Download UltraSurf 10.06

Truy cập Facebook bị chặn

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5369 Download UltraSurf 10.06 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

UltraSurf 10.06 giúp bạn truy cập Facebook và nhiều trang web bị chặn với khả năng vượt qua sự ngăn chặn của các ISP từ các nhà mạng Viettel, VNPT, FPT,... Phần mềm này còn hỗ trợ lướt web an toàn bằng cách xóa bỏ lịch sử trình duyệt sau mỗi phiên làm việc.
 

> Cách vào facebook thành công 100%


Giới thiệu về phần mềm UltraSurf

UltraSurf là một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của các ISP (Viettel, VNPT, FPT,.. ) để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới như Facebook.com, Twitter.com,… hoặc truy cập vào những trang web ngăn chặn IP từ Việt Nam. Đây là cách hiệu quả và dễ thực hiện nhất cho đến lúc này, khi mà cách thay đổi DNS sang OpenDNS hay GoogleDNS hay chỉnh sửa file Hosts không còn hiệu quả.

Download UltraSurf 10.06

Download UltraSurf - Phần mềm Fake IP, vào Facebook

UltraSurf for mac là một ứng dụng rất hữu ích khi bạn đang duyệt web. Về cơ bản nó không cho phép trình duyệt Internet để lưu thông tin như các tập tin cookie, lịch sử của các trang web truy cập. Để có thể chạy UltraSurf, bạn chỉ cần tải UltraSurf về và sau đó bắt đầu chương trình.


Lý do cho việc này là UltraSurf cho mac không đòi hỏi một quá trình cài đặt. Khi tung ra các chương trình, một cửa sổ Internet Explorer sẽ xuất hiện để xác nhận rằng các máy chủ proxy đã được kích hoạt. Mặc dù có kích thước rất nhỏ, điều này là một ứng dụng rất hiệu quả.

UltraSurf for firefox cho phép bạn có tự do hoàn toàn trên web và truy cập vào tất cả các thông tin có sẵn. Chương trình này là cực kỳ hữu ích, đặc biệt là ở các nước với kiểm duyệt Internet nặng nề và cũng ở những nơi như trường đại học hoặc các công ty mà bình thường bạn không thể truy cập vào các trang web xã hội như Facebook, Youtube, Myspace, Hi5, vv. Thì nó có thể giúp bạn vào facebook bằng UltraSurf, hay vào Youtube, Myspace, Hi5 nến các trang này bị chặn.

UltraSurf làm việc với Internet Explorer và Mozilla Firefox, tuy nhiên tôi không thích thực tế là trình duyệt mặc định IE.

Điều này chắc chắn là một chương trình tốt. UltraSurf firefox là vô cùng ánh sáng, nó không yêu cầu cài đặt và hoàn toàn miễn phí. Những gì không phải là quá lớn về UltraSurf là một thực tế rằng giao diện của nó không tuyệt vời như tôi đã đề cập trước đây là trình duyệt mặc định là Internet Explorer.


Hiện nay phần mềm UltraSurf  đã có cả phiên bản UltraSurf 11.03, bạn có thể download phiên bản này về sử dụng là miễn phí.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download UltraSurf 10.06

Ưu điểm UltraSurf: Miễn phí, dễ sử dụng, sẽ chạy từ một thanh USB để dễ dàng sử dụng trong các quán cà phê internet và các loại tương tự.

Nhược điểm UltraSurf : Có thể làm chậm trình duyệt.

Tổng Hợp

Download UltraSurf 10.06 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định UltraSurf 10.06 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download UltraSurf 10.06 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản UltraSurf 10.06 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download UltraSurf . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Hotspot Shield

  Hotspot Shield cung cấp cho bạn một máy chủ Proxy miễn phí giúp bạn truy cập facebook, website bị chặn nhanh chóng, dễ dàng. Hotspot Shield sẽ tạo một môi trường lướt web an toàn cho bạn khi mọi dữ liệu cá nhân đều được mã hóa, bảo vệ nhiều lớp qua phần mềm. Hiên tại bạn đã có thể download Hotspot Shield 3.44 sử dụng miễn phí

 • UltraSurf 9.1

  UltraSurf 9.1 là một phần mềm dùng để fake IP và vượt tường lửa rất hiệu quả hiện nay đối với các website không cho các IP từ VN vào hoặc các trang web bị chặn. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để ẩn danh IP khi lướt web nhằm bảo mật tuyệt đối cho thông tin cấ nhân.

 • UltraSurf 10.08

  UltraSurf 10.08 là phiên bản tiếp theo của ứng dụng truy cập facebook nổi tiếng, với khả năng vào mạng xã hội dễ dàng. Phần mềm này cho phép bạn truy cập vào nhiều trang web bị chặn, ẩn danh khi lướt web, xóa các dữ liệu riêng tư khi thoát trình duyệt.

 • UltraSurf 12.01

  UltraSurf được biết đến là một công cụ nổi tiếng để truy cập mạng xã hội facebook khi bị chặn. Ngoài ra, người dùng có thể được lướt web ẩn danh để tránh được sự rò rỉ các thông tin quan trọng, cải thiện được tốc độ lướt web.

 • Ultrasurf 12.03

  Ultrasurf 12.03 giúp bạn truy cập nhiều trang web bị chặn, kể cả mang xã hội Facebook. Với ứng dụng này, bạn có thể lướt web ẩn danh, tránh gián điệp theo dõi và ăn cắp thông tin trực tuyến, đồng thời cải thiện đáng kể tốc độ lướt web.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Các cách truy cập Facebook khi bị chặn (P1)

  Bạn bị chặn facebook và không biết cách bỏ chặn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các cách truy cập facebook khi bị chặn một cách nhanh nhất và hiệu quả

 • Các cách truy cập Facebook khi bị chặn (P2)

  Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng khi facebook bị chặn nữa, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các cách để truy cập facebook một cách nhanh chóng và hiệu

 • Các cách truy cập Facebook khi bị chặn (P3)

  Các bạn giờ đây có thể truy cập facebook khi bị chặn một cách dễ dàng và nhanh chóng với các cách hiệu quả trong bài viết dưới

 • Truy cập Facebook với UltraSurf

  Truy cập Facebook với Ultrasurf là cách mà đa số người dùng vẫn làm khi mạng bị chặn. Phần mềm này sẽ tự động tìm proxy và kích hoạt các chức năng vượt tường lửa, nhờ đó bạn có thể truy cập Facebook mà không gặp trục trặc

 • Hướng dẫn sử dụng Ultrasurf mới nhất

  Ultrasurf là phần mềm giúp bạn truy cập những trang web bị chặn nhỏ gọn và hiệu quả nhất hiện nay. Để giúp bạn sử dụng phần mềm này tốt hơn, chúng tôi xin giới thiệu cách dùng UltraSurf mới nhất để các bạn tham khảo và sử

 • Cách vào Facebook khi bị chặn mới nhất hiệu quả nhất 100%

  Cách vào Facebook khi bị chặn - Có rất nhiều cách vào facebook, tuy nhiên yêu cầu đặt ra là chọn một các để vào facebook nhanh, dễ hiểu mà lại hiệu quả. Để giải quyết những vấn đề đó , bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn vào facebook thành

 • Chặn truy cập USB vào máy tính của bạn

  Thật khó chịu nếu người khác sử dụng USB để lấy dữ liệu trên máy tính của bạn khi chưa được phép. Việc này rất dễ lây nhiễm Virus từ các thiết bị USB không rõ nguồn gốc mà còn khiến cho những bí mật riêng tư của bạn bị phát tán ra bên

 • Hướng dẫn dùng UltraSurf vào các trang web bị chặn

  Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn dùng UltraSurf vào các trang web bị chặn cũng như vào

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT