Danh mục download

Tin tức công nghệ

Unikey cho Win 8 - Bộ gõ tiếng việt cho Windows 8

5359 lượt download | 5772 lượt xem

 

Phát hành:Phạm Kim Long - Naruto20007 Designer Đánh giá:  
Ngày: 04/08/2013 9:17:04 CH Dung lượng: 675KB
 Yêu cầu: Windows 8

Download

Unikey cho Win 8 đã được phát hành để hỗ trợ việc gõ tiếng việt cho người dùng hệ điề hành Windows 8.
Phần mềm unikey cho win 8
 

Giới thiệu về Unikey cho Win 8 - Bộ gõ tiếng việt trên Windows 8

Sự xuất hiện của UNIKEY RC2 đồng thời “dẹp loạn” các chiêu thức biến tấu như Unikey Seven, Unikey 4.0.8 Final, Unikey 4.1,…


unikey cho win 8

Unikey cho Win 8 - Bộ gõ tiếng việt trên Windows 8


Vừa mới đây khi hệ điều hành Windows 8 ra mắt thì Unikey Win 8 cũng đã ra mắt để hỗ trợ người dùng gõ tiếng việt trên Windows 8. Phiên bản Download Unikey này sử dụng như các phiên bản hỗ trợ cho các Windows trước.

Tính năng mới trong phiên bản Unikey cho Win 8:

  • Unikey for Win 8 hỗ trợ Windows Vista, Windows 7 với Internet Explorer một cách đầy đủ. Các bạn đã có thể gõ tiếng Việt trong IE mà không cần tắt chế độ Protected Mode.
  • Unikey Win8 hỗ trợ cho các phiên bản Windows 64 bit, bao gồm: Windows Vista, Windows 7.
  • Cải tiến taskbar menu để dùng visual style trong Windows Vista, Windows 7.
  • Lỗi không gõ dấu cho các chữ Việt như â, ô, ê, ư, ơ. Ví dụ kiểu VNI bị: tiên2 (thay vì tiền), hôi5 (thay vì hội) Lỗi này gặp phải khi các bạn bật “Luôn sử dụng clipboard” trong Unikey, với một số ứng dụng như Office 2007, Firefox… như báo lỗi ở đây.
  • Một số lỗi xử lý tiếng Việt khác như: không gõ được chữ huơ, định nghĩa phím không hoạt đông đúng với CAPSLOCK…
  • Tự động sử dụng clipboard khi gặp ứng dụng GTK. Các bạn không nên bật lựa chọn “Luôn sử dụng clipboard cho unicode” nữa. Unikey sẽ tự động biết với đa số trường hợp.

Độ an toàn của Unikey cho Win 8 - Bộ gõ tiếng việt cho Windows 8:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Unikey cho Win 8 - Bộ gõ tiếng việt cho Windows 8 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Unikey cho Win 8 - Bộ gõ tiếng việt cho Windows 8 về sử dụng.

Từ khóa:unikey download, unikey 2013, download unikey 2013, unikey win 8, unikey for win 8, unikey win8, unikey for win8, unikey 64 bit, bộ gõ unikey, unikey 4.0 rc1, chuyển mã unikey, win 8, unikey 8, bộ gõ tiếng việt cho windows 8, win, unikey cho

Các phần mềm khác của Phạm Kim Long - Naruto20007 Designer:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Unikey cho Win 8 - Bộ gõ tiếng việt cho Windows 8 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Unikey cho Win 8 - Bộ gõ tiếng việt cho Windows 8 bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT