Danh mục download

Tin tức công nghệ

Ultrasurf 14.05 - Truy cập Facebook khi bị chặn

1196276 lượt download | 1288298 lượt xem

 

Phát hành:UltraReach Đánh giá:  
Ngày: 07/01/2015 4:50:29 CH Dung lượng: 1 MB
 Yêu cầu: Win2000/XP/2003/Vista/7

Download

Nếu bạn đang tìm một phần mềm hỗ trợ truy cập mạng xã hội Facebook khi bị chặn thì Ultrasurf 14.05 là giải pháp tuyệt vời. Phần mềm này sử dụng công nghệ vượt tường lửa, cách thức thay đổi Proxy để lựa chọn IP quốc gia khác nhau, do vậy, không chỉ với facebook mà người dùng còn có thể truy cập nhiều Website khác nhau. So với nhiều phần mềm tương tự, Ultrasurf được đánh giá cao về tính nhỏ gọn, không làm ảnh hưởng đến tốc độ truy cập mạng, có thể chạy ngầm trên hệ thống mà vẫn phát huy hiệu quả.
Phần mềm sự ngăn chặn, lướt web, tường lửa, ip, tự động tìm proxy, ultrareach, ultrasurf 10.7
 

 

 Điểm nổi bật của Ultrasurf:

- Bổ sung tính năng thiết lập cổng giao tiếp nội bộ

- Bổ sung tính năng cài đặt về chế độ mặc định ban đầuFacebook bị chặn có thể do nhiều nguyên nhận như do tưởng lửa, do giao thức mạng hay do sự tấn công của hacker. Và thật bực mình khi lướt Facebook là thói quen hằng ngày của bạn giờ bị gián đoạn, thậm chí làm đình trệ mọi kế hoạch quan trọng của bạn.  Điều cần thiết bây giờ không phải là tìm nguyên nhân mà phải xem xét giải pháp để giải quyết tình trạng này. Tại sao bạn không nghĩ đến phần mềm Ultrasurf, sẽ giải thoát ngay cho bạn việc chặn Facebook. Đây là công cụ vượt tường lửa với công nghệ tiên tiến để bạn có thể truy cập vào tất cả các website bị chặn.


download ultrasurf

Giao diện của Ultrasurf - thân thiện và dễ sử dụng

 
Ultrasurf còn được biết đến như một ứng dụng rất hữu hiệu trong việc lướt web an toàn, đảm bảo tính riêng tư cho bạn khi sử dụng Internet. Phần mềm có khả năng ẩn IP khi lướt Web, dò tìm Proxy để thay đổi địa chỉ IP bằng cách lựa chọn từ các quốc gia khác nhau. Do vậy, danh tính thật của bạn sẽ được bảo vệ,  các thông tin cá nhân riêng tư hay dữ liệu cá nhân của bạn khi trực tuyến sẽ được mã hóa. Bạn còn có thể tránh được các hành động theo dõi, ăn cắp dữ liệu từ các hacker.
 
Một tính năng của Ultrasurf cũng được nhiều người hài lòng là việc xóa lịch sử duyệt Web sau mỗi phiên làm việc, giúp những thông tin cá nhân như mật khẩu, tên người dùng trên email, trang web mua bán, giao dịch, trên các diễn đàn.... được an toàn để tránh việc ăn cắp từ những người sử dụng chung máy tính. Nhờ công nghệ mã hóa dữ liệu duyệt Web, bạn hoàn toàn có thể thoải mái thực hiện các giao dịch trực tuyến như chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng, mua sắm online.
 
Tính bảo mật từ phần mềm còn được thể hiện ở chỗ: khi bạn tải về hoặc upload các dữ liệu, chúng sẽ được kiểm tra chặt chẽ, tránh việc vị rò rỉ thông tin trên đường truyền. Bạn có thể sử dụng Ultrasurf trên các giao thức dựa trên HTTP như Webmail, http và các trình duyệt nổi tiếng như Chrome, Firefox, Opera... cho mục đích này. Chương trình hoạt động ổn định và hiệu quả, ít xảy ra lỗi. Có chăng đôi lúc có thể làm tốc độ truy cập mạng của bạn chậm lại một xíu.
 
Sử dụng Ultrasurf cũng là một biện pháp giúp cho các công việc trên trình duyệt của bạn trở nên ổn định và êm mượt hơn. Cụ thể là các hoạt động như đăng nhập và gửi bài ở diễn đàn, sử dụng email, upload và download files, xem và nghe nhạc, video...được nâng cao về chất lượng.  Ngoài ra, phần mềm này cũng có thể lưu trữ trên các thiết bị cắm ngoài như USB, ổ đĩa Flash, thẻ nhớ…để bạn có thể sử dụng ở bất kỳ nơi nào.
 
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số ứng dụng bỏ chặn Facebook như: Hotspot Shield, Cốc Cốc,...
 
 
Các tính năng chính của Ultrasurf :
 
- Đăng nhập Facebook và các Website khi bị chặn
- Lướt Web ẩn danh, mã hóa dữ liệu
- Mã hóa các dữ liệu trực tuyến
- Xóa lịch sử các phiên lướt web
- Tăng tốc truy cập Internet
- Bảo vệ các thông tin cá nhân quan trọng
- Hỗ trợ các giao thức dựa trên HTTP 
- Tương thích với hầu hết các trình duyệt

 

 

Hướng dẫn dùng UltraSurf vào các trang web bị chặn
 

1. Tải UltraSurf mới nhất tại các Link trên

2 . Giải nén và mở phần mềm. Nhấn vào Option và lựa chọn cấu hình như hình dưới đây rồi nhấn OK
 

download ultrasurf mien phi

Tai ultrasurf để có phần mềm vượt tường lửa nhanh nhất lại an toàn


3. Như vậy là bạn đã hoành thành xong, bạn đã có thể truy cập vào các trang bị cấm như Facebook bằng Internet Explorer

 

Độ an toàn của Ultrasurf 14.05 - Truy cập Facebook khi bị chặn:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ultrasurf 14.05 - Truy cập Facebook khi bị chặn mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Ultrasurf 14.05 - Truy cập Facebook khi bị chặn về sử dụng.

Từ khóa:ultrasurf 14.04, ultrasurf firefox, phần mềm fake ip, ultrasurf 2014, vào facebook thành công, ultrasurf tải, ultrasurf mới nhất, facebook login, vào facebook, tải phần mềm ultrasurf, ultrasurf miễn phí, phần mềm vào facebook, ultrasurf free, ultrasuft, free download ultrasurf, fake ip, đănh nhập facebook nhanh chó, phần mềm đăng nhập facebook, ultrasurf download, ultra, đăng nhập facebook, facebook, tự động tìm proxy, phần mềm vượt tường lửa, ultrasurf, đăng nhập facebook khi bị chặn, ultrasurf 14.03, vượt tường lửa, vào

Các phần mềm khác của UltraReach:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ultrasurf 14.05 - Truy cập Facebook khi bị chặn chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Ultrasurf 14.05 - Truy cập Facebook khi bị chặn bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT