Ultrasurf

Đăng nhập facebook khi bị chặn

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 920213 Download Ultrasurf - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Ultrasurf với khả năng vượt lửa có thể giúp bạn đăng nhập facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng, ngoài ra nó còn có thể truy cập một số trang web khác bị chặn. Download Ultrasurf chiếm dung lượng nhỏ và phù hợp với mọi cấu hình máy tính và không cần thao tác nhiều khi sử dụng, chỉ cần cài đặt là Ultrasurf có thể hoạt động mọi chức năng của nó
 

Ultrasurf có khả năng lớn nhất là vượt tường lửa để truy cập facebook và những trang web bị chặn một cách thành công, với khả năng này ultrasurf được đánh giá khá cao tại một số quốc gia bị chặn IP

UltraSurf là một phần mềm dùng để fake IP và vượt tường lửa rất hiệu quả hiện nay đối với các website không cho các IP từ VN vào hoặc các trang web bị các nhà cung cấp dịch vụ (ISP) từ VN cấm truy cập ...


download ultrasurf

Giao diện của Ultrasurf - thân thiện và dễ sử dụng

Hướng dẫn dùng UltraSurf vào các trang web bị chặn
 

1. Tải UltraSurf mới nhất tại các Link trên

2 . Giải nén và mở phần mềm. Nhấn vào Option và lựa chọn cấu hình như hình dưới đây rồi nhấn OK
 

download ultrasurf mien phi

Tai ultrasurf để có phần mềm vượt tường lửa nhanh nhất lại an toàn


3. Như vậy là bạn đã hoành thành xong, bạn đã có thể truy cập vào các trang bị cấm như Facebook bằng Internet Explorer

Ultrasurf  tự động tìm proxy giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới. Tải ultrasurf chương trình sẽ tự động tìm những proxy thông qua những server của nó và giúp bạn duyệt web nhờ vào chúng. Việc tìm kiếm proxy được thực hiện ngầm và khá nhanh chóng khiến cho người dùng cảm thấy như duyệt web bình thường mà không có sự chậm trễ nào. Các proxy sẽ được lựa chọn để đảm bảo bạn luôn được sử dụng proxy tốt nhất.

Ultrasurf chạy trên Microsoft Windows. Nó hỗ trợ internet explorer theo mặc định. Bạn cũng có thể sử dụng Firefox (bấm vào đây để tải về Firefox add-on). Để sử dụng các trình duyệt khác, bạn cần phải tự thiết lập proxy để sử dụng Ultrasurf. Một số chương trình chống vi-rút có thể ngăn ngừa Ultrasurf tải về hoặc bắt đầu. Nếu bạn gặp vấn đề này, bạn có thể cần phải chấp nhận Ultrasurf là một ngoại lệ, hoặc tạm thời vô hiệu hóa phần mềm chống virus của bạn.

Phần mềm UltraSurf có thể hoạt động được với mọi trình duyệt và với mọi chức năng mà người dùng cần thiết, như việc lướt web, đăng nhập và gửi bài ở diễn đàn, sử dụng email, upload và download files, xem và nghe nhạc, video...

Chú ý: Muốn UltraSurf  for firefox sử dụng được thì phải down ultrasurf 9.6 for firefox và add-on.Sau đó, mở u94.exe và firefox lên, click vào chữ wj Disabled dưới góc phải để kích hoạt thành wj enabled. Không muốn dùng nữa thì wj disabled. Download UltraSurf  firefox hoàn toàn miễn phí.Cách thức hoạt động của Ultrasurf

 Để có thể vượt qua các rào cản mà các nhà mạng tạo ra khi truy cập vào Facebook có thể xử dụng một proxy server làm nhiệm vụ trung gian kết nối giữa máy chủ Facebook và máy tính của ta. Việc kết nối đến proxy không dễ dàng đối với những người dùng phổ thông. Để tiện cho việc kết nối đến proxy cho trình duyệt, người ta nghĩ ra ý tưởng tạo ra một tiện ích cho việc này và đặt tên là UltraSurf. Mỗi khi khởi động UltraSurf nó sẽ mở cổng 9666 trên máy tính của bạn. Lúc này mọi gói tin mà trình duyệt của bạn nhận và gửi sẽ đều chạy qua cổng này. UltraSurf sau đó sẽ chuyển tiếp những gói tin từ trình duyệt của bạn gửi cho proxy server thực sự của nó (nằm ở bên Mỹ) và ngược lại nhận những gói tin do proxy server gửi lại cho trình duyệt của bạn.

2 - Tại sao khi sử dụng ultrasurf thì tốc độ truy cập bị giảm (tải video, web page rất chậm , download cũng thế) .

 Bởi vì khi sử dụng UltraSurf toàn bộ dữ liệu bạn nhận được từ Facebook lúc này sẽ phải chạy qua proxy server của UltraSurf (đặt ở Mỹ thì phải) rồi mới về tới máy bạn thay vì truyền trực tiếp từ máy chủ Facebook đến máy tính của bạn như cách truyền thống. Dữ liệu phải đi đường vòng nên đương nhiên là chậm hơn rồi.

3 - Nhà mạng đã sử dụng gì để chặn các truy câp đến facebook

     Làm sai lệch việc phân giải tên miền facebook.com và *.facebook.com thành IP => dùng Google Public DNS có thể giải quyết được

    Chặn luôn mọi truy cập đến các IP của Facebook => đã được giải quyết bằng cách dựng một con proxy làm trung gian kết nối đến máy chủ Facebook và cung cấp file hosts cho ai muốn vào

    Chặn luôn cả IP của máy chủ trung gian kết nối tới Facebook => buộc phải xài các phần mềm proxy khác như hotspot shield,

 

Quỳnh Như


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Ultrasurf

 

Gần đây các nhà cung cấp mạng FPT, Megavnn, Viettel,… chặn không cho phép chúng ta truy cập vào Facebook – mạng xã hội lớn nhất Việt Nam. Đã có khá nhiều bài viết, thủ thuật nói về thay đổi DNS server sang OpenDNS, GoogleDNS hay hosts của máy tính nhưng cách trên đã không còn tác dụng.

1. Download ultrasurf mới nhất tại đường link phía trên

2 .  Giải nén và mở phần mềm. Nhấn vào Option và lựa chọn cấu hình.

3. Như vậy là bạn đã hoành thành xong, bạn đã có thể truy cập vào các trang bị cấm như Facebook bằng Internet Explorer.

Nếu bạn sử dụng Internet Explorer thì bạn đã hoàn thành. Nếu bạn sử dụng FireFox thì tiếp tục làm theo các bước sau

4. Tải addon cho Firefox wjbutton_en.xpi, sau đó giải nén được file wjbutton_en.xpi . Bạn hãy click chuột trái vào file, giữ và thả và trong của số FireFox để cài. Hoặc bạn có thể trỏ vào file wjbutton_en.xpi, nhấp chuột phải chọn Open. Chọn tiếp Select program from a list nhấn  OK. Trong cửa số chọn chương trình, nhấn vào FireFox và đánh dấu.

5. Sau khi cài xong addon này thì phía dưới cùng bên phải sẽ có 1 ô nhỏ WJ Disabled màu đỏ, bạn chỉ cần click vào chữ đó để đổi thành WJ Enabled là xong. Từ giờ bạn có thể truy cập các trang bị cấm dễ dàng. Khi nào không dùng nữa thì lại click vào chữ đó để Disabled. (chú ý: phải mở phần mềm UltraSurf để chạy cùng addon, nếu chỉ sử dụng addon không thì vô tác dụng )

Khi nào không muốn sử dụng các bạn hãy nhấn vào Exit để thoát hoàn toàn.

Với việc download ultrasurf download và cài đặt nó đơn giản là bạn có thể có chương trình vượt tường lửa hiệu quả nhật hiện nay.

 

Hướng dẫn dùng UltraSurf cho Facebook

 

Vài tháng trở lại đây việc truy cập vào mạng xã hội ảo Facebook có phần khó khăn, lúc được lúc không. Các biện pháp như đổi DNS. UltraSurf, ultra surf, ultrasurf facebook , phần mềm ultrasurf là giải pháp không mới nhưng do tốc độ hơi chậm nên cũng ít được dùng. Tuy nhiên, hiện nay có lẽ đây là lựa chọn thích hợp nhất do cách dùng đơn giản, không phải mất nhiều thời gian chỉnh sửa hệ thống mà lại luôn vào được. ABC Máytính xin chia sẻ một vài kinh nghiệm dùng UltraSurf, ultra surf để bạn không phải gặp các rắc rối khác liên quan.

1. Download ultrasurf sử dụng chương trình

Đồng thời với quá trình khởi động, UltraSurf, sẽ mở Internet Explorer lên; nếu bạn đang mở trình duyệt này thì hãy tắt cửa sổ mới mở đi.

Khi không dùng Internet Explorer nữa, bạn đóng các trang đang mở lại rồi bấm chuột phải vào biểu tượng của UltraSurf ở khay hệ thống (hình ổ khóa) và chọn Exit.

Bạn chọn Close IE and Exit để tắt Internet Explorer và đóng chương trình lại.

Việc sử dụng kiểu này có lẽ hơi phiền toái nhưng dù sao vào được vẫn tốt hơn.

Nếu như bạn quen dùng trình duyệt Google Chrome thì sau khi chạy chương trình, bạn vào Options rồi bỏ dấu chọn ở Start IE automatically on exit > OK để không khởi động Internet Explorer cùng nữa. Bạn khởi động Google Chrome và thực hiện truy cập vào Facebook.

Đối với Mozilla Firefox, muốn vào Facebook bạn phải cài đặt add-on vào, bạn tải tập tin wjbutton_en.zip về về và cài đặt để sử dụng và mỗi lần vào Facebook không cần phải chạy UltraSurf nữa.

 

Độ an toàn của Ultrasurf

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ultrasurf mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ultrasurf để sử dụng.

 •  

  4130 Download

   

  UltraSurf 9.6 giúp vào facebook khi bị chặn, nó sẽ giúp bạn trong việc tự động tìm proxy được thực hiện ngầm và khá nhanh chóng khiến cho người dùng cảm thấy như duyệt web bình thường.

  389KB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Mới đây phần mềm UltraSurf 12.01 phiên bản mới nhất đã được phát hành, giúp bạn có thể facke IP vượt tường lửa để vào các trang web hay các mạng xã hội bị chặn một cách nhanh chóng và an toàn.

  1.54MB

  Download

 •  

  2581 Download

   

  UltraSurf là 1 phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới, đặc biệt là FaceBook. Phiên bản UltraSurf 13.01 cải thiện tốc độ duyệt web và ẩn danh khỏi các hacker

  1.8Mb

  Download

 •  

  4130 Download

   

  UltraSurf 10.06 là một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của các ISP (Viettel, VNPT, FPT,.. ) để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới như Facebook.com, Twitter,…

  1.21MB

  Download

 •  

  2431 Download

   

  Ultrasurf là phần mềm vượt tường lửa truy cập những trang web bị chặn tại việt nam, chỉ cần cài đặt và bạn có thể sử dụng truy cập tất cả các trang web đặc biệt là facebook. ultrasurf được sử dụng hoàn toàn miễn phí

  1.8 MB

  Download

 •  

  880 Download

   

  Facebook login screen sẽ giúp bạn thực hiện chức năng đăng nhập facebook nhanh và dễ dàng,với Facebook login screen bạn sẽ dễ dàng đăng nhập facebook an toàn và không bị chặn

  2622 KB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  UltraSurf 10.08 là 1 phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP. Phần mềm UltraSurf 10.08 tự động tìm những proxy thông qua những server của nó và giúp bạn duyệt web nhờ vào chúng.

  1.07MB

  Download

 •  

  2432 Download

   

  UltraSurf là một phần mềm dùng để fake IP, ẩn danh khi lướt web và vượt tường lửa truy cập các trang web bị chặn rất hiệu quả. Hiện nay đối với các website không cho các IP từ Việt Nam truy cập hoặc các trang web bị các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam (ISP) cấm truy cập thì Ultrasurf là một giải pháp tuyệt vời. Download UltraSurf để thử nghiệm.

  1,5 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ultrasurf chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Ultrasurf đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT