Danh mục download

Tin tức công nghệ

Typing Test - Phần mềm luyện gõ bàn phím

8305 lượt download | 9970 lượt xem

 

Phát hành:Phan Thanh Nam Đánh giá:  
Ngày: 4/11/2013 11:45:28 AM Dung lượng: 213 KB
 Yêu cầu: Windows, .Net Framework 2.0

Download

Typing Test- Phần lớn các phần mềm luyện gõ bàn phím đều chỉ hỗ trợ Tiếng Anh, và cũng không thể tùy chọn được văn bản muốn luyện gõ. Nhưng Typing Test là một giải pháp hay cho việc luyện gõ Tiếng Việt.
Phần mềm typing test, phần mềm luyện gõ tiếng việt, luyện gõ tiếng việt, luyện gõ chứ, luyện gõ bàn phím
 

 

Typing Test hỗ trợ kiểm tra tốc độ đánh máy ngôn ngữ Tiếng Việt của bạn một cách chính xác nhất theo thước đó từ trên phút. Bạn còn có thể chọn cho mình văn bản để test hoặc test bằng văn bản mặc định.

 

Typing Test
Giao diện chính của chương trình Typing Test

Typing Test


Hiển thị kết quả sau khi test thành công Typing Test

 

Lưu ý: Để sử dụng các văn bản để test, bạn phải lưu văn bản đó dưới dạng unicode hoặc UTF-8. Để tạo được văn bản, bạn gõ văn bản bằng chương trình Notepad của Windows sau đó chọn Save, trong hộp thoại Save, mục Encoding bạn chọn một trong hai bảng mã: Unicode hoặc UTF-8 và nhấn lưu. Sau đó mở Typing Test lên vào chọn File -> Open, chọn đến file vừa lưu và bắt đầu test nhé. Chương trình chỉ bắt đầu tính kết quả khi bạn gõ kí tự đầu tiên thôi.

 

Độ an toàn của Typing Test - Phần mềm luyện gõ bàn phím:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Typing Test - Phần mềm luyện gõ bàn phím mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Typing Test - Phần mềm luyện gõ bàn phím về sử dụng.

Từ khóa:test, phần mềm luyện gõ bàn phím, phần mềm luyện gõ tiếng việt, luyện gõ tiếng việt, luyện gõ bàn phím, tải typing test, luyện gõ chứ, typing test, typing

Các phần mềm khác của Phan Thanh Nam:

Bình luận

  1. nguyen mai thuy bình luận:

    dac sac va hay day chu hum qua hay la dang khac


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Typing Test - Phần mềm luyện gõ bàn phím chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Typing Test - Phần mềm luyện gõ bàn phím bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang