VectorStock

Trang web cung cấp các mẫu vector

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2216 Download VectorStock - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

VectorStock là Website cung cấp cho người dùng hàng ngàn mẫu vector với nhiều chủ đề khác nhau. Có hai nhóm được thể hiện trên website: một là những ảnh vector miễn phí, người dùng chỉ việc đăng ký tài khoản và tải về, hai là những ảnh vector thương mại. Tất cả đều được
 

VectorStock là Website cung cấp cho người dùng hàng ngàn mẫu vector với nhiều chủ đề khác nhau.

VectorStock

VectorStock  - trang web cung cấp các mẫu vector trực tuyến

Có hai nhóm được thể hiện trên website VectorStock: một là những ảnh vector miễn phí, người dùng chỉ việc đăng ký tài khoản và tải về, hai là những ảnh vector thương mại. Tất cả đều được thể hiện rõ ở menu bên trái của website VectorStock.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download VectorStock

Cho dù bạn là một cơ quan quảng cáo toàn cầu hoặc một nhà thiết kế đồ họa tự do, chúng ta có đồ họa vector để làm cho dự án của bạn đến với cuộc sống. Với VectorStock các bạn có thể xem các mẫu vector đẹp với nhiều mẫu phong phú và đa dạng.

Trang web VectorStock là dịch vụ chuyên cung cấp các mẫu vecter cho các nhà thiết kế đồ họa.

 

 

Theo VectorStock

Độ an toàn của VectorStock

Chúng tôi đã phân tích phiên bản VectorStock mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download VectorStock để sử dụng.

 •  

  1725 Download

   

  Website Vector-Cartoons.com cung cấp trên 50 danh mục với trên 1500 ảnh của các nhân vật ở các phim hoạt hình nổi tiếng: Mickey Mouse, Donald Duck, Tom and Jerry, Betty, Bugs Banny, Pluto, Flinstons, Simpsons, Futurama, Garfield, Aladdin, Mowgli, Pinocchio, Sylvester,

  B

  Download

 •  

  630 Download

   

  Free-ebooks.net là nơi cho phép đọc và download e-books hoàn toàn miễn phí.

  B

  Download

 •  

  343 Download

   

  Là một dịch vụ của tập đoàn Symantec, Threat Explorer mang đến cho người dùng thông tin mới nhất được cập nhật hàng ngày về các đối tượng có thể gây nguy hại cho máy tính của bạn.

  B

  Download

 •  

  965 Download

   

  Free Vector Clip Art là website cung cấp miễn phí hàng ngàn hình clip-art được phân loại theo chủ đề. Bạn có thể tải miễn phí về sử dụng làm hình ảnh minh họa cho các tài liệu Word, Excel... hay đưa vào trang web.

  0 B

  Download

 •  

  251 Download

   

  Với vị thế là hãng tiên phong trong lĩnh vực bảo mật máy tính, Trend Micro cũng không thua kém khi nó mang đến một dịch vụ cung cấp thông tin về virus, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, các lỗ hổng nghiêm trọng, phân tích và đánh giả rủi ro,…

  B

  Download

 •  

  6192 Download

   

  Vixy.net cũng là một trang web không chỉ để tải các video trực tuyến mà còn cho phép chuyển đổi về định dạng AVI, MOV, MP4, 3GP và đặc biệt là MP3

  B

  Download

 •  

  357 Download

   

  AirGrab WiFi Radar cung cấp các thông tin an ninh cho hệ thống Wifi bao gồm WEP, WPA, WPA2, TKIP, AES, xem đố thị thông số kết nối WiFi gồm: tín hiệu, độ bảo mật, tiếng ồn, SNR, tốc độ truyền tải, và chất lượng kết nối. Phần mềm còn hỗ trợ báo cáo WiFi dưới dạng HTML và đồ thị.

  3.38 M

  Download

 •  

  2607 Download

   

  Magmypic - Nếu muốn trở thành một người mẫu trên bìa những tạp chí hàng đầu thế giới, thì không gì dễ hơn khi đến với Magmypic.

  B

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản VectorStock chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download VectorStock đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT