VanBasco's Karaoke Player 2.53

Chơi file nhạc karaoke

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4102 Download VanBasco's Karaoke Player 2.53 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

VanBasco's Karaoke Player 2.53 là một tiện ích miễn phí có thể chơi được các file nhạc Karaoke (*.kar) và các file nhạc MIDI (*.mid; *.midi; *.rmi). Tải VanBasco's Karaoke Player 2.53 miễn phí.
 

VanBasco's Karaoke Player 2.53 là một tiện ích miễn phí có thể chơi được các file nhạc Karaoke (*.kar) và các file nhạc MIDI (*.mid; *.midi; *.rmi).

VanBasco's Karaoke Player 2.53
Giao diện chương trình VanBasco's Karaoke Player 2.53

 

Chương trình VanBasco's Karaoke Player 2.53 cho phép bạn tùy biến cửa sổ karaoke như: thay đổi phông chữ, màu chữ, số dòng hiển thị, hình ảnh nền... Lời nhạc có thể hiển thị ở chế độ toàn màn hình hoặc hiển thị trên một cửa sổ điều chỉnh kích thước được.

Như một dàn âm thanh chuyên nghiệp, chương trình VanBasco's Karaoke Player 2.53 có tất cả các công cụ cho phép bạn tinh chỉnh âm thanh để nghe “đã tai” nhất.

Ngoài ra chương trình VanBasco's Karaoke Player 2.53 còn tích hợp với trình duyệt web Netscape và MS Internet Explorer để bạn có thể thưởng thức âm nhạc trực tuyến.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download VanBasco's Karaoke Player 2.53

Bạn có thể download phần mềm VanBasco's Karaoke Player 2.53 là hoàn toàn miễn phí tại đường link trên.

Độ an toàn của VanBasco's Karaoke Player 2.53

Chúng tôi đã phân tích phiên bản VanBasco's Karaoke Player 2.53 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download VanBasco's Karaoke Player 2.53 để sử dụng.

 •  

  243 Download

   

  Karaoke CD+G Creator Pro - một công cụ để tạo file karaoke một cách đơn giản nhưng chuyên nghiệp.

  17.74 MB

  Download

 •  

  38075 Download

   

  Power Video Karaoke giúp bạn tạo ra những đoạn phim AVI và MPEG kết hợp với việc sử dụng bất kì thể loại nhạc MP3 hay WAV file nào như trên bản ghi. Ứng dụng còn hỗ trợ phân loại được những bài hát yêu thích khi sử dụng tệp văn bản hay nạp những bài hát.

  4.59 MB

  Download

 •  

  2560 Download

   

  Ứng dụng B Lyrics Mimer 13.1.0.10 cho phép bạn sử dụng file nhạc MP3 để làm một bản nhạc karaoke bằng cách đồng bộ hóa bản nhạc với lời bài hát.

  5.17 MB

  Download

 •  

  19997 Download

   

  Karaoke Sound Tools giúp bạn chia tách lời và nhạc của một bài hát và sử dụng nhạc nền để tạo các bài Karaoke cho riêng mình. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng nhạc khác nhau với chất lượng đầu ra tốt.

  3.6 MB

  Download

 •  

  5595 Download

   

  okeoke.net Karaoke - Một phần mềm hát karaoke tuyệt hảo, bạn cũng có thể sử dụng nó như là một chương trình quản lý phương tiện truyền thông (hoặc VOD)

  50 MB

  Download

 •  

  4023 Download

   

  Karaoke Anything 1.0 cho phép người dùng tách các phần lời trong các bài hát định dạng MP3 hoặc CD-Audio để người dùng có thể sử dụng và tạo các bản nhạc karaoke của riêng mình. Phần mềm này còn tích hợp các công cụ điều chỉnh các thông số của bản nhạc về mức phú hợp nhất và cân bằng các hiệu ứng để phù hợp với giọng hát của bạn.

  2.6 MB

  Download

 •  

  218036 Download

   

  KaraFun là ứng dụng hát karaoke trên máy tính với kho dữ liệu tích hợp sẵn hàng nghìn bài hát để bạn lựa chọn. Bạn có thể vừa hát, vừa thu âm các bài hát, lưu dưới nhiều định dạng khác nhau. Phần mềm còn hỗ trợ biên tập, quản lý thư viện các file nhạc.

  4.68 MB

  Download

 •  

  131080 Download

   

  Khác với những phần mềm Karaoke cùng loại, VietNam Karaoke 2009 (VK) có thể cập nhật động nguồn bài hát từ mạng. Do đó, bạn sẽ luôn có được những bài hát mới nhất để thỏa ước mơ làm ca sĩ.

  1.4 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản VanBasco's Karaoke Player 2.53 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download VanBasco's Karaoke Player 2.53 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT