Download USB WriteProtector 1.1.0.0

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2402 Download USB WriteProtector 1.1.0.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Ngăn chặn việc sao chép dữ liệu từ máy tính vào USB một cách đơn giản với USB WriteProtector
 

...

USB WriteProtector sẽ cung cấp tính năng vô hiệu hóa thiết bị USB ngăn chặn việc sao chép dữ liệu vào USB từ máy tính người dùng. Người sử dụng sau khi kích hoạt chương trình (chương trình này không cần phải cài đặt), chỉ đơn giản kích chọn vào “USB write protection ON” để “chống sao chép” và chọn “USB write protection OFF” để “cho phép sao chép”. Sau khi tải về bạn chỉ cần chạy file USB WriteProtector.exe, chọn ngôn ngữ phù hợp (English) và bắt đầu sử dụng.

Khi máy tính sử dụng chương trình hỗ trợ sao chép dữ liệu Tera Copy, thì hình ảnh báo dữ liệu không thể sao chép sang ổ USB hiện ra trên màn hình như hình bên dưới.

(theo XHTT)


Download USB WriteProtector 1.1.0.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định USB WriteProtector 1.1.0.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download USB WriteProtector 1.1.0.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản USB WriteProtector 1.1.0.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download USB WriteProtector ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Grub4dos

  Grub4dos là một trong số những ứng dụng hỗ trợ tạo ổ đĩa USB Boot trên máy tính rất hữu ích được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Phần mềm này có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hỗ trợ tối đa những ứng dụng và có khả năng tự động nhận diệt được thiết bị USB kết nối với máy tính để tạo được Boot một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này để có thể lựa chọn và sử dụng đúng với mục đích cũng như nhu cầu của mình.

 • Kaspersky AntiVirus

  Kaspersky antivirus là phần mềm quét virus và bảo mật máy tính hiệu quả cũng như được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng hiện nay. Phần mềm Kaspersky antivirus được tích hợp đầy đủ những công nghệ phát hiện và diệt virus cũng như có khả năng bảo vệ máy tính của mình trong thời gian làm việc. Sử dụng phần mềm sẽ góp phần loại bỏ được tất cả những mã độc từ các web cũng như những ứng dụng tải về, ngăn chặn kịp thời và thực hiện công việc nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết phần mềm này để có thể lựa chọn và sử dụng thích hợp nhất cho nhu cầu và mục đích của mình.

 • Avira Free Antivirus

  Avira Free Antivirus là phần mềm diệt virus được sử dụng khá phổ biến hiện nay, với phần mềm này việc bảo vệ dữ liệu máy tính, laptop hay các thiết bị làm việc của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Avira Free Antivirus được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn bởi có nhiều tính năng hữu ích cũng như có khả năng phát hiện virus và diệt virus hiệu quả nhất. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng phần mềm để đảm bảo được sự an toàn cũng như công việc không bị gián đoạn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết Avira Free Antivirus này để có thể lựa chọn và sử dụng hợp lý nhất.

 • Fixattrb Bkav

  Fixattrb Bkav là một trong số những phần mềm dùng để hỗ trợ người dùng hiển thị được những thông tin cũng như phục hồi những dữ liệu bị ẩn do virus gây ra từ những thiết bị khác cũng như trong quá trình làm việc không may bị xâm nhập, khi tải các ứng dụng trên internet. Với phần mềm này tất cả những dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối, bạn không cần lo lắng về việc mất dữ liệu cũng như bị virus xâm nhập nữa. Các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu thêm về những ứng dụng hữu ích này đ

 • USB Protection Tool

  USB Protection Tool là công cụ giúp người dùng bảo vệ tốt USB của mình trước những "mối nguy hại" đang rình rập người dùng. USB Protection Tool có khả năng bảo vệ USB khỏi sự xâm nhập của virus, khoá các cổng USB, không cho chỉnh sửa, không cho xoá các file hiện đang lưu trên USB.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT