Download VanBasco's Karaoke Player 2.53

Chơi file nhạc karaoke

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4102 Download VanBasco's Karaoke Player 2.53 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

VanBasco's Karaoke Player 2.53 là một tiện ích miễn phí có thể chơi được các file nhạc Karaoke (*.kar) và các file nhạc MIDI (*.mid; *.midi; *.rmi). Tải VanBasco's Karaoke Player 2.53 miễn phí.
 

VanBasco's Karaoke Player 2.53 là một tiện ích miễn phí có thể chơi được các file nhạc Karaoke (*.kar) và các file nhạc MIDI (*.mid; *.midi; *.rmi).

VanBasco's Karaoke Player 2.53
Giao diện chương trình VanBasco's Karaoke Player 2.53

 

Chương trình VanBasco's Karaoke Player 2.53 cho phép bạn tùy biến cửa sổ karaoke như: thay đổi phông chữ, màu chữ, số dòng hiển thị, hình ảnh nền... Lời nhạc có thể hiển thị ở chế độ toàn màn hình hoặc hiển thị trên một cửa sổ điều chỉnh kích thước được.

Như một dàn âm thanh chuyên nghiệp, chương trình VanBasco's Karaoke Player 2.53 có tất cả các công cụ cho phép bạn tinh chỉnh âm thanh để nghe “đã tai” nhất.

Ngoài ra chương trình VanBasco's Karaoke Player 2.53 còn tích hợp với trình duyệt web Netscape và MS Internet Explorer để bạn có thể thưởng thức âm nhạc trực tuyến.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download VanBasco's Karaoke Player 2.53

Bạn có thể download phần mềm VanBasco's Karaoke Player 2.53 là hoàn toàn miễn phí tại đường link trên.

Download VanBasco's Karaoke Player 2.53 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định VanBasco's Karaoke Player 2.53 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download VanBasco's Karaoke Player 2.53 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản VanBasco's Karaoke Player 2.53 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download VanBasco's Karaoke Player . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Media Player Codec Pack 4.3.7

  Với Media Player Codec Pack 4.3.7, bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm các codec nghe nhạc xem phim trên mạng mà vẫn có thể thưởng thức trọn vẹn các tác phẩm của mình. Ưu điểm của chương trình này là khả năng hỗ trợ hầu hết các định dạng video và âm thanh thông dụng.

 • VLC Media player 2.2.1

  Phiên bản VLC Media player 2.2.1 đã có những thay đổi quan trọng về tính năng cho phần mềm như: chuyển đổi bản quyền của các Mô-đun từ GPLv2+ to LGPLv2.1+, sửa đổi chuyển mã định dạng âm thanh và khắc phục các lỗi khi phát Video, cách hiển thị phụ đề cho khớp với các khung hình. Ứng dụng đang ngày càng hoàn thiện để tương thích tốt hơn cho các hệ điều hành.

 • Vista Codec Package 6.8.5

  Vista Codec Package 6.8.5 mang đến cho bạn một gói đầy đủ các codec nghe nhạc, xem phim và tương thích với nhiều định dạng khác nhau trên Windows. Phần mềm hỗ trợ cho các video trên Windows Media Player, bổ sung tính năng cập nhật những codec mới nhất phù hợp với các dạng video và nhạc mới trên máy tính của bạn.

 • BS.Player 2.69.1079

  BS.Player 2.69.1079 là một trong những trình nghe nhạc xem phim nổi tiếng thế giới với ưu điểm như: hỗ trợ nhiều định dạng, hình ảnh sắc nét, điều khiển linh hoạt. Phần mềm còn hỗ trợ thiết lập danh sách nghe nhạc, điều khiển chơi bằng dòng lệnh, chụp ảnh khung hình đang xem.

 • MP4 Player 3.9.16

  MP4 Player 3.9.16 có khả năng phát video MP4 và một số định dạng khác với chất lượng tốt. Phần mềm có chế độ điều khiển chơi video khá tốt, phóng to thu nhỏ màn hình hay điều chỉnh âm lượng dễ dàng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Sử dụng Walaoke hát karaoke cực đỉnh

  Walaoke là một phần mềm hát karaoke trên máy tính có thể chơi hết đủ loại format. Bạn sẽ được thoải mái thể hiện những bài hát mình yêu thích.

 • Phần mềm hát karaoke trên iphone ipad cực chuẩn

  Giờ đây iphone ipad của bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm hát karaoke. chỉ cần cài đặt những phần mềm này bạn có thể thoải mái hát karaoke ngay trên dế yêu của

 • Tạo nhạc Karaoke bằng KaraFun

  KaraFun giúp bạn tạo ra một bản nhạc có lời và hình ảnh để bạn có thể hát karaoke một cách đơn giản, nhanh

 • Những tiện ích hay trên JetAudio

  JetAudio là trình hỗ trợ nghe nhạc miễn phí hiện nay, ngoài ra, phần mềm này còn có khá nhiều tiện ích khác mà bạn có thể sử dụng chúng và những mục đích khác

 • Cài Gom Player hỗ trợ xem phim nghe nhạc tốt nhất

  Cài Gom Player phiên bản mới - phần mềm hỗ trợ xem phim nghe nhạc tốt nhất hiện nay, với bài hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ giúp các bạn có thể cài đặt và sử dụng dễ

 • Một vài thủ thuật Run với Windows media player

  Windows Media là một phần mềm tích hợp sẵn trong windows và có rất nhiều điều thú vị hẳn bạn chưa biết. Sau đây là Một vài thủ thuật Run với Windows media player giúp cho bạn có thể xem phim, nghe nhạc một cách tốt nhất.

 • Cài đặt VLC Player để xem phim và nghe nhạc

  VLC media player là chương trình chuyên dụng dùng để xem phim, nghe nhạc, chạy trên nhiều loại hệ điều hành khác nhau (hỗ trợ cả di động). VLC media player có thể xem được tất cả các định dạng audio, video mà không cần cài đặt thêm codec.

 • Cách sử dụng phím tắt trong GOM Player

  GOM Media Player là chương trình xem phim/nghe nhạc miễn phí , gọn nhẹ tích hợp các bộ mã hóa/giải mã thông dụng. Cài đặt Gom Player mà bạn không phải cài đặt thêm codec gì cả, chúng đã được kèm sẵn bên trong rồi. Sử dụng GOM Player ngay

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT