Vector

Cartoons.com

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2242 Download Vector - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Website Vector-Cartoons.com cung cấp trên 50 danh mục với trên 1500 ảnh của các nhân vật ở các phim hoạt hình nổi tiếng: Mickey Mouse, Donald Duck, Tom and Jerry, Betty, Bugs Banny, Pluto, Flinstons, Simpsons, Futurama, Garfield, Aladdin, Mowgli, Pinocchio, Sylvester,
 

 

Website Vector-Cartoons.com cung cấp trên 50 danh mục với trên 1500 ảnh của các nhân vật ở các phim hoạt hình nổi tiếng: Mickey Mouse, Donald Duck, Tom and Jerry, Betty, Bugs Banny, Pluto, Flinstons, Simpsons, Futurama, Garfield, Aladdin, Mowgli, Pinocchio, Sylvester, Tarzan, Taz, Tweety, Wile E. Coyote, Winnie the Pooh,…

 

Vector-Cartoons.com

Giao diện phần mềm Vector-Cartoons.com

 

Đầu tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí tại website bằng cách nhập vào tên đăng nhập, email và mật khẩu. Sau đó website sẽ cung cấp cho các bạn một email kích hoạt vào trong hộp thư của bạn. Khi kích hoạt hoàn tất, bạn đăng nhập vào và có thể chọn mẫu ưng ý để tải. Nhưng lưu ý: bạn chỉ được tải tối đa 5 ảnh vector/tuần.


Độ an toàn của Vector

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Vector mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Vector để sử dụng.

 •  

  3761 Download

   

  iClone EX Là một chương trình cho phép tạo các video clip hoạt ảnh cho các đoạn phim ngắn. Hoạt ảnh 3D, Video và Visual FX, tất cả đều được kết hợp trong một công cụ, iClone EX chính là một phương pháp đơn giản được thiết kế cho những người mới vào nghề và cả những

  219.58 MB

  Download

 •  

  9990 Download

   

  Award Keylogger có khả năng theo dõi và ghi loại hoạt động của máy tính và lưu lại trong một file log. Phần mềm cho phép chụp ảnh màn hình, gửi báo cáo qua Email đăng ký, giám sát thời gian và lưu lượng truy cập mạng, giới hạn thời gian sử dụng máy tính đối với người dùng.

  4.31 MB

  Download

 •  

  4785 Download

   

  Phương pháp tổ chức hoạt động ngoại khoá Vật lý. Dành cho học sinh và giáo viên THPT, THCS, giúp bạn học hởi được nhiều kinh nghiệm về môn vật lý

  978.52 KB

  Download

 •  

  2717 Download

   

  AMC GIF Construction Set Pro 3.0a.32 có thể coi là một trong những phần mềm tạo hoạt ảnh web tốt nhất hiện nay. Với nhiều hỗ trợ giúp tạo nhanh ảnh động, chức năng siêu nén ít giảm chất lượng, đây là chương trình hữu ích với các nhà phát triển web.

  11.93 MB

  Download

 •  

  29492 Download

   

  Stealth KeyLogger sẽ cho bạn biết những ai đã sử dụng máy tính của bạn khi bạn vắng mặt và đã làm gì với dữ liệu trên hệ thống của bạn.

  2.96 MB

  Download

 •  

  1640 Download

   

  Harrys Filters là một plugin tương thích Photoshop chứa đến 69 hiệu ứng hình ảnh khác nhau thông qua menu và hộp thoại. Các hạng mục chính của nó là: Color, Artistic, Gradients, Patterns, Warp, Noise, En/Decrypt, Other và Nature.

  841 KB

  Download

 •  

  5428 Download

   

  Instant Photo Sketch 1.0 - Ảnh chụp với màu sắc bắt mắt không hẳn là sự ưa thích của nhiều người, với những ai thích nhìn ngắm những hình ảnh với 2 màu trắng và đen thì Instant Photo Sketch sẽ là người bạn hữu ích.

  5.22 MB

  Download

 •  

  10170 Download

   

  DAZ Studio giúp bạn tạo nên những ảnh động 3D độc đáo sử dụng trong phim hoạt hình hay thậm chí là những nhận vật theo phong cách của mình. Người dùng có thể áp dụng nhiều hiệu ứng khác nhau và xem trước kết quả trên một không gian ba chiều.

  485.8 M

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Vector chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Vector đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT