Danh mục download

Tin tức công nghệ

USB WriteProtector 1.1.0.0

2402 lượt download | 2587 lượt xem

 

Phát hành:Werner Rumpeltesz Đánh giá:  
Ngày: 25/03/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 190 KB
 Yêu cầu: Tất cả Windows

Download

Ngăn chặn việc sao chép dữ liệu từ máy tính vào USB một cách đơn giản với USB WriteProtector
Phần mềm usb protector, write protector, protect usb, usb, protector, write
 

...

USB WriteProtector sẽ cung cấp tính năng vô hiệu hóa thiết bị USB ngăn chặn việc sao chép dữ liệu vào USB từ máy tính người dùng. Người sử dụng sau khi kích hoạt chương trình (chương trình này không cần phải cài đặt), chỉ đơn giản kích chọn vào “USB write protection ON” để “chống sao chép” và chọn “USB write protection OFF” để “cho phép sao chép”. Sau khi tải về bạn chỉ cần chạy file USB WriteProtector.exe, chọn ngôn ngữ phù hợp (English) và bắt đầu sử dụng.

Khi máy tính sử dụng chương trình hỗ trợ sao chép dữ liệu Tera Copy, thì hình ảnh báo dữ liệu không thể sao chép sang ổ USB hiện ra trên màn hình như hình bên dưới.

(theo XHTT)

Độ an toàn của USB WriteProtector 1.1.0.0:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản USB WriteProtector 1.1.0.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download USB WriteProtector 1.1.0.0 về sử dụng.

Từ khóa:usb, writeprotector, usb writeprotector, usb 1.1.0.0, writeprotector 1.1.0.0

Các phần mềm khác của Werner Rumpeltesz:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

  •  

   116270 Download

    

   SevenMizer 1.1.0.0 thay đổi giao diện Winxp thành Win7 cực nhẹ, giúp máy tính của bạn có cấu hình thấp nhưng vẫn sở hữu giao diện của win7. Hãy download SevenMizer 1.1.0.0 với bản mới nhất kèm link down Seven Mizer 1.1.0.0 để trải nghiệm sự khác biệt này

   18.2 MB

   Tìm thêm: xp2windows7, theme, winxp, giao

   Download

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản USB WriteProtector 1.1.0.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm USB WriteProtector 1.1.0.0 bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT