Download UltraSurf 10.06 Vào Facebook mới nhất

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5369 Download UltraSurf 10.06 Vào Facebook mới nhất - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

UltraSurf 10.06 là một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của các ISP (Viettel, VNPT, FPT,.. ) để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới như Facebook.com, Twitter,…
 

> Cách vào facebook thành công 100%


Giới thiệu về phần mềm UltraSurf 10.06

UltraSurf 10.06 là một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của các ISP (Viettel, VNPT, FPT,.. ) để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới như Facebook.com, Twitter.com,… hoặc truy cập vào những trang web ngăn chặn IP từ Việt Nam. Đây là cách hiệu quả và dễ thực hiện nhất cho đến lúc này, khi mà cách thay đổi DNS sang OpenDNS hay GoogleDNS hay chỉnh sửa file Hosts không còn hiệu quả.

Download UltraSurf 10.06

Download UltraSurf 10.06 - Phần mềm Fake IP, vào Facebook

UltraSurf for mac là một ứng dụng rất hữu ích khi bạn đang duyệt web. Về cơ bản nó không cho phép trình duyệt Internet để lưu thông tin như các tập tin cookie, lịch sử của các trang web truy cập. Để có thể chạy UltraSurf 10.06, bạn chỉ cần tải UltraSurf về và sau đó bắt đầu chương trình.


Lý do cho việc này là UltraSurf cho mac không đòi hỏi một quá trình cài đặt. Khi tung ra các chương trình, một cửa sổ Internet Explorer sẽ xuất hiện để xác nhận rằng các máy chủ proxy đã được kích hoạt. Mặc dù có kích thước rất nhỏ, điều này là một ứng dụng rất hiệu quả.

UltraSurf for firefox cho phép bạn có tự do hoàn toàn trên web và truy cập vào tất cả các thông tin có sẵn. Chương trình này là cực kỳ hữu ích, đặc biệt là ở các nước với kiểm duyệt Internet nặng nề và cũng ở những nơi như trường đại học hoặc các công ty mà bình thường bạn không thể truy cập vào các trang web xã hội như Facebook, Youtube, Myspace, Hi5, vv. Thì nó có thể giúp bạn vào facebook bằng UltraSurf, hay vào Youtube, Myspace, Hi5 nến các trang này bị chặn.

UltraSurf 10.06 làm việc với Internet Explorer và Mozilla Firefox, tuy nhiên tôi không thích thực tế là trình duyệt mặc định IE.

Điều này chắc chắn là một chương trình tốt. UltraSurf firefox là vô cùng ánh sáng, nó không yêu cầu cài đặt và hoàn toàn miễn phí. Những gì không phải là quá lớn về UltraSurf là một thực tế rằng giao diện của nó không tuyệt vời như tôi đã đề cập trước đây là trình duyệt mặc định là Internet Explorer.


Hiện nay phần mềm UltraSurf  đã có cả phiên bản UltraSurf 11.03, bạn có thể download phiên bản này về sử dụng là miễn phí.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download UltraSurf 10.06 Vào Facebook mới nhất

Ưu điểm UltraSurf 10.06: Miễn phí, dễ sử dụng, sẽ chạy từ một thanh USB để dễ dàng sử dụng trong các quán cà phê internet và các loại tương tự.

Nhược điểm UltraSurf 10.06: Có thể làm chậm trình duyệt.

Tổng Hợp

Độ an toàn của Download UltraSurf 10.06 Vào Facebook mới nhất

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download UltraSurf 10.06 Vào Facebook mới nhất mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download UltraSurf 10.06 Vào Facebook mới nhất để sử dụng.

 1. http://dangnhapfacebook.org bình luận:

  Dang nhap facebook
  http://dangnhapfacebook.org

 2. http://dangnhapfacebook.org bình luận:

  Dang nhap facebook
  http://dangnhapfacebook.org

 •  

  4125 Download

   

  UltraSurf 9.1 là một phần mềm dùng để fake IP và vượt tường lửa rất hiệu quả hiện nay đối với các website không cho các IP từ VN vào hoặc các trang web bị chặn.

  1.37MB

  Download

 •  

  910 Download

   

  Download Ultrasurf for Android, tải Ultrasurf cho Android giúp bạn có thể vào facebook, vượt tường lửa, fake ip. Download Ultrasurf cho Android hoàn toàn miễn phí

  1.31MB

  Download

 •  

  4130 Download

   

  UltraSurf 9.9 giúp bạn vào Facebook khi bị chặn và nó đảm bảo tổng số bảo vệ sự riêng tư bằng cách ẩn của bạn địa chỉ IP, xoá tất cả dấu vết của trang web truy cập các trang web, các cuộc trò chuyện và cookie

  383KB

  Download

 •  

  1591 Download

   

  Ultrasurf 11.07 là một phần mềm dùng để fake IP và vượt tường lửa rất hiệu quả hiện nay đối với các website không cho các IP từ Việt Nam như Facebook và một số trang web khác. Bạn có thể download Ultrasurf 11.07 để vào facebook nhanh chóng, đơn giản.

  1.37 MB

  Download

 •  

  976 Download

   

  Sau khi bản Ultrasurf 12.07 ra mắt một thời gian ngắn thì đến hôm nay UltraReach đã cập nhật ultrasurf lên phiên bản 12.08. Bạn có thể download ultrasurf 12.08 ngay từ bây giờ

  1.77MB

  Download

 •  

  874 Download

   

  Download Ultrasurf for Ipad, tải Ultrasurf cho Ipad giúp bạn có thể vào facebook, vượt tường lửa, fake ip. Download Ultrasurf cho Ipad hoàn toàn miễn phí

  1.19 MB

  Download

 •  

  2022 Download

   

  Download Ultrasurf for Iphone, tải Ultrasurf cho Iphone giúp bạn có thể vào facebook, vượt tường lửa, fake ip. Download Ultrasurf cho Iphone hoàn toàn miễn phí

  1.50 MB

  Download

 •  

  3356 Download

   

  Download UltraSurf 12.03 phiên bản mới nhất mới được phát hành, với nhiều cải tiến, nó giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới, đặc biệt là FaceBook

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download UltraSurf 10.06 Vào Facebook mới nhất chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download UltraSurf 10.06 Vào Facebook mới nhất đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT