Download Unknown Device Identifier 8.02

Cung cấp thông tin phần cứng máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 17410 Download Unknown Device Identifier 8.02 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Unknown Device Identifier hỗ trợ bạn nhận dạng các phần cứng của máy tính, các thông tin đầy đủ và chi tiết đi kèm. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm Driver cho các phần cứng này.
 

Đối với các thiết bị phần cứng, nếu bạn bị mất đĩa Driver cài đặt, thì bạn vẫn có thể truy cập vào Website của nhà sản xuất để download Driver cho sản phẩm ,nếu bạn biết các thông tin về sản phẩm như: Tên nhà sản xuất, số serial của sản phẩm,... Tuy nhiên, nếu bạn mua máy tính Secondhand, thì không phải lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng tìm được chính xác các thông tin về sản phẩm, vì chúng nằm bên trong thùng máy, và lâu ngày các thông tin in trên sản phẩm có thể bị nhòe đi.

ng.

Chương trình Unknown Device Identifier sẽ liệt kê một danh sách các thiết bị có trong máy tính. Bạn tìm đến thiết bị cần tìm driver, nhấp chuột phải vào nó và chọn Find Driver. Chương trình Unknown Device Identifier sẽ tự động tạo ra các từ khóa thích hợp và sử dụng công cụ tìm kiếm Google để giúp bạn có thể tìm được driver mà mình đang cần.

 

unknown device identifier

Unknown Device Identifier - Phần mềm nhận dạng các thiết bị phần cứng máy tính

Trình điều khiển có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng khi bạn không có những người bên phải. May mắn thay, Windows 7 đi kèm với một gói đầy đủ trình điều khiển nói chung bao gồm tất cả các nhu cầu của bạn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi máy tính của bạn có thể `t nhận ra một thiết bị mới và bạn không có các trình điều khiển cần thiết cho nó?

Nhận dạng thiết bị không rõ là một ứng dụng tiện dụng có thể xác định các trình điều khiển không phát hiện được trong Device Manager của bạn. Các ứng dụng hiển thị thông tin chi tiết về tên nhà sản xuất, kiểu thiết bị và mô hình, PnPID, tên OEM và thậm chí cả tên chính xác cho các thiết bị không rõ của bạn.

Chạy đầu tiên nó sẽ tự động quét hệ thống và phát hiện tất cả các trình điều khiển đã biết và chưa biết. Mọi thông tin được tổ chức bởi Chip, PnPID, người bán hàng, thiết bị và người bán hàng Chip cho mỗi trình điều khiển cá nhân, do đó bạn có thể nhanh chóng truy cập và sử dụng nó để tìm kiếm các trình điều khiển yêu cầu.

Tại sao thông tin này rất quan trọng? Unknown Device Identifier có thể giúp bạn xác định các thiết bị không rõ và liên hệ với nhà sản xuất phần cứng để hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các trình điều khiển tương ứng trên Internet với một nhấp chuột duy nhất.

Đối với người sử dụng muốn lưu danh sách các trình điều khiển của họ, ứng dụng cho phép họ lưu toàn bộ danh sách như là một tập tin văn bản hoặc in nó.

Không biết thiết bị nhận dạng thành công có thể phát hiện một loạt các thiết bị bao gồm: Thiết bị USB, IEEE, ISA thiết bị Plug & Play, Bus AGP, PCI, PCI-E hoặc các thiết bị eSATA.
Với nhận dạng Unknown Device Identifier bạn cuối cùng có thể xác định những dấu chấm hỏi màu vàng dán nhãn các thiết bị không phát hiện được trong cửa sổ Device Manager của bạn.

Dưới đây là một số tính năng chính của Unknown Device Identifier

· Unknown Device Identifier Xác định USB 1.1/2.0/3.0 thiết bị

· Unknown Device Identifier Xác định các thiết bị IEEE 1394

· Unknown Device Identifier Xác định ISA Plug & Play Device

·Unknown Device Identifier Xác định các thiết bị Bus AGP

· Unknown Device Identifier Xác định PCI, PCI-E, eSATA thiết bị

· Trình điều khiển cho thiết bị phần cứng
· Liên Vender phần cứng trực tiếp
· In thông tin về phần cứng

 

 

 

Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Unknown Device Identifier 8.02

Khi bạn cài đặt hoặc cài đặt lại phần cứng, thiết bị ngoại vi, và thậm chí phần mềm, Windows đôi khi không nhận ra những thay đổi. Unknown Device Identifier của HunterSoft là một công cụ miễn phí quét máy tính của bạn để xác định bất kỳ thiết bị mà Windows không nhận ra. Nó cũng có thể tìm và cài đặt trình điều khiển cho các thiết bị.

Như may mắn sẽ có nó, một trong các máy tính thử nghiệm của chúng tôi đã có một số nâng cấp gần đây khiến nó không thể nhận ra một trình điều khiển máy ảnh kỹ thuật số - chỉ cần sắp xếp công việc cho trình điều khiển thiết bị Unknown Device Identifier. Chương trình Unknown Device Identifier bắt đầu quét hệ thống của chúng tôi ngay khi chúng tôi mở ra, hiển thị kết quả trong một lần xem danh sách. Xem cây mỗi mục nhập cá nhân mở rộng để hiển thị điều khiển của thiết bị cũng như Thông tin chi tiết bao gồm cả PnP bán hàng của nó, ID, và bán hàng Chip, khi áp dụng. Chúng tôi cuộn xuống đến mục thích hợp và mở rộng quan điểm của họ. Kích chuột phải vào dòng người bán hàng mở ra một danh sách trình đơn Driver, người bán hàng Liên hệ Lưu vào File, để in, và Driver Backup. Nhấp vào Tìm trình điều khiển mở một tìm kiếm Google. Chúng tôi tìm thấy một trình điều khiển cập nhật và cài đặt nó, giải quyết các lỗi hệ thống. Chương trình Unknown Device Identifier cung cấp vài lựa chọn ngoài sự lựa chọn ngôn ngữ, cập nhật, và khả năng để tiết kiệm hoặc in danh sách hoặc các mục cá nhân. Sao lưu trình điều khiển tính năng thực sự liên kết để tải phần mềm bổ sung (không phải phần mềm miễn phí). Nhiều người dùng có thể thích một giải pháp khác nhau để sao lưu trình điều khiển của họ, và trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi muốn sao lưu hệ thống thường xuyên, tươi, và đầy đủ.


Khi bạn nhìn thấy ít những dấu chấm than màu vàng trong Device Manager, bạn có thể cố gắng để giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng công cụ cập nhật Windows tiêu chuẩn lái xe, nhưng nhiều lần rằng sẽ không làm việc, nếu Windows đã có các trình điều khiển ngay trên tay, nó sẽ cài đặt nó thay vì của suy giảm các lỗi. Thiết bị nhận dạng không xác định không thực sự làm bất cứ điều gì bạn không thể làm trong Windows anyway, nó chỉ làm cho nó dễ dàng hơn. Giá trị chính của nó là cung cấp một trung tâm nhanh chóng, dễ sử dụng, tập trung thông tin điều khiển.

Xác định các thiết bị không không được công nhận bởi Windows trong hệ thống của bạn đặc biệt là sau khi bạn cài đặt lại hệ thống của bạn và không thể tìm ra những gì tất cả các thiết bị câu hỏi đánh dấu màu vàng dán nhãn thực sự là. Giúp bạn tìm kiếm cho trình điều khiển hoàn toàn khả thi trên Internet và liên hệ với nhà sản xuất phần cứng hoặc vender trực tiếp. Trình điều khiển sao lưu dự phòng là tùy chọn sau khi bạn đã cài đặt tất cả các trình điều khiển thiết bị của bạn. USB 1.1/2.0/3.0 thiết bị, thiết bị IEEE 1394, ISA Plug and thiết bị chơi, thiết bị Bus AGP và PCI, PCI-E, các thiết bị eSATA tất cả có thể được xác định một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều khiển thiết bị sao lưu là tùy chọn. Giao diện tiếng Anh và tiếng Pháp.

Có gì mới trong phiên bản này: Phiên bản Unknown Device Identifier hỗ trợ Windows 8 64-bit và Windows 7.

Download Unknown Device Identifier 8.02 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Unknown Device Identifier 8.02 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Unknown Device Identifier 8.02 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Unknown Device Identifier 8.02 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Unknown Device Identifier . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT