng hay theo ý muốn.

 

Vegas Movie Studio Platinum

 

Vegas Movie Studio Platinum giao diện sử dụng

 

Vegas Movie Studio Platinum là một ứng dụng không ngừng cải tiến với mỗi bản phát hành mới. Bây giờ ứng dụng được thiết lập với các chỉnh sửa 3D. Tính năng này cho phép bạn thực hiện bất kỳ bộ phim 2D thành 3D mắt popping. Tất cả bạn cần là một cặp kính màu đỏ và màu lục lam khi bạn đã làm xong. Những kính không phải là Sony cụ thể, có nghĩa là bất cứ ai có thể xem phim của bạn mà không cần phải mua kính được thiết kế cho các sản phẩm của Sony. Nếu bạn muốn một cái gì đó thậm chí còn nhiều cảnh quan tuyệt đẹp, bạn có thể sử dụng tùy chọn NVIDIA tầm nhìn 3D, nhưng điều này không đòi hỏi thiết bị bổ sung.

Các thuật sĩ dự án ứng dụng này dễ sử dụng bằng cách giúp bạn thiết lập tất cả các chi tiết về định dạng tập tin và tên của dự án. Bằng cách này ngay từ đầu, bạn sẽ biết rằng dự án cuối cùng của bạn sẽ phù hợp cho môi trường lựa chọn của bạn, như Blu-ray hoặc web. Ngoài ra còn có một công cụ sáng tạo slideshow dễ dàng đưa hình ảnh lại với nhau thành một slideshow. Cách nhanh nhất là để cắm các bức ảnh của bạn vào một mẫu nhanh chóng và sau đó đi qua và thêm các chi tiết nhỏ khi cần thiết cho rằng liên lạc cá nhân.

Vegas Movie Studio Platinum đi kèm với một lựa chọn các hiệu ứng, không chỉ đối với phim và hình ảnh nhưng cho âm nhạc là tốt. Có hơn 350 hiệu ứng video và hơn 200 hiệu ứng chuyển tiếp, cộng với nó đi kèm với 360 nhạc. Các nhạc khá độc đáo để ứng dụng này. Bây giờ bạn không phải lo lắng về việc cố gắng để tìm âm nhạc hoàn hảo trong chiều dài hoàn hảo để đi với bộ phim của bạn. Chỉ cần chọn phong cách bạn muốn, bạn cần nó để được bao lâu, và cách xa bạn đi. Nếu bạn có một bài hát hoàn hảo đã có trên tay, chỉ cần nhập khẩu theo dõi và cắt nó xuống với chiều dài bạn cần.

Vegas Movie Studio Platinum khi giao dịch với các ứng dụng phức tạp như phần mềm chỉnh sửa video, có sự giúp đỡ và hỗ trợ đáng tin cậy và toàn diện là chìa khóa để làm những bộ phim tốt nhất có thể. Sony cung cấp một địa chỉ email để liên lạc với họ nếu bạn xảy ra để cần một chút giúp đỡ thêm. Chúng tôi vui mừng nhận thấy rằng có một hướng dẫn sử dụng, câu hỏi thường gặp, và các diễn đàn người sử dụng. Trong khi họ cung cấp hỗ trợ điện thoại, họ tính thêm một khoản phí cho dịch vụ này.

Với việc phát hành của Vegas Movie Studio Platinum bạn sẽ có được các tính năng nhiều hơn từ một sản phẩm đã được tính năng phong phú. Với 3D chỉnh sửa cũng như một giao diện dễ dàng sử dụng, bạn có thể làm video tuyệt vời trong thời gian ít hơn bao giờ hết. Có một đường cong học tập với chương trình này, nhưng bạn sẽ không phải tiêu tốn hàng giờ xem các hướng dẫn trước khi bạn thậm chí bắt đầu. Đây là một video đáng tin cậy và toàn diện chỉnh sửa phần mềm ứng dụng của Sony.

Các tính năng khác mới lớn là các cập nhật của các bộ giải mã h.264, bây giờ là nhanh hơn so với Vegas Movie Studio Platinum 10  và ban đêm và ngày bao la nhanh hơn trên các phiên bản 7, 8 và 9. Trên máy tính xách tay DELL của tôi (1,3 Ghz i3 điện thoại di động CPU), 1080/24p đoạn phim từ máy ảnh kỹ thuật số của Canon (ví dụ như SX230 HS, máy ảnh dSLR) xem trước trong thời gian thực. AVCHD tại 60i quá. Thật thú vị khi lưu ý rằng không giống như Adobe, Sony không sử dụng tăng tốc phần cứng đặc biệt h.264 để giải mã (ví dụ như CUDA), nhưng là mã lỗi thời tối ưu hóa bằng tay, và bất cứ điều gì chung chung tăng tốc DirectX có thể cung cấp.

Vegas Movie Studio Platinum -Các tính năng thứ ba thú vị nhất là nó hỗ trợ đầy đủ hơn cho 24p. Trong khi phiên bản cũ cũng được hỗ trợ 24p (1 thời gian dài Vegas là các chỉ đáng chú ý ứng dụng của người tiêu dùng chỉnh sửa mà hỗ trợ 24p), tính năng này là không chính thức, nhưng bây giờ nó đang được tích hợp tốt hơn với các tùy chọn khác nhau trong trình soạn thảo, ví dụ như định dạng thời gian những người cai trị thời gian của.

Vegas Movie Studio Platinum- Các tính năng khác bao gồm một plugin text / tiêu đề mới cung cấp thêm nhiều lựa chọn hơn so với các plugin văn bản tiêu chuẩn, kiểm soát vận chuyển cho tông đơ, và vẽ một giao diện người dùng mới để các codecs xuất khẩu khác nhau. Một số bổ sung NewBlueFX mới được đi kèm với các ứng dụng. Cuối cùng, vẽ bằng cách sử dụng các bộ mã hóa SonyAVC bây giờ hỗ trợ cả hai nVidia CUDA và card đồ họa ATI OpenCL để mã hóa phần cứng tăng tốc. Trong thử nghiệm của tôi mặc dù, với một card nVidia, sự khác biệt thời gian mã hóa và không có khả năng tăng tốc là rất nhỏ.

Tổng hợp Vegas Movie Studio Platinum

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Vegas Movie Studio Platinum 9.0

 

Cách sử dụng Vegas Movie Studio Platinum :

Phần mềmVegas Movie Studio Platinum  sử dụng rất đơn giản, sau khi bạn download bằng link trên, bạn cài đặt bình thường trên máy tính của bạn

Điều đáng quan tâm hơn nữa là phần mềm Vegas Movie Studio Platinum hoàn toàn miễn phí, vì thế bạn hãy yên tâm mà sử dụng.

Độ an toàn của Vegas Movie Studio Platinum 9.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Vegas Movie Studio Platinum 9.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Vegas Movie Studio Platinum 9.0 để sử dụng.

 •  

  4365 Download

   

  MIDI Tracker là ứng dụng biên tập âm nhạc với khả năng nhập khẩu và xuất khẩu định dạng MIDI hỗ trợ chơi và chỉnh sửa các định dạng âm nhạc.

  633 KB

  Download

 •  

  1856 Download

   

  CATraxx 8.15 tiện ích giúp bạn quản lý thư viện nhạc do bạc sưu tập. Chương trình sẽ tự động download thông tin của file nhạc từ internet cho bạn.

  12.3 MB

  Download

 •  

  10238 Download

   

  OrangeCD Suite giúp bạn quản lý kho nhạc khổng lồ trên máy tính bằng cách sắp xếp chúng vào một cơ sở dữ liệu ngăn nắp và khoa học. Ứng dụng này hỗ trợ bạn thay đổi các tag của các file media và xuất danh sách này thành các playlist.

  2.51 MB

  Download

 •  

  190 Download

   

  TagScanner Portable là một chương trình đa chức năng dành cho việc sắp xếp và quản lý bộ sưu tập nhạc của bạn. Chương trình này có thể chỉnh sửa các tag của hầu hết các định dạng audio, sửa tên file dựa trên thông tin tag,

  2.05 MB

  Download

 •  

  1330 Download

   

  Với AccessAdministrator 4.71, bạn không chỉ quản lý được các chương trình mà còn có thể quản lý được các tập tin, thư mục, đồng thời chỉ cho phép truy xuất chúng theo một thời gian nào đó.

  750 KB

  Download

 •  

  9091 Download

   

  Spider Player có khả năng chơi nhiều định dạng nhạc khác nhau với chất lượng tốt, hoặc trích xuất nhạc từ CD audio và lưu vào ổ cứng dưới các định dạng. Phần mềm còn hỗ trợ nghe nhạc trực tuyến từ Internet, nghe Radio thông qua mạng LAN hoặc Internet.

  3,4 MB

  Download

 •  

  481 Download

   

  Pinnacle Studio có thể không phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người bởi quá chuyên nghiệp, nhưng Pinnacle VideoSpin là một tiện ích biên tập video miễn phí mới dựa trên nền tảng Studio.

  1.7 MB

  Download

 •  

  2350 Download

   

  Với Quick Player 2010 2.3 bạn có thể chơi tất cả các tập tin âm thanh, tạo danh sách nhạc, quản lý các tập tin media một cách dễ dàng. Quick Player 2010 2.3 sẽ giúp bạn chơi tất cả các file media, tạo, chỉnh sửa và mở các file nhạc, tìm kiếm các tập tin media hoặc chơi các

  5 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Vegas Movie Studio Platinum 9.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Vegas Movie Studio Platinum 9.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT