Download USB WriteProtector 1.1.0.0

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2402 Download USB WriteProtector 1.1.0.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Ngăn chặn việc sao chép dữ liệu từ máy tính vào USB một cách đơn giản với USB WriteProtector
 

...

USB WriteProtector sẽ cung cấp tính năng vô hiệu hóa thiết bị USB ngăn chặn việc sao chép dữ liệu vào USB từ máy tính người dùng. Người sử dụng sau khi kích hoạt chương trình (chương trình này không cần phải cài đặt), chỉ đơn giản kích chọn vào “USB write protection ON” để “chống sao chép” và chọn “USB write protection OFF” để “cho phép sao chép”. Sau khi tải về bạn chỉ cần chạy file USB WriteProtector.exe, chọn ngôn ngữ phù hợp (English) và bắt đầu sử dụng.

Khi máy tính sử dụng chương trình hỗ trợ sao chép dữ liệu Tera Copy, thì hình ảnh báo dữ liệu không thể sao chép sang ổ USB hiện ra trên màn hình như hình bên dưới.

(theo XHTT)


Download USB WriteProtector 1.1.0.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định USB WriteProtector 1.1.0.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download USB WriteProtector 1.1.0.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản USB WriteProtector 1.1.0.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download USB WriteProtector ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • D Link AirPlus G DWL G122 Wireless USB Adapter (rev.C)

  Wifi ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống sinh hoạt nói chung và trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói riêng. Cho tới thời điểm hiện tại hầu hết các thiết bị thông minh đều được trang bị chức năng thu - phát Wifi. D-Link AirPlus G DWL-G122 Wireless USB Adapter (rev.C) là một trong những phần mềm cung cấp Driver Wifi miễn phí hiện nay.

 • Grub4dos

  Grub4dos là công cụ tạo ổ đũa USB Boot phổ biến hiện nay. Grub4dos được cải biến về công nghệ giúp quấ trình tạo ổ đĩa USB Boot diễn ra nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt là khả năng tự nhận diện thiết bị USB khi được kết nối với máy tính.

 • HP USB Disk Storage Format Tool

  HP USB Disk Storage Format Tool là công cụ Fomat USB miễn phí đặc biệt an toàn khi sử dụng hiện nay. Với đặc tính nhỏ gọn HP USB Disk Storage Format Tool cho phép bạn mang và sử dụng chúng tại bất kỳ đâu.

 • Kaspersky AntiVirus

  Kaspersky AntiVirus là công cụ bảo mật uy tín nhất hiện nay, khi sử dụng Kaspersky AntiVirus máy tính của bạn luôn trong trạng thái được bảo vệ tốt nhất bởi những công nghệ hiện đại mà Kaspersky AntiVirus có được sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những lo âu liên quan tới: Virus, Spyware, Trojan, Worm, Rootkit...

 • Avira Free Antivirus

  Avira Free Antivirus được đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới. Bên cạnh những tính năng sẵn có Avira Free Antivirus không ngừng được cải thiện ở những phiên bản mới, cho tới nay Avira Free Antivirus là một trong những phần mềm được các chuyên gia bảo mật đánh giá cao và khuyên dùng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT