UltraSurf 10.06

Truy cập Facebook bị chặn

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5369 Download UltraSurf 10.06 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

UltraSurf 10.06 giúp bạn truy cập Facebook và nhiều trang web bị chặn với khả năng vượt qua sự ngăn chặn của các ISP từ các nhà mạng Viettel, VNPT, FPT,... Phần mềm này còn hỗ trợ lướt web an toàn bằng cách xóa bỏ lịch sử trình duyệt sau mỗi phiên làm việc.
 

> Cách vào facebook thành công 100%


Giới thiệu về phần mềm UltraSurf

UltraSurf là một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của các ISP (Viettel, VNPT, FPT,.. ) để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới như Facebook.com, Twitter.com,… hoặc truy cập vào những trang web ngăn chặn IP từ Việt Nam. Đây là cách hiệu quả và dễ thực hiện nhất cho đến lúc này, khi mà cách thay đổi DNS sang OpenDNS hay GoogleDNS hay chỉnh sửa file Hosts không còn hiệu quả.

Download UltraSurf 10.06

Download UltraSurf - Phần mềm Fake IP, vào Facebook

UltraSurf for mac là một ứng dụng rất hữu ích khi bạn đang duyệt web. Về cơ bản nó không cho phép trình duyệt Internet để lưu thông tin như các tập tin cookie, lịch sử của các trang web truy cập. Để có thể chạy UltraSurf, bạn chỉ cần tải UltraSurf về và sau đó bắt đầu chương trình.


Lý do cho việc này là UltraSurf cho mac không đòi hỏi một quá trình cài đặt. Khi tung ra các chương trình, một cửa sổ Internet Explorer sẽ xuất hiện để xác nhận rằng các máy chủ proxy đã được kích hoạt. Mặc dù có kích thước rất nhỏ, điều này là một ứng dụng rất hiệu quả.

UltraSurf for firefox cho phép bạn có tự do hoàn toàn trên web và truy cập vào tất cả các thông tin có sẵn. Chương trình này là cực kỳ hữu ích, đặc biệt là ở các nước với kiểm duyệt Internet nặng nề và cũng ở những nơi như trường đại học hoặc các công ty mà bình thường bạn không thể truy cập vào các trang web xã hội như Facebook, Youtube, Myspace, Hi5, vv. Thì nó có thể giúp bạn vào facebook bằng UltraSurf, hay vào Youtube, Myspace, Hi5 nến các trang này bị chặn.

UltraSurf làm việc với Internet Explorer và Mozilla Firefox, tuy nhiên tôi không thích thực tế là trình duyệt mặc định IE.

Điều này chắc chắn là một chương trình tốt. UltraSurf firefox là vô cùng ánh sáng, nó không yêu cầu cài đặt và hoàn toàn miễn phí. Những gì không phải là quá lớn về UltraSurf là một thực tế rằng giao diện của nó không tuyệt vời như tôi đã đề cập trước đây là trình duyệt mặc định là Internet Explorer.


Hiện nay phần mềm UltraSurf  đã có cả phiên bản UltraSurf 11.03, bạn có thể download phiên bản này về sử dụng là miễn phí.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download UltraSurf 10.06

Ưu điểm UltraSurf: Miễn phí, dễ sử dụng, sẽ chạy từ một thanh USB để dễ dàng sử dụng trong các quán cà phê internet và các loại tương tự.

Nhược điểm UltraSurf : Có thể làm chậm trình duyệt.

Tổng Hợp

Độ an toàn của UltraSurf 10.06

Chúng tôi đã phân tích phiên bản UltraSurf 10.06 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download UltraSurf 10.06 để sử dụng.

 1. http://dangnhapfacebook.org bình luận:

  Dang nhap facebook
  http://dangnhapfacebook.org

 2. http://dangnhapfacebook.org bình luận:

  Dang nhap facebook
  http://dangnhapfacebook.org

 •  

  290 Download

   

  Hotspot Shield là phần mềm khá thông dụng hiện nay với khả năng bảo mật an ninh hệ thống, truy cập facebook khi bị chặn và khả năng giúp bạn truy cập web an toàn hơn. download hotspot shield hoàn toàn miễn phí

  5.3 MB

  Download

 •  

  4116 Download

   

  TweetDeck for Android giúp bạn có thể truy cập Facebook và Twitter trên Android một trình duyệt mạng xã hội cho Twitter, Facebook, foursquare và Buzz trên smartphone Android.

  821KB

  Download

 •  

  2459 Download

   

  Hola Accelerator & Unblocker là ứng dụng cung cấp các công cụ để bạn tối ưu hóa và tăng tốc các kết nối Internet để lướt Web nhanh hơn, êm mượt hơn. Với tiện ích này, bạn có thể truy cập vào bất kỳ Website bị chặn nào từ tất cả các quốc gia trên thế giới, lướt web ẩn danh để bảo vệ các dữ liệu cá nhân quan trọng.

  6 MB

  Download

 •  

  3161 Download

   

  UltraSurf là công cụ thường được sử dụng để truy cập facebook đồng thời hỗ trợ người dùng lướt web an toàn. Bạn có thể vào nhiều web bị chặn do IP quốc gia, ẩn danh khi lướt web để bảo vệ danh tính người dùng, xóa lịch sử lướt web sau mỗi phiên làm việc.

  1,5 MB

  Download

 •  

  789 Download

   

  UltraSurf là một phần mềm dùng ẩn danh khi lướt web và vượt tường lửa truy cập các trang web bị chặn như facebook rất hiệu quả. Hiện nay đối với các website không cho các IP từ Việt Nam truy cập hoặc các trang web bị các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam (ISP) cấm truy cập thì Ultrasurf là một giải pháp tuyệt vời.

  142 MB

  Download

 •  

  64482 Download

   

  Freegate là một phần mềm hỗ trợ vượt tường lửa bằng cách chuyển hướng các truy cập của chúng ta qua một proxy server trung gian, rồi sau đó lại từ proxy server này gửi lại thông tin cho chúng ta.

  2.38 KB

  Download

 •  

  1196276 Download

   

  Nếu bạn đang tìm một phần mềm hỗ trợ truy cập mạng xã hội Facebook khi bị chặn thì Ultrasurf 14.05 là giải pháp tuyệt vời. Phần mềm này sử dụng công nghệ vượt tường lửa, cách thức thay đổi Proxy để lựa chọn IP quốc gia khác nhau, do vậy, không chỉ với facebook mà người dùng còn có thể truy cập nhiều Website khác nhau. So với nhiều phần mềm tương tự, Ultrasurf được đánh giá cao về tính nhỏ gọn, không làm ảnh hưởng đến tốc độ truy cập mạng, có thể chạy ngầm trên hệ thống mà vẫn phát huy hiệu quả.

  1 MB

  Download

 •  

  5586 Download

   

  Hotspot Shield for Mac là ứng dụng bảo mật và vượt tường lửa dành cho máy Mac với khả ẩn danh khi truy cập interenet, truy cập các trang Web bị chặn. Ứng dụng này còn bảo vệ máy tính bạn trước các nguy cơ tấn công từ mạng internet.

  1.05 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản UltraSurf 10.06 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download UltraSurf 10.06 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT