Danh mục download

Tin tức công nghệ

Typing Test - Luyện gõ phím nhanh, chính xác

10796 lượt download | 11627 lượt xem

 

Phát hành:Phan Thanh Nam Đánh giá:  
Ngày: 04/12/2014 4:59:26 CH Dung lượng: 213 KB
 Yêu cầu: Windows, .Net Framework 2.0

Download

Typing Test hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc đánh máy, đặc biệt là gõ tiếng Việt. Phần mềm cung cấp các bài luyện tập với nhiều mức độ khác nhau, giúp bạn nâng cao kỹ năng đánh máy của mình trong thời gian nhanh nhất.
Phần mềm typing test, phần mềm luyện gõ tiếng việt, luyện gõ tiếng việt, luyện gõ chứ, luyện gõ bàn phím
 

 

Typing Test hỗ trợ kiểm tra tốc độ đánh máy ngôn ngữ Tiếng Việt của bạn một cách chính xác nhất theo thước đó từ trên phút. Bạn còn có thể chọn cho mình văn bản để test hoặc test bằng văn bản mặc định.

 

Typing Test
Giao diện chính của chương trình Typing Test

Typing Test


Hiển thị kết quả sau khi test thành công Typing Test

 

Lưu ý: Để sử dụng các văn bản để test, bạn phải lưu văn bản đó dưới dạng unicode hoặc UTF-8. Để tạo được văn bản, bạn gõ văn bản bằng chương trình Notepad của Windows sau đó chọn Save, trong hộp thoại Save, mục Encoding bạn chọn một trong hai bảng mã: Unicode hoặc UTF-8 và nhấn lưu. Sau đó mở Typing Test lên vào chọn File -> Open, chọn đến file vừa lưu và bắt đầu test nhé. Chương trình chỉ bắt đầu tính kết quả khi bạn gõ kí tự đầu tiên thôi.

 

Độ an toàn của Typing Test - Luyện gõ phím nhanh, chính xác:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Typing Test - Luyện gõ phím nhanh, chính xác mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Typing Test - Luyện gõ phím nhanh, chính xác về sử dụng.

Từ khóa:hỗ trợ đánh máy, gõ phím nhanh, gõ phím tiếng việt, typing, test, luyện gõ phím nhanh, chính xác

Các phần mềm khác của Phan Thanh Nam:

Bình luận

  1. nguyen mai thuy bình luận:

    dac sac va hay day chu hum qua hay la dang khac


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Typing Test - Luyện gõ phím nhanh, chính xác chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Typing Test - Luyện gõ phím nhanh, chính xác bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT