Download uTorrent

Version 3.4.3.40208 Tìm kiếm và tải file torrent tốc độ cao

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 440011 Download uTorrent - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

uTorrent có khả năng tìm kiếm và tải các dữ liệu qua mạng ngang hàng (hay còn gọi là P2P). Đây là dạng dữ liệu torrent được chia sẻ từ người khác trên một giao thức được dùng chung. Phần mềm hỗ trợ tải hầu hết các định dạng dữ liệu, từ văn bản, video, hình ảnh tới game, nhạc, với tốc độ nhanh chóng, quy trình an toàn.
 

uTorrent sử dụng cách thức chia sẻ dữ liệu dạng phân cấp mô hình máy chủ - máy khách tận dụng hiệu quả tối đa về số lượng người dùng. Có nghĩa rằng khi càng có nhiều người cùng upload hay tải dữ liệu thì tốc độ càng tăng lên, và bạn có thể tải về các dữ liệu rất nhanh chóng đồng thời với những người khác, cùng giúp đỡ những thành viên dùng chung mô hình này. Quá trình truyền tải dữ liệu sẽ được tiến hành từ hệ thống seed đến client và chỉ cần gửi một bản cho tất cả các client này, giảm thiểu được đáng kể thời gian. Đây còn là mô hình tải file miễn phí, bạn sẽ không phải sử dụng bất cứ một khoản nào, chỉ cần chấp hành nội quy để đảm bảo quyền lợi cho mình và các thành viên cùng tham gia.

utorrent

Download Utorrent - Tải file Torrent miễn phí tốc độ cao

uTorrent sử dụng cách thức truyền dữ liệu bằng thuật toán phân mảnh, với dữ liệu được chia thành các phần riêng rẽ và truyền từ client này đến client khác. Do vậy mà thời gian truyền tải cũng sẽ giảm đáng kể, tuy nhiên vẫn không ảnh hưởng đến tính nguyên vẹn của tập tin. Công cụ µTorrent Remote cho phép người dùng truy cập client từ nhiều vị trí khác nhau, an toàn và đáng tin cậy. Hơn nữa, ứng dụng này còn sử dụng cách thức hoạt động thông minh, kể cả upload và download dữ liệu, tự động điều chỉnh băng thông, tài nguyên hệ thống và không làm ảnh hưởng đến tiến trình khác đang hoạt động trên hệ thống của bạn.

uTorrent

Các chỉ số index uTorrent (32 bit)

Nhiều chương trình torrent hiện nay hoạt động chiếm dụng quá nhiều tài nguyên, làm chậm hiệu suất lướt web và thậm chí có thể làm treo máy. Nhưng riêng với µTorrent, bạn sẽ tiến hành download file nhanh chóng và không làm chậm kết nối Internet, giảm thiểu tình trạng quá tải cho hệ thống. Phiên bản mới bổ sung công nghệ UPnP và NAT-PMP nâng cao tính linh hoạt trong sử dụng, và người dùng có thể dễ dàng cấu hình để truy cập mạng torrent. Tính năng phân luồng băng thông thông minh giúp bạn nâng cao hiệu quả download, upload, hạn chế số kết nối và tiết kiệm được nhiều thời gian.

 

uTorrent

uTorrent sẽ hiển thị và thống kê chi tiết các hoạt động trên giao thức P2P đến người dùng, bạn sẽ biết được quá trình download đang ở mức độ nào, đồng thời còn hỗ trợ khôi phục các quá trình bị gián đoạn, xảy ra sự cố. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này trong việc quản lý và cấp dữ liệu RSS, tự động tắt máy, đặt lịch download... Ứng dụng cũng giúp tìm kiếm torrent nhanh chóng bằng các thuật tìm kiếm linh hoạt, xem trước các file dữ liệu trước khi tải về, nghe các bài hát với máy nghe nhạc được tích hợp.

Ngoài uTorrent hiện tại còn có rất nhiều phần mềm tải file Torrnent khác như Bittorrent, Vuze, hay chương trình miễn phí được mọi người đánh giá là sánh ngang với phần mềm uTorrent hiện nay QBitorrent... Hiện tại uTorrent được đánh giá là một trong những BitTorrent client tốt nhất, hỗ trợ trên cả hệ điều hành dòng Windows, Mac OS và Linux.

uTorrent


 

Các tính năng chính của uTorrent:

- Download, upload và chia sẻ dữ liệu trong mạng ngang hàng
- Tự động điều chỉnh băng thông trong khi làm việc
- Truy cập mọi lúc mọi nơi
- Tìm kiếm file torrent nhanh chóng
- Khôi phục  những kết nối bị gián đoạn
- Lên lịch trình download, lịch cấu hình băng thông.
- Hỗ trợ mã hóa các giao thức kết nối
- Đảm bảo an toàn cho dữ liệu được chia sẻ

Các chương trình BitTorrent client

 

uTorrent

 Tính hợp pháp của BitTorrent

Bản thân BitTorrent chúng ta có thể hiểu là 1 giao thức, do vậy nó rơi vào trường hợp các tracker riêng rẽ cũng như tính pháp lý liên quan. Nếu có sự vi phạm bản quyền xảy ra, thì các tracker sẽ phải chịu trách nhiệm đầu tiên, và tiếp theo là những người dùng của hệ thống này. Do vậy bạn nên hạn chế các file dữ liệu có liên quan đến vấn đề bản quyền trên các tracker public, vì thông tin địa chỉ IP của bạn sẽ được dò ra. Hiện tại có rất nhiều các tracker “hợp pháp”, cũng như hệ thống tập hợp torrent, tạo ra các đường dẫn để download trên các hệ thống tracker khác. Ví dự như dưới đây:

- Jamendo, hệ thống tracker music miễn phí, chuyên phân phối các album được Creative Commons cấp phép, và các nghệ sĩ có thể tham gia đóng góp theo cách riêng, và tất nhiên phải được cấp phép đầy đủ.

- Linux Tracker chuyên cung cấp các sản phẩm của Linux, những danh mục phổ biến hoặc không, chủ yếu là định dạng file ISO.

- Clear Bits, người dùng có thể hiểu nôm na là các dữ liệu media kỹ thuật số được cấp phép mở hoàn toàn miễn phí, bao gồm cả thông tin của người cung cấp. Mặt khác, Google cũng là 1 công cụ đắc lực trong việc tìm kiếm các file torrent hợp lệ.

Tất các các file, dữ liệu được chia sẻ qua file torrent, 1 file nhỏ có chứa nội dung và hướng dẫn của tracker. Các bạn hay truy cập vào những trang cung cấp file torrent phổ biến như isohunt, thepiratebay, mininova, h33t… lựa chọn và tải file thích hợp. Thông thường những file này có dung lượng rất nhỏ, chỉ nhỏ hơn 30 KB, mở bằng chương trình client, lựa chọn thư mục lưu trữ và bắt đầu download uTorrent .


Hướng dẫn sử dụng utorrent cho những người mới bắt đầu biết tới torrent.

 

uTorrent


B1: Đầu tiên phải down utorrent về , sau đó setup chương trình, phần này khá là đơn giản:
B2: Sau đó down file .torrent về để có thể tiến hành download dữ liệu- xin chú ý là đây không phải là phần dữ liệu bạn down về mà chỉ là một loại file rất nhỏ- thường chỉ vài chục đến vài trăm kb t và để down toàn bộ dữ liệu về thì cần có để add vô utorrent. Down file .torrent này ở các tracker . (file này down đặt đâu cũng được, sau khi sử dụng xong thì có thể xóa )
B3: Sau đó add file .torrent này vào phần mềm utorrent bằng cách bấm nút có dấu cộng hay vào File/add torrent hay bấm fim tắt Ctrl + O ->dẫn đường dẫn đến file .torrent mà bạn download từ tracker về .
B4: Bấm open- rồi làm như hình vẽ, chọn đường dẫn đến chỗ mà bạn muốn đặt file cần download vào- bạn chú ý đặt file ở nơi nào mà ổ cứng còn đủ dung lượng cho toàn bộ file, nếu không trong quá trình down sẽ xảy ra lỗi.

Bạn có thể chọn download hay không download file nào từ bước này, bằng cách chọn dấu tích vào phần “ name” của “torrent contents “

Một số thông số hiện lên trong bảng utorrent :


Name: Tên file *dĩ nhiên *
Size: dung lượng file
Done: % file đã download xong
Status: downloading, seeding, stoped, queue
Peers: tương tự như seeds vậy nhưng là số người chưa có đầy đủ
Downspeed:tốc độ down
Upspeed: tốc độ up
Eta: Thời gian còn lại thì file đó down xong, hoặc up xog nếu là seed.
Uploaded: dung lượng đã up được
Avail: Xem file của bạn có đầy đủ các phần không, nếu có seed thì chắc chắn là trên 1, còn nếu không thì có thể trên hoặc có thể dưới, nếu trên 1 thì bạn mới có thể hoàn thành file được.


Một số thông số khác khi bạn bấm vào file có thể xem ở dưới:


General: nói chung là những thông số chung về file bạn đang bấm vào , cái nè tự xem nhé
Peers: những người mà bạn peer được hiện tại, sẽ xuất hiện thông số về tốc độ download mà người ta up cho bạn, cũng như tốc độ upload mà bạn up cho người ta.
Files: các file trong cái torrent tổng thể đó, nên xem . Ngoài ra khi bấm chuột phải vào một file trong này bạn có thể chọn hight priority, normal priority, low priority để xét độ ưu tiên download file. Còn don’t download thì chương trình sẽ không download file này về nữa- về phần này thì bạn có thể chọn không down ngay từ lúc chọn đường dẫn cho file – trong bước 4 ấy

-Khi bấm chuột phải vào file torrent

- Bandwich allocation/ set upload limit: giới hạn tốc độ upload
/ set download limit : giới hạn tốc độ download
Ngoài ra còn có thể bấm vào Properties để giới hạn tốc độ down và up

- Nếu bạn thay đổi vị trí đặt file đag down dở sang một nơi khác mà không muốn mắc công down lại, hay nói chung là vì một lý do nào khác mà bạn muốn thay đổi nơi để file đag down đó, hoặc đang seed,…. Thì stop file đó lại, nhấp chuột phải, chọn advance/set download location…. Rùi chọn nơi muốn để file.sau đó tiếp tục download.Utorrent sẽ check coi bạn dõwn đến đâu để load tiếp phần còn lại.
- Khi bấm chuột phải còn chức năng force recheck để kiểm tra lại số bạn đã download được là bao nhiêu %

- Chắc một chút nữa về tốc độ download và upload nữa, tốc độ của torrent phụ thuộc vào nhiều vấn đề: nói chung quan trọng nhất là khả năng peer của bạn, số seed, số peer, càng nhiều thì càng nhanh. Để tăng tốc – thực ra có lẽ để peer tốt hơn thì nên mở port- tuy nhiên người viết bài này đây cũng k mở được port mà tốc độ cũng trung bình, nên nếu không mở được thì cũng k làm sao, dù sao vẫn khuyến khích muốn tốc độ nhanh hơn chút thì nên mở port thui. Báo trước mở thì làm tăng khả năng có mấy thứ linh tinh nó chui zô máy nha . Hướng dẫn mở thì coi xem router mình loại chi rùi vô PortForward.com - Free Help Setting up Your Router or Firewall xem hướng dẫn mở , tui k viết hướng dẫn vì k rành lắm với mỗi loại modem lại khác nhau.
Chỉ đưa ra là check coi torrent đã mở port chưa thía nào thui. Nếu cái mà mình khoanh tròn màu đỏ có màu xanh thì là đã mở port thành công, còn màu vàng hoặc đỏ là chưa mở port, để check lại cho kĩ, vì màu đó đôi khi cũng k chính xác thì bấm vô cái dấu hiệu đó, hiện lên cái bảng, click vô “test if port is forwarded properly “ để vô trang web test xem bạn mở port chưa

cuối cùng, Các bạn hoàn toàn có thể down dở file torrent rồi sau đó tắt máy để hôm sau down tiếp, chương trình sẽ tự động ghi lại xem bạn đã down được bao nhiêu, và hôm sau down tiếp cho bạn đến khi hoàn thành. Thậm chí vì một lý do nào đó mà bạn di chuyển dữ liệu đã download về đi sang nơi khác trong ổ cứng, hay một máy tính khác, bạn vẫn có thể có lại phần đã download, bằng cách tiến hành vào advance/ set download location… như trên.
Hay khi trong máy không còn file .torrent và trong utorrent bạn cũng đã xóa mất file đang down dở, mà muốn releech thì cũng tiến hành làm giống reseed ,utorrent sẽ check coi down đc bao nhiêu % rùi down típBổ sung một ít về passkey


Các tracker priavate đều sử dụng passkey riêng cho mỗi member của họ.
Mỗi member đều có 1 passkey,và khi bạn download file torrent từ tracker về, tracker sẽ thêm passkey(PID) cho file bạn load về đó, từ đó biết được số upload và doỷnload của mỗi thành viên.Đó là lý do làm sao bạn phải doỷn file torrent từ tracker về để seed( nếu bạn upload file)
Thế nên bạn k nên đưa passkey hoặc file torrent đã có passkey của bạn cho người khác. Khi passkey của bạn bị lộ bạn có thể thay đổi nó bằng cách click vào Torrent/ reset passkey ở phía ngay ngoài forum index

Bạn có thể thấy passkey trong torrent client

 

Hướng dẫn sử dụng uTorrent để download file dạng chia sẻ ngang hàng

 

KHÁI NIỆM CƠ BẢN1. Peer Exchange: TRAO ĐỔI TƯƠNG ĐƯƠNG-TRAO ĐỔI NGANG HÀNG - Càng nhiều peer càng nhanh.
2. Protocol Encryption: NGHI THỨC MÃ HÓA
Nó là công cụ nâng tốc độ chính.
3. Capping Upload Speed:
Upload dữ liệu tới các điểm ngang hàng khác cũng làm giảm ác liệt tốc độ download, đây là thành phần chủ yếu để chỉnh tỷ lệ download/upload (dl/upl) sao cho vừa nhất trừ khi chỉ thuần túy là sau khi dowload hoặc tạo một torrent file rồi cứ để máy nối mạng và seeding (upload lên để cho người khác dl về) và không dùng tác vụ nào khác, giới hạn upload tới 80% băng thông.
4. Distributed Hash Table (DHT): phân bố điểm ngang hàng

Tương tự như Peer Exchange, nó thu thập các điểm ngang hàng để dl, nếu tracker giảm, vẫn có thể phụ thuộc vào nó để tiếp tục dl

 

ĐIỀU KIỆN CẦN:


1. Một kết nối internet, tốc độ cao càng tốt. Để thử tốc độ, qua trang

2. Bản vá (Patched) TCPIP.sys để chấp nhận thêm nữa các kết nối half-open . Windows XP SP2 và Vista giới hạn half-connections là 10. Để tăng giới hạn kết nối này cần


Với Windows XP


1.Vào site
2.Nhấp Downloads.
3.nhấp chuột phải link và nhấp "Save Target As".
4.Lưu vào Desktop.
5.Mở file và chạy chương trình, đồng ý với lưu ý an ninh.
6.Trong cửa sổ MS-DOS , sau khi nó chạy, gõ C.
7.Nhập vào 100 cho phần half-open connections, nhấp Enter.
8. Gõ Y, xong rồi, OK. Cancel bất kỳ cảnh báo nào của Windows XP warnings hiện liên. Đừng sợ gì cả.


Với Windows Vista


2. Tìm mục - EventID4226Fix for Windows Vista (Line 2)
3. Nhấp chuột phải link và nhấp "Save Target As".
4. Save vào Desktop.
5. Extract tất cả file vào 1 folder
6. Nếu đang sài Vista 64-bit , nhấp đúp InstallPatch64.bat. Nếu đang sài 32-Bit Vista, nhấp đúp InstallPatch32.bat. Chạy InstallPatch32.bat.
7. Cửa sổ MS-DOS chạy, sau đó gõ Y và Enter.
8. Thông báo khởi động lại PC làm theo ngay.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download uTorrent

So sánh kết luận về Phần mềm download – upload:

 

2.So sánh kết luận về Phần mềm Tìm kiếm torrent:

 

Download uTorrent có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định uTorrent cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download uTorrent để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản uTorrent chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download uTorrent đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • IDM

  IDM được biết đến với khả năng hỗ trợ tăng tốc độ tải file từ Internet, giúp tải file nhanh hơn với tốc độ rất cao. Phiên bản mới Internet Download Manager 6.25 Build 1 với những cải tiến lớn như hỗ trợ Fifox, bổ sung thêm 1 số file mới ở các web chia sẻ file, và giải quyết các lỗi nhằm giúp tăng hiệu suất download hơn nữa. Hiện nay IDM được nhiều người sử dụng và làm công cụ download file chính trong máy tính của mình, bạn có thể tải IDM phiên bản mới để được cập nhật đầy đủ tính năng mới của

 • Easy Service Optimizer

  Easy Service Optimizer là phần mềm hỗ trợ tăng tốc máy tính nhanh chóng và mạnh mẽ, người dùng có thể sử dụng Easy Service Optimizer để tối ưu hệ điều hành của mình khi sử dụng.

 • Primg

  Primg là ứng dụng hỗ trợ in ảnh khá hay hiện nay. Bạn có thể tải Primg để in toàn bộ hình ảnh mà mình có trong một thư mục ra giấy ở dạng hình thu nhỏ rất tiện quan sát hay có thể tuỳ biến số cột chứa hình khi in, càng ít cột thì kích thước mỗi hình càng lớn... đảm bảo tối ưu khi in ảnh tham khảo, in ảnh theo cả thư mục.

 • SendTo Convert

  SendTo-Convert có khả năng thay đổi định dạng và kích thước file ảnh của người dùng giúp bạn có được những kích thước theo đúng yêu cầu phục vụ học tập và nghiên cứu khi cần. Người dùng có thể tải SendTo-Convert để sử dụng miễn phí trên download123.vn

 • Classic Shell

  Classic Shell là phần mềm nhỏ gọn hỗ trợ người dùng thay đổi giao diện Start Menu nhanh chóng và đẹp mắt, những thay đổi từ Classic Shell mang lại cho người dùng cảm giác mới lạ, vui thú với việc làm mới thậm chí thay đổi giao diện Start Menu.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT