Danh mục download

Tin tức công nghệ

Ultrasurf 14.04 - Vào facebook và các website bị chặn

920213 lượt download | 1104259 lượt xem

 

Phát hành:UltraReach Đánh giá:  
Ngày: 25/11/2014 10:20:01 SA Dung lượng: 1 MB
 Yêu cầu: Win2000/XP/2003/Vista/7

Download

Ultrasurf là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn truy cập mạng xã hội Facebook và nhiều Website khác khi bị chặn bởi một lý do nào đó. Đây còn là một tiện ích bảo mật rất hiệu quả với tính năng lướt Web ẩn IP, bảo vệ các thông tin cá nhân cho người dùng. Ngoài ra, Ultrasurf còn tăng tốc độ lướt Web cho bạn, tốc độ tải dữ liệu cùng nhiều chức năng độc đáo khác.
Phần mềm sự ngăn chặn, lướt web, tường lửa, ip, tự động tìm proxy, ultrareach, ultrasurf 10.7
 

Ultrasurf dễ dàng truy cập facebook và website bị chặn

Bạn nghĩ thể nào nếu hằng ngày bạn đang vào Facebook một cách bình thường thì bỗng dưng bị chặn không rõ lý do. Có thể do tưởng lửa, do giao thức mạng hay do sự tấn công của hacker. Bạn đã thử nhiều cách nhưng không thể nào vào lại được, sao bạn không nghĩ đến Ultrasurf - ứng dụng phá bỏ mọi rào cản để truy cập lại mạng xã hội một cách nhanh chóng trong khi nhiều công cụ khác phải bó tay.


download ultrasurf

Giao diện của Ultrasurf - thân thiện và dễ sử dụng

 
Với Ultrasurf 14.04 bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc chặn Facebook cũng như nhiều Website khác, kể cả các trang Blog cá nhân. Ứng dụng này còn giúp bạn ẩn IP khi lướt Web, bảo vệ các thông tin cá nhân riêng tư, mã hóa các dữ liệu của bạn khi trực tuyến và ngăn chặn các hành động theo dõi, ăn cắp dữ liệu từ các hacker. Hơn nữa, lịch sử truy cập Website của bạn sẽ bị xóa sạch bởi Ultrasurf sau khi bạn thoát trình duyệt. 
 
Ultrasurf sử dụng công nghệ mã hóa tiêu chuẩn SSL, đặc biệt hữu ích khi bạn thực hiện các giao dịch trực tuyến như chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng, mua sắm online. Chỉ cí bạn mới biết được những thông tin đã được giao dịch nên bạn hoàn toàn yên tâm với dữ liệu quan trọng của mình. 
 
Bạn cũng sẽ thấy tốc độ truy cập Internet được cải thiện đáng kể khi sử dụng chương trình. Việc lướt web, đăng nhập và gửi bài ở diễn đàn, sử dụng email, upload và download files, xem và nghe nhạc, video...đều có chất lượng cao hơn hẳn. Ultrasurf hỗ trợ tất cả các giao thức dựa trên HTTP như Webmail, http dựa trên dữ liệu trực tuyến, JavaScript và DHTML... đồng thời tương thích với hầu hết các trình duyệt. Phiên bản mới nhất của Ultrasurf còn cho phép thiết lập cổng giao tiếp nội bộ và sử dụng chế độ mặc định để giúp tiện ích này hoạt động ổn định hơn.
 
Các tính năng chính của Ultrasurf :
 
- Đăng nhập Facebook và các Website khi bị chặn
- Lướt Web ẩn danh, mã hóa dữ liệu
- Tăng tốc truy cập Internet
- Bảo vệ các thông tin cá nhân quan trọng
- Hỗ trợ các giao thức dựa trên HTTP 
- Tương thích với hầu hết các trình duyệt

 

 

Hướng dẫn dùng UltraSurf vào các trang web bị chặn
 

1. Tải UltraSurf mới nhất tại các Link trên

2 . Giải nén và mở phần mềm. Nhấn vào Option và lựa chọn cấu hình như hình dưới đây rồi nhấn OK
 

download ultrasurf mien phi

Tai ultrasurf để có phần mềm vượt tường lửa nhanh nhất lại an toàn


3. Như vậy là bạn đã hoành thành xong, bạn đã có thể truy cập vào các trang bị cấm như Facebook bằng Internet Explorer

 

Độ an toàn của Ultrasurf 14.04 - Vào facebook và các website bị chặn:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ultrasurf 14.04 - Vào facebook và các website bị chặn mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Ultrasurf 14.04 - Vào facebook và các website bị chặn về sử dụng.

Từ khóa:ultrasurf 14.04, ultrasurf firefox, phần mềm fake ip, ultrasurf 2014, vào facebook thành công, ultrasurf tải, ultrasurf mới nhất, facebook login, vào facebook, tải phần mềm ultrasurf, ultrasurf miễn phí, phần mềm vào facebook, ultrasurf free, ultrasuft, free download ultrasurf, fake ip, đănh nhập facebook nhanh chó, phần mềm đăng nhập facebook, ultrasurf download, ultra, đăng nhập facebook, facebook, tự động tìm proxy, phần mềm vượt tường lửa, ultrasurf, đăng nhập facebook khi bị chặn, ultrasurf 14.03, vượt tường lửa, vào

Các phần mềm khác của UltraReach:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ultrasurf 14.04 - Vào facebook và các website bị chặn chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Ultrasurf 14.04 - Vào facebook và các website bị chặn bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang