UMP! Media Player

Hỗ trợ nghe nhạc

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1605 Download UMP! Media Player - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

UMP! Media Player sẽ đưa "trình độ" nghe nhạc của bạn lên một tầm cao mới, với những âm thanh đến từ khắp mọi nơi trên thế giới với nhiều phong cách. Đồng thời nó xây dựng thư viện nhạc và sách audio từ các nội dung có sẵn trên Usenet. UMP! sẽ cho bạn khá
 

Giới thiệu về UMP Media Player


UMP Media Player sẽ đưa "trình độ" nghe nhạc của bạn lên một tầm cao mới, với những âm thanh đến từ khắp mọi nơi trên thế giới với nhiều phong cách. Đồng thời nó xây dựng thư viện nhạc và sách audio từ các nội dung có sẵn trên Usenet.


UMP Media Player

UMP Media Player - Máy nghe nhạc


UMP Media Player sẽ cho phép bạn khám phá để tìm thấy mục yêu thích của bạn cũng như những người khác bạn có thể không bao giờ nghe nói đến, mà bạn sẽ thích.UMP Media Player cũng cho phép bạn mua nhạc bạn nghe.


Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download UMP! Media Player

Một số tính năng chính của UMP! Media Player:

 • Xây dựng danh sách bài hát yêu thích của bạn.
 • Tìm thông tin nhiều hơn cho các mục
 • Mua những bản nhạc yêu thích từ Amazon
 • Bộ lọc thư viện với Filters and Favorites
 • Trong thư viện được chia theo tên ca sĩ, album và thể loại
 • Tìm kiếm nhạc theo tên ca sĩ, album, tiêu đề bài hát
 • Một thanh trượt cho phép bạn bỏ qua thông qua các bài hát.

Độ an toàn của UMP! Media Player

Chúng tôi đã phân tích phiên bản UMP! Media Player mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download UMP! Media Player để sử dụng.

 •  

  2000 Download

   

  iTunes là một phần mềm nghe nhạc âm thanh và video cho phép bạn quản lý các thiết bị iOS của bạn cũng như các nội dung tải về từ cửa hàng iTunes.

  71.5 MB

  Download

 •  

  15153 Download

   

  Minilyrics có khả năng tự động tìm kiếm lời bài hát trên mạng, sau đó cho bạn xem lời nhạc, đồng bộ hóa và hiển thị lời ở mọi phần mềm nghe nhạc. Ứng dụng tương thích với nhiều chương trình nghe nhạc khác nhau, giúp âm nhạc của bạn trở nên sống động hơn với lời nhạc đi cùng bài hát.

  1.64 M

  Download

 •  

  615 Download

   

  HUPlayer là một máy nghe nhạc mạnh mẽ thông qua trình duyệt, hỗ trợ chơi gần như tất cả các định dạng meida kỹ thuật số phổ biến và các file được DRM-X 3.0 bảo vệ.

  17.5 M

  Download

 •  

  148 Download

   

  Bạn muốn nghe nhạc trong khi đang lướt web? Với FoxyTunes, bạn có thể điều khiển chương trình nghe nhạc ưa thích trực tiếp từ Yahoo! Messenger.

  0 B

  Download

 •  

  29926 Download

   

  Apple iTunes cho phép bạn tạo thư viện nhạc kỹ thuật số cá nhân, quản lý và chơi các album nhạc sưu tập với thao tác đơn giản là kéo và thả. Ứng dụng này còn giúp bạn đóng gói hơn 75,000 bài hát trong album, tự động đồng bộ hóa với Ipod thông qua Firewire.

  92,7 MB

  Download

 •  

  20525 Download

   

  SMPlayer hỗ trợ nhiều codec để bạn có thể thưởng thức nhiều định dạng nhạc và Video khác nhau. Ứng dụng này còn cho phép phát và download video YouTube. Phần mềm này còn hỗ trợ cả phụ đề cho các bộ phim của bạn.

  14.15 MB

  Download

 •  

  8097 Download

   

  PowerMP3 (S60 3rd Edition)- Dùng mobile giải trí như xem phim, nghe nhạc…đã là chuyện hết sức bình thường. Với dòng máy S60, ngoài việc hỗ trợ thẻ nhớ lưu trữ các tập tin nhạc ưa thích, bạn vẫn có thể cài vào đó những ứng dụng trong việc hỗ trợ nghe nhạc hấp dẫn hơn. Download PowerMP3 (S60 3rd Edition) bạn sẽ không còn phải quan tâm mọi vấn đề trên.

  1.0 MB

  Download

 •  

  5858 Download

   

  Moo0 AudioEffecter 1.08 - Hầu hết website nhạc số thường cho tải nhạc với chất lượng tương đối thấp (bit rate từ 128Kbps trở xuống) lại mắc phải khiếm khuyết như âm lượng quá nhỏ hay thiếu âm trầm (bass). Moo0 AudioEffecter 1.08 sẽ trợ giúp cải thiện chất lượng nhạc hiệu quả hơn.

  2.7 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản UMP! Media Player chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download UMP! Media Player đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT