Download Unlocker 1.9.0

Công cụ hỗ trợ xóa file và thư mục

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 123721 Download Unlocker 1.9.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Với Unlocker 1.9.0 giờ đây các thông báo lỗi khó hiểu khi xoá dữ liệu sẽ không còn làm phiền bạn, chỉ với thao tác đơn giản là bạn đã có thể thanh lý bất cứ tập tin nào trên hệ thống mà không gặp trở ngại nào.
 

 

Xóa một tập tin từ máy tính của bạn có thể không được dễ dàng như nó có vẻ. Đôi khi bạn nhận được một thông báo lỗi cho biết rằng tập tin đang được sử dụng bởi ứng dụng khác và không thể bị xóa. Vì vậy, giải pháp là gì?Giải pháp này được gọi là Unlocker: Unlocker 1.9.0 một công cụ đơn giản cho phép bạn thoát khỏi những tập tin còn sót mà không thể bị xóa trong cách tiêu chuẩn. Unlocker 1.9.0 là chết dễ sử dụng: chỉ đơn giản là click chuột phải vào tập tin mà không thể bị xóa và chọn tùy chọn Unlocker.Với Unlocker 1.9.0 bạn sẽ có thể lựa chọn giữa việc xóa các tập tin, đổi tên nó hoặc di chuyển nó đến một vị trí khác. Nếu nhiệm vụ được lựa chọn không thể được hoàn thành ngay lập tức, nó sẽ được hoàn thành thời gian tiếp theo bạn khởi động lại máy tính.Unlocker 1.9.0 không có bất kỳ tùy chọn khác hoặc cài đặt cấu hình. Nó có nghĩa là để làm một điều, nhưng nó thực sự tốt. Nếu bạn thường xuyên có vấn đề với các tập tin bị khóa, đây là công cụ mà bạn đang tìm kiếm.Với Unlocker 1.9.0, bạn sẽ có thể xóa các tập tin cứng đầu bị chặn bởi các ứng dụng khác hoặc các quy trình.


Những tập tin rác không thể xóa với các báo lỗi như trên đều có thể xử lý với Unlocker


 

Unlocker 1.9.0
Unlocker 1.9.0  - Hỗ trợ xóa các file không thể delete được
 

 

Unlocker 1.9.0 có tính năng áp đặt lệnh mà không cần khởi động lại máy. Unlocker 1.9.0 là hoàn toàn miễn phí và sẽ luôn luôn miễn phí, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó miễn phí cho bất kỳ mục đích nào.


Sau khi cài đặt chương trình sẽ tích hợp vào menu chuột phải: lúc này để xoá một tập tin bất kỳ bạn nhấp phải vào chúng > Unlocker 1.9.0, trong hộp thoại hiện ra bạn chọn thao tác xử lý ở hộp thoại No action phía bên dưới (chương trình hỗ trợ 3 thao tác xoá - đổi tên và di chuyển).

 

Unlocker
Unlocker 1.9.0 - Hỗ trợ 3 thao tác xóa file

 

Nhấp OK nữa là xong.

Bạn cần hết sức lưu ý trong quá trình xoá dữ liệu với
Unlocker 1.9.0 vì trong quá trình thử nghiệm hầu như chương trình chưa hề gặp thất bại đối với bất cứ tập tin nào (kể cả các tập tin hệ thống System hay các dữ liệu đã được bạn cố ý khoá bởi các trình bảo mật khác).

 

Tổng hợp

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Unlocker 1.9.0

 

Windows liên tục được cải thiện và cập nhật, do đó nó làm cho tinh thần vấp ngã trên lỗi một lần trong một thời gian. Tuy nhiên, có 1 công cụ mà có thể được sử dụng để ngăn chặn một loại sai sót từ xảy ra: Unlocker 1.9.0 là giải pháp tin nhắn như không thể xóa thư mục: nó đang được sử dụng bởi một người hoặc chương trình hoặc Hãy chắc chắn rằng đĩa là không đầy đủ hoặc viết- bảo vệ và rằng tập tin là không hiện đang sử dụng.

Unlocker 1.9.0 là một giải pháp phần mềm rất nhẹ giúp đổi tên, di chuyển hoặc xóa các tập tin bị khóa với một nhấp chuột duy nhất và thông qua một giao diện rất đơn giản nhưng hiệu quả.

Khi nói đến giao diện, Unlocker 1.9.0 là khá cơ bản, nhưng đây là tất cả một trong những nhu cầu khi cố gắng thực hiện một hoạt động như vậy. Ứng dụng này cũng đi kèm với một trợ lý ngồi lặng lẽ trong khay hệ thống và mở ra cửa sổ chính khi một double-click vào biểu tượng của nó.

Về cơ bản, phần mềm bổ sung thêm một mục trong menu ngữ cảnh của Windows Explorer, và nó có thể được đưa ra bất cứ khi nào một tập tin kích hoạt các thông báo lỗi nói trên, và các ứng dụng mở khóa tất cả các tiến trình đang truy cập vào nó. Nếu điều này là không thể, nó thực hiện các nhiệm vụ yêu cầu sau khi khởi động lại máy tính.

Unlocker 1.9.0 được hỗ trợ bởi phiên bản mới nhất của Windows, bao gồm cả những người 64bit, cung cấp các trình cài đặt chuyên dụng được sử dụng, đảm bảo tích hợp liền mạch với hệ thống điều hành.


Kết luận là đơn giản như nó được: Unlocker 1.9.0 là một công cụ phải có trên tất cả các máy trạm Windows. Hàng triệu người dùng Windows đang mắc kẹt với các tập tin bị khóa mỗi ngày, do đó, Unlocker 1.9.0 nên được ít nhất một thử. Nó là miễn phí và hiệu suất của máy chủ không bị ảnh hưởng bằng cách chạy phần mềm này, khá trái.


Tính năng mới:. Xuất xứ nó có thể để xóa các cấu trúc thư mục sâu và lỗi con đường quá dài (đường dẫn quá dài, không thể xóa tập tin hoặc thư mục Các tên tập tin bạn chỉ định là không hợp lệ hoặc quá dài Chỉ định 1 tên tập tin khác nhau, Các tên tập tin hay phần mở rộng là quá dài, con đường quá sâu, Điểm đến đường dẫn quá dài, tập tin không thể được truy cập, đường dẫn bạn nhập vào, quá dài Nhập một con đường ngắn hơn). Hãy thử xóa các thư mục được tạo ra bởi hàng loạt tập tin này mà không có Unlocker 1.9.0 bạn sẽ hiểu.

· Cải thiện giao diện người dùng: Thanh tiến độ khi xóa các thư mục lớn


· Cải thiện giao diện người dùng: Cố định tất cả các tài liệu tham khảo trang web trước đó trong giao diện người dùng


· Cố định lỗi: Fix vụ tai nạn đã xảy ra với đường dẫn sâu trong các phiên bản cũ· Unlocker 1.9.0 cố định cài đặt: x64 trình cài đặt cố định các tài liệu tham khảo để trợ lý hiện tại không

 

Tổng Hợp

 

Download Unlocker 1.9.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Unlocker 1.9.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Unlocker 1.9.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Unlocker 1.9.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Unlocker .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Office Password Unlocker 4.0

  Office Password Unlocker cho phép bạn khôi phục password cho file Word và Excel nếu bạn chẳng may bị quên và không thể mở được file. Phần mềm cung cấp nhiều chế độ khôi phục, xử lý nhanh, và tự động lưu trạng thái phục hồi

 • File & Folder Unlocker

  File & Folder Unlocker cho phép bạn tắt nhanh các chương trình, tập tin và ứng dụng đang mở khi chức năng trên windows không sử dụng được. Phần mềm sẽ hiển thị các tiến trình trên một danh sách kèm thông tin chi tiết và bạn có thể tắt nhanh bất cứ quá trình nào.

 • Unlocker 1.9.2

  Unlocker là ứng dụng hỗ trợ bạn xóa an toàn các tập tin rác trên hệ thống, đặc biệt là đối với những file khi xóa gặp các thông báo lỗi. Ưu điểm của chương trình là nhỏ gọn và xóa file cực nhanh, bỏ qua tất cả các loại lỗi file khi xóa. Giao diện trực quan của chương tình sẽ hiển thị các dữ liệu cần xóa và bạn chỉ việc kích hoạt lệnh xóa tập tin.

 • Free RAR Password Unlocker, Khôi phục mật khẩu file RAR

  Free RAR Password Unlocker cung cấp nhiều phương pháp phục hồi mật khẩu hiệu quả để người dùng lựa chọn trong việc khôi phục lại mật khẩu cho các tập tin RAR. Phần mềm có khả năng phá bỏ cả những mật khẩu phức tạp, tự động lưu các trạng thái phục hồi để bạn tiếp tục quá trình sau khi bị gián đoạn đột ngột.

 • IObit Unlocker

  Vì một vài nguyên do mà bạn không thể xóa, di chuyển, đổi tên file/ thư mục trên hệ thống. Lúc này, IObit Unlocker sẽ “ra tay” mở khóa các file/thư mục đó để bạn tùy nghi xử lý.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT