Ultrasurf 14.03

Vượt tường lửa, vào facebook bị chặn

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 920213 Download Ultrasurf 14.03 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Ultrasurf 14.03 là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn truy cập mạng xã hội Facebook và nhiều Website khác khi bị chặn bởi một lý do nào đó. Đây còn là một tiện ích bảo mật rất hiệu quả với tính năng lướt Web ẩn IP, bảo vệ các thông tin cá nhân cho người dùng. Ngoài ra, Ultrasurf còn tăng tốc độ lướt Web cho bạn, tốc độ tải dữ liệu cùng nhiều chức năng độc đáo khác.
 
Bạn nghĩ thể nào nếu hằng ngày bạn đang vào Facebook một cách bình thường thì bỗng dưng bị chặn không rõ lý do. Có thể do tưởng lửa, do giao thức mạng hay do sự tấn công của hacker. Bạn đã thử nhiều cách nhưng không thể nào vào lại được, sao bạn không nghĩ đến Ultrasurf - ứng dụng phá bỏ mọi rào cản để truy cập lại mạng xã hội một cách nhanh chóng trong khi nhiều công cụ khác phải bó tay.
 

 


download ultrasurf

Giao diện của Ultrasurf - thân thiện và dễ sử dụng

 
Với Ultrasurf, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc chặn Facebook cũng như nhiều Website khác, kể cả các trang Blog cá nhân. Ứng dụng này còn giúp bạn ẩn IP khi lướt Web, bảo vệ các thông tin cá nhân riêng tư, mã hóa các dữ liệu của bạn khi trực tuyến và ngăn chặn các hành động theo dõi, ăn cắp dữ liệu từ các hacker. Hơn nữa, lịch sử truy cập Website của bạn sẽ bị xóa sạch bởi  Ultrasurf sau khi bạn thoát trình duyệt. 
 
Ultrasurf sử dụng công nghệ mã hóa tiêu chuẩn SSL, đặc biệt hữu ích khi bạn thực hiện các giao dịch trực tuyến như chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng, mua sắm online. Chỉ cí bạn mới biết được những thông tin đã được giao dịch nên bạn hoàn toàn yên tâm với dữ liệu quan trọng của mình. 
 
Bạn cũng sẽ thấy tốc độ truy cập Internet được cải thiện đáng kể khi sử dụng chương trình. Việc lướt web, đăng nhập và gửi bài ở diễn đàn, sử dụng email, upload và download files, xem và nghe nhạc, video...đều có chất lượng cao hơn hẳn. Ultrasurf hỗ trợ tất cả các giao thức dựa trên HTTP như Webmail, http dựa trên dữ liệu trực tuyến, JavaScript và DHTML... đồng thời tương thích với hầu hết các trình duyệt. Phiên bản mới nhất của Ultrasurf còn cho phép thiết lập cổng giao tiếp nội bộ và sử dụng chế độ mặc định để giúp tiện ích này hoạt động ổn định hơn.
 
Các tính năng chính của Ultrasurf :
 
- Đăng nhập Facebook và các Website khi bị chặn
- Lướt Web ẩn danh, mã hóa dữ liệu
- Tăng tốc truy cập Internet
- Bảo vệ các thông tin cá nhân quan trọng
- Hỗ trợ các giao thức dựa trên HTTP 
- Tương thích với hầu hết các trình duyệt

 

 

Hướng dẫn dùng UltraSurf vào các trang web bị chặn
 

1. Tải UltraSurf mới nhất tại các Link trên

2 . Giải nén và mở phần mềm. Nhấn vào Option và lựa chọn cấu hình như hình dưới đây rồi nhấn OK
 

download ultrasurf mien phi

Tai ultrasurf để có phần mềm vượt tường lửa nhanh nhất lại an toàn


3. Như vậy là bạn đã hoành thành xong, bạn đã có thể truy cập vào các trang bị cấm như Facebook bằng Internet Explorer

 


Độ an toàn của Ultrasurf 14.03

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ultrasurf 14.03 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ultrasurf 14.03 để sử dụng.

 •  

  4125 Download

   

  Download UltraSurf 11.03 phiên bản mới nhất mới được phát hành, với nhiều cải tiến, nó giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới, đặc biệt là FaceBook.

  1.31MB

  Download

 •  

  2581 Download

   

  UltraSurf là 1 phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới, đặc biệt là FaceBook. Phiên bản UltraSurf 13.01 cải thiện tốc độ duyệt web và ẩn danh khỏi các hacker

  1.8Mb

  Download

 •  

  3356 Download

   

  Download UltraSurf 12.03 phiên bản mới nhất mới được phát hành, với nhiều cải tiến, nó giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới, đặc biệt là FaceBook

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Mới đây phần mềm UltraSurf 12.01 phiên bản mới nhất đã được phát hành, giúp bạn có thể facke IP vượt tường lửa để vào các trang web hay các mạng xã hội bị chặn một cách nhanh chóng và an toàn.

  1.54MB

  Download

 •  

  4130 Download

   

  UltraSurf 10.06 là một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của các ISP (Viettel, VNPT, FPT,.. ) để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới như Facebook.com, Twitter,…

  1.21MB

  Download

 •  

  880 Download

   

  Facebook login screen sẽ giúp bạn thực hiện chức năng đăng nhập facebook nhanh và dễ dàng,với Facebook login screen bạn sẽ dễ dàng đăng nhập facebook an toàn và không bị chặn

  2622 KB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  UltraSurf 10.08 là 1 phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP. Phần mềm UltraSurf 10.08 tự động tìm những proxy thông qua những server của nó và giúp bạn duyệt web nhờ vào chúng.

  1.07MB

  Download

 •  

  2432 Download

   

  UltraSurf là một phần mềm dùng để fake IP, ẩn danh khi lướt web và vượt tường lửa truy cập các trang web bị chặn rất hiệu quả. Hiện nay đối với các website không cho các IP từ Việt Nam truy cập hoặc các trang web bị các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam (ISP) cấm truy cập thì Ultrasurf là một giải pháp tuyệt vời. Download UltraSurf để thử nghiệm.

  1,5 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ultrasurf 14.03 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Ultrasurf 14.03 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT