Download Uniblue DriverScanner 2011

Tự động quét và cập nhập driver cho hệ thống

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 73242 Download Uniblue DriverScanner 2011 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Uniblue DriverScanner là ứng dụng được thiết kế nhằm giúp bạn quét và cập nhật các driver hệ thống lỗi thời, nhằm làm mới và tối ưu hóa cho máy tính.
 

Uniblue DriverScanner là một trong các bộ sản phẩm chủ lực của nhà sản xuất phần mềm Uniblue, nó có giá thương mại là $29.95, công cụ giúp hệ thống luôn trong tình trạng hoạt động hiệu quả nhất bằng cách quét kiểm tra các trình điều khiển (Dirvers) quan trọng của hệ thống và cập nhật, cài đặt các phiên bản mới nhất nếu có sẵn.

Hôm nay, tác giả giới thiệu về bộ công cụ hữu dụng này và kèm theo 10 mã kích hoạt gửi tặng để bạn có thể tải về kích hoạt cho công cụ....

Nhà sản xuất : Uniblue Systems
Giấy phép : Miễn phí từ Uniblue
Dung lượng : 5.57Mb/Windows XP/Vista/7


Uniblue DriverScanner  2012 có giao diện đồ họa rất thân thiện và rất dễ sử dụng, giúp bạn có thể cập nhật phiên bản mới nhất cho các trình điều khiển (Drivers) một cách nhanh chóng với vài cái nhấp chuột đơn giản.

Sau khi cài đặt công cụ sẽ tự động quét kiểm tra các trình điều khiển (Drivers) trên máy tính và thông báo kết quả. Nếu các trình điều khiển quá cũ công cụ sẽ hiển thị thông tin chi tiết của từng trình điều khiển và yêu cầu cập nhật > Register now > nhập một trong các mã kích hoạt tác giả gửi tặng kèm bên dưới nhập vào ô trống tại cửa sổ RegistryDriverScanner > Activate now. Do tác giả đã kích hoạt từ trước và quên chụp lại màn hình nên mượn hình ảnh của softpedia để làm minh họa.

Uniblue DriverScanner 2011 quét máy tính của bạn để cung cấp danh sách các driver cần được cập nhật. Với một cú nhấp chuột, Uniblue DriverScanner sẽ cài đặt an toàn từng gói cập nhật cho driver trong PC của bạn.
 

Uniblue DriverScanner 2011

 

 

Một số tính năng chính của "Uniblue DriverScanner 2011":

- Giao diện người sử dụng:

+ Giao diện đồ họa Windows quen thuộc.

+ Shortcut trên khay hệ thống

+ Hiển thị tiến độ quét

+ Hiển thị trạng thái driver

+ Mở rộng thao tác thủ công và hỗ trợ

+ Thông báo những driver hệ thống lỗi thời

- Quét Driver:

+ Quét tóm tắt và lịch sử download.

+ Công nghệ quản lý driver download.

+ Quét driver ổ đĩa.

+ Quét driver DVD/CD-ROM.

+ Quét bộ điều khiển IDE ATA/ATAPI.

+ Quét màn hình.

+ Quét adapter mạng.

+ Quét bộ vi xử lý.

+ Quét các thiết bị khác.

+ Quét bộ điều khiển âm thanh, video và trò chơi.

+ Quét thiết bị hệ thống.

- Sao lưu và khôi phục:

+ Dễ dàng sao lưu driver.

+ Dễ dàng khôi phục driver.

+ Điểm khôi phục Windows.

- Cài đặt DriverScanner:

+ Thu nhỏ cửa sổ DriverScanner vào thanh taskbar.

+ Thu nhỏ cửa sổ DriverScanner vào khay hệ thống.

+ Chọn số lượng download.

Yêu cầu hệ thống khi cài Uniblue DriverScanner:

- Intel Pentium 4 1GHz hoặc bộ vi xử lý tương đương.

- Ram: 512 MB.

- 500 MB ổ cứng trống.

- Internet Explorer 6.

- Kết nối Internet.

Tuyết Mai


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Uniblue DriverScanner 2011

Tại giao diện của Uniblue DriverScanner có 4 Overview, Driver scan, Manage và Settings.


Overview : Hiển thị thông tin tổng thể của công cụ, bạn có thể nhấn Start scan để kiểm tra các trình điều khiển cũng như cập nhật các phiên bản mới nhất từ Internet nếu có sẵn.

Driver scan : có 3 tính năng Diver scan, Scan results và Update drivers

* Diver scan : Cho phép bạn thực hiện kiểm tra các trình điều khiển bằng cách nhấn Start scan và cập nhật các phiên bản mới nhất đang có sẵn nếu phát hiện trình điều hệ thống của bạn quá cũ.


* Scan results : Hiển thị thông tin chi tiết kết quả các lượt quét kiểm tra hệ thống.
* Update drivers : Thông tin chi tiết về phiên bản cập nhật cho các trình điều khiển trên hệ thống.

Trên hệ thống của tác giả các trình điều khiển đã được Windows cập nhật đầy đủ nên không có thông tin về các trình điều khiển, bạn hãy kiểm nghiệm sự hữu dụng của Uniblue DriverScanner
 
trên hệ thống máy tính cá nhân.

Manage : Có 3 tính năng Download history, Ignored drivers và Restore.
Uniblue DriverScanner 2012 v4.0.3.4

* Download history : Hiển thị vị trí lưu các phiên bản cập nhật đã được thực hiện tại "C:/Users/......../AppData/Roaming/Uniblue/DriverScanner/drivers" để xem các thông tin này bạn phải thực hiện vài động tác để hiển thị các file đã được Windows ẩn đi.


* Ignored drivers : Hiển thị thông tin các trình điều khiển mà bạn bỏ qua không cập nhật trong các lượt quét vì thấy không cần thiết với nhu cầu sử dụng cá nhân.


* Restore : Cho phép bạn tạo bản sao của các trình điều khiển (Drivers) trước khi thực hiện cập nhật các phiên bản mới để có thể khôi phục lại hoạt động của hệ thống như trước khi thực hiện cài đặt phiên bản mới cho các trình điều khiển khi xảy ra các sự cố không mong muốn.

Settings : Có 5 tính năng General settings, Scan Settings, Download settings, Proxy settings và System information

* General settings : Cho phép chọn lựa cách hiển thị của công cụ và thay đổi ngôn ngữ


* Scan Settings : Cho phép thiết lập sự hoạt động của công cụ khởi động cùng Windows, tự động quét kiểm tra hệ thống khi được kích hoạt, tác giả khuyên bạn hãy vô hiệu hóa 2 tính năng này để tránh bị làm phiền khi vừa khởi động máy tính. Ngoài ra công cụ cũng cho phép bạn thiết lập thời gian thực hiện quét kiểm tra hệ thống hàng ngày, mỗi tuần hoặc mỗi tháng tại tính năng Scheduler.


* Download settings : Cho phép bạn thực hiện thay đổi vị trí lưu các bản cập nhật phiên bản mới của trình điều khiển tại một vị trí khác trên ổ dĩa bằng cách nhấn Browser... tìm tới vị trí muốn lưu trữ chọn nó > Apply. Tính năng còn cho phép bạn thiết lập số lượng các bản cập nhật tải về tối đa là 5 trong một lượt thực hiện tại Maximum number of simultaneous driver download.


* Proxy settings : cho phép thiết lập giao thức kết nối Internet khi thực hiện tải các bản cập nhật thông qua các trang Proxy.


* System information : Hiển thị thông tin phần cứng của hệ thống máy tính.
 

Download Uniblue DriverScanner 2011 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Uniblue DriverScanner 2011 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Uniblue DriverScanner 2011 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Uniblue DriverScanner 2011 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Uniblue DriverScanner đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Uniblue DriverScanner 2010

  Uniblue DriverScanner 2010 là công cụ update Driver - Scan và update các Driver cũ của hệ thống giúp giải phóng toàn bộ sức mạnh của chiếc PC nhà bạn với công cụ quản lý download mới và mạnh mẽ của Uniblue

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Quét máy tính và tìm Driver với Driver Booster

  Driver Booster có chức năng quét và thông báo các cập nhật mới cho driver thiết bị trên máy tính. Với ứng dụng này, hệ thống của bạn sẽ luôn luôn có được những driver mới nhất và hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

 • Hướng dẫn cập nhật Driver bằng Driver Easy

  Driver Easy là phần mềm tự động tìm kiếm và cập nhật Driver cho máy tính của bạn, bài viết dưới dây sẽ hướng dẫn cập nhật driver bằng Driver

 • Cách cập nhật Driver cho máy tính bằng DriverEasy

  Hấu hết những lỗi phần cứng trên máy tính là do Driver không tương thích. Xác suất cao là do máy tính của bạn có quá nhiều driver đã cũ, lỗi thời, không còn phù hợp. Bạn nên sử dụng những phần mềm như DriverEasy để cập nhật driver mới nhất

 • Driver Easy phần mềm tự động cập nhật và dò tìm Driver

  DriverEasy là phần mềm cho tự động dò và cài đặt driver trên bất kỳ máy tính của thương hiệu nào chạy win 7. Cài đặt đầy đủ driver cho máy mà không cần dùng đến đĩa driver, chương trình tự động cài đặt driver chỉ bằng vài cái nhấp

 • Sử dụng Driver Booster để cập nhật Driver cho máy tính

  Driver Booster là một trong những ứng dụng cập nhật Driver tốt nhất cho máy tính theo đánh giá của nhiều người dùng.

 • Những lưu ý khi bạn cập nhật Driver máy tính

  Driver là trình điểu khiển máy tính của bạn, để đảm bảo bạn cập nhật Driver không bị lỗi, bạn nên tuân thủ những quy tắc dưới

 • Sao lưu Driver bằng DriverEasy

  DriverEasy nổi tiếng với chức năng cập nhật Driver cho máy tính, giúp bạn có được những trình điều khiển mới nhất. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn sao lưu các Driver cũ để tiện khôi phục lại khi cần

 • Hướng dẫn cài đặt Driver Easy

  Việc cài đặt driver cho máy tính sau khi cài win là việc rất cần thiết vì Driver Easy là phần mềm điều khiển để cho máy tính hoạt động tốt hơn, thao tác đơn giản, dễ sử

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT