Download VanBasco's Karaoke Player 2.53

Chơi file nhạc karaoke

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4102 Download VanBasco's Karaoke Player 2.53 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

VanBasco's Karaoke Player 2.53 là một tiện ích miễn phí có thể chơi được các file nhạc Karaoke (*.kar) và các file nhạc MIDI (*.mid; *.midi; *.rmi). Tải VanBasco's Karaoke Player 2.53 miễn phí.
 

VanBasco's Karaoke Player 2.53 là một tiện ích miễn phí có thể chơi được các file nhạc Karaoke (*.kar) và các file nhạc MIDI (*.mid; *.midi; *.rmi).

VanBasco's Karaoke Player 2.53
Giao diện chương trình VanBasco's Karaoke Player 2.53

 

Chương trình VanBasco's Karaoke Player 2.53 cho phép bạn tùy biến cửa sổ karaoke như: thay đổi phông chữ, màu chữ, số dòng hiển thị, hình ảnh nền... Lời nhạc có thể hiển thị ở chế độ toàn màn hình hoặc hiển thị trên một cửa sổ điều chỉnh kích thước được.

Như một dàn âm thanh chuyên nghiệp, chương trình VanBasco's Karaoke Player 2.53 có tất cả các công cụ cho phép bạn tinh chỉnh âm thanh để nghe “đã tai” nhất.

Ngoài ra chương trình VanBasco's Karaoke Player 2.53 còn tích hợp với trình duyệt web Netscape và MS Internet Explorer để bạn có thể thưởng thức âm nhạc trực tuyến.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download VanBasco's Karaoke Player 2.53

Bạn có thể download phần mềm VanBasco's Karaoke Player 2.53 là hoàn toàn miễn phí tại đường link trên.

Download VanBasco's Karaoke Player 2.53 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định VanBasco's Karaoke Player 2.53 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download VanBasco's Karaoke Player 2.53 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản VanBasco's Karaoke Player 2.53 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download VanBasco's Karaoke Player . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Media Player Classic

  TeamViewer là công cụ kết nối máy tính từ xa tốt nhất hiện nay. TeamViewer giúp bạn điều khiển máy tính thông qua mạng Internet nhằm hỗ trợ giải quyết các sự cố máy tính, cài đặt phần mềm, hỗ trợ khách hàng hoặc tổ chức các cuộc họp, hội thảo có quy mô lớn và khoảng cách địa lý xa.

 • VLC

  VLC là ứng dụng hỗ trợ giải trí đa phương tiện mạnh mẽ với công nghệ đọc phát tiên tiến VLC đang tạo ra một trào lưu mới trong việc sử dụng liên kết các trình ứng dụng đa phương tiện với nhau ra tăng khả năng đọc các định dạng nhạc và video phổ biến mà không cần thêm bất kỳ bộ codec nào khác VLC đang là phần mềm đứng đầu trong việc xử lý các định dạng đa phương tiện.

 • FLV Media Player

  FLV Media Player là phần mềm miễn phí mạnh mẽ hỗ trợ nghe nhạc, xem phim, Flash, xem TV online...đồng thời cho phép bạn thay đổi chất lượng âm thanh của các tập tin Video, Audio nhanh chóng trên nhiều định dạng khác nhau cũng như có khả năng tương thích trên nhiều thiết bị.

 • KMPlayer

  KMPlayer hỗ trợ người dùng máy tính dễ dàng thưởng thức các bài nhạc, các bộ phim yêu thích trên máy tính với chất lượng tốt nhất. Chương trình có hỗ trợ đầy đủ các định dạng video nhạc số hiện nay vì thế bạn có thể nghe nhạc, xem phim dễ dàng mà không cần cài thêm codec.

 • Winamp

  WinAmp là một trong những phần mềm nghe nhạc phổ biến nhất trên toàn thế giới. WinAmp khá được ưa thích vì sở hữu một giao diện đơn giản, dễ sử dụng, dễ tùy biến và là một trong những phần mềm đâu tiên hỗ trợ chơi nhạc mp3 trên máy tính. Hiện tại WinAmp cho phép nghe hầu hết các định dạng Audio và Video thông dụng trên máy tính cũng như tải về từ Internet.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Sử dụng Walaoke hát karaoke cực đỉnh

  Walaoke là một phần mềm hát karaoke trên máy tính có thể chơi hết đủ loại format. Bạn sẽ được thoải mái thể hiện những bài hát mình yêu thích.

 • Phần mềm hát karaoke trên iphone ipad cực chuẩn

  Giờ đây iphone ipad của bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm hát karaoke. chỉ cần cài đặt những phần mềm này bạn có thể thoải mái hát karaoke ngay trên dế yêu của

 • Tạo nhạc Karaoke bằng KaraFun

  KaraFun giúp bạn tạo ra một bản nhạc có lời và hình ảnh để bạn có thể hát karaoke một cách đơn giản, nhanh

 • Những tiện ích hay trên JetAudio

  JetAudio là trình hỗ trợ nghe nhạc miễn phí hiện nay, ngoài ra, phần mềm này còn có khá nhiều tiện ích khác mà bạn có thể sử dụng chúng và những mục đích khác

 • Cài Gom Player hỗ trợ xem phim nghe nhạc tốt nhất

  Cài Gom Player phiên bản mới - phần mềm hỗ trợ xem phim nghe nhạc tốt nhất hiện nay, với bài hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ giúp các bạn có thể cài đặt và sử dụng dễ

 • Một vài thủ thuật Run với Windows media player

  Windows Media là một phần mềm tích hợp sẵn trong windows và có rất nhiều điều thú vị hẳn bạn chưa biết. Sau đây là Một vài thủ thuật Run với Windows media player giúp cho bạn có thể xem phim, nghe nhạc một cách tốt nhất.

 • Cài VLC Player để xem phim và nghe nhạc trên máy tính

  VLC Media Player là một ứng dụng tuyệt vời, là một trong những sự lựa chọn tốt nhất để thay thế cho phần mềm nghe nhạc Windows Media Player trên Windows. Bạn có thể cài đặt VLC để có thể nghe bất kì định dạng nhạc số nào trên máy tính mà không cần cài thêm Codec.

 • Cách sử dụng phím tắt trong GOM Player

  GOM Media Player là chương trình xem phim/nghe nhạc miễn phí , gọn nhẹ tích hợp các bộ mã hóa/giải mã thông dụng. Cài đặt Gom Player mà bạn không phải cài đặt thêm codec gì cả, chúng đã được kèm sẵn bên trong rồi. Sử dụng GOM Player ngay

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT